Top ứng dụng học tiếng Đức tốt nhất

Cài đặt ứng dụng học tiếng Đức ngay trên chiếc điện thoại iPhone hoặc Android của mình sẽ giúp bạn tích lũy được vốn từ vựng cũng như nâng cao khả năng nói tiếng Đức của mình, dưới đây là những ứng dụng học tập tốt nhất mà các bạn có thể tham khảo và tải về sử dụng.

Nhờ áp dụng công nghệ vào giáo dục, việc học tập tiếng Đức ngày càng dễ dàng hơn. Thay vì luôn phải mang theo sách giáo khoa hay từ điển cồng kềnh, người học có thể gói gọn, học tập tất cả trong một app trên điện thoại.

top ung dung hoc tieng duc tot nhat

Top ứng dụng học tiếng Đức trên điện thoại

Hiện nay, bạn có thể dễ dàng tìm thấy nhiều ứng dụng học tiếng Đức chất lượng trên điện thoại qua Google Play hay App Store. Tuy nhiên, nếu bạn đang phân vân lựa chọn thì hãy tham khảo những ứng dụng học tiếng Đức tốt nhất trong danh sách bên dưới.

 

Ứng dụng học tiếng Đức miễn phí tốt nhất

1. Memrise
Có thể nói, Memrise là một trong những ứng dụng học tiếng Đức thành công nhất hiện nay. Với các bài học vui nhộn được thiết kế theo chủ đề dự trong cuộc sống thực, ứng dụng đã thu hút hơn 40 triệu người dùng, vinh dự nhận danh hiệu Ứng dụng của năm từ Google.

top ung dung hoc tieng duc tot nhat 2

Những bài học của Memrise thường chú trọng vào việc rèn luyện kho từ vựng. Vừa cung cấp từ mới, ôn lại các từ thì người dùng cũng được làm các bài tập ngữ pháp khác nhau, hỗ trợ hiệu quả cho người muốn học tiếng Đức để đi du học. Ngoài ra, Memrise cũng sở hữu một cộng đồng người dùng rất lớn, chia sẻ không ít các kinh nghiệm, tài liệu học tiếng Đức hiệu quả và miễn phí.

=> Link tải Memrise cho Android

=> Link tải Memrise cho iPhone

2. Duolingo
Với những người yêu thích học ngoại ngữ, chú cú xanh của Duolingo chắc chẳng còn xa lạ gì với bạn. Ứng dụng này hỗ trợ cho người dùng học hơn 20 loại ngôn ngữ khác nhau, và tất nhiên trong đó bao gồm cả tiếng Đức.

top ung dung hoc tieng duc tot nhat 3

Học tiếng Đức bằng Duolingo dễ dàng và linh hoạt do ứng dụng hoạt động trên đa nền tảng. Bạn có thể sử dụng Duolingo trên giao diện website hay ứng dụng trên điện thoại. Quá trình học tập sẽ được bắt đầu từ mức cơ bản rồi tới nâng cao. Các bài tập được thiết kế giúp người học nắm vững các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết tiếng Đức.

=> Link tải Duolingo cho Android

=> Link tải Duolingo cho iPhone

3. FluentU
Khác với những ứng dụng học tiếng Đức kể trên, FluentU lại giúp người dùng học ngoại ngữ bằng cách tìm hiểu, kết nối với thế giới thực. Ứng dụng sử dụng rất nhiều mẩu tin tức, trailer phim, video âm nhạc,... vào trong các bài học, khóa học của mình.

top ung dung hoc tieng duc tot nhat 4

Nhờ những ví dụ sinh động và thực tế như vậy, việc học tiếng Đức sẽ trở thành một hành trình vừa học, vừa chơi thú vị, mang lại hiệu quả tốt hơn.

=> Link tải FluentU cho Android

=> Link tải FluentU cho iPhone

4. Bravolol
Những người mới tìm hiểu tiếng Đức thường cảm thấy nghi ngại, gặp khó khăn khi tìm hiểu chính xác nghĩa của một từ mới, dẫn đến việc học kém hiệu quả. App học tiếng Đức miễn phí Bravolol ra đời để giải quyết vấn đề này.

top ung dung hoc tieng duc tot nhat 5

Bravolol sở hữu một từ điển khổng lồ, chứa hơn 10.000 từ vựng, giải thích rõ ràng ý nghĩa theo từng hoàn cảnh khác nhau. Đồng thời để người dùng dễ dàng tra cứu hơn, các từ vựng còn được phân loại theo các chủ đề, minh họa bằng hình ảnh sinh động.

=> Link tải Learn German Phrases cho Android

=> Link tải Learn German Phrases cho iPhone

5. ITALKI
Bất cứ ngôn ngữ nào cũng vậy, cách học tập tốt nhất là bạn phải thường xuyên giao tiếp. Bằng cách tạo ra một mạng xã hội thu nhỏ, ITALKI là môi trường lý tưởng giúp người học tiếp xúc với người bản địa, trau dồi các kỹ năng nghe, nói đọc, viết và cả sự t tin.

top ung dung hoc tieng duc tot nhat 6

Trong quá trình trò chuyện, người dùng có thể ghi chép lại các câu, hay gửi những thắc mắc trực tiếp về quá trình học tập của mình cho người bạn trên mạng để được chỉ dẫn và giải đáp trong thời gian sớm nhất.

=> Link tải ITALKI cho Android

=> Link tải ITALKI cho iPhone

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-ung-dung-hoc-tieng-duc-tot-nhat-56025n.aspx
Qua nội dung bài viết, Taimienphi đã giới thiệu đến bạn 5 ứng dụng học tiếng Đức miễn phí và tốt nhất hiện nay. Mỗi ứng dụng đều có thế mạnh riêng của mình, tùy theo nhu cầu học tập, bạn hãy lựa chọn và cài đặt ứng dụng phù hợp để đạt hiệu quả cao, trong thời gian ngắn nhé. Ngoài ra, nếu muốn học thêm các ngoại ngữ phổ biến khác như tiếng Hàn, tiếng Nhật, bạn có thể tham khảo những ứng dụng học tiếng Hàn tốt nhất hoặc Ứng dụng học tiếng Nhật chọn lọc của chúng tôi. Chúc bạn thành công.

Tác giả: Duy Vinh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Top 5 phần mềm học tiếng Anh trên điện thoại Android
Top từ điển tiếng Nhật tốt nhất hiện nay
Giải bài tập Tiếng Anh trên điện thoại bằng ứng dụng nào?
Top 5 phần mềm ứng dụng học tiếng Anh cho bé miễn phí tốt nhất
Top 3 ứng dụng học tiếng Anh cho bé mà phụ huynh cần
Từ khoá liên quan:

Ứng dụng học tiếng Đức

, ung dung hoc tieng Duc, app học tiếng Đức,

SOFT LIÊN QUAN
  • Memrise

    Học ngoại ngữ qua các bài học thú vị

    Memrise là ứng dụng học ngoại ngữ tận dụng cộng đồng người dùng để giảng dạy và nâng cao kỹ năng vận dụng ngoại ngữ cho những ai yêu thích ngoại ngữ. Ứng dụng khai thác các file audio, hình ảnh, và kỹ thuật ghi nhớ nhằm ...

Tin Mới