Bản phân phối Linux tốt nhất cho hacking vượt mốc 2000 công cụ hack

Đầu tháng này, nhóm các nhà phát triển dự án vừa thông báo, hệ điều hành BlackArch Linux, bản phân phối Linux tốt nhất cho hacking vượt mốc 2000 công cụ hack trong lưu trữ.

Được hàng nghìn hacker và các nhà nghiên cứu bảo mật trên toàn thế giới sử dụng, BlackArch Linux là một trong những hệ điều hành dựa trên Linux tốt nhất cho hacking, thử nghiệm và phát hiện các vấn đề liên quan đến bảo mật, ngoài ra hệ điều hành cũng có kho lưu trữ riêng chứa hàng nghìn công cụ hack khác nhau.

ban phan phoi linux tot nhat cho hacking vuot moc 2000 cong cu hack

Bản phân phối Linux tốt nhất cho hacking vượt mốc 2000 công cụ hack

Hệ điều hành BlackArch Linux vốn được phát triển dựa trên hệ điều hành Arch Linux khét tiếng, người dùng chỉ cần cài đặt một lần và nhận các bản cập nhật mãi mãi, hoặc ít nhất là cho đến khi người dùng gặp phải các lỗi không thể khắc phục được và phải cài đặt lại hệ điều hành.

 

BlackArch Linux hiện có hơn 2000 công cụ hack

Hồi đầu tháng này, nhóm các nhà phát triển đứng sau BlackArch Linux đã đăng tải một Tweet trên Twitter kèm theo thông báo nói rằng hệ điều hành hiện có hơn 2000 công cụ hack khác nhau trong kho phần mềm sau khi nhóm bổ sung thêm 20 công cụ mới, đánh dấu cột mốc quan trọng mới của hệ điều hành.

Theo nội dung Tweet được đăng tải trên Twitter: "BlackArch Linux hiện có hơn 2000 công cụ hack và bảo mật. Nhóm phát triển muốn gửi lời cảm ơn tới tất cả người dùng, các quỹ ủng hộ và sh3lls ẩn. Ngoài ra nhóm cũng mới bổ sung thêm 20 công cụ mới. Vui lòng chạy: pacman -Syyu --needed blackarch --overwrite='*' để cập nhật phiên bản mới nhất".

Bản phân phối Linux với hơn 2000 công cụ hack và bảo mật, hứa hẹn sẽ mang đến cho các nhà nghiên cứu bảo mật trải nghiệm hoàn toàn mới. Nếu đang tìm kiếm hệ điều hành tốt để kiểm thử các vấn đề bảo mật, BlackArch Linux sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Để tải phiên bản BlackArch Linux mới nhất về máy và cài đặt, bạn truy cập tại đây : Download BlackArch Linux

Nếu đã cài đặt hệ điều hành, chỉ cần chạy lệnh pacman -Syyu --needed blackarch --overwrite='*' để cập nhật các phiên bản mới nhất.

https://thuthuat.taimienphi.vn/ban-phan-phoi-linux-tot-nhat-cho-hacking-vuot-moc-2000-cong-cu-hack-38128n.aspx
Ngày hôm nay, Adobe phát hành bản vá bảo mật quan trọng cho Adobe Reader và Acrobat đã khắc phục được những lỗ hổng bảo mật còn tồn đọng mà công ty đã bỏ sót trong lần cập nhật trước. Để an toàn hơn, người dùng hãy sớm cập nhật lên Adobe Reader và Acrobat phiên bản mới nhất.

Tác giả: Phí Quỳnh Anh     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Microsoft phát hành Skype cho Linux thông qua gói ứng dụng Snap
Astra Linux có gì nổi bật?
Hướng dẫn cài đặt phần mềm và ứng dụng trên Linux
Cách cài đặt Docker trên Linux
Cách chạy openSUSE Linux trên Windows 10
Từ khoá liên quan:

Bản phân phối Linux tốt nhất cho hacking

, BlackArch Linux, hệ điều hành BlackArch Linux,

SOFT LIÊN QUAN
 • BlackArch Linux

  Phiên bản Linux mã nguồn mở

  BlackArch Linux là bản phân phối kiểm thử dựa trên nền tảng Arch Linux dành cho những người làm công việc kiểm thử phần mềm cũng như các nhà nghiên cứu bảo mật, BlackArch Linux tương thích với các cài đặt Arch cơ bản với kho chứa tới 2024 công cụ cho phép bạn cài đặt riêng lẻ hoặc theo nhóm một cách tiện lợi.

Tin Mới

 • Microsoft cập nhật máy chủ ảo Windows 11 miễn phí

  Microsoft vừa cập nhật các máy ảo Windows 11 miễn phí cho môi trường phát triển. Theo đó ngay cả khi không phải nhà phát triển, bạn vẫn có thể tải xuống máy ảo với Windows 11 để trải nghiệm hệ điều hành mà không cần cập nhật máy tính.

 • Microsoft bổ sung một số tính năng hữu ích mới cho PowerPoint

  Microsoft vừa giới thiệu và bổ sung thêm 2 tính năng mới cho ứng dụng PowerPoint cho Windows và iPad. Theo bài đăng trên blog Office Insider của công ty, 2 tính năng mới này bao gồm Cameo trong Recording Studio và khả năng đặt giãn cách dòng trong các slide trên PowerPoint cho iPad.

 • Firefox 102 có thể tự động xóa trình theo dõi khỏi URL

  Mozilla mới đây đã phát hành Firefox 102 với ghi chú phát hành "hơi khiêm tốn", chỉ có một vài tính năng mới. Trong đó đáng chú ý hơn cả là tính năng loại bỏ các phần URL mà các dịch vụ và trang web sử dụng để theo dõi các hoạt động người dùng trên Internet.

 • 5 cách kiếm tiền trong GTA Online siêu nhanh

  Kiếm tiền trong GTA Online giúp bạn có thể mua những thứ mình thích như xe ô tô, xe máy, súng, nhà,... Nếu chưa biết cách kiếm tiền trong GTA Online siêu nhanh và nhiều tiền như thế nào bạn đọc có thể tham khảo trong bài viết dưới đây.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá