Hướng dẫn tải và chơi Egg Finder

Egg Finder chắc chắn sẽ là tựa game mobile giải trí giúp bạn thư giãn sau những giờ làm việc và học tập căng thẳng, nhiệm vụ trong game của bạn sẽ là di chuyển con vật, vượt qua các chướng ngại vật và ăn được nhiều trứng nhất trước khi về đích, mới nghe qua đã vô cùng hấp dẫn rồi phải không nào, vậy thì còn chần chừ gì nữa hãy tải và chơi Egg Finder cùng với Taimienphi.vn ngay thôi.

Không cần phải mất quá nhiều thao tác chơi, không cần phải tính toán suy nghĩ nhiều, chỉ cần có một chút khéo léo và nhanh nhạy là bạn đã có thể vượt qua các màn chơi trong Egg Finder một cách dễ dàng.

huong dan tai va choi egg finder

Egg Finder - Game hành động vui nhộn trên điện thoại

Hướng dẫn tải và chơi Egg Finder

1. Hướng dẫn tải và cài đặt game Egg Finder

=> Link tải Egg Finder cho Android

=> Link tải Egg Finder cho iOS

Trên trình duyệt đang sử dụng, bạn tải và cài đặt game Egg Finder về điện thoại 1 trong 2 liên kết trên đây phù hợp với hệ điều hành máy đang dùng.

cach tai game egg finder

2. Hướng dẫn chơi game Egg Finder

Nhấn vào biểu tượng quả trứng tại giao diện chính game để bắt đầu chơi Egg Finder. Cách chơi rất đơn giản, bạn chỉ cần nhấn vào con vật trên màn hình để ăn các trái trứng trên đường đi trước khi về đích.

cach choi game egg finder

Kết thúc mỗi màn chơi trong Egg Finder bạn sẽ nhận được phần thưởng là các quả anh đào . Để nhân đôi phần thưởng nhận được, bạn có thể kích vào xem quảng cáo.

tai egg finder cho android

Trong Egg Finder, sẽ có những thời điểm ngẫu nhiên mà game gửi tặng đến người chơi những quả anh đào miễn phí.

tai egg finder cho iphone

Mức độ khó trong game sẽ tăng dần sau mỗi màn chơi. Nếu không di chuyển khéo léo, bạn sẽ va phải chướng ngại vật và phải chơi lại từ đầu hoặc xem quảng cáo để tiếp tục màn chơi đó.

cach cai dat game egg finder

hack game egg finder

Vật phẩm Quả anh đào trong Egg Finder sẽ dùng để mua skin đặc biệt. Bạn sẽ dùng 1000 quả anh đào để quay skin ngẫu nhiên. Nếu chưa đủ số lượng quả anh đào theo quy định, bạn có thể xem quảng cáo để nhận thêm.

huong dan tai va choi egg finder 8

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-tai-va-choi-egg-finder-56858n.aspx
Trên đây là những hướng dẫn của Taimienphi.vn đến cho các bạn về cách tải và chơi Egg Finder trên điện thoại. Ngoài ra, nếu đam mê tựa game hành động bắn súng vui nhộn, bạn có thể tham khảo Cách chơi game Hitmasters TẠI ĐÂY

Tác giả: Trấn thành     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

10 thủ thuật tìm kiếm trên Mac người dùng nào cũng cần biết
Chuyển đổi Video trên Mac OS X với Finder
Easy Duplicate Finder - Xóa tập tin trùng lặp trong máy tính hiệu quả
Cách đổi tên file hàng loạt bằng Finder trên Mac OS X
Tự động sắp xếp các file, thư mục trên Finder trên Mac OS X
Từ khoá liên quan:

game hay cho tre em tren dien thoai

, game hanh dong vui nho egg finder, game tim trung egg finder,

SOFT LIÊN QUAN
  • Egg Finder

    Game tìm trứng cho điện thoại

    Tựa game Egg Finder thuộc thể thể loại game hành động trí tuệ, bạn sẽ phải điều khiển nhân vật vượt qua những chương ngại vật khác nhau, từ đơn gian tới phức tạp và ăn được quả trứng ở phía đích để vượt qua từng level một.

Tin Mới