Adobe Reader - Xử lý lỗi "Error 20" khi gỡ bỏ tiện ích

Bạn muốn gỡ bỏ phần mềm đọc file PDF Adobe Reader để thay thế bằng một phần mềm khác, tuy nhiên trong quá trình gỡ bỏ lại xuất hiện thông báo lỗi Error 20. taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn khắc phục tình trạng này để gỡ bỏ hoàn toàn tiện ích.

Lỗi "Error 20" là lỗi mà rất nhiều người gặp phải khi muốn gỡ bỏ phần mềm đọc file PDF. Mặc dù đây là lỗi tương đối dễ khắc phục nhưng không phải ai cũng biết cách khắc phục sự cố này. Sự cố này được giải thích không phải do quá trình cài Adobe Reader cũng như quá trình sử dụng có trực trặc gì đó mà là do một số tập tin chưa được xóa hết trong quá trình gỡ bỏ của tiện ích.

khac phuc, xu ly loi Error 20 khi go adobe reader

Xử lý lỗi " Error 20" khi gỡ bỏ Adobe Reader

Bước 1: Tải chương trình gỡ bỏ các ứng dụng trên máy tính. Bạn có thể sử dụng phần mềm CCleaner, cài đặt về máy tính (download phiên bản mới nhất tại đây: Download CCleaner).

Bước 2: Mở CCleaner, chọn Tools --> tìm kiếm Adobe Reader và nhấn Run Uninstaller

fix loi error 20 khi go bo adobe reader

Nhờ phương pháp này, bạn không chỉ loại bỏ toàn diện các thành phần có trong Adobe Reader mà còn tránh gặp phải lỗi "Error 20".

Sau khi loại bỏ Adobe Reader, bạn có thể download phần mềm mở file PDF khác tại taimienphi.vn.
 


Tác giả: Hoàng Bách     (4.0★- 30 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Loại bỏ thanh Sidebar trên Adobe Reader DC khi chạy mặc định
Đọc PDF bằng Adobe Reader, xem file pdf bằng phần mềm Adobe Reader
Adobe Reader - Thiết lập phần mềm nghe nhạc mặc định
Adobe phát hành bản vá bảo mật quan trọng cho Adobe Reader và Acrobat
Bật tính năng tự động lưu tạm văn bản trong Adobe Reader
Từ khoá liên quan:

lỗi Error 20 khi gỡ bỏ Adobe Reader

, khắc phục lỗi Error 20 khi gỡ Adobe Reader, fix lỗi Error 20 của Adobe Reader,

SOFT LIÊN QUAN
 • Adobe Reader DC

  Tạo, xem và chỉnh sửa file PDF

  Adobe Reader DC là phần mềm độc tạo và chỉnh sửa file PDF miễn phí, đồng thời có thể in ấn, đánh dấu, chú thích các file PDF. Đặc biệt, công cụ này kết nối với Adobe Document Cloud nên bạn có thể làm việc với các file PD ...

Tin Mới

 • Cách tải Office 365 miễn phí hoàn toàn 100%

  Hiện nay có rất nhiều bộ công cụ văn phòng tổng hợp có tính năng bảo mật cao và giúp kết nối chia sẻ nhanh chóng. Trong đó có Office 365, cùng Taimienphi.vn theo dõi các bước tải Office 365 miễn phí hoàn toàn 100% dưới đây.

 • Cách tải và cài Office 2024 trên máy tính PC, Laptop miễn phí

  Microsoft Office 2024 mặc dù chưa ra mắt chính thức nhưng đã có rất nhiều người muốn trải nghiệm trước bộ công cụ này, để đáp ứng nhu cầu của người dùng, Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn đọc cách tải và cài Office 2024 miễn phí trên máy tính PC, Laptop bằng hình ảnh minh họa chi tiết.

 • Cách cài đặt tiếng Việt cho Office 2019 đơn giản, siêu nhanh

  Cài đặt tiếng Việt cho Office 2019 là một quá trình đơn giản, nhưng lại mang lại lợi ích lớn. Bằng cách thay đổi ngôn ngữ giao diện và bàn phím sang tiếng Việt, bạn sẽ có thể sử dụng các ứng dụng như Word, Excel, PowerPoint với sự thuận tiện và hiệu quả hơn trong công việc hàng ngày.

 • Cách tắt tự động cập nhật Office 2016 trên Windows

  Tắt tự động update Office 2016 giúp bạn duy trì sự ổn định và tránh các thay đổi không mong muốn trong công việc. Với một số bước đơn giản, bạn có thể tắt tính năng này và quản lý các bản cập nhật theo cách của mình, giúp tiết kiệm băng thông, đảm bảo các tính năng bạn đang sử dụng không bị thay đổi đột ngột.