Top phần mềm ghép file PDF miễn phí tốt nhất

Các phần mềm ghép file PDF với dung lượng nhỏ gọn, tính năng đơn giản là công cụ hoàn hảo giúp bạn gộp các tệp tin PDF khác nhau thành một tệp tin duy nhất gọn gàng, hiệu quả, nếu bạn đang tìm một phần mềm ghép file PDF tốt nhất để phục vụ cho công việc của mình thì hãy cùng tham khảo nhanh danh sách dưới đây.

Cách gộp 2 hay nhiều file PDF thành 1 tưởng chừng như là dễ dàng nhưng không phải phần mềm nào cũng thực hiện tốt công việc này. Những phần mềm nằm trong top phần mềm ghép file PDF tốt nhât dưới đây không chỉ hỗ trợ bạn trong việc ghép file PDF mà chúng còn đi kèm với những tính năng hữu ích giúp việc chỉnh sửa, chuyển đổi file PDF trở nên dễ dàng hơn.

top phan mem ghep file pdf tot nhat

Top phần mềm ghép file PDF miễn phí tốt nhất trên máy tính

Top phần mềm ghép file PDF tốt nhất

1. Wondershare PDFelement
Wondershare PDFelement là một trong những phần mềm ghép file PDF tốt nhất có thể hoạt động trên nhiều hệ điều hành khác nhau như Windows, MacOS hay iOS trên điện thoại iPhone, iPad. Phần mềm này có thể giúp người dùng gộp nhiều tệp tin PDF khác nhau thành một tệp tin PDF duy nhất mà không làm ảnh hưởng đến nội dung cũng như chất lượng của tệp tin. Bên cạnh đó, nó còn có khả năng chỉnh sửa tệp tin PDF với Wondershare PDFelement mạnh mẽ, chèn ảnh, đóng dấu và chuyển đổi từ tệp tin PDF sang các định dạng Word, PowerPoint, Excel, JPEG, TIFF, JPG, PNG,...dễ dàng.

top phan mem ghep file pdf tot nhat 2

=> Link tải PDFelement cho Windows

=> Link tải PDFelement cho Mac

2. Smallpdf
Ưu điểm nổi bật nhất của Smallpdf là không yêu cầu người dùng cài đặt. Phần mềm ghép file PDF này thực chất là một công cụ trực tuyến nên bạn có thể sử dụng linh hoạt mọi lúc, mọi nơi miễn là có máy tính kết nối mạng Internet.

1111

Smallpdf cung cấp một menu đơn giản với các thao tác sử dụng dạng kéo thả tiện lợi. Tuy nhiên người dùng cần lưu ý các file được tải lên cũng như phiên bản được ghép bởi Smallpdf chỉ tồn tại trong 1 giờ. Đó là lý do tại sao bạn nên lưu lại ngay tệp tin khi hoàn thành chỉnh sửa nếu không muốn làm lại từ đầu.

=> Link tải Smallpdf cho Windows

3. Ultra PDF Merger
Phần mềm Ultra PDF Merger có giao diện và tính năng làm việc đơn giản, tương xứng với dung lượng nhỏ gọn chưa tới 2 MB. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng, bạn sẽ cảm thấy ngạc nhiên bởi khả năng làm việc của Ultra PDF Merger.

22

Với Ultra PDF Merger, người dùng có thể chọn từng trang cụ thể cần ghép, ghép nối các file PDF theo cách thông thường hay ghép theo chương, thậm chí bạn có thể chọn cả thư mục để ghép nhiều file cùng lúc.

=> Link tải Ultra PDF Merger cho Windows

4. PDFsam Basic
PDFsam Basic cho phép bạn gộp nhiều tệp tin PDF một cách dễ dàng và mạnh mẽ. Ưu điểm của phần mềm này là nó cũng có thể hoạt động tốt trên cả 2 hệ điều hành phổ biến là Windows và Mac. Ngoài việc cho phép người dùng ghép nhiều tệp tin PDF thành một tệp PDF duy nhất thì bạn có thể chia ra các trang PDF, tạo boomark đơn giản với PDFsam. Giao diện của chương trình cũng rất đơn giản và đẹp mắt nên bất cứ ai cũng có thể sử dụng mọi tính năng của chương trình dễ dàng.

