Cách tải xuống tiện ích mở rộng, addon đã cài trên Chrome

Tải xuống tiện ích mở rộng, addon đã cài trên Google Chrome là bước sao lưu quan trọng và cần thiết đề phòng những sự cố bất ngờ có thể xảy ra. Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn cách tải xuống tiện ích mở rộng, addon đã cài trên Chrome đơn giản và nhanh chóng theo từng bước trong nội dung bài viết dưới đây.

Các tiện ích mở rộng, addon đã cài trên Chrome thông thường sẽ được đồng bộ trực tiếp với tài khoản Google của bạn nên sẽ khó có thể bị mất. Tuy nhiên, để phòng các trường hợp không may có thể xảy ra, bạn vẫn muốn tải xuống tiện ích mở rộng, addon đã cài trên Chrome để sao lưu hay cài đặt lại. Nếu bạn chưa biết cách thực hiện thì hãy thực hiện theo hướng dẫn.

cach tai xuong tien ich mo rong addon da cai tren chrome

Hướng dẫn tải xuống tiện ích mở rộng, addon đã cài trên Chrome

Cách tải xuống tiện ích mở rộng, addon đã cài trên Chrome

Thao tác tải xuống tiện ích mở rộng, addon đã cài trên Chrome mỗi phiên bản sẽ khác nhau. Trong bài viết này, Taimienphi sử dụng Chrome 76.0.3809.36 là phiên bản mới nhất ở thời điểm hiện tại, bạn có thể tải về trong link dưới đây: Download Chrome

Để tải xuống tiện ích mở rộng, addon đã cài trên Chrome, bạn thực hiện những thao tác hướng dẫn dưới đây.

Bước 1: Khởi động trình duyệt Google Chrome, nhấn chuột phải vào biểu tượng Tùy chỉnh và điều khiển Google Chrome ở góc trên cùng, bên phải của trình duyệt. Trong thực đơn đổ xuống bạn chọn Công cụ khác, rồi nhấn tiếp vào Tiện ích mở rộng.

cach tai xuong tien ich mo rong addon da cai tren chrome 2

Bước 2: Trong cửa sổ Tiện ích mở rộng, bạn cần bắt buộc phải kích hoạt Chế độ dành cho nhà phát triển bằng cách theo thanh gạt ở góc trên bên phải màn hình.

Tiếp đến bạn sẽ thấy danh sách những tiện ích mở rộng, addon đã cài trên Chrome. Hãy tìm đến tiện ích mà bạn muốn tải xuống và copy ID.

cach tai xuong tien ich mo rong addon da cai tren chrome 3

Bước 3: Nhấn vào Nút đóng gói tiện ích, một hộp thoại mới sẽ mở ra. Nhấn Duyệt Qua và tìm đến vị trí của tệp tin này trên hệ thống. Theo mặc định, tệp tin này sẽ nằm ở vị trí:

C:\Users\tên user máy tính\AppData\Local\Google\Chrome\User Data\Default\Extensions\ID tiện ích mở rộng\Phiên bản của tiện ích

Ví dụ:
C:\Users\Taimienphi\AppData\Local\Google\Chrome\User Data\Default\Extensions\lmjegmlicamnimmfhcmpkclmigmmcbeh\3.2_1

Sau khi hoàn thành bước này, nhấn Đóng gói tiện ích

cach tai xuong tien ich mo rong addon da cai tren chrome 4

Bước 4: Một thông báo mới hiện ra thông báo bạn đã đóng gói thành công, kèm đường dẫn cụ thể. Bạn có thể truy cập theo đường dẫn này để đi tới tệp tin đóng gói để sao lưu lại tại một vị trí an toàn.

cach tai xuong tien ich mo rong addon da cai tren chrome 5

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tai-xuong-tien-ich-mo-rong-addon-da-cai-tren-chrome-49823n.aspx
Taimienphi vừa chia sẻ đến bạn cách tải xuống tiện ích mở rộng, addon đã cài trên Chrome. Để thực hiện cài lại tiện ích đã được đóng gói, mời bạn hãy đón đọc trong bài viết tiếp theo. Ngoài ra, các bạn tham khảo cách bật, tắt extension trên Chrome tại đây. Chúc bạn thành công.

Tác giả: Trần Thuỳ     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hacker tấn công và kiểm soát tiện ích mở rộng Chrome để phát tán malware
Google Chrome - Ẩn/ hiện tiện ích mở rộng (Extensions)
Top VPN Extension trên Chrome tốt nhất
Những extension tăng âm lượng, cân bằng âm thanh tốt nhất trên Chrome
Tiện ích mở rộng Chrome cho phép mở Trello ở chế độ Night Mode
Từ khoá liên quan:

tải xuống tiện ích mở rộng đã cài trên Chrome

, tai tien ich mo rong da cai tren Chrome, tải addon đã cài trên Chrome,

SOFT LIÊN QUAN
 • Themes for Google Chrome

  Thay đổi giao diện Google Chrome

  Themes for Google Chrome là tiện ích cung cấp bộ sưu tập giao diện cho trình duyệt phổ biến Chrome rất được người dùng ưa chuộng hiện nay. Với phần mềm này, người dùng sẽ được lướt Web trên Chrome với những màu sắc những ...

Tin Mới

 • Tổng hợp trình duyệt web tốt nhất 2020, Google Chrome, Cốc Cốc, Firefox

  Có thể nói rằng phần lớn thời gian bạn sử dụng máy tính thường là để tìm kiếm thông tin, lướt web hay làm việc trên các nền tảng cộng tác online. Đó là lý do vì sao bạn cần có một trình duyệt web tốt nhất để phục vụ những nhu cầu đó. Trong bài viết này, Taimienphi sẽ đánh giá và chỉ ra những điểm nổi bật của các trình duyệt web được sử dụng nhiều nhất hiện nay bao gồm Cốc Cốc, Google Chrome .., để giúp bạn dễ dàng có được lựa chọn hợp gu của mình.

 • Google Chrome 87 có gì mới?

  Google vừa phát hành phiên bản Chrome 87 với một loạt các cải tiến lớn về hiệu suất, tính năng quản lý tab và bổ sung các thẻ cho trang chủ. Gã khổng lồ tìm kiếm cũng lưu ý rằng đây sẽ là bản phát hành Chrome cuối cùng trong năm nay.

 • Cách cập nhật Google Chrome trên máy tính bản mới nhất

  Cập nhật Google Chrome mới nhất sẽ giúp bạn sửa lỗi mới từ nhà phát triển cũng như trải nghiệm được thêm tính năng mới. Tuy nhiên bật tính năng cập nhật trên Windows như thế nào thì không phải ai cũng biết. Chính vì thế

 • Sơ đồ tư duy Bắt sấu rừng U Minh Hạ

  Nếu các em đang gặp khó khăn trong việc tìm hiểu nội dung, giá trị của văn bản Bắt xấu rừng U Minh Hạ, hãy cùng tham khảo Sơ đồ tư duy Bắt sấu rừng U Minh Hạ dưới đây để việc học tập được hiệu quả và dễ dàng hơn nhé.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá