Top phần mềm đọc file PDF miễn phí tốt nhất trên máy tính

Mặc dù hầu hết các trình duyệt hiện nay đều cho phép người dùng mở file PDF trực tuyến, nhưng lại hạn chế việc chỉnh sửa, đánh dấu và nhận xét về tài liệu. Do đó, một phần mềm đọc file PDF chuyên dụng có thể giải quyết các tác vụ này. Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ giới thiệu với bạn đọc top phần mềm đọc file PDF để giúp bạn chọn cho mình một công cụ đọc file PDF ổn định và thuận tiện nhất.

Phần mềm đọc file PDF giúp bạn tạo, quản lý và bảo mật tất cả các tệp PDF của mình trên một địa điểm duy nhất, cho phép bạn đơn giản hóa các tác vụ phức tạp liên quan đến file PDF. Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp Top 5 phần mềm đọc file PDF để giúp bạn chọn ra công cụ đọc file PDF tốt nhất để chỉnh sửa, thay đổi hoặc quản lý file PDF một cách dễ dàng và thuận tiện.

top phan mem doc file pdf

Danh sách các phần mềm đọc file PDF tốt nhất 2023


1. Acrobat Reader DC.
2. Foxit PDF Reader.
3. Soda PDF.
4. Perfect PDF Reader.
5. PDF XChange Viewer.

Top phần mềm đọc file PDF miễn phí tốt nhất trên PC


1. Acrobat Reader DC - Phần mềm đọc, tạo và chỉnh sửa file PDF

Gã khổng lồ phần mềm Adobe luôn nổi tiếng với các trình xử lý file PDF với những phần mềm toàn diện và phổ biến, cho phép bạn quản lý các tài liệu PDF đó một cách hiệu quả. Acrobat Reader DC là phần mềm cung cấp cho bạn các công cụ để tải xuống, xem và chỉnh sửa các file PDF trên máy tính, máy tính bảng và điện thoại thông minh.

phan mem doc, tao va chinh sua file pdf

Với phần mềm này, bạn có thể sử dụng máy ảnh trên điện thoại thông minh của mình để chụp và biến bất kỳ tài liệu nào thành file PDF chất lượng cao. Ngoài ra còn có một công cụ so sánh giúp phân tích nhanh chóng và chính xác hai file PDF để tìm ra các sự khác biệt. Tính năng này đặc biệt hữu ích nếu bạn đang muốn so sánh các bản nháp khác nhau của cùng một file PDF.

Hơn nữa, khi tạo tài liệu PDF bằng Acrobat Reader DC, bạn sẽ có quyền chỉnh sửa, ký tên, chia sẻ và tìm kiếm. Bạn thậm chí có thể sử dụng tính năng xem trước tích hợp sẵn để xem tài liệu trên các kích thước và độ phân giải màn hình khác nhau. Nếu đang viết thư hoặc, gửi một biểu mẫu quan trọng, bạn có thể thêm chữ ký của mình bằng cách sử dụng tính năng tạo chữ ký điện tử.

=> Link tải Acrobat Reader DC tại đây.

Bên cạnh đó, nếu chưa biết cách cài Acrobat Reader DC trên máy tính như nào bạn cũng có thể tham khảo hướng dẫn tại đây để cài đặt và sử dụng nhé.


2. Foxit PDF Reader - Phần mềm đọc file PDF đa ngôn ngữ

Foxit luôn là công ty đi đầu trong lĩnh vực phát triển công cụ đọc file PDF với phần mềm Foxit PDF Reader (trước đây là Foxit Reader). Bên cạnh tính năng đọc file PDF cơ bản, phần mềm này còn cung cấp một loạt công cụ dựa trên đám mây cho phép người dùng tạo và tùy chỉnh tài liệu PDF một cách hiệu quả.

phan mem doc file pdf da ngon ngu

Đặc biệt, cài Foxit PDF Reader cho phép bạn tạo và sửa đổi nhiều file PDF cùng một lúc, cung cấp các tính năng cộng tác, bảo mật và quản lý file chuyên nghiệp. Chẳng hạn, bạn có thể quản lý ai có quyền truy cập vào tài liệu, theo dõi lượt mở, thông báo cho người đọc về các cập nhật tài liệu hay gửi yêu cầu tài liệu cho đồng nghiệp của bạn.

Phần mềm này cũng có một bộ công cụ chỉnh sửa hữu ích hỗ trợ thay đổi bố cục của tài liệu, sắp xếp lại các đoạn văn, cột và trang hoặc làm cho tài liệu của bạn trông chuyên nghiệp hơn bằng cách đính kèm logo, watermark,... Bạn cũng có thể hợp nhất hoặc chia nhỏ các file PDF thành các file mới. Tham khảo  cách sử dụng tại đây để hiểu rõ hơn nhé.

Xem thêm: Cách sử dụng Foxit Reader

=> Link tải Foxit PDF Reader tại đây.


