Top phần mềm đọc file PDF 2017 tốt nhất

Phần mềm đọc file PDF 2017 tốt nhất mà Taimienphi liệt kê dưới đây như Adobe Reader, Foxit Reader hay SodaPDF ... sẽ giúp bạn mở và xem file PDF trên máy tính của mình một cách dễ dàng nhất, cùng tìm hiểu những ưu và nhược điểm của những phần mềm đọc file PDF này các bạn nhé!

Nhắc tới phần mềm đọc file PDF, những người có kinh nghiệm sẽ nghĩ ngay tới các phần mềm như Adobe Reader, Foxit Reader hay SodaPDF, bởi vì đây là các chương trình đã quá nổi tiếng trong việc mở, xem file PDF trên máy tính rồi.

top phan mem doc file pdf 2017 tot nhat

Top phần mềm đọc file PDF 2017 tốt nhất hiện nay

Trong danh sách top phần mềm đọc file PDF 2017 tốt nhất dưới đây bao gồm cả những phần mềm trả phí và miễn phí. Đánh giá những phần mềm đọc file PDF tốt nhất dựa trên những tính năng sẵn có của chúng, dễ dàng sử dụng, tốc độ đọc những file PDF có dung lượng lớn,.. Nếu bạn chưa biết cách mở, đọc file PDF thì dưới đây là những phần mềm tốt nhất giúp bạn làm điều này.

Top phần mềm đọc file PDF 2017 tốt nhất

1. Adobe Reader

Adobe Reader là một trong những phần mềm hỗ trợ đọc file PDF đầu tiên. Với những tính năng mạnh mẽ, Adobe Reader là giải pháp tốt nhất cho nhu cầu xem và chỉnh sửa tệp tin PDF của bạn.

top phan mem doc file pdf 2017 tot nhat 2

Bạn có thể mở nhiều tệp tin PDF và xem chúng cùng lúc với giao diện quản lý theo thẻ. Bên cạnh đó, phần mềm này còn đi kèm với hàng loạt các chức năng biên tập PDF khác có sẵn. Nó cũng hỗ trợ nhiều dạng tài liệu PDF, bao gồm các tệp tin được bảo vệ bằng mật khẩu và những tệp có nhiều đánh dấu, biểu mẫu,...

Tải về và cài đặt Adobe Reader trên máy tính của bạn tại đây : Download Adobe Reader

2. Foxit Reader

Foxit Reader cũng là một phần mềm có khả năng đọc file PDF ấn tượng, đủ để bạn có thể xem các tài liệu PDF cũng như sử dụng một số tính năng chỉnh sửa PDF tuyệt vời. Nó có một giao diện người dùng tinh tế và hiện đại, hoàn chỉnh với những thẻ (tab) hỗ trợ đọc nhiều tài liệu PDF cùng lúc, tốc độ đọc tệp tin khá mượt mà có nhiều chế độ xem chuẩn.

top phan mem doc file pdf 2017 tot nhat 3

Bạn có thể thêm tất cả các loại thông tin bổ sung, chẳng hạn như chú thích, đánh dấu các phần được chọn của tài liệu PDF. Nó có sẵn nhiều chế độ đọc, cùng với những chức năng điền biểu mẫu và mọi thứ từ các tệp tin đính kèm. Sau khi thực hiện chỉnh sửa xong, bạn có thể dễ dàng chia sẻ chúng qua email bằng chức năng sẵn có của Foxit Reader.

Tải về và cài đặt Foxit Reader trên máy tính của bạn tại đây : Download Foxit Reader

3. SodaPDF

Không có nhiều chức năng thú vị như những phần mềm nằm trong top phần mềm đọc file PDF 2017 tốt nhất, nhưng SodaPDF bao gồm những chức năng chất lượng nhất mà bạn có thể thấy, vượt xa khả năng xem và chỉnh sửa PDF đơn giản của một phần mềm thông thường.

top phan mem doc file pdf 2017 tot nhat 4

Ngoài nhũng tính năng cư bản, SodaPDF còn cho phép bạn thêm các hình vẽ, tem và ghi chú dán vào tài liệu PDF của bạn. Bạn cũng có thể chuyển đổi từ các định dạng tài liệu khác như HTML, TXT và RTF sang PDF dễ dàng. . Tuy nhiên, điểm trừ lớn nhất của phần mềm này là trình cài đặt SodaPDF đi kèm với một số ứng dụng khác, vì vậy, nếu bạn lựa chọn SodaPDF bạn nên chú ý kiểm tra kĩ càng trong khâu cài đặt.

