Top 5 phần mềm học tiếng Anh trên điện thoại Android

Top 5 phần mềm học Tiếng Anh trên điện thoại Android cung cấp cho bạn phương thức học tập Tiếng Anh trên di động dễ dàng hơn ở mọi lúc mọi nơi. Những phần mềm được giới thiệu trong bài viết này hầu như đều hỗ trợ cả hai ngôn ngữ Tiếng Anh và Tiếng Việt để người dùng tiện sử dụng.

Phần mềm học Tiếng Anh hiện đã bùng nổ với tốc độ chóng mặt để phục vụ cho nhu cầu học ngoại ngữ của người dùng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết những phần mềm học Tiếng Anh phù hợp với trình độ của bản thân.

phan mem hoc tieng anh tren dien thoai android

Hiện nay, cộng đồng mạng đang sử dụng nhiều phần mềm học Tiếng Anh cả trên máy tính và điện thoại. Đây là phương pháp hay và nên áp dụng thường xuyên.

Tuy nhiên trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ đi giới thiệu tới bạn danh sách 5 ứng dụng hỗ trợ học Tiếng Anh trên Android tốt nhất cho người Việt mà bạn có thể tham khảo.

Top 5 phần mềm học Tiếng Anh trên điện thoại Android

1. Học Tiếng Anh Thật Dễ

Học Tiếng Anh Thật Dễ với các phần học được sắp xếp hợp lý từ Từ Vựng,Phát Âm,Giao Tiếp và Ngữ Pháp.

phan mem hoc tieng anh tren dien thoai android

Mục Từ Vựng Tiếng Anh được chia thành 4 chủ đề chính với cấp độ khó dần. Mục Phát âm Tiếng Anh có 44 bài học tập hợ các trọng âm căn bản trong Tiếng Anh. Mục Tiếng Anh Giao tiếp tập hợp các chủ đề cuộc sống hàng ngày. Cuối cùng là mục Ngữ pháp Tiếng Anh, ứng dụng sẽ giúp bạn trau dồi thêm lượng từ vựng phong phú.

Ưu điểm của phần mềm này là các bài học đều có phiên âm và bản dịch đầy đủ giúp cho người học tiếng Anh một cách tiện lợi nhất. Bạn có thể học online và ofline đều được.

Tải về Học Tiếng Anh Thật Dễ cho Android tại đây. Download Học Tiếng Anh Thật Dễ cho Android

2. Ngữ pháp Tiếng Anh TFLAT

Phần mềm cung cấp cho người học danh mục bài học phong phú đa dạng, giúp bạn có thể học ngữ pháp Tiếng Anh từ cơ bản đến nâng cao. Kết hợp với đó là hệ thống ví dụ, bài tập đánh giá kiến thức rất chi tiết và thú vị.

phan mem hoc tieng anh tren dien thoai android

Ngữ pháp Tiếng Anh TFLAT cũng hỗ trợ bạn đọc tải về nội dung bài học để dùng offline khi không có mạng Internet.

Tải về Ngữ pháp Tiếng Anh TFLAT cho Android tại đây: Download Ngữ pháp Tiếng Anh TFLAT cho Android

3. Từ Vựng Tiếng Anh (Hoc Tieng)

Ứng dụng cung cấp hệ thống 6000 từ vựng Tiếng Anh hay được sử dụng nhất.

Ưu điểm của Từ Vựng Tiếng Anh là việc phân chia từ vựng thành các bài học nhỏ, tránh hiện tượng nản khi học quá nhiều một lúc.

phan mem hoc tieng anh tren dien thoai android

Mọi từ vựng đều có ví dụ, dich chuẩn và có ảnh minh họa chi tiết. Đặc biệt mỗi từ vựng đều tích hợp sẵn công cụ phát âm chuẩn đề người dùng tiện trong việc luyện phát âm. Bạn sẽ có 200 bài học từ dễ đến khó để thưởng thức trong ứng dụng.

Tải về Từ Vựng Tiếng Anh tại đây:Donwload Từ Vựng Tiếng Anh

4. Duolingo

Là một trong số những ứng dụng học ngôn ngữ hàng đầu hiện nay, Duolingo cung cấp một hệ thống bài học chuẩn xác, chất lượng và đặc biệt hoàn miễn phí.

top 5 phan mem hoc tieng anh tren android

Nội dung bài học hầu như được chăm chút kỹ lưỡng với nhiều hình ảnh minh họa, trò chơi thú vị, gây nghiện cho người học. Đặc biệt, khi học tiếng anh bằng Duolingo, dữ liệu bài học của bạn sẽ liên tục được cập nhật để đáp ứng nhu cầu trau dồi thêm ngôn ngữ.

