Top 3 website ghép file pdf trực tuyến hiệu quả nhất

Top 3 website ghép file PDF trực tuyến hiệu quả và chuyên nghiệp nhất sẽ là kim chỉ nam tuyệt vời cho bạn đọc có thể dễ dàng ghép file PDF cũng như thực hiện nhiều thủ thuật pdf khác như chuyển PDF sang Word trực tuyến, in pdf,v,v.

Hiện nay có khá nhiều các phần mềm PDF chuyên dụng với khả năng tích hợp nhiều công cụ xử lý văn bản PDF như ghép file PDF, chuyển PDF sang Word hay in PDF. Tuy nhiên thực chất những công cụ này lại không chuyên về một tính năng nhất định, chưa kể dung lượng cài đặt đôi khi khá lớn khiến tình trạng máy tính trì trệ càng lớn.

ghep file pdf

Đó cũng là lý do tại sao những phần mềm ghép PDF trực tuyến lại có sức hút và được nhiều người dùng quan tâm đến vậy. Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ giới thiệu tới bạn danh sách top 3 website ghép file PDF trực tuyến hiệu quả nhất mà bạn đọc nên tham khảo.

Top 3 website ghép file pdf trực tuyến hiệu quả nhất

Tất cả website dưới đây đều miễn phí dịch vụ

1. SmalPDF

Bạn truy cập Tại Đây

Là một trong những dịch vụ liên quan đến PDF đa dạng và miễn phí nhất hiện nay, trang dịch vụ SmallPDF không chỉ cung cấp tính năng ghép file PDF mà dịch vụ này còn hỗ trợ chuyển PDF sang Word trực tuyến và ngược lại, nén PDF, tách PDF, mở khóa PDF,… thậm chí là chuyển pdf dạng ảnh sang Word rất chuyên nghiệp. Với những file chuyển đổi xong, người dùng có thể tiến hành in PDF mà không gặp phải bất cứ lỗi lầm nào.

ghep file pdf truc tuyen

Với tính năng ghép file PDF trực tuyến bằng SmallPDF, người dùng có thể click chọn Choose file và tìm đến file muốn chuyển đổi hoặc ghep PDF trong máy tính, hoặc không người dùng cũng có thể kéo thả trực tiếp file đó vào trong khung. Dễ dàng hơn, SmallPDF còn hỗ trợ người dùng lấy file PDF từ Dropbox và Google Drive khá dễ dàng, trong đó Google Drive là kho lưu trữ đám mây được sử dụng khá phổ biến hiện nay. Đáng chú ý, trang web này còn hỗ trợ Tiếng Việt.

trang web ghep pdf truc tuyen

2. FoxyUtils

Bạn truy cập FoxyUtils Ở Đây

Cũng là một sản phẩm dịch vụ PDF cho phép thực hiện nhiều thủ thuật với file PDF như ghép file PDF, nén PDF, chuyển PDF sang Word trực tuyến, hay chuyển ảnh sang file PDF,…Mặc dù không sở hữu một cái tên dễ nhớ như SmallPDF nhưng bù lại FoxyUtils lại được khá nhiều người dùng lựa chọn bởi khả năng chuyển PDF sang Word trực tuyến không bị lỗi font với tỷ lệ thành công cực kỳ cao.

website ghep pdf truc tuyen

Bạn dễ dàng chọn file PDF muốn ghép PDF bằng cách nhấn Browse hoặc kéo thả trực tiếp vào khung trống. Tương tự như SmallPDF, FoxyUtils cho phép lấy file từ Google Drive và Dropbox khá tiện dụng.

3. PDFmerge

Bạn đọc vào PDFmerge tại Link này

Như tên gọi của chính dịch vụ, đây là một dịch vụ chuyên sâu về ghép file PDF với khả năng ghép rất nhiều file PDF cùng lúc. Dịch vụ này hiện cũng có phiên bản phần mềm PDFMerge, cùng với đó là extension tích hợp trên Chrome.

ghep pdf truc tuyen

PDFMerge hỗ trợ tải lên dung lượng file tới 15MB để người dùng có thể dễ dàng ghép file PDF nhiều hơn theo ý muốn. Ngoài ra, người dũng có thể chuyển  Word sang PDF bằng dịch vụ này. Đáng tiếc PDFMerge không hỗ trợ tính năng kéo thả file PDF cho người dùng. Mặc dù vậy tính năng này cũng không thực sự quan trọng.

Mặc dù còn khá nhiều các trang web dịch vụ khác hỗ trợ ghép file PDF trực tuyến, tuy nhiên Taimienphi.vn chỉ giới thiệu 3 website ghép file PDF trực tuyến mạnh và đặc sắc nhất hiện nay, Taimienphi.vn hy vọng  bạn đã có cho mình được cho mình một dịch vụ web hỗ trợ ghép file PDF trực tuyến đáng tin cậy và tốt nhất cho việc ghép file PDF nhé.

Các bạn hay phải làm việc nhiều với file, hay phải đọc file PDF thường xuyên chắc chắn không thể bỏ qua hướng dẫn chuyển PDF dạng ảnh sang Word và sử dụng chế độ Read Mode để đọc văn bản dễ dàng hơn. Ngoài ra, bạn cũng có thể chuyển PDF sang Word trực tuyến mà không cần dùng đến các phần mềm hỗ trợ như Free PDF to Word Converter hay Quick PDF to Word,…Tất cả những phần mềm này bắt buộc bạn phải cài đặt và sẽ mất khá nhiều thời gian.

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-3-website-ghep-file-pdf-truc-tuyen-hieu-qua-nhat-11232n.aspx
Chúc các bạn thành công!


Tác giả: An Nguy     (4.0★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Ghép file PDF bị lỗi “Merge process failed" sửa như thế nào?
Cài đặt PDF Split or Merge, cắt, gộp file PDF nhanh chóng
Cách ghép File PDF, gộp 2 hay nhiều file *.PDF thành 1
Cách nối file PDF từ nhiều file thành 1 file
Top ứng dụng xóa liên lạc trùng trên iPhone tốt nhất
Từ khoá liên quan:

ghep file pdf

, chuyen pdf sang word truc tuyen, chuyen pdf dang anh sang word,

SOFT LIÊN QUAN
  • PDF Technologies Split Merge

    Cắt và nối file PDF

    PDF Technologies Split Merge là chương trình được thiết kế nhỏ gọn với những tính năng ưu việt nhằm hỗ trợ người sử dụng trong việc thực hiện tách hoặc kết hợp các tệp tin PDF được thuận tiện và chính xác.

Tin Mới