Duplicate Cleaner - Tìm kiếm và loại bỏ tập tin trùng lặp trong máy tính

Duplicate Cleaner là ứng dụng hỗ trợ tìm kiếm và loại bỏ tập tin trùng lặp dựa trên thuật toán MD5 Hash cho phép quét nhanh chóng và thực hiện so sánh bản sao một cách chính xác để phục vụ cho việc thực hiện loại bỏ các file trùng lặp. Nhờ đó bạn sẽ biết được các file bị trùng trong ổ cứng và có thể loại bỏ chúng nếu thấy cần thiết.

Duplicate Cleaner hỗ trợ người sử dụng dọn dẹp các tệp tin trùng lặp trong máy tính do quá trình sao chép hay nhận các file thường xuyên. Sử dụng Duplicate Cleaner bạn dễ dàng tìm kiếm và loại bỏ các tập tin trùng lặp khỏi máy tính, trả lại không gian dung lượng cho ổ đĩa. Ngoài ra, SimilarImagesEasy Duplicate Finder cũng là những ứng dụng hỗ trợ xóa file trùng lặp khá hiệu quả mà bạn nên thử qua.

Hướng dẫn tìm kiếm và loại bỏ tập tin trùng lặp trên máy tính với Duplicate Cleaner

Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng trên máy tính: Tải Duplicate Cleaner

Bước 2: Khởi động phần mềm lên có giao diện như hình dưới. Nhấn vào Scan Location để chọn thư mục, ổ đĩa cần quét

Bước 3: Chọn thư mục cần quét để tìm kiếm tập tin trùng lặp sau đó nhấn mũi tên sang phải. Cuối cùng nhấn Scan Now để bắt đầu quá trình quét thư mục

- Quá trình quét tập tin trùng lặp trên hệ thống hoàn tất, nhấn Close để đóng cửa sổ này lại

Bước 4: Trong giao diện chương trình phía dưới những tập tin trùng lặp sẽ được liệt kê và đánh dấu màu xanh. Bạn tích chọn các tập tin này và nhấn File Removal... để loại bỏ nó

- Trong cửa sổ hiện ra nhấn Delete Files để xóa các tập tin trùng lặp khỏi máy tính. Sau đó nhấn Close để kết thúc

Trên đây, Taimienphi.vn đã hướng dẫn các bạn cách tìm kiếm và xóa tập tin trùng lặp khỏi hệ thống máy tính với Duplicate Cleaner, nhờ đó bạn sẽ loại bỏ được những dữ liệu trùng lặp dễ dàng giải phóng không gian lưu trữ trên ổ cứng máy tính.

https://thuthuat.taimienphi.vn/duplicate-cleaner-tim-kiem-va-loai-bo-tap-tin-trung-lap-3178n.aspx
Ngoài ra, các bạn còn có thể so sánh giữa các văn bản thông qua bài viết: Hướng dẫn so sánh văn bản có trên Taimienphi.vn, để từ đó biết được văn bản có phải là bản sao của nhau và được copy cùng một nguồn hay không.


Tác giả: Thuỳ Dương     (3.8★- 22 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Yet Another Cleaner (YAC) - Cách diệt diệt Virus, Malware trên máy tính
Dọn dẹp máy tính với phần mềm WinMend History Cleaner
Cách tìm dữ liệu trùng lặp trong Excel, Hightlight Duplicate
Dọn dẹp máy tính, tối ưu hóa hệ thống với Wise Disk Cleaner
Cài đặt và sử dụng Kaspersky Cleaner trên PC
Từ khoá liên quan:

xóa tập tin trùng lặp

, loại bỏ tập tin trùng lặp, xóa file trùng lặp,

SOFT LIÊN QUAN
 • Duplicate Cleaner

  Tìm kiếm và xóa file trùng lặp

  Duplicate Cleaner là một chương trình hết sức nhỏ gọn được thiết kế nhằm hỗ trợ người sử dụng dọn dẹp các tệp tin trùng lặp trong máy tính do quá trình sao chép hay nhận các file thường xuyên.

Tin Mới

 • Dịch Vụ Lưu Trữ Đám Mây Tốt Nhất 2020

  Điện toán đám mây là một cuộc cách mạng trong giới công nghệ thông tin, đã làm thay đổi nguồn lực công nghệ thông tin trong kinh doanh. Nói một cách đơn giản, điện toán đám mây liên quan đến cung cấp dịch vụ điện toán đám mây bao gồm việc lưu trữ trực tuyến, tính toán, kết nối mạng, cơ sở dữ liệu, và nhiều thứ khác sử dụng Internet.

 • Cách nhận 25GB dung lượng Dropbox miễn phí

  Hàng ngàn mã may mắn nhận 25GB dung lượng Dropbox miễn phí đang được Pixlr - dịch vụ chỉnh sửa ảnh trực tuyến triển khai cho người dùng của mình, để nhận quà bạn chỉ cần thực hiện một số bước đơn giản được Taimienphi hướng dẫn chi tiết trong nội dung dưới đây.

 • Cách đăng ký tài khoản Onedrive

  Thao tác tạo tài khoản Onedrive trên trình duyệt tương đối đơn giản, người dùng hoàn toàn có thể tự mình thực hiện việc đăng ký OneDrive nhanh chóng và sử dụng ngay các tính năng tiện lợi của dịch vụ lưu trữ đám mây, sao lưu các dữ liệu cần thiết trên máy tính mà không cần tốn quá nhiều thời gian tìm hiểu.

 • Số điện thoại điện lực Đà Nẵng, tổng đài báo hư điện

  Thông tin số điện thoại điện lực Đà Nẵng là bao nhiêu? đang là câu hỏi được nhiều bạn đọc quan tâm và tìm kiếm, nắm bắt được số điện thoại tổng đài điện lực Đà Nẵng, mọi người sinh sống ở khu vực Đà Nẵng dễ dàng liên hệ đến với công ty Điện lực khi gặp sự cố.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá