Cách viết bài luận bằng Tiếng Anh, English Writing Argument Essay

Tải Miễn Phí hướng dẫn các bạn đọc giả cách viết bài luận bằng tiếng Anh cụ thể chi tiết nhất giúp các em học sinh có thể hoàn thiện được bài luận tiếng Anh của mình một cách trôi chảy và thành thạo nhất.

Hiện nay có rất nhiều các bạn học sinh, sinh viên gặp khó khăn trong phần viết bài luận tiếng Anh để làm tốt được bài luận bằng tiếng anh không chỉ yêu cầu về trình độ ngữ pháp hay vốn từ vựng mà còn phải biết cách trình bày thật rõ ràng và thật thuyết phục. Dưới đây sẽ là những chia sẻ về cách viết bài luận bằng Tiếng Anh cụ thể, các em cùng theo dõi để nắm được cách thức xây dựng một bài luận bằng tiếng Anh nhé.

cach viet bai luan bang tieng anh english writing argument essay

Về cơ bản thì việc viết một bài luận về tiếng anh cũng không quá khó như nhiều người nghĩ, để có được nội dung đề tài luận văn tốt chúng ta phải thể hiện được ý kiến của mình và đưa ra được lập luận để bảo vệ ý kiến đó của mình.

Để có một bài luận tiếng anh hay và chặt chẽ chúng ta cần phải nắm được các yêu cầu cơ bản sau:

+ Hãy động não và tìm ý tưởng: Bạn cần động não suy nghĩ hãy thử ngồi và nghĩ về những ý tưởng mà bạn nghĩ ra trong đầu rồi ghi chép lại, sau đó thử đọc xem ý tưởng nào có thể dùng được và xây dựng nội dung và thực hiện.

+ Xác định luận đề: Đây là công việc khá quan trọng luận đền cần phải được trình bày ở ngay phần đầu tiên của bài luận ở các đoạn văn tiếp theo sẽ dùng để chứng minh cho luận đề ấy.

+ Lập dàn ý: Lập dàn ý cần phải có nội dung 3 phần mở bài, thân bài, kết luận. Ở phần thân bài chúng ta sẽ chia đoạn văn thành 2 hoặc 3 đoạn mỗi đoạn sẽ bao gồm một câu chủ đề, ở mỗi chủ đề chúng ta sẽ thêm một vài ví dụ như vậy bài luận bằng tiếng Anh sẽ cụ thể và chặt chẽ hơn, đây cũng là cách viết bài luận bằng tiếng Anh được nhiều người áp dụng và sử dụng.

+ Viết nội dung: Sau khi xác định được luận đề và ý chính thì việc viết luận đề sẽ trở nên đơn giản hơn, hãy nhớ là bố trí và phân bổ luận đề sao cho phù hợp và hợp lý.

+ Đọc lại bài luận: Kiểm tra lại toàn bộ nội dung viết và kiểm tra lỗi chính rả, sửa ngữ pháp là công việc quan trọng chúng ta cần làm để hoàn chỉnh được toàn bộ nội dung bài luận.

Trên đây là những hướng dẫn về cách viết bài luận bằng Tiếng Anh, English Writing Argument Essay hy vọng thông qua những chia sẻ này bạn đọc sẽ có được những hướng dẫn cụ thể khoa học giúp cho việc hoàn thành bài khóa luận được trở nên dễ dàng hiệu quả hơn.

Tiêng Anh trở nên rất phổ biến hiện nay, bạn có thể dùng tiếng Anh để trò chuyện, trao đổi công việc, gửi lời chúc tới mọi người, đặc biệt là lời chúc sinh nhật bằng tiếng Anh thay vì những lời chúc sinh nhật tiếng Việt, với những lời chúc sinh nhật bằng tiếng Anh, bạn sẽ gửi tới người thân, bạn bè, đồng nghiệp những tình cảm quý giá nhất.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-viet-bai-luan-bang-tieng-anh-english-writing-argument-essay-25786n.aspx
Ngoài ra, có rất nhiều phần mềm học tiếng Anh hay và ấn tượng, các bạn có thể tham khảo trên mạng hoặc trên Taimienphi.vn, với những phần mềm học tiếng Anh này bạn không cần tới các trung tâm mà có thể tự học ở nhà.

Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.3★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách cài đặt English Grammar, học tiếng anh cho người Việt
Học trực tuyến môn Tiếng Anh lớp 8 ngày 30/3/2020, Unit 8: English speaking countries
Miêu tả ngôi nhà của em bằng tiếng Anh
Cài đặt Writing trong WordPress
Học trực tuyến môn Tiếng Anh lớp 9 ngày 13/4/2020, Unit 9
Từ khoá liên quan:

Cách viết bài luận bằng Tiếng Anh

, English Writing Argument Essay,

SOFT LIÊN QUAN
  • Cách viết mở đầu ăn điểm cho bài Writing trong IELTS

    Hướng dẫn cách mở đầu bài Writing trong IELTS

    Cách viết mở đầu ăn điểm cho bài Writing trong IELTS sẽ là nội dung cần thiết đối với những ai đang chuẩn bị đi IELTS, giúp cho kỳ thi của các bạn đạt được kết quả cao nhất.

Tin Mới