Tiện ích Chrome mở rộng cho thiết kế web

Có nhiều tiện ích mở rộng cho thiết kế trên trình duyệt Chrome, giúp khởi chạy trang web, thiết kế lại, chỉnh bố cục và trải nghiệm tổng thể. Trong bài viết này, chúng ta hãy cùng tìm hiểu các tiện ích mở rộng cho thiết kế web từ của hàng Google Chrome trực tuyến nhé.

Các công cụ sẽ hỗ trợ tìm đúng phông chữ, phát triển bảng màu, khám phá và tạo hình ảnh truyền cảm hứng, tùy chỉnh đồ họa, đo lường các yếu tố và phân tích các trang.

tien ich chrome mo rong cho thiet ke web

Tiện ích Chrome mở rộng cho thiết kế web

1. Pixlr Editor là trình chỉnh sửa ảnh trình duyệt để kiểm soát hoàn toàn chất lượng hình ảnh của bạn, bao gồm các lớp và hiệu ứng. Nó chứa các tính năng nâng cao thường thấy trong các ứng dụng thiết kế đồ họa trên PC, chẳng hạn như các lớp, công cụ Lasso, điều khiển cọ vẽ, nhân bản và bộ lọc.

tien ich chrome mo rong cho thiet ke web

Link tiện ích: Pixlr Editor cho Chrome

2. ColorZilla là tiện tích cho phép bạn đọc màu từ bất kỳ điểm nào trong trình duyệt. Điều chỉnh màu sắc, và sau đó dán nó vào một chương trình khác, tính năng tạo gradient CSS, trình xem bảng màu với 7 bảng màu được cài đặt sẵn, v.v.

Link tiện ích: ColorZilla cho Chrome

3. Palette Creator Cho phép bạn tạo một bảng màu từ bất kỳ hình ảnh nào để sử dụng thêm trong quá trình tạo. Chỉ cần nhấp chuột phải vào hình ảnh và chọn tùy chọn của Palette Creator.

Link tiện ích: Palette Creator cho Chrome

4. WhatFont  là tiện ích đơn giản nhất để nhận diện phông chữ trên các trang web. Nó sẽ nhanh chóng lấy thông tin về phông chữ của văn bản mà bạn đang di chuột vào. Tuy nhiên, WhatFont không phát hiện được các phông chữ trong các bức ảnh.

tien ich chrome mo rong cho thiet ke web 2

Link tiện ích: WhatFont cho Chrome

5. Font Changer cho phép người dùng thay đổi phông chữ trên bất kỳ trang web nào thành trong số 500 lựa chọn từ Google Web Fonts. Bạn có thể đặt một phông chữ cho tất cả các trang web hoặc phông chữ đặc biệt cho những trang cụ thể.

Link tiện ích: Font Changer cho Chrome

6. Evernote Web Clipper giúp bạn lưu những thông tin, hình ảnh thú vị trên web vào tài khoản Evernote của mình. Nó sẽ lưu bất kỳ trang web nào bạn muốn, nhấn mạnh những nội dung quan trọng nhất, chú thích, chụp ảnh màn hình và có quyền truy cập vào nội dung bất cứ khi nào và bất cứ nơi đâu bạn cần.

Link tiện ích: Evernote Web Clipper cho Chrome

7. Amino là một trình soạn thảo CSS trực tiếp để viết các biểu định kiểu người dùng liên tục. Nó cho phép lưu và đồng bộ hóa các kiểu tùy chỉnh vào tài khoản Google của bạn; truy cập chúng từ nhiều máy tính; tùy chỉnh xuất hiện trang và sửa lỗi kết xuất.

tien ich chrome mo rong cho thiet ke web 3

Link tiện ích: Amino cho Chrome

8. Stylebot cho phép bạn thao tác sự xuất hiện của các trang web với CSS tùy chỉnh. Bạn có thể chọn một yếu tố và chọn những thay đổi bạn muốn thực hiện từ trình chỉnh sửa như thay đổi phông chữ, màu sắc, lề, khả năng hiển thị, v.v.

Link tiện ích: Stylebot cho Chrome

9. EnjoyCSS là một trình tạo CSS3 trực tuyến miễn phí, cho phép điều chỉnh phong cách đồ họa một cách nhanh chóng, không cần mã hóa. Bạn có thể thực hiện các phép biến đổi hai và ba chiều, chuyển tiếp phức tạp, độ dốc tuyến tính và hướng tâm, bóng văn bản, v.v.

Link tiện ích: EnjoyCSS cho Chrome

9. CSS Shapes Editor là một trình soạn thảo tương tác để tạo và điều chỉnh các giá trị hình dạng CSS cho một phần tử được chọn.

tien ich chrome mo rong cho thiet ke web 4

Link tiện ích: CSS Shapes Editor cho Chrome

10. Dimensions là một công cụ để đo các mục trên màn hình, chẳng hạn như ranh giới khu vực, hình ảnh, trường nhập, nút, video, văn bản và biểu tượng. Nó cũng có thể đo được mockup.

Link tiện ích: Dimensions cho Chrome

11. Eye Droppper là một phần tiện ích mở rộng để chọn màu từ trang web, bộ chọn màu hoặc lịch sử màu của bạn.

Link tiện ích: Eye Droppper cho Chrome

12. Minimalist Markdown Editor là một trình soạn thảo Markdown đơn giản, tiện dụng. Chỉ cần viết văn bản Markdown và kiểm tra lại khi bạn nhập. Ngoài ra, tiện ích cũng hộ trợ chuyển đổi HTML bằng một cú nhấp chuột, các tab liên tục, chức năng ngoại tuyến, v.v.

tien ich chrome mo rong cho thiet ke web 5

Link tiện ích: Minimalist Markdown Editor cho Chrome

13. BuildWith Technology Profiler là một công cụ cho phép bạn xác định trang web được xây dựng với công nghệ nào. Khi ở trên một trang web, nhấp vào biểu tượng BuildWith để xem tất cả các công nghệ được sử dụng.

Link tiện ích: BuildWith Technology Profiler

14. Search Stackoverflow là một diễn đàn có các câu hỏi và câu trả lời về nhiều chủ đề mã hóa. Cộng đồng người dùng tự hỏi và trả lời câu hỏi, bỏ phiếu đánh giá và chỉnh sửa nội dung.

Link tiện ích: Search Stackoverflow cho Chrome

15. Project Naptha là công cụ để đánh dấu, sao chép, chỉnh sửa và thậm chí dịch văn bản từ bất kỳ hình ảnh nào trên web.

tien ich chrome mo rong cho thiet ke web 6

Link tiện ích: Project Naptha cho Chrome

16. Web Developer Checklist dành cho nhà phát triển web chứa các thông tin thực tiễn hữu ích cùng với các liên kết đến tài liệu hỗ trợ.

Link tiện ích: Web Developer Checklist cho Chrome

17. Checkbotcho phép thu thập dữ liệu của hàng trăm trang web về các vấn đề liên quan đến tối ưu hóa, tốc độ và bảo mật của công cụ tìm kiếm một cách nhanh chóng. Nó cũng có gói dịch vụ miễn phí hỗ trợ kiểm tra 250 URL của mỗi trang web.

Link tiện ích: Checkbot cho Chrome

18. Web Developer hỗ trợ thêm một nút thanh công cụ với các công cụ phát triển web khác nhau. Đây là một phần của tiện ích mở rộng nhà phát triển web dành cho trình duyệt Firefox.

Link tiện ích: Web Developer cho Chrome

19. StayFocusd quy định giới hạn thời gian dành cho các trang web cụ thể. Khi hết thời gian quy định, bạn sẽ không thể truy cập các trang web bạn đã chặn vào các thời điểm còn lại trong ngày.

tien ich chrome mo rong cho thiet ke web 7

https://thuthuat.taimienphi.vn/tien-ich-chrome-mo-rong-cho-thiet-ke-web-55217n.aspx
Link tiện ích: StayFocusd cho Chrome

Tác giả: Ngọc Thảo     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Top VPN Extension trên Chrome tốt nhất
Cách tải xuống tiện ích mở rộng, addon đã cài trên Chrome
Google thử nghiệm menu tiện ích mở rộng mới trên Chrome
Tiện ích mở rộng trên Chrome sẽ hiển thị cách chúng sử dụng dữ liệu của người dùng
Google Chrome - Ẩn/ hiện tiện ích mở rộng (Extensions)
Từ khoá liên quan:

thiet ke web

, tien ich chrome, addon chrome,

SOFT LIÊN QUAN
 • Themes for Google Chrome

  Thay đổi giao diện Google Chrome

  Themes for Google Chrome là tiện ích cung cấp bộ sưu tập giao diện cho trình duyệt phổ biến Chrome rất được người dùng ưa chuộng hiện nay. Với phần mềm này, người dùng sẽ được lướt Web trên Chrome với những màu sắc những màu sắc đa dạng và độc đáo.

Tin Mới

 • Cách tải Cốc Cốc về điện thoại Android, iPhone

  Ngoài cách tải và cài đặt Cốc Cốc trên máy tính, laptop bạn đọc cũng có thể tải Cốc Cốc về điện thoại và sử dụng để duyệt Web nhanh, an toàn và tiện lợi hơn. Không những thế, tải Cốc Cốc về điện thoại còn giúp bạn chặn quảng cáo khi lướt Web và tăng tốc độ tải file gấp 8 lần so với những trình duyệt khác.

 • Cách sử dụng Tab Groups trên Google Chrome

  Tab Groups trên Google Chrome hay còn gọi là nhóm Tab giúp bạn quản lý các tab có nội dung giống nhau hoặc cùng tên miền,... dễ dàng hơn, thuận tiện cho việc tìm kiếm. Cách sử dụng Tab Groups trên Google Chrome khá đơn giản bạn đọc có thể tham khảo hướng dẫn trong bài viết dưới đây để biết rõ hơn về tính năng và công dụng của Tab Groups trên Google Chrome nhé.

 • Cách đổi hình nền Cốc Cốc, thay ảnh nền trên trình duyệt web CocCoc

  Thay đổi hình nền Cốc Cốc để làm mới trình duyệt, tạo cảm giác thích thú hơn mỗi khi sử dụng trình duyệt Cốc Cốc, bạn có thể lựa chọn nhiều chủ đề khác nhau hoặc tùy theo sở thích của mình để tạo cảm giác hào hứng hơn

 • Cách sửa lỗi Create fail for windows MSWLogo Screen

  MSWLogo là một ngôn ngữ lập trình được phát triển bởi Seymour Papert, Daniel Bobrow và Wallace Feurzeig dành cho các em học sinh tập làm quen với ngôn ngữ lập trình, tạo hình hoặc vẽ sơ đồ nhanh. Bài viết sau đây Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn khắc phục lỗi Create fail for windows MSWLogo Screen sau khi cài đặt.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá