Phần mềm học tiếng anh trên máy tính hiệu quả nhất

Bạn đang tìm phần mềm học tiếng Anh trên máy tính, nhưng chưa biết chọn phần mềm nào? English Grammar, English study Pro, Oxford Dictionary ... là những chương trình tự học tiếng Anh trên PC, laptop hiệu quả dành cho bạn

Tự học tiếng anh tại nhà khi mà dịch vụ internet đã trở nên phổ biến như hiện nay không còn là điều gì xa lạ với tất cả mọi người, tuy nhiên, để chọn ra phần mềm học tiếng anh trên máy tính tốt, hiệu quả nhất thì không phải ai cũng biết

Với bộ 3 phần mềm English Grammar, English study Pro, Oxford Dictionary mà Taimienphi sẽ giới thiệu dưới đây sẽ giúp bạn thực hiện việc tự học tiếng anh tại nhà hiệu quả hơn.

Top phần mềm học tiếng anh trên máy tính tốt, hiệu quả nhất

1. English Grammar

phan mem hoc tieng anh tren may tinh

Những phần mềm học tiếng Anh trên máy tính nhiều người dùng nhất

Thứ nhất phải kể tới phần mềm English Grammar. Đây là công cụ tự học tiếng anh hữu hiệu nhất, bạn sẽ có các bài rèn luyện từ mức cơ bản tới nâng cao. Việc ghi nhớ từ vựng với English Grammar cũng trở nên dễ dàng với hệ thống từ vựng phong phú. Không chỉ có vậy phần mềm còn giúp bạn có thể học tốt ngữ pháp tiếng anh cơ bản với 357 mục ngữ pháp và 338 bài đọc từ đơn giản tới nâng cao.  English Grammar cũng là một sáng kiến không tồi cho việc học tiếng anh giao tiếp với 2003 bài luyện nói giao tiếp với các tình huống thực tế ở nhiều lĩnh vực khác nhau như: kinh tế, xã hội, khoa học, vui chơi, giải trí... mang đến cho bạn những kỹ năng luyện ngữ pháp và cung cấp vốn từ vựng phong phú cho người dùng để học tập, làm việc, giao tiếp và thi cử. Bởi thế English Grammar được đánh giá là công cụ tự học tiếng anh với 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết tốt nhất hiện nay

2. English study Pro

phan mem hoc tieng anh tren pc

Phần mềm học tiếng anh trên pc, laptop

Thứ hai là phần mềm English study Pro được cung cấp rất nhiều bài học từ trình độ cơ bản tới nâng cao. Sử dụng phần mềm bạn có thể tra từ, học các bài văn phạm từ cơ bản tới nâng cao với các ví dụ đi kèm rất trực quan. Việc học thuộc các từ vựng cũng vì thế mà trở nên dễ dàng hơn. Lượng từ vựng phong phú cho mỗi bài hocjm người dùng có thể học và làm các bài kiểm tra với English Study Pro. Việc luyện nghe nói cũng trở nên dễ dàng hơn với các công cụ hỗ trợ việc luyện đọc, và nghe. Phần mềm còn tích hợp tính năng kiểm tra chính tả khá hữu ích. Với nhiều chủ đề phong phú cho các bài học đàm thoại, người dùng có thể nghe và thực hành bằng cách tham gia trực tiếp vào cuộc nói chuyện.

English study Pro có 4 thành phần chính: Từ điển, Luyện tập, Bảng tra cứu và các Công cụ. Bộ từ điền Anh Việt đã được cải tiến và bổ sung lên tới 300.000 từ có phát âm và hơn 2.000 hình minh họa với cách tra cứu và trình bày rõ ràng, khoa học; từ điển Việt Anh gồm 160.000 mục từ tra cứu; Anh-Anh với khoảng 200.000 mục từ tra cứu.

3. Oxford Dictionary

phan mem hoc tu vung tieng anh

Cuối cùng là phần mềm Oxford Dictionary - một bộ từ điển học từ vựng và ngữ pháp tiếng anh không thể bỏ qua. Phần mềm Oxford Dictionary of English giúp người dùng tra cứu từ điển Anh - Anh khá đa dạng và phong phú về từ, các từ vựng cũng được giải thích với nhiều nghĩa khác nhau. Bởi vậy phục vụ việc học từ mới và ngữ pháp tiếng anh thì Oxford Dictionary là một phần mềm không thể bỏ qua.

Ở bài viết này Taimienphi.vn đã giới thiệu tới độc giả 3 phần mềm học tiếng Anh trên máy tính cực hữu ích, với những phần mềm này bạn có thể tự học tiếng anh tại nhà cũng như tiết kiệm được chi phí khi không phải tới các trung tâm tiếng anh nữa. Chỉ cần một chút chịu khó và dành thời gian học tiếng anh mỗi ngày chắc chắn khả năng ngoại ngữ của bạn sẽ được nâng cao.

https://thuthuat.taimienphi.vn/phan-mem-hoc-tieng-anh-tren-may-tinh-3526n.aspx
Nếu sử dụng thiết bị smartphone các bạn có thể tải các phần mềm học tiếng anh trên điện thoại và tham khảo bài viết top 3 phần mềm học tiếng anh cho bé miễn phí trên Android.

Tác giả: Phạm Nhất Vương     (3.6★- 53 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cài và sử dụng Lightroom, phần mềm chỉnh sửa hiệu ứng ảnh trên máy tính
Hướng dẫn sử dụng CoolSpeech nghe giọng đọc tiếng Anh
Top phần mềm quản lý Trung tâm tiếng Anh
Hướng dẫn cài đặt Coolspeech, phần mềm học tiếng anh
Top 5 phần mềm hỗ trợ tắt và khởi động máy tính hiệu quả nhất
Từ khoá liên quan:

phan mem hoc tieng anh

, phần mềm học tiếng anh, phan mem hoc tieng anh tren pc,

SOFT LIÊN QUAN
  • Học Tiếng Anh Giao Tiếp

    Phần mềm học tiếng Anh giao tiếp cho di động

    Học Tiếng Anh Giao Tiếp là ứng dụng giúp người dùng học tiếng Anh giao tiếp rất dễ dàng ngay trên chiếc smartphone của mình, với rất nhiều chủ đề bao quan các lĩnh vực của cuộc sống, Học Tiếng Anh Giao Tiếp sẽ giúp bạn dễ dàng cải thiện khả năng giao tiếp của mình.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá