Các trang web học tiếng Anh miễn phí tốt nhất

Tận hưởng việc học tiếng Anh thuận tiện và hiệu quả với danh sách các trang web học tiếng Anh miễn phí tốt nhất. Học viên được tiếp cận với các khóa học chất lượng cao, lộ trình học linh hoạt và cơ hội giao tiếp với người nước ngoài. Các website đa dạng, chất lượng cao và dễ sử dụng mang đến trải nghiệm học tập toàn diện.

Các trang web học tiếng Anh miễn phí tốt nhất là những nguồn tài liệu quý báu cho việc học ngoại ngữ. Chúng giúp bạn phát triển từ vựng, ngữ pháp và kỹ năng giao tiếp một cách hiệu quả. Những trang web như Tutai.vn (Tú Tài), BBC Learning English, British Council ... đều cung cấp các khóa học thú vị và tài liệu học tiếng Anh chất lượng

Link Website: Tú Tài

cac trang web hoc tieng anh mien phi tot nhat

Các trang web học tiếng Anh miễn phí tốt nhất
 

Tổng hợp web học tiếng Anh miễn phí tốt nhất:
1. BBC Learning English.
2. British Council.
3. English Grammar.
4. Learn American English Online.
5. FredisaLearns.

1. BBC Learning English

cac trang web hoc tieng anh mien phi tot nhat

- Truy cập BBC Learning English tại đây

BBC có lẽ là một trong những website đầu tiên xuất hiện trong đầu mỗi người khi nghĩ đến việc học tiếng Anh. Đây là một tổ chức có truyền thống giảng dạy tiếng Anh, và bạn đã đúng nếu bạn nghĩ rằng trang web của họ - BBC Learning English - là một điểm khởi đầu tốt. Trang web cung cấp nhiều lựa chọn tài liệu học tập cho người học ở mọi cấp độ, bao gồm cả trình độ nâng cao.

2. British Council

cac trang web hoc tieng anh mien phi tot nhat 2

- Truy cập British Council tại đây

Các khóa học ngôn ngữ của British Council (Hội đồng Anh) rất phổ biến trên toàn thế giới và trang web của họ cũng không gây thất vọng. Nó có tài nguyên cho tất cả các cấp độ, nhưng tương tự như BBC Learning English, nó phù hợp với những người học nâng cao hơn. Website này cũng có những hướng dẫn chi tiết cho bài kiểm tra IELTS.

3. English Grammar

cac trang web hoc tieng anh mien phi tot nhat 3

- Truy cập English Grammar Web tại đây

Hầu hết người học tiếng Anh đều phải quan tâm đến vấn đề ngữ pháp, và English Grammar thì là một trang web chuyên về lĩnh vực này. Website sẽ cung cấp tất cả các phần trong hệ thống ngữ pháp tiếng Anh, chẳng hạn như giới từ, chính tả, viết, v.v. Điều tốt nhất là nội dung trang web thường xuyên được cập nhật.

4. Learn American English Online

Tiếng Anh trở thành ngôn ngữ phổ biến nhất thế giới vì sự trỗi dậy của Mỹ trong thế kỷ 20, nhưng trớ trêu thay hầu hết các tài nguyên bạn có thể tìm thấy đều dạy tiếng Anh - Anh. Mặc dù tiếng Anh của người Anh và tiếng Anh của người Mỹ có chung một gốc, nhưng chúng có nhiều phần khác nhau. Nếu bạn quan tâm đến việc học tiếng Anh - Mỹ, hãy thử Learn American English Online.

cac trang web hoc tieng anh mien phi tot nhat 4

- Truy cập Learn American English Online tại đây

Trang web có bảy cấp độ (xanh dương, đỏ, vàng, xanh lá cây, tím, cam và đỏ tía), vì vậy ngay cả khi bạn chưa quen với tiếng Anh, bạn vẫn có thể học từ cấp độ màu xanh. Trang web này cũng kiểm tra chính tả cho người học - điều mà bạn thường không thấy trong các chương trình giảng dạy khác.

5. FredisaLearns

cac trang web hoc tieng anh mien phi tot nhat 5

- Truy cập FredisaLearns tại đây

https://thuthuat.taimienphi.vn/cac-trang-web-hoc-tieng-anh-mien-phi-tot-nhat-55288n.aspx
FredisaLearns là trang web học tiếng Anh cho trẻ em. Nó cung cấp các trò chơi, bài học, video, câu đố và những thứ khác cho trẻ em ở mọi lứa tuổi và trình độ thành thạo khác nhau. Đối với trẻ nhỏ, bạn chắc chắn cần ai đó dạy chúng, nhưng đối với trẻ lớn hơn, bạn có thể để chúng tự học trên trang này. Các bậc phụ huynh tham khảo nhiều phần mềm học tiếng Anh cho bé tại đây.

Tác giả: Thuỳ Chi     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Học trực tuyến môn Tiếng Anh lớp 9 ngày 30/3/2020, UNIT 9: ENGLISH IN THE WORLD
Cách viết bài luận bằng Tiếng Anh, English Writing Argument Essay
Học trực tuyến môn Tiếng Anh lớp 8 ngày 30/3/2020, Unit 8: English speaking countries
Hướng dẫn cài đặt Coolspeech, phần mềm học tiếng anh
Học tốt ngữ pháp tiếng Anh với English Grammar
Từ khoá liên quan:

cac trang web hoc tieng anh mien phi tot nhat

, trang web hoc tieng anh uy tin, trang web hoc tieng anh tot,

SOFT LIÊN QUAN
 • English Grammar In Use

  Giới thiệu các cấu trúc ngữ pháp tiếng Anh

  Hiện nay, cùng với nhu cầu học tiếng Anh thì những trung tâm tiếng Anh mọc lên ngày càng nhiều, hay các phần mềm, chương trình học tiếng Anh online và đặc biệt là các tài liệu học vô cùng phong phú. English Grammar In Us ...

Tin Mới

 • Cách đăng ký IOE, hướng dẫn tạo tài khoản học sinh

  IOE (Internet Olympiads of English) là cuộc thi Olympic tiếng Anh do Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức, đối tượng là các em học sinh phổ thông từ lớp 3 đến lớp 12 đều có thể ham gia, phụ huynh hãy nhanh chóng đăng ký IOE,

 • Các cách phát âm ed chính xác trong tiếng Anh

  Để có thể truyền đạt được đầy đủ nội dung của lời nói trong tiếng Anh, người học cần phải phát âm chuẩn từng chữ để tạo nên 1 câu hoàn chỉnh. Nói về phát âm, một trong những "vấn đề muôn thuở" mà bất cứ người học tiếng Anh cũng đều quan tâm đó là cách phát âm đuôi "ed" sao cho chính xác nhất.

 • Bí kíp luyện phát âm tiếng Anh chuẩn như người bản xứ

  Phát âm chuẩn được đánh giá là yếu tố vô cùng quan trọng và cần thiết khi học bất cứ ngôn ngữ nào và tất nhiên tiếng Anh cũng không ngoại lệ. Cách bạn phát âm sẽ quyết định liệu rằng người nghe có hiểu những gì bạn nói hay không cũng như ảnh hưởng trực tiếp đến ấn tượng đầu tiên của họ. Vậy làm sao để luyện phát âm tiếng Anh chuẩn như người bản xứ? Cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

 • Được 18, 19, 20 điểm khối D nên chọn học trường gì, ngành nào tốt?

  Việc xác định trường và ngành học không hề đơn giản, những tư vấn chọn trường Đại học, Cao đẳng năm 2024 dưới đây sẽ cung cấp thông tin hữu ích, giúp