Hướng dẫn cài Acrobat Reader DC mới nhất

Cách cài Acrobat Reader DC phiên bản mới nhất có nhiều điểm khác biệt so với các phiên bản cũ, điều này khiến một số người dùng cảm thấy bối rối khi thực hiện, hướng dẫn từ Taimienphi sẽ giúp bạn tự mình thao tác cài đặt Acrobat Reader DC trên máy tính của bản thân thật chính xác và hiệu quả, tiết kiệm thời gian.

Acrobat Reader DC là một trong những phần mềm hỗ trợ người dùng quản lý và làm việc, đọc file PDF tốt nhất hiện nay. Theo sự phát triển và nhu cầu của người dùng, Acrobat Reader DC ngày càng được nâng cấp, bổ sung hoàn thiện hơn. Kéo theo đó là quy trình cài đặt cũng có điểm khác biệt đôi chút khiến người dùng mới không khỏi bỡ ngỡ.

huong dan cai acrobat reader dc moi nhat

Hướng dẫn cài Acrobat Reader DC mới nhất

Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn các thao tác cài Acrobat Reader DC mới nhất chính xác và tiết kiệm thời gian nhất.
 

Hướng dẫn cài Acrobat Reader DC mới nhất

Để cài Acrobat Reader DC thì điều đầu tiên mà bạn cần chuẩn bị là tệp tin cài đặt của phần mềm này, nếu chưa bạn còn phân vân chưa biết tìm bản cài đặt Acrobat Reader DC ở đâu thì có thể tải nhanh phiên bản mới nhất thông qua liên kết dưới đây.

- Tải phần mềm Acrobat Reader DC tại đây: Download Acrobat Reader DC

Tiếp đó, bạn lần lượt thực hiện các thao tác sau để cài cài Acrobat Reader DC trên máy tính;

Bước 1: Bạn nhấn chuột phải vào File cài đặt vừa tải về và chọn Open để bắt đầu quá trình cài đặt;

huong dan cai acrobat reader dc moi nhat 2

Bước 2: Nhấn chọn Install , hoặc chọn Change Destination Folder để đổi nơi chứa Acrobat Reader DC sau khi cài đặt;

huong dan cai acrobat reader dc moi nhat 3

Bước 3: Quá trình cài đặt bắt đầu diễn ra trong khoảng vài phút. Sau khi hoàn thành phần mềm sẽ hiển thị màn hình thông báo, nhấn Finish để kết thúc quá trình cài đặt;

huong dan cai acrobat reader dc moi nhat 4

Quá trình đã cài đặt đã diễn ra thành công, tuy nhiên bạn vẫn chưa thể làm việc với Acrobat Reader DC ngay được. Bạn cần mở phần mềm và tiếp tục thực hiện các bước sau;

Bước 4: Trong lần đầu mở phần mềm sau khi cài đặt, Acrobat Reader DC sẽ hiện hộp thoại về Điều khoản sử dụng , nhấn Accept để đồng ý;

huong dan cai acrobat reader dc moi nhat 5

Bước 5: Một hộp thoại mới mở ra yêu cầu bạn xác nhận sử dụng Acrobat Reader DC làm phần mềm mặc định để đọc các tệp tin PDF. Hãy đánh dấu tick vào Do not show this message again và chọn Yes ;

huong dan cai acrobat reader dc moi nhat 6

Bước 6: Một hướng dẫn cách đặt Acrobat Reader DC làm phần mềm chuyên dụng với file PDF, hãy thực hiện theo hướng dẫn của phần mềm;

huong dan cai acrobat reader dc moi nhat 7

Sau khi đã hoàn thành 6 thao tác cài Acrobat Reader DC , màn hình làm việc của phần mềm sẽ hiển thị như sau.

huong dan cai acrobat reader dc moi nhat 8

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-cai-acrobat-reader-dc-moi-nhat-49819n.aspx
Hy vọng với hướng dẫn mà Taimienphi đã thực hiện, bạn có thể dễ dàng tải và cài Acrobat Reader DC thành công trên máy tính của mình trong thời gian ngắn nhất. Cùng với Acrobat Reader DC thì Foxit Reader cũng là ứng dụng hỗ trợ đọc file PDF tốt trên PC hiện nay, các bạn có thể tải và sử dụng Foxit Reader và so sánh với Acrobat Reader DC để đưa ra lựa chọn sử dụng của mình.

Tác giả: Hoài Linh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Adobe Reader - Khắc phục lỗi " Acrobat failed to load its Core DLL"
Adobe phát hành bản vá bảo mật quan trọng cho Adobe Reader và Acrobat
Foxit phát hành bản cập nhật mới vá mã lỗi thực thi trong Foxit PDF Reader
Loại bỏ thanh Sidebar trên Adobe Reader DC khi chạy mặc định
Cách gộp file PDF dung lượng lớn trên máy tính
Từ khoá liên quan:

cài Acrobat Reader DC

, cai Acrobat Reader DC, cài đặt Acrobat Reader DC,

SOFT LIÊN QUAN
 • Acrobat Reader DC

  Đọc, chỉnh sửa, thêm chú thích cho PDF

  Cùng với Foxit Reader thì Acrobat Reader DC cũng là phần mềm đọc file PDF hiệu quả được nhiều người sử dụng, kết hợp nhiều tính năng chỉnh sửa như thêm bớt văn bản, soát lỗi chính tả, thêm ghi chú, cùng với công nghệ bảo mật file tiên tiến. Bên cạnh đó Acrobat Reader DC còn giúp bạn chuyển đổi tài liệu PDF sang file Word và chia sẻ file theo ý muốn.

Tin Mới

 • Cách chỉnh sửa file PDF trên máy tính

  Ngoài các phần mềm chỉnh sửa file PDF thì có thể nhiều người chưa biết, Word hay Google Docs cũng hỗ trợ chỉnh sửa PDF. Tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu chi tiết từng cách thực hiện nhé.

 • Cách gộp file PDF dung lượng lớn trên máy tính

  Nếu đang cần ghép, gộp file PDF dung lượng lớn và bạn chưa biết phải làm như thế nào? Vậy hãy cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu chi tiết nhé.

 • Cách sửa lỗi máy tính không đọc được file PDF

  Làm thế nào để sửa lỗi máy tính không đọc được file PDF? Nguyên nhân nào gây ra lỗi đọc file PDF này? Cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu chi tiết nhé.

 • Cách sử dụng tính năng đặt nhắc hẹn cho bản thân trên Zalo mới

  Bằng việc đặt nhắc hẹn cho bản thân trên Zalo mới, bạn sẽ được ứng dụng nhắc nhở và thông báo những cuộc hẹn, lịch hẹn quan trọng, qua đó sắp xếp thời gian kịp thời và hợp lý nhất, tính năng này hiện nay đang được rất nhiều người dùng Zalo yêu thích bởi sự hữu ích và tiện lợi mà nó mang lại, cùng Taimienphi.vn tìm hiểu cách kích hoạt tính năng đặt lịch hẹn trên Zalo trong bài viết bên dưới đây.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá