Adobe phát hành bản vá bảo mật quan trọng cho Adobe Reader và Acrobat

Hôm nay Adobe vừa phát hành bản vá bảo mật quan trọng cho Adobe Reader và Acrobat, bản vá lỗi bảo mật nghiêm trọng mà hãng đã bỏ sót trong bản cập nhật Patch Tuesday tháng 9/2018 được phát hành tuần trước gồm 6 bản cập nhật vá lỗi Adobe Reader và Acrobat.

Bản vá lỗi bảo mật APSB18-34 cho Adobe Reader và Acrobat trình bày chi tiết cách mà các bản cập nhật khắc phục lỗi ghi tràn (out-of-bounds write) dẫn đến việc thực thi mã, và 6 lỗi đọc tràn khác (out-of-bounds read) dẫn đến tình trạng rò rỉ thông tin.

adobe phat hanh ban va bao mat quan trong cho adobe reader va acrobat

Lỗ hổng thực thi mã (CVE-2018-12848) được Check Point Software phát hiện và báo cáo lại cho Adobe. Các lỗ hổng rò rỉ thông tin được phát hiện bởi Check Point Software, Cybellum Technologies LTD và nhóm nghiên cứu Zero Day Initiative của Trend Micro.

adobe phat hanh ban va bao mat quan trong cho adobe reader va acrobat 2

Adobe phát hành bản vá bảo mật quan trọng cho Adobe Reader và Acrobat

Để khắc phục các lỗ hổng này, người dùng được khuyến cáo nâng cấp Acrobat DC và Acrobat Reader DC lên phiên bản 2018.011.20063, Acrobat 2017 và DC 2017 lên phiên bản 2017.011.30102, Acrobat DC Classic 2015 và Acrobat Reader DC Classic lên phiên bản 2015 2015.006.30452.

Việc cài và sử dụng Adobe Reader trên máy tính giúp bạn đọc file PDF một cách hiệu quả, nếu chưa biết cách sử dụng, bạn tham khảo cách sử dụng Adobe Reader tại đây.

https://thuthuat.taimienphi.vn/adobe-phat-hanh-ban-va-bao-mat-quan-trong-cho-adobe-reader-va-acrobat-38129n.aspx
BlackArch Linux, Bản phân phối Linux tốt nhất cho hacking vượt mốc 2000 công cụ hack với kho công cụ khổng lồ cho phép các nhà nghiên cứu bảo mật một môi trường tuyệt vời nhất để tìm kiếm những phương pháp bảo mật khác nhau.

Tác giả: Thuỳ Chi     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Đọc PDF bằng Adobe Reader, xem file pdf bằng phần mềm Adobe Reader
Adobe Reader - Vô hiệu hóa thông báo cập nhật
Mở nhiều văn bản trên cùng màn hình với Adobe Reader
Mở file PDF mặc định bằng Adobe Reader
Những công cụ thay thế tốt Adobe Reader, đọc PDF trên máy tính
Từ khoá liên quan:

Adobe

, bản vá bảo mật quan trọng cho Adobe Reader và Acrobat, bản cập nhật Patch Tuesday tháng 9/2018,

SOFT LIÊN QUAN
 • Adobe Reader DC

  Tạo, xem và chỉnh sửa file PDF

  Adobe Reader DC là phần mềm độc tạo và chỉnh sửa file PDF miễn phí, đồng thời có thể in ấn, đánh dấu, chú thích các file PDF. Đặc biệt, công cụ này kết nối với Adobe Document Cloud nên bạn có thể làm việc với các file PD ...

Tin Mới

 • Microsoft ngừng hỗ trợ Skype Translator

  Ứng dụng Skype của Microsoft đang được cập nhật lên phiên bản 8.54, với một số thay đổi nhỏ. Trong đó, đáng chú ý nhất là việc khai tử Skype Translator và thay vào đó là tính năng Translated Conversations với hỗ trợ dịch 11 ngôn ngữ khác nhau, không phân biệt ngôn ngữ nói hay viết.

 • Chrome 78 được trang bị chế độ nền tối mặc định và nhiều tùy chọn mới

  Google mới đây đã phát hành phiên bản chuẩn cuối cùng của Chrome 78, với phiên bản mới này, chế độ nền tối sẽ được hiển thị mặc định cho dù người dùng có ủng hộ hay không. Cũng có nhiều tùy chọn mới; tuy nhiên, người dùng sẽ phải kích hoạt thủ công một số tính năng nhất định.

 • YouTube triển khai tính năng Super Sticker cho các nhà sáng tạo nội dung

  Mạng xã hội Youtube đang triển khai Super Sticker cho những nhà sáng tạo nội dung có đủ điều kiện (những người đã cài đặt tính năng Super Chat trên kênh của họ) ở 60 quốc gia khác nhau, với hy vọng sẽ giúp tạo ra những tin nhắn sinh động và tăng doanh thu cho các nhà sáng tạo.

 • Soạn bài Thuyết minh về một thể loại văn học

  Nội dung tài liệu soạn bài Thuyết minh về một thể loại văn học trang 153 SGK Ngữ văn 8, tập 1 là những gợi ý ngắn gọn, bám sát kiến thức sách giáo khoa nhằm giúp các em học sinh hiểu rõ hơn về các đặc điểm, phương pháp, cách lập dàn ý bài văn thuyết minh một thể loại văn học, bên cạnh đó hỗ trợ em trong việc thực hành thuyết minh đặc điểm của truyện ngắn qua các văn bản đã học như Tôi đi học, Lão Hạc, Chiếc lá cuối cùng,...


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá