Lời chúc sinh nhật bằng tiếng Anh hay nhất dành cho mọi lứa tuổi

Bạn đang tìm kiếm những lời chúc sinh nhật hoàn hảo để gửi đến những người thân yêu của mình. Bài viết dưới đây, Taimienphi.vn đã tổng hợp danh sách những lời chúc sinh nhật bằng tiếng Anh hay nhất, rất phù hợp để bạn bày tỏ tình yêu thương, sự trân trọng của mình đối với những người quan trọng trong ngày sinh nhật.

Khi người yêu, bạn bè, người thân của bạn sắp sang 1 tuổi mới, bạn sẽ muốn gửi cho họ những lời chúc và món quà sinh nhật ý nghĩa. Dưới đây là những lời chúc sinh nhật bằng tiếng Anh được chọn lọc từ nhiều nguồn khác nhau, bao gồm những câu chúc ý nghĩa về sức khỏe, công việc, gia đình, cuộc sống, bạn có thể chọn cho mình những câu chúc phù hợp để gửi tặng Bố, Mẹ, Anh chị,..., trong ngày đặc biệt.

loi chuc sinh nhat bang tieng anh

Những câu chúc sinh nhật bằng tiếng Anh ngắn gọn cho bố Mẹ, cô giáo, người thân, sếp

Lưu ý: Những lời chúc sinh nhật bằng tiếng Anh được chọn lọc từ nhiều nguồn khác nhau, bao gồm những câu chúc ý nghĩa về sức khỏe, công việc, gia đình, cuộc sống, bạn có thể chọn cho mình lời chúc mừng sinh nhật tiếng Anh hay nhất để gửi tặng Bố, Mẹ, Anh chị ...

Mục Lục bài viết:
  I. Lời chúc mừng sinh nhật hay dùng.
  II. Lời chúc cho bạn thân.
  III. Lời chúc cho người yêu.
  IV.Lời chúc mừng sinh nhật cho bạn bè.
  V. Lời chúc cho mẹ.
  VI. Lời chúc cho bố.
  VII. Lời chúc hài hước.
  VIII. Ảnh chúc mừng sinh nhật.


I. Lời chúc sinh nhật bằng tiếng Anh hay nhất

Với rất nhiều câu nói hài hước, chân thành, ý nghĩa, bộ sưu tập những lời chúc mừng sinh nhật bằng tiếng Anh dưới đây có thể sử dụng cho tất cả mọi người. Hãy đọc, tham khảo và gửi tặng những người quan trọng trong cuộc sống của mình nhân ngày sinh nhật bạn nhé!

1. Happy birthday to one of the nicest people I have ever met. May this year be even more wonderful and blessed.
=> Tạm dịch: Chúc mừng sinh nhật cho một trong những người đẹp nhất tôi từng gặp. Có thể năm nay sẽ tuyệt vời hơn và may mắn hơn.
2. I hope your special day will bring you lots of happiness, love and fun. You deserve them a lot. 
=> Tạm dịch: Tôi hy vọng ngày đặc biệt của bạn sẽ mang lại cho bạn nhiều hạnh phúc, tình yêu và niềm vui. Bạn xứng đáng với điều đó.
3. Have a wonderful birthday. I wish your every day to be filled with lots of love, laughter, happiness and the warmth of sunshine.
=> Tạm dịch: Có một sinh nhật tuyệt vời. Tôi ước mỗi ngày của bạn sẽ tràn ngập tình yêu, tiếng cười, hạnh phúc và sự ấm áp của ánh nắng mặt trời.
4. May your coming year surprise you with the happiness of smiles, the feeling of love and so on. I hope you will find plenty of sweet memories to cherish forever. Happy birthday.
=> Tạm dịch: Có thể năm tới của bạn làm bạn ngạc nhiên với niềm hạnh phúc của những nụ cười, cảm giác của tình yêu và như vậy. Tôi hy vọng bạn sẽ tìm thấy nhiều kỷ niệm ngọt ngào để trân trọng mãi mãi. Chúc mừng sinh nhật.
5. Let’s light the candles and celebrate this special day of your life. Happy birthday.
=> Tạm dịch: Hãy để ngọn lửa thắp nến và kỷ niệm ngày đặc biệt này trong cuộc đời bạn. Chúc mừng sinh nhật.
6. You are very special and that’s why you need to float with lots of smiles on your lovely face. Happy birthday.
=> Tạm dịch: Bạn rất đặc biệt và đó là lý do tại sao bạn cần phải nổi với nhiều nụ cười trên khuôn mặt đáng yêu của bạn. Chúc mừng sinh nhật.

loi chuc mung sinh nhat bang tieng anh

Nhâu chúc sinh nhật bằng tiếng Anh đồng nghiệp, bạn, người thân ... cảm động

7. Special day, special person and special celebration. May all your dreams and desires come true in this coming year. Happy birthday.
=> Tạm dịch: Ngày đặc biệt, người đặc biệt và lễ kỷ niệm đặc biệt. Có thể tất cả những ước mơ và mong muốn của bạn trở thành sự thật trong năm tới. Chúc mừng sinh nhật.
 

II. Lời chúc sinh nhật bằng tiếng Anh cho bạn thân

Thêm tuổi mới là lý do rất đáng để ăn mừng. Và bạn có thể mang đến cho bạn thân một thông điệp chúc sinh nhật ý nghĩa bằng cách tham khảo những câu chúc mừng sinh nhật bạn thân bằng tiếng Anh đầy ý nghĩa, cảm hứng dưới đây.
 
1. It’s your birthday. Now you’ve more grown up. Every year you’re becoming more perfect.
=> Tạm dịch: Đó là ngày sinh nhật của bạn. Bây giờ bạn đã trưởng thành hơn. Mỗi năm bạn lại trở nên hoàn hảo hơn.
2. Let your all the dreams to be on fire and light your birthday candles with that. Have a gorgeous birthday.
=> Tạm dịch: Hãy để tất cả những giấc mơ của bạn được bùng cháy và thắp nến sinh nhật của bạn với điều đó. Có một sinh nhật tuyệt đẹp.
3. You are my true friend. You were always with me, you supported me, you boosted me up when I was down. Thanks for being such a friend of mine. Happy birthday.
=> Tạm dịch: Bạn là người bạn thật sự của tôi. Bạn đã luôn ở bên tôi, bạn ủng hộ tôi, bạn đã thúc đẩy tôi khi tôi xuống. Cảm ơn vì đã là một người bạn của tôi. Chúc mừng sinh nhật.
4. Wishing my friend a very happy birthday and you don’t need to speak it out loud that I’m your best friend too. Love you dear.
=> Tạm dịch: Chúc bạn tôi có một sinh nhật thật hạnh phúc và bạn không cần phải nói to rằng tôi cũng là bạn thân của bạn. Yêu bạn thân yêu.
5. You are a person who always deserves the best and obviously nothing less. Wish your birthday celebration will be as fantastic as you are. Happy birthday.
=> Tạm dịch: Bạn là một người luôn xứng đáng với những điều tốt nhất và rõ ràng không kém gì. Chúc mừng sinh nhật của bạn sẽ tuyệt vời như bạn. Chúc mừng sinh nhật.
6. Happy birthday. May all the best things of the world happen in your life because you are definitely one of the best people too.
=> Tạm dịch: Chúc mừng sinh nhật. Có thể tất cả những điều tốt nhất của thế giới xảy ra trong cuộc sống của bạn bởi vì bạn chắc chắn cũng là một trong những người tốt nhất.
nhung cau chuc sinh nhat bang tieng anh

Những câu chúc sinh nhật tiếng Anh ngắn gọn cho bạn bè hay nhất
 

III. Lời chúc sinh nhật bằng tiếng Anh cho người yêu

Dưới đây là những câu chúc mừng sinh nhật bằng tiếng Anh hay nhất mà bạn có thể gửi đến chàng trai/cô gái mà mình yêu trong ngày sinh nhật. Ngoài cách dùng viết lên thiệp, bạn có thể sử dụng những câu chúc này để tự tạo thiệp mừng lên ảnh kèm theo những món quà được cá nhân hóa, chắc chắn người ấy sẽ vui lắm đấy.
1. Wishing happy birthday to the best person I’ve ever met in this world.
=> Tạm dịch: Chúc mừng sinh nhật người tốt nhất mà tôi đã từng gặp trên thế giới này.
2. Thank you for all the memories we have. Without you the world would have been colorless to me.
=> Tạm dịch: Cảm ơn em cho tất cả những kỷ niệm chúng ta có. Không có em, thế giới sẽ không màu với tôi.
3. Dear sweetheart, you are the reason why I smile every day. Our flames of passion will never be extinguished and may our love shines brightly to bring you a wonderful birthday. I love you and Happy Bday!
=> Tạm dịch: Em yêu, em là lý do khiến anh cười mỗi ngày. Ngọn lửa đam mê của chúng tôi sẽ không bao giờ bị dập tắt và có thể tình yêu của chúng tôi sẽ tỏa sáng rực rỡ để mang đến cho bạn một sinh nhật tuyệt vời. Tôi yêu bạn và Bday hạnh phúc!
4. To the world, you may just be one person. But to me, you are the world. Wonderful Birthday, my darling!
=> Tạm dịch: Đối với thế giới, bạn có thể chỉ là một người. Nhưng với tôi, em là cả thế giới. Sinh nhật tuyệt vời, em yêu!
5. I just want to say how grateful I am to have you in my life. Best birthday to you and thank you for always being there for me. I love you so much!
=> Tạm dịch: Tôi chỉ muốn nói rằng tôi rất biết ơn khi có em trong cuộc sống của anh. Sinh nhật tốt nhất cho em và cảm ơn em đã luôn ở đó vì anh. Anh yêu em rất nhiều!
6. Sweetheart, may you receive everything that you have wished for on your birthday! I love you to infinity and beyond!
=> Tạm dịch: Em yêu, có thể em sẽ nhận được mọi thứ mà em mong ước trong ngày sinh nhật! Tôi yêu bạn đến vô cùng và hơn thế nữa!
nhung cau chuc sinh nhat bang tieng anh ngan gon

Lời chúc mừng sinh nhật ý nghĩa bằng tiếng Anh có lời dịch
 

IV. Những câu chúc mừng sinh nhật bằng tiếng Anh cho bạn bè

1. I am grateful for your true friendship. Hope your birthday is amazing as you are my best friend!
=> Tạm dịch: Tôi biết ơn tình bạn thật sự của bạn. Hy vọng sinh nhật của bạn thật tuyệt vời vì bạn là người bạn thân nhất của tôi!
2. Happy birthday to my best friend. I hope it is filled with awesomeness!
=> Tạm dịch: Chúc mừng sinh nhật người bạn thân nhất của tôi. Tôi hy vọng nó chứa đầy sự tuyệt vời!
3. I want to wish you all the love and happiness in the world, all of which you deserve. Happy birthday my friend!
=> Tạm dịch: Tôi muốn chúc bạn tất cả tình yêu và hạnh phúc trên thế giới, tất cả những gì bạn xứng đáng. Chúc mừng sinh nhật bạn của tôi!
4. I am so proud to be your best friend. May you have a happy and healthy birthday!
=> Tạm dịch: Tôi rất tự hào là người bạn tốt nhất của bạn. Chúc bạn có một sinh nhật vui vẻ và khỏe mạnh!
 

V. Lời chúc sinh nhật bằng tiếng Anh cho mẹ

Sinh nhật bố mẹ có thể được tổ chức đơn giản nhưng phải thật ấm cúng, chân tình. Ngoài lựa chọn quà tặng, bạn có thể sử dụng những câu chúc sinh nhật bằng tiếng Anh ngắn gọn dưới đây để bố mẹ của bạn cảm thấy thật vui, hạnh phúc trong ngày đặc biệt.
 
1. To the world you may be one person, but to me you are the whole world. Happy Birthday Mom!
=> Tạm dịch: Đối với thế giới mẹ có thể là một người, nhưng với con mẹ là cả thế giới. Chúc mừng sinh nhật mẹ!
2. You are my first friend, my best friend, and my forever friend. I can’t wait to help you celebrate your birthday!
=> Tạm dịch: Mẹ là người bạn đầu tiên của con, người bạn tốt nhất của con và là người bạn mãi mãi của tôi. Con có thể chờ đợi để giúp mẹ tổ chức sinh nhật!
3. When asked who my favorite real-life superhero is, I always say ‘It’s my mom.’ Have an amazing birthday, Wonder Mom!
=> Tạm dịch: Khi được hỏi ai là siêu anh hùng ngoài đời thực mà con yêu thích, con luôn nói ‘Đó là mẹ của con. Chúc mẹ có một sinh nhật tuyệt vời, Wonder Mom!
4. It’s no secret that you’ve made your mark in my life. Since my childhood, you’ve been that big tree whose shade allowed me to grow safe and strong. Happy Birthday, Mom.
=> Tạm dịch: Nó không có gì bí mật rằng bạn đã ghi dấu ấn trong cuộc đời con. Từ thời thơ ấu của con, mẹ đã là cây lớn có bóng mát cho phép con phát triển an toàn và mạnh mẽ. Chúc mừng sinh nhật mẹ.
5. Mom, you are the most outstanding woman in my life, and you’ll always be my number one. Have a beautiful birthday!
=> Tạm dịch: Mẹ ơi, mẹ là người phụ nữ nổi bật nhất trong đời con và mẹ sẽ luôn là số một của con. Chúc sinh nhật đẹp!
nhung cau chuc sinh nhat tieng anh ngan gon

Những câu chúc sinh nhật tiếng Anh ngắn gọn
 

VI. Lời chúc sinh nhật bằng tiếng Anh cho bố

1. All your life, you’ve worked towards making our wishes come true. Today, it’s your turn to make some wishes. Happy Birthday, Dad!
=> Tạm dịch: Cả đời bố, bố đã làm việc để biến điều ước của chúng ta thành hiện thực. Hôm nay, đến lượt bố thực hiện một số điều ước. Chúc mừng sinh nhật bố!
2. All my life, I’ve been lucky to have the best dad. Now, I count myself doubly lucky, since my child gets to have the best granddad. Happy Birthday, Dad, we love you!
=> Tạm dịch: Cả đời con, con đã may mắn có được người cha tuyệt vời nhất. Bây giờ, con tính mình may mắn gấp đôi, vì con con đã có được cháu ngoại tốt nhất. Chúc mừng sinh nhật bố, chúng con yêu bố!
3. Happy Birthday to the man who fought all the monsters under the bed and in the closet. Thank you for always making me feel safe!
=> Tạm dịch: Chúc mừng sinh nhật người đàn ông đã chiến đấu với tất cả các quái vật dưới gầm giường và trong tủ quần áo. Cảm ơn bố  đã luôn làm cho con cảm thấy an toàn!
4. To my dearest Dad: You are my compass. Thanks for always showing me the right path and for guiding me in the right direction. Happy Birthday, I love you.
=> Tạm dịch: Gửi người cha thân yêu nhất của con: Bố là la bàn của con. Cảm ơn vì luôn chỉ cho con con đường đúng và hướng dẫn con đi đúng hướng. Chúc mừng sinh nhật bố. Con yêu bố.
nhung loi chuc sinh nhat bang tieng anh

Những lời chúc mừng sinh nhật bằng tiếng anh đơn giản, hay nhất
 

VII. Lời chúc sinh nhật bằng tiếng Anh hài hước

Sinh nhật là ngày đặc biệt, đánh dấu cột mốc quan trọng trong cuộc đời của mỗi người. Gửi lời chúc mừng sinh nhật là cách thức đơn giản để gửi gắm tình cảm, sự trân trọng đối với họ. Nếu chưa tìm được lời chúc sinh nhật hoàn hảo, bạn có thể tham khảo những câu chúc mừng sinh nhật bằng tiếng Anh hài hước hay, đặc biệt nhất dưới đây.
1. If gray hair is a sign of wisdom, then you’re a genius!
=> Tạm dịch: Nếu tóc bạc là một dấu hiệu của sự khôn ngoan, thì bạn là một thiên tài!
2. I believe you forgot my birthday present last year, so now I’m returning the favor. Happy Birthday!
=> Tạm dịch: Tôi tin rằng bạn đã quên món quà sinh nhật của tôi vào năm ngoái, vì vậy bây giờ tôi đã trở lại ủng hộ. Chúc mừng sinh nhật!
3. A wise man once said, “Forget about your past, you cannot change it”. I’d like to add: “Forget about your present, I didn’t get you one”.
=> Tạm dịch: Một người đàn ông khôn ngoan đã từng nói, Hãy quên đi quá khứ của bạn, bạn không thể thay đổi nó. Tôi muốn thêm vào: Hãy quên đi món quà của bạn, tôi đã không nhận được cho bạn một cuốn sách.
4. Happy Birthday to a [Mom/Dad] who’s smart and funny and good looking, from a [daughter/son] who inherited all your best qualities.
=> Tạm dịch: Chúc mừng sinh nhật [Mẹ / Bố], người thông minh, vui tính và dễ nhìn, từ một [con gái / con trai], người thừa hưởng tất cả những phẩm chất tốt nhất của bạn.
5. Congratulations, you’ve finally reached the wonder years... wonder where your car is parked? Wonder where you left your phone? Wonder where your glasses are? Wonder what day it is?
=> Tạm dịch: Xin chúc mừng, cuối cùng bạn đã đạt được những năm tuyệt vời ... tự hỏi xe của bạn đang đậu ở đâu? Tự hỏi nơi bạn để lại điện thoại của bạn? Tự hỏi kính của bạn ở đâu? Tự hỏi hôm nay là ngày gì?
 

VIII. Ảnh chúc mừng sinh nhật tiếng Anh

Ngoài lời chúc thì ảnh chúc mừng sinh nhật cũng được sử dụng phổ biến, giúp bạn có thể vừa gửi ảnh vừa gửi kèm lời chúc trên ảnh. Nhnwgx chiếc ảnh chúc sinh nhật này có thể sử dụng để gửi tặng người yêu, bạn bè, anh chị em, đồng nghiệp ... đều được. Chắc chắn, người sinh nhật nhận được ảnh chúc mừng sinh nhật này sẽ cảm thấy hạnh phúc, vui vẻ, có ngày sinh nhật ý nghĩa. Để có thêm nhiều hình ảnh đẹp, các bạn có tham khảo bài viết Ảnh chúc mừng sinh nhật mà Taimienphi.vn chia sẻ trước đó. 

loi chuc mung sinh nhat bang tieng anh cho co giao

Hình chúc sinh nhật vui vẻ

loi chuc sinh nhat bang tieng anh cho ban than

Hình ảnh chúc mừng sinh nhật độc đáo

nhung cau chuc mung sinh nhat bang tieng