Top phần mềm ghép file PDF tốt nhất

Bạn đang tìm một phần mềm ghép file PDF thích hợp để có thể giúp bạn gộp nhiều tệp tin PDF khác nhau thành một tệp tin PDF duy nhất hoàn chỉnh và gọn gàng? Top phần mềm ghép file PDF tốt nhất dưới đây sẽ giúp bạn liệt kê những phần mềm hoàn hảo nhất, thích hợp nhất để bạn có thể gộp file PDF dễ dàng.

Cách gộp 2 hay nhiều file PDF thành 1 tưởng chừng như là dễ dàng nhưng không phải phần mềm nào cũng thực hiện tốt công việc này. Những phần mềm nằm trong top phần mềm ghép file PDF tốt nhât dưới đây không chỉ hỗ trợ bạn trong việc ghép file PDF mà chúng còn đi kèm với những tính năng hữu ích giúp việc chỉnh sửa, chuyển đổi file PDF trở nên dễ dàng hơn.

top phan mem ghep file pdf tot nhat

Top phần mềm ghép file PDF tốt nhất

1. Wondershare PDFelement

Wondershare PDFelement là một trong những phần mềm ghép file PDF tốt nhất có thể hoạt động trên nhiều hệ điều hành khác nhau như Windows, MacOS hay iOS trên điện thoại iPhone, iPad. Phần mềm này có thể giúp người dùng gộp nhiều tệp tin PDF khác nhau thành một tệp tin PDF duy nhất mà không làm ảnh hưởng đến nội dung cũng như chất lượng của tệp tin. Bên cạnh đó, nó còn có khả năng chỉnh sửa tệp tin PDF với Wondershare PDFelement mạnh mẽ, chèn ảnh, đóng dấu và chuyển đổi từ tệp tin PDF sang các định dạng Word, PowerPoint, Excel, JPEG, TIFF, JPG, PNG,...dễ dàng.

top phan mem ghep file pdf tot nhat 2

Bạn có thể tải về Wondershare PDFelement các phiên bản tại đây.

Tải về Wondershare PDFelement cho Windows, Mac : Download Wondershare PDFelement

Tải về Wondershare PDFelement cho iPhone, iPad : Download Wondershare PDFelement

2. PDFsam Basic

PDFsam Basic cho phép bạn gộp nhiều tệp tin PDF một cách dễ dàng và mạnh mẽ. Ưu điểm của phần mềm này là nó cũng có thể hoạt động tốt trên cả 2 hệ điều hành phổ biến là Windows và Mac. Ngoài việc cho phép người dùng ghép nhiều tệp tin PDF thành một tệp PDF duy nhất thì bạn có thể chia ra các trang PDF, tạo boomark đơn giản với PDFsam. Giao diện của chương trình cũng rất đơn giản và đẹp mắt nên bất cứ ai cũng có thể sử dụng mọi tính năng của chương trình dễ dàng.

top phan mem ghep file pdf tot nhat 3

Tải về PDFSAM Split and Merge cho Windows : Download PDFsam Basic for Windows

Tải về PDFsam Basic cho Mac : Download PDFsam Basic for Mac

3. Batch PDF Merger

Chỉ với vài thao tác đơn giản bạn đã có thể gộp nhiều tệp tin PDF lại thành một với Batch PDF Merger, với chức năng Add Folders người dùng có thể dễ dàng gộp tất cả tệp tin trong cùng một thư mục mà không cần phải mất thời gian lựa chọn từng tệp tin nhỏ lẻ. Batch PDF Merger cũng hỗ trợ cả hai hệ điều hành Windows và Mac OS nên. Tất cả những gì bạn cần làm là lựa chọn hoặc kéo và thả tệp tin để chương trình gộp file PDF.