Tải về và cài đặt SodaPDF trên máy tính của bạn tại đây : Download SodaPDF

4. PDF-Xchange Viewer

PDF-Xchange Viewer xử lý tất cả các loại tài liệu PDF (từ nhẹ nhất đến nặng nhất) không gặp nhiều khó khăn, và các tính năng năng như giao diện theo thẻ để làm việc với nhiều tệp tin PDF cùng lúc. Tất cả các tính năng tiêu chuẩn như chế độ đọc và hỗ trợ dấu trang cũng được cung cấp.

top phan mem doc file pdf 2017 tot nhat 5

Nhưng những gì đáng chú ý nhất là khả năng chỉnh sửa của PDF-Xchange Viewer. Ví dụ như công cụ đánh dấu và chú thích, hình học, tem và nhiều hơn nữa vào tệp tin PDF. PDF-Xchange Viewer còn có thể mở các tập tin từ web thông qua các đường dẫn được chỉ định và có thể tạo các tập tin PDF từ các tập tin hiện có và thậm chí là cả hình ảnh thu được từ các thiết bị quét.

Tải về và cài đặt PDF-Xchange Viewer trên máy tính của bạn tại đây : Download PDF-Xchange Viewer

5. Nitro Reader

Có thể sẽ có nhiều người không cần dùng đến những tính năng chỉnh sửa đi kèm với những phần mềm đọc file pdf như Foxit Reader, Adobe Reader,.. họ đơn giản chỉ cần khả năng đọc PDF đơn giản nhất có thể. Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng có thể đáp ứng yêu cầu trên một cách hoàn hảo nhất, thì Nitro Reader là một phần mềm thích.

top phan mem doc file pdf 2017 tot nhat 6

Khi xem các tệp tin PDF, Nitro Reader cũng giống như những ứng dụng đọc file pdf 2017 tốt nhất, nó có thể dễ dàng xem nhiều tài liệu đồng thời nhờ có giao diện theo thẻ. Có nhiều chế độ xem có sẵn và hỗ trợ đánh dấu PDF. Nó không có nhiều tính năng đáng chú ý nhưng công cụ chú thích, chữ ký số được bổ sung như một trong những tính năng mạnh mẽ nhất của phần mềm đọc PDF.

Tải về và cài đặt Nitro Reader trên máy tính của bạn tại đây : Download Nitro Reader

Trên đây là top phần mềm đọc file PDF 2017 tốt nhất dành cho bạn, những phần mềm này được liệt kê phù hợp với những nhu cầu cơ bản của người dùng như một số phần mềm sẽ có nhiều tính năng, một số phần mềm có ít tính năng nhưng được tập trung vào khả năng đọc, xem tệp tin PDF.

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-phan-mem-doc-file-pdf-2017-tot-nhat-24731n.aspx
Hiện nay, người dùng thường có xu hướng đổi Word sang PDF để bảo mật thông tin dữ liệu, có nhiều cách chuyển file word sang pdf khác nhau mà bạn có thể sử dụng như dùng phần mềm hoặc các dịch vụ trực tuyến, tùy nhu cầu và dung lượng file, bạn có thể dùng theo nhiều phương pháp khác nhau.

Tác giả: Tin Nguyễn     (4.3★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách cắt file PDF bằng phần mềm Foxit Reader
Cách tạo chữ ký số với PDF Sign trên Foxit Reader
Foxit Reader - Hướng dẫn thay đổi giao diện của ứng dụng
Cách cài Foxit Reader bản mới nhất trên máy tính
Cách sử dụng phần mềm Foxit Reader để đọc file, tài liệu PDF
Từ khoá liên quan:

phần mềm đọc file PDF 2017 tốt nhất

, ứng dụng đọc file PDF 2017 tốt nhất, phần mềm đọc file PDF tốt nhất,

SOFT LIÊN QUAN
  • Foxit Reader Portable

    Phần mềm đọc file PDF không cần cài đặt

    Foxit Reader Portable là một phiên bản di động của phần mềm đọc pdf trên nền tảng PC với ưu điểm là không cần cài đặt, có thể mang theo bất cứ đâu để sử dụng. Phiên bản Foxit Reader di động còn cung cấp các chức năng chỉnh sửa, tạo ghi chú, tạo mật khẩu bảo vệ file và in ấn thuận lợi.

Tin Mới