3. Soda PDF - Trình đọc file PDF miễn phí

Soda PDF là một trong những công cụ đọc file PDF tốt nhất trên hệ điều hành Windows cho cả người dùng cá nhân và doanh nghiệp. Phần mềm này cung cấp một bộ công cụ PDF dựa trên đám mây, hỗ trợ người dùng xử lý tài liệu PDF trực tuyến một cách hiệu quả.

Với Soda PDF, bạn có thể xem lại, chú thích, gửi và theo dõi tài liệu từ một phần mềm toàn diện duy nhất. Bạn cũng có thể kết nối Soda PDF với tài khoản Google Drive, OneDrive, Dropbox, Evernote và Box, giúp việc tải xuống và chia sẻ tài liệu PDF dễ dàng hơn.

top trinh doc file pdf mien phi

Điểm được đánh giá cao của Soda PDF là phần mềm đọc file PDF này là tính năng xử lý hàng loạt, cho phép bạn tạo và chuyển đổi nhiều file PDF cùng một lúc. Ngoài ra Soda PDF còn có chức năng ký điện tử mà bạn có thể sử dụng để chuẩn bị và gửi hợp đồng bằng file PDF cho khách hàng hoặc đối tác.

=> Link tải Soda PDF tại đây.


4. Perfect PDF Reader - Phần mềm đọc và chuyển đổi file PDF

Được phát triển bởi Soft Xpansion, Perfect PDF Reader được người dùng đánh giá là phần mềm 'tất cả trong một' để xử lý các file PDF với đầy đủ các tính năng để xem, chỉnh sửa và tạo tài liệu PDF. Sở hữu giao diện đơn giản và trực quan, Perfect PDF Reader là một ứng dụng tuyệt vời cho người mới bắt đầu làm quen với tài liệu và file PDF.

phan mem doc va chuyen doi file pdf

Các tính năng bao gồm khả năng chỉnh sửa nội dung trang, tạo biểu mẫu tương tác, nhận xét về tài liệu hiện có, cũng như có thể chuyển đổi, kết hợp và chia nhỏ file PDF. Bạn cũng có thể thêm chữ ký điện tử và mã hóa vào các file PDF công việc quan trọng. Tuy nhiên, Perfect PDF Reader là một phần mềm xem PDF cơ bản nên sẽ không có một số tính năng chuyển đổi file PDF cần thiết.

=>Link tải Perfect PDF Reader tại đây.


5. PDF XChange Viewer - Phần mềm đọc file PDF miễn phí cho PC

PDF XChange Viewer được đánh giá là trình xem file PDF nhanh gọn và nhiều tính năng hơn bất kỳ phần mềm xem và chỉnh sửa file PDF miễn phí nào trên thị trường. Với dung lượng nhẹ, PDF XChange Viewer có thể được sử dụng trên cả những PC đời cũ hoặc có cấu hình thấp.

phan mem doc file pdf mien phi cho pc

PDF XChange Viewer sở hữu đầy đủ tính năng như xem, in, xuất PDF sang nhiều loại file khác nhau, nhận xét và chú thích trang, nhập trực tiếp trên trang PDF, tìm kiếm đơn giản và tìm kiếm nâng cao. Đặc biệt, PDF XChange Viewer cho phép bạn trích xuất một số phần của tài liệu hoặc chụp nhanh để lưu chúng dưới dạng các file PDF riêng biệt.

=> Link tải PDF XChange Viewer tại đây.

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-phan-mem-doc-file-pdf-75503n.aspx
Như vậy là Taimienphi.vn đã giới thiệu Top 5 phần mềm đọc file PDF để người dùng có thể đưa ra những đánh giá và lựa chọn cho bản thân. Hoặc bạn cũng có thể tham khảo cách xem file PDF trực tuyến tại đây để sử dụng nếu không muốn cài phần mềm.

Tác giả: Cao Toàn Mỹ     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Adobe Reader - Khắc phục lỗi " Acrobat failed to load its Core DLL"
Google Chrome có thêm tiện ích mở rộng Adobe Acrobat để chỉnh sửa file PDF
(Giveaway) Cài đặt bản quyền PDF Reader X for Mac, đọc file PDF hiệu quả từ 28/7
Cách cắt file PDF bằng phần mềm Foxit Reader
Cài, sử dụng Soda 3D PDF Reader đọc file PDF
Từ khoá liên quan:

đọc file PDF

, xem file PDF, đọc file PDF miễn phí,

SOFT LIÊN QUAN
  • Acrobat Reader DC

    Đọc, chỉnh sửa, thêm chú thích cho PDF

    Bên cạnh Foxit Reader hay Adobe Reader thì Acrobat Reader DC cũng được nhiều người sử dụng để đọc file PDF, cung cấp các quyền xử lý tệp tin gồm chia sẻ, nhận xét, chỉnh sửa và xuất các file PDF dễ dàng. Acrobat Reader DC mang đến nhiều chế độ đọc file khác nhau trên giao diện trực quan, chuyển đổi tệp PDF sang Microsoft Word hoặc Excel, tạo chữ ký, ghi chú và sắp xếp tất cả các file theo cách khoa học hơn.

Tin Mới