Điểm mới trong Adobe Acrobat Reader DC 2019.21.20058

Phần mềm Adobe Acrobat Reader DC là một trong những công cụ bắt buộc đối với những người thường xuyên phải thực hiện các công việc liên quan đến tài liệu, lưu trữ. Phần mềm miễn phí và đáng tin cậy này mới đây đã được cập nhật lên phiên bản 2019.21.20058 với những tính năng cơ bản và nâng cao mới, giúp nâng cao hiệu quả công việc một cách đáng kể.

Từ lâu Acrobat Reader đã khẳng định vị thế chắc chắn khi thường xuyên nằm trong danh sách những phần mềm đọc file PDF phổ biến nhất hiện nay. Trong phiên bản Adobe Acrobat Reader DC 2019.21.20058 ra mắt trong tháng 12 này, hãng đã tập trung nâng cấp khả năng đồng bộ, giúp người dùng có thể xử lý các tệp tin PDF thuận lợi hơn trên nền tảng điện thoại, máy tính.

diem moi trong adobe acrobat reader dc 2019 21 20058

Cập nhật Adobe Acrobat Reader DC 2019.21.20058

Liên kết tải Adobe Acrobat Reader DC phiên bản 2019.21.20058 được Taimienphi chia sẻ ngay sau đây, mời bạn tham khảo.
- Link tải Adobe Acrobat Reader DC mới nhất: Download Acrobat Reader DC

 

Tính năng mới trong Adobe Acrobat Reader DC

- Có thể làm việc với các file PDF từ bất cứ nơi đâu với ứng dụng di động Acrobat DC mới dành cho Android và iOS. Một số chức năng cũng khả dụng trên Windows Phone.
- Sử dụng công cụ Fill & Sign mới trong phần mềm dành cho máy tính để bàn để hoàn thành các biểu mẫu PDF một cách nhanh chóng với tính năng tự động điền thông minh. Tải xuống ứng dụng di động Adobe Fill & Sign miễn phí để bổ sung tùy chọn tương tự đối với máy tính bảng iPad hoặc Android
- Tiết kiệm chi phí mực in khi in từ Windows PC
- Lưu trữ và truy cập file trong Adobe Document Cloud với 5GB dung lượng lưu trữ miễn phí
- Truy cập nhanh vào các file gần đây trên máy tính để bàn, web, và thiết bị di động với Mobile Link
- Đồng bộ bộ sưu tập điền tự động Fill & Sign trên máy tính, web, và iPad.

Các tính năng nâng cao của Adobe PDF Pack
- Chuyển đổi tài liệu và hình ảnh thành file PDF
- Sử dụng camera của thiết bị di động để chụp ảnh tài liệu giấy hoặc biểu mẫu và chuyển đổi thành file PDF
- Chuyển file pdf sang Word, Excel, PowerPoint, hoặc RTF
- Kết hợp nhiều file thành một file PDF (chỉ sử dụng được trên web)
- Nhận chữ kí từ nhiều người khác với dịch vụ chữ kí điện tử hoàn chỉnh
- Gửi, theo dõi, và xác nhận việc gửi tài liệu bằng phương thức điện tử thay vì sử dụng fax hoặc dịch vụ gửi tài liệu trong ngày (không thể theo dõi trên thiết bị di động)
- Lưu trữ và truy cập file trực tuyến với 20GB bộ nhớ.

Giới thiệu về Adobe Acrobat Reader DC
Adobe Acrobat Reader DC là phần mềm miễn phí, đáng tin cậy để xem, in, đánh dấu và thêm chú thích vào các file PDF. Đây là trình xem PDF duy nhất có thể mở và tương tác với tất cả các nội dung PDF khác nhau, bao gồm tất cả các hình thức và đa phương tiện. Nó được kết nối với Adobe Document Cloud, do đó, bạn có thể làm việc với các file PDF trên cả máy tính và thiết bị di động.

Adobe Document Cloud là một phương thức mang tính cách mạng, hiện đại và hiệu quả để hoàn thành các công việc liên quan đến tài liệu tại văn phòng, ở nhà, và kể cả là khi đang di chuyển. Trung tâm của Document Cloud chính là Adobe Acrobat DC hoàn toàn mới, lấy chữ ký điện tử làm chủ đạo bằng cách cung cấp hoàn toàn miễn phí cho từng thuê bao cá nhân. Document Cloud bao gồm một tập hợp các dịch vụ tích hợp, sử dụng hồ sơ trực tuyến và bộ dữ liệu cá nhân nhất quán. Với Adobe Document Cloud, người dùng có thể tạo mới, đánh giá, phê duyệt, đánh dấu và theo dõi tài liệu trên máy tính hoặc thiết bị di động. Các doanh nghiệp cũng có thể tận dụng những lợi ích của Document Cloud for enterprise với các dịch vụ tài liệu cấp doanh nghiệp được tích hợp trong hệ thống như CRM, HCM, CLM, và CMS, để tăng tốc độ, hiệu quả, và tính minh bạch trong hồ sơ doanh nghiệp.

https://thuthuat.taimienphi.vn/diem-moi-trong-adobe-acrobat-reader-dc-2019-21-20058-54911n.aspx
Nếu bạn đang sử dụng điện thoại Samsung hay cụ thể hơn là Galaxy Note10 thì tin tức sau đây sẽ là món quà Giáng sinh sớm. Trong tháng 12 này, Samsung đã cho phát hành bản cập nhật Android 10 và One UI 2.0 trên Galaxy Note10 nâng cao hiệu suất và giao diện người dùng.

Tác giả: Duy Vinh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Adobe vá 45 lỗ hổng nghiêm trọng trong Acrobat và Reader
Adobe phát hành bản vá bảo mật quan trọng cho Adobe Reader và Acrobat
Foxit phát hành bản cập nhật mới vá mã lỗi thực thi trong Foxit PDF Reader
Adobe Reader - Khắc phục lỗi " Acrobat failed to load its Core DLL"
Google Chrome có thêm tiện ích mở rộng Adobe Acrobat để chỉnh sửa file PDF
Từ khoá liên quan:

Cập nhật Adobe Acrobat Reader DC 2019.21.20058

, tải Adobe Acrobat Reader DC 2019.21.20058, download Adobe Acrobat Reader DC 2019.21.20058,

SOFT LIÊN QUAN
  • Acrobat Reader DC

    Đọc, chỉnh sửa, thêm chú thích cho PDF

    Bên cạnh Foxit Reader hay Adobe Reader thì Acrobat Reader DC cũng được nhiều người sử dụng để đọc file PDF, cung cấp các quyền xử lý tệp tin gồm chia sẻ, nhận xét, chỉnh sửa và xuất các file PDF dễ dàng. Acrobat Reader DC mang đến nhiều chế độ đọc file khác nhau trên giao diện trực quan, chuyển đổi tệp PDF sang Microsoft Word hoặc Excel, tạo chữ ký, ghi chú và sắp xếp tất cả các file theo cách khoa học hơn.

Tin Mới