Các trang web học tiếng Anh miễn phí tốt nhất

Có hàng trăm trang web và phần mềm học tiếng anh để bạn thực hành việc học ngữ pháp, nghe và nói. Nhưng nếu bạn đang cố gắng học tiếng Anh và tìm kiếm các trang web miễn phí nhưng vẫn đảm bảo chất lượng, bạn có thể thử 5 trang web phù hợp các mức độ thành thạo ngôn ngữ khác nhau dưới đây.

cac trang web hoc tieng anh mien phi tot nhat

Các trang web học tiếng Anh miễn phí tốt nhất
 

Tổng hợp web học tiếng Anh miễn phí tốt nhất:
1. BBC Learning English.
2. British Council.
3. English Grammar.
4. Learn American English Online.
5. FredisaLearns.

1. BBC Learning English

cac trang web hoc tieng anh mien phi tot nhat

- Truy cập BBC Learning English tại đây

BBC có lẽ là một trong những website đầu tiên xuất hiện trong đầu mỗi người khi nghĩ đến việc học tiếng Anh. Đây là một tổ chức có truyền thống giảng dạy tiếng Anh, và bạn đã đúng nếu bạn nghĩ rằng trang web của họ - BBC Learning English - là một điểm khởi đầu tốt. Trang web cung cấp nhiều lựa chọn tài liệu học tập cho người học ở mọi cấp độ, bao gồm cả trình độ nâng cao.

2. British Council

cac trang web hoc tieng anh mien phi tot nhat 2

- Truy cập British Council tại đây

Các khóa học ngôn ngữ của British Council (Hội đồng Anh) rất phổ biến trên toàn thế giới và trang web của họ cũng không gây thất vọng. Nó có tài nguyên cho tất cả các cấp độ, nhưng tương tự như BBC Learning English, nó phù hợp với những người học nâng cao hơn. Website này cũng có những hướng dẫn chi tiết cho bài kiểm tra IELTS.

3. English Grammar

cac trang web hoc tieng anh mien phi tot nhat 3

- Truy cập English Grammar Web tại đây

Hầu hết người học tiếng Anh đều phải quan tâm đến vấn đề ngữ pháp, và English Grammar thì là một trang web chuyên về lĩnh vực này. Website sẽ cung cấp tất cả các phần trong hệ thống ngữ pháp tiếng Anh, chẳng hạn như giới từ, chính tả, viết, v.v. Điều tốt nhất là nội dung trang web thường xuyên được cập nhật.

4. Learn American English Online

Tiếng Anh trở thành ngôn ngữ phổ biến nhất thế giới vì sự trỗi dậy của Mỹ trong thế kỷ 20, nhưng trớ trêu thay hầu hết các tài nguyên bạn có thể tìm thấy đều dạy tiếng Anh - Anh. Mặc dù tiếng Anh của người Anh và tiếng Anh của người Mỹ có chung một gốc, nhưng chúng có nhiều phần khác nhau. Nếu bạn quan tâm đến việc học tiếng Anh - Mỹ, hãy thử Learn American English Online.

cac trang web hoc tieng anh mien phi tot nhat 4

- Truy cập Learn American English Online tại đây

Trang web có bảy cấp độ (xanh dương, đỏ, vàng, xanh lá cây, tím, cam và đỏ tía), vì vậy ngay cả khi bạn chưa quen với tiếng Anh, bạn vẫn có thể học từ cấp độ màu xanh. Trang web này cũng kiểm tra chính tả cho người học - điều mà bạn thường không thấy trong các chương trình giảng dạy khác.

5. FredisaLearns

cac trang web hoc tieng anh mien phi tot nhat 5

- Truy cập FredisaLearns tại đây

https://thuthuat.taimienphi.vn/cac-trang-web-hoc-tieng-anh-mien-phi-tot-nhat-55288n.aspx
FredisaLearns là trang web học tiếng Anh cho trẻ em. Nó cung cấp các trò chơi, bài học, video, câu đố và những thứ khác cho trẻ em ở mọi lứa tuổi và trình độ thành thạo khác nhau. Đối với trẻ nhỏ, bạn chắc chắn cần ai đó dạy chúng, nhưng đối với trẻ lớn hơn, bạn có thể để chúng tự học trên trang này. Các bậc phụ huynh tham khảo nhiều phần mềm học tiếng Anh cho bé tại đây.

Tác giả: Duy Tâm     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Phần mềm học tiếng anh trên máy tính hiệu quả nhất
Cách viết bài luận bằng Tiếng Anh, English Writing Argument Essay
Cách viết thư Tiếng Anh chuẩn bằng English Study Pro
Hướng dẫn đăng ký thi English Champion
Cách sử dụng English to Vietnamese
Từ khoá liên quan:

cac trang web hoc tieng anh mien phi tot nhat

, trang web hoc tieng anh uy tin, trang web hoc tieng anh tot,

SOFT LIÊN QUAN
 • English Grammar In Use

  Giới thiệu các cấu trúc ngữ pháp tiếng Anh

  Hiện nay, cùng với nhu cầu học tiếng Anh thì những trung tâm tiếng Anh mọc lên ngày càng nhiều, hay các phần mềm, chương trình học tiếng Anh online và đặc biệt là các tài liệu học vô cùng phong phú. English Grammar In Us ...

Tin Mới

 • Đoạn văn tiếng Anh viết về phương tiện giao thông yêu thích

  Dưới đây là các bài văn mẫu Đoạn văn tiếng Anh viết về phương tiện giao thông yêu thích hay có bản dịch sang tiếng Việt. Các em cùng tham khảo để có ý tưởng viết đoạn văn, củng cố được vốn từ vựng tiếng Anh hiệu quả

 • Các phương pháp nâng cao vốn từ vựng tiếng Anh hiệu quả nhất

  Từ vựng được coi là "mảnh ghép" giúp giao tiếp hiệu quả trong tiếng Anh. Khi mới bắt đầu hành trình học ngôn ngữ, có lẽ bạn sẽ cảm thấy vô cùng khó khăn khi bày tỏ quan điểm của mình vì vốn từ vựng chưa đủ. Về lâu dài, khi đã xây dựng và biết cách sử dụng từ vựng tiếng Anh hiệu quả, khả năng giao tiếp của bạn sẽ hiệu quả hơn. Dưới đây là các phương pháp nâng cao vốn từ vựng tiếng Anh hiệu quả nhất giúp bạn cải thiện tiếng Anh tốt hơn.

 • Học phát âm tiếng Anh chuẩn và hiệu quả với bảng phiên âm IPA

  Khi học tiếng Anh, người học cần sử dụng một bảng chữ cái đặc biệt để dễ dàng nhìn ra cách phát âm của từ. Tìm hiểu bảng phiên âm tiếng Anh IPA và học phát âm tiếng Anh chuẩn theo các từ theo phiên âm chính là cách giúp người học vừa cải thiện trình độ tiếng Anh lẫn kỹ năng phát âm các từ.

 • Link tải Free Fire OB39 APK Advance Server

  Mới đây, Garena đã tung ra toàn bộ các cập nhật mới nhất cho phiên bản Free Fire OB38. Đây đều là các cập nhật cuối cùng và đã đến tay toàn bộ game thủ. Tuy nhiên, điều này cũng có nghĩa là máy chủ thử nghiệm cũng đã được cập nhật thêm các nội dung mới. Nếu bạn muốn tự mình khám phá, đừng bỏ qua link tải Free Fire OB39 APK Advance Server dưới đây.