Google Chrome có thêm tiện ích mở rộng Adobe Acrobat để chỉnh sửa file PDF

Công cụ đọc file PDF mặc định trong trình duyệt web chỉ cho phép người dùng xem hoặc tải xuống tệp. Khi muốn chỉnh sửa hoặc thêm nhận xét trong tệp PDF, họ cần một phần mềm chuyên dụng như Adobe Acrobat Reader, nhưng bây giờ các tác vụ phức tạp đó có thể được thực hiện ngay trên Chrome bởi Adobe vừa phát hành tiện ích mở rộng Adobe Acrobat cho trình duyệt web này.

Cuối cùng, Adobe đã ra mắt tiện ích mở rộng Acrobat cho Google Chrome và Edge, cho phép người dùng truy cập trực tiếp vào các công cụ PDF của phần mềm thông qua trình duyệt web. Khi tiện ích đã được tải xuống, người dùng cần thiết lập nó làm trình đọc, chỉnh sửa file PDF mặc định trong cài đặt của trình duyệt web.

- Download Adobe Acrobat cho Chrome tại đây

chrome them tien ich mo rong adobe acrobat chinh sua file pdf

Adobe phát hành tiện ích mở rộng trên Chrome để chỉnh sửa file PDF

Một số công cụ Acrobat bao gồm khả năng mở tệp PDF, download và in tài liệu, thêm chú thích, điền biểu mẫu và ký sẽ được cung cấp miễn phí bên trong tiện ích mở rộng của Chrome. Điều này có thể hữu ích cho những người dùng phụ thuộc vào ứng dụng để thêm nhận xét hoặc ghi chú vào dự án hay slide bài giảng. Ngoài ra, người dùng cũng có thể thêm chữ ký điện tử vào tài liệu mà không cần rời khỏi trình duyệt.

google chrome co them tien ich mo rong adobe acrobat de chinh sua file pdf

Những người có đăng ký Adobe Acrobat Pro DC thậm chí còn có thể làm được nhiều hơn nữa với tiện ích mở rộng, như chuyển PDF sang Word hay chuyển đổi các trang web thành file PDF và xoay, xóa hoặc sắp xếp lại chúng.

Dưới đây là các tính năng chính của tiện ích mở rộng Adobe Acrobat cho Chrome:

https://thuthuat.taimienphi.vn/google-chrome-co-them-tien-ich-mo-rong-adobe-acrobat-de-chinh-sua-file-pdf-65281n.aspx
- Mở tệp PDF online để thêm nhận xét và chia sẻ.
- Dễ dàng điền vào các biểu mẫu và thêm chữ ký điện tử với công cụ Fill & Sign.
- Chuyển đổi, nén, sắp xếp và kết hợp các tệp PDF.
- Nhanh chóng chuyển từ xem các tệp PDF trong Chrome sang mở chúng trong phần mềm Acrobat trên máy tính.
- Chuyển đổi trang web thành file PDF trong khi giữ nguyên bố cục, định dạng và liên kết của các trang đã chụp, với gói đăng ký Adobe Acrobat DC hoặc bản dùng thử miễn phí.


Hoặc bạn cũng có thể tham khảo thêm các phần mềm hỗ trợ đọc file PDF khác tại đây để lựa chọn cho mình phần mềm tốt nhất dễ sử dụng nhất nhé.
Xem thêm Top: Phần mềm đọc file PDF

Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách bật, tắt, kích hoạt Plugin Adobe Flash Player trên Google Chrome
Cách tải xuống tiện ích mở rộng, addon đã cài trên Chrome
Điểm mới trên Adobe Acrobat Reader DC 2020.006.20034
Google xóa tùy chọn cài đặt tiện ích mở rộng Chrome
Apple sẽ cho phép các nhà phát triển chuyển tiện ích Chrome sang Safari
Từ khoá liên quan:

google chrome co them tien ich mo rong chinh sua file pdf adobe acrobat

, Adobe thêm tiện ích mở rộng chỉnh sửa file PDF của Adobe, Adobe phát hành tiện ích mở rộng chỉnh sưa file PDF trên Chrome,

SOFT LIÊN QUAN
  • Adobe Acrobat cho Chrome

    Trình đọc, chuyển đổi, sửa các tệp PDF

    Adobe Acrobat cho Chrome là tiện ích mở rộng của phần mềm Adobe Acrobat DC trên trình duyệt Chrome, cho phép bạn chuyển đổi các trang web thành các tệp PDF mà vẫn giữ nguyên các thành phần của tệp gốc. Adobe Acrobat cho Chrome cũng cho phép bạn nhanh chóng chuyển đổi từ xem các tệp PDF để mở chúng trong Acrobat Reader DC trên máy tính, nhìn chung nếu bạn muốn kết hợp duyệt web với trình xem PDF trực tuyến thì nên cài đặt tiện ích này.

Tin Mới