top phan mem ghep file pdf tot nhat 3

=> Link tải PDFsam Basic cho Windows

=> Link tải PDFsam Basic cho Mac

5. Batch PDF Merger
Chỉ với vài thao tác đơn giản bạn đã có thể gộp nhiều tệp tin PDF lại thành một với Batch PDF Merger, với chức năng Add Folders người dùng có thể dễ dàng gộp tất cả tệp tin trong cùng một thư mục mà không cần phải mất thời gian lựa chọn từng tệp tin nhỏ lẻ. Batch PDF Merger cũng hỗ trợ cả hai hệ điều hành Windows và Mac OS nên. Tất cả những gì bạn cần làm là lựa chọn hoặc kéo và thả tệp tin để chương trình gộp file PDF.

top phan mem ghep file pdf tot nhat 4

=> Link tải Batch PDF Merger cho Windows

=> Link tải Batch PDF Merger cho Mac

6. Adolix Split Merge PDF
Adolix Split Merge PDF bao gồm những tính năng chỉnh sửa, gộp file PDF mạnh mẽ, người dùng có thể chia từ một file PDF ra nhiều file PDF hay cũng có thể thực hiện chuyển đổi ngược lại ghép nhiều file PDF thành một file duy nhất, xáo trộn file PDF, bảo vệ tệp tin PDF của bạn bằng mật khẩu, hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau. Tuy nhiên, nhược điểm lớn nhất của Adolix Split Merge PDF là nó chỉ hoạt động trên hệ điều hành Windows. Nhưng với những tính năng mạnh mẽ mà Adolix Split Merge PDF mang lại, nó vẫn xứng đáng có một vị trí trong top phần mềm ghép file PDF tốt nhất này.

top phan mem ghep file pdf tot nhat 5

=> Link tải Adolix Split Merge PDF cho Windows

7. Icecream PDF Split & Merge
Giao diện đẹp mắt, ngộ nghĩnh và hỗ trợ hai nền tảng là MacOS, Windows là ưu điểm của Icecream PDF Split & Merge. Không đem đến nhiều tính năng can thiệp tệp tin PDF mạnh mẽ nhưng phần mềm này có thể chia nhỏ hay kết hợp các tệp tin PDF thành một tệp tin duy nhất dễ dàng và nhanh chóng. Sau khi gộp tệp tin thì bạn có thể tạo mật khẩu bảo vệ tệp tin tránh bị đánh cắp nội dung. Bên cạnh đó, ở những phiên bản mới nó cũng đã được cập nhật tinh năng Drag and Drop (kéo và thả) cho phép người dùng thêm tệp tin cần chia hoặc gộp PDF và sắp xếp chúng theo thứ tự đơn giản hơn bao giờ hết

top phan mem ghep file pdf tot nhat 6

=> Link tải Icecream PDF Split & Merge cho Windows

=> Link tải Icecream PDF Split & Merge cho Mac

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-phan-mem-ghep-file-pdf-tot-nhat-25525n.aspx
Trên đây là top phần mềm ghép file pdf tốt nhất dành cho bạn cài đặt trên máy tính của mình. Nếu như bạn thấy việc cài đặt phần mềm ghép file PDF tốt nhất chiếm dung lượng ổ cứng của mình thì bạn cũng có thể thực hiện việc ghép PDF từ những website online. Với Top 3 website ghép PDF trực tuyến tốt nhất sẽ giúp bạn thực hiện việc gộp nhiều file PDF thành một file PDF mà không cần phải cài đặt bất cứ phần mềm nào. Chúc các bạn thành công !

Tác giả: Trần Thuỳ     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Top phần mềm ghép file miễn phí tốt nhất
Top phần mềm đọc file PDF miễn phí tốt nhất trên máy tính
Chỉnh sửa File PDF, phần mềm sửa tập tin PDF tốt nhất
Top phần mềm chuyển đổi PDF sang Word không lỗi font tốt nhất hiện nay
Phần mềm đọc file PDF miễn phí hay trả phí, cái nào tốt hơn?
Từ khoá liên quan:

Top phần mềm ghép file PDF tốt nhất

, top phần mềm gộp file pdf tốt nhất, những phần mềm ghép file PDF tốt nhất,

Tin Mới