Adobe Reader - Khắc phục lỗi " Acrobat failed to load its Core DLL"

Máy tính của bạn sử dụng phần mềm đọc file PDF Adobe Reader với các phiên bản 9, X, XI. Nhưng gần đây khi mở tiện ích này lên thì đều nhận được thông báo lỗi Acrobat failed to load its Core DLL. taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách khắc phục sự cố này.

Bài viết liên quan

Nếu một ngày nào đó khi mở các file PDF bằng phần mềm Adobe Reader một thông báo lỗi hiện ra "Acrobat failed to load its Core DLL", rất có thể máy tính của bạn đã bị nhiễm Virus. Để khắc phục tình trạng này, bạn hãy thực hiện theo từng thao tác dưới đây.

Khắc phục lỗi "Acrobat failed to load its Core DLL"

Bước 1: Cài đặt các phần mềm diệt Virus có uy tín, ở đây bạn có thể sử dụng Kaspersky AntiVirus để quét toàn bộ hệ thống và loại bỏ các Rootkit (nếu có).

Bạn có thể download phiên bản mới nhất tại đây: Download Kaspersky

Bước 2: Click Menu Start --> Control Panel ---> Uninstall a program để loại bỏ Adobe Reader, bằng cách nhấn Unistall

khac phuc, xu ly loi Acrobat failed to load its Core DLL

Nếu trong quá trình gỡ bỏ cài đặt, bạn gặp thông báo lỗi "Error 20" thì có thể khắc phục bằng cách tham khảo qua bài viết xử lý lỗi "Error 20".

Bước 3: Cài đặt lại phần mềm Adobe Reader bản mới nhất cho máy tính để cập nhật lại các lỗi bảo mật của phần mềm. Bạn có thể tải phiên bản mới nhất của Adobe Reader tại đây : Download Adobe Reader

Sau khi đã thực hiện đủ các thao tác trên, bạn đã có thể sử dụng phần mềm Adobe Reader để đọc file PDF bình thường như trước mà không gặp bất kì sự cố nào.


Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.1★- 26 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Từ khoá liên quan:

khắc phục lỗi Acrobat failed to load its Core DLL

, fix lỗi Acrobat failed to load its Core DLL, xử lý lỗi Acrobat failed to load its Core DLL,

SOFT LIÊN QUAN
  • Adobe Reader DC

    Tạo, xem và chỉnh sửa file PDF

    Adobe Reader DC là phần mềm độc tạo và chỉnh sửa file PDF miễn phí, đồng thời có thể in ấn, đánh dấu, chú thích các file PDF. Đặc biệt, công cụ này kết nối với Adobe Document Cloud nên bạn có thể làm việc với các file PD ...

Tin Mới