Tải về Duolingo tại đây: Download Duolingo

5. Monkey Junior

phan mem hoc tieng anh tren android

Monkey Junior sở hữu hơn 1000 bài học cho mỗi ngôn ngữ, và là ứng dụng dạy ngôn ngữ cho trẻ em hàng đầu hiện nay. Không chỉ sở hữu kho từ vựng, cách phát âm phong phú hay, ứng dụng Monkey Junior còn cung cấp hệ thống các kiến thức đa dạng và đầy đủ thông qua các chủ đề từ cơ bản tới nâng cao, thêm vào đó tính năng chơi trò chơi được sắp xếp, thiết kế hấp dẫn nhằm thu hút trẻ và nâng cao chất lượng học.

Tải về Monkey Junior cho Android tại đây: Download Monkey Junior cho Android

Trên đây là tổng hợp 5 phần mềm, ứng dụng học tiếng Anh tốt nhất trên điện thoại Android hiện nay mà Taimienphi.vn đã tổng hợp lại. Ngoài các phần mềm trên, Quizlet cũng là tiếng Anh tốt nhất hiện nay. Tính hợp thẻ nhớ và trò chơi thú vị giúp bạn học tiếng Anh đạt hiệu quả cao nhất. Tuy nhiên, các bạn cần phải đăng ký Quizlet trước khi bắt đầu học để việc học diễn ra tốt, dễ dàng, trau dồi được nhiều kiến thức.

Học Tiếng Anh là nhu cầu không chỉ của riêng ai, đặc biệt khoa học đã chứng minh độ tuổi học Tiếng Anh càng sớm càng tốt vì có thể phát triển tư duy ngôn ngữ tốt hơn. Chính vì vậy nếu bạn đang là một người có nhu cầu học Tiếng Anh hoặc muốn giới thiệu cho bạn bè, người thân, sử dụng cho chính con em của mình, hãy tự tìm cho mình một phần mềm tốt nhất sau khi đọc bài viết này.

Thêm vào đó, bạn cũng có thể tham khảo thêm phần mềm Learn English Listening ESL cho Android hoặc nhiều phần mềm học tiếng anh cho bé khác đã được Taimienphi.vn giới thiệu. Phần mềm học tiếng anh cho bé là tổng hợp những phần mềm, ứng dụng di động phù hợp nhất cho nhu cầu học tập Tiếng Anh từ khi còn bé của trẻ, tùy theo nhu cầu và trình độ của bé, bạn có thể lựa chọn phần mềm hợp lý nhất cho con em mình.

Ngoài ra, nếu muốn học Tiếng Anh trên máy tính, bạn có thể sử dụng một trong số các phần mềm học Tiếng Anh tốt nhất trên laptop, pc để tự học nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-5-phan-mem-hoc-tieng-anh-tren-dien-thoai-android-7624n.aspx
Chúc các bạn học Tiếng Anh vui vẻ.


Tác giả: Lộc Ngô     (4.0★- 20 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Sử dụng câu nhắc nhở bằng Tiếng Anh đúng cách, đúng hoàn cảnh
Quy tắc sử dụng dấu phẩy đúng cách trong tiếng Anh
Top 5 phần mềm ứng dụng học tiếng Anh cho bé miễn phí tốt nhất
Lãi suất ngân hàng tháng 6/2019
Cách hỏi và trả lời về chiều dài, chiều rộng, chiều cao trong tiếng Anh
Từ khoá liên quan:

phần mềm học tiếng anh trên android

, ứng dụng học tiếng anh trên android, ứng dụng học tiếng anh tốt nhất trên điện thoại,

SOFT LIÊN QUAN
  • Monkey Junior

    Học tiếng Anh cho bé trên máy tính, điện thoại

    Monkey Junior là phần mềm học tiếng Anh được phát triển dành cho các bé 0-6 tuổi phù hợp với chương trình ngoại ngữ và giáo dục sớm. Đánh chú ý đây là sản phẩm thuần Việt hoàn toàn, do một người Việt phát triển, đó là anh Đào Xuân Hoàng với kinh nghiệm sau nhiều năm học tập và làm việc tại nước ngoài. Monkey Junior hiện hỗ trợ cả trên di động lẫn máy tính, đã và đang có những tác động rất tích cực đến việc học tiếng Anh của trẻ em tại Việt Nam.

Tin Mới