top phan mem ghep file pdf tot nhat 4

Tải về Batch PDF Merger cho Windows : Download Batch PDF Merger Windows

Tải về Batch PDF Merger cho Mac : Download Batch PDF Merger cho Mac

4. Adolix Split Merge PDF

Adolix Split Merge PDF bao gồm những tính năng chỉnh sửa, gộp file PDF mạnh mẽ, người dùng có thể chia từ một file PDF ra nhiều file PDF hay cũng có thể thực hiện chuyển đổi ngược lại ghép nhiều file PDF thành một file duy nhất, xáo trộn file PDF, bảo vệ tệp tin PDF của bạn bằng mật khẩu, hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau. Tuy nhiên, nhược điểm lớn nhất của Adolix Split Merge PDF là nó chỉ hoạt động trên hệ điều hành Windows. Nhưng với những tính năng mạnh mẽ mà Adolix Split Merge PDF mang lại, nó vẫn xứng đáng có một vị trí trong top phần mềm ghép file PDF tốt nhất này.

top phan mem ghep file pdf tot nhat 5

Tải về Adolix Split Merge PDF cho Windows tại đây : Download Adolix Split Merge PDF

5. Icecream PDF Split & Merge

Giao diện đẹp mắt, ngộ nghĩnh và hỗ trợ hai nền tảng là MacOS, Windows là ưu điểm của Icecream PDF Split & Merge. Không đem đến nhiều tính năng can thiệp tệp tin PDF mạnh mẽ nhưng phần mềm này có thể chia nhỏ hay kết hợp các tệp tin PDF thành một tệp tin duy nhất dễ dàng và nhanh chóng. Sau khi gộp tệp tin thì bạn có thể tạo mật khẩu bảo vệ tệp tin tránh bị đánh cắp nội dung. Bên cạnh đó, ở những phiên bản mới nó cũng đã được cập nhật tinh năng Drag and Drop (kéo và thả) cho phép người dùng thêm tệp tin cần chia hoặc gộp PDF và sắp xếp chúng theo thứ tự đơn giản hơn bao giờ hết

top phan mem ghep file pdf tot nhat 6

Tải về Icecream PDF Split & Merge cho Windows : Download Icecream PDF Split & Merge for Windows

Tải về Icecream PDF Split & Merge cho Mac : Download Icecream PDF Split & Merge for Mac

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-phan-mem-ghep-file-pdf-tot-nhat-25525n.aspx
Trên đây là top phần mềm ghép file pdf tốt nhất dành cho bạn cài đặt trên máy tính của mình. Nếu như bạn thấy việc cài đặt phần mềm ghép file PDF tốt nhất chiếm dung lượng ổ cứng của mình thì bạn cũng có thể thực hiện việc ghép PDF từ những website online. Với Top 3 website ghép PDF trực tuyến tốt nhất sẽ giúp bạn thực hiện việc gộp nhiều file PDF thành một file PDF mà không cần phải cài đặt bất cứ phần mềm nào. Chúc các bạn thành công !

Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Top phần mềm đọc file PDF trên máy tính tốt nhất
Top website giảm dung lượng file PDF trực tuyến tốt nhất
Cắt, ghép file PDF bằng 7-PDF Split & Merge
Cách ghép file PDF trực tuyến, online không cần phần mềm
Xem file PDF bằng phần mềm nào là tốt nhất?
Từ khoá liên quan:

Top phần mềm ghép file PDF tốt nhất

, top phần mềm gộp file pdf tốt nhất, những phần mềm ghép file PDF tốt nhất,

SOFT LIÊN QUAN
  • Top MP3 Cutter Joiner

    Cắt và ghép nối file nhạc MP3

    Top MP3 Cutter Joiner là phần mềm cắt ghép file nhạc, chỉnh sửa file mạnh mẽ với khả năng chỉnh sửa file âm thanh như ghép nhiều file nhỏ thành một file hoàn chỉnh hoặc cắt một file hoàn chỉnh thành nhiều file nhỏ khác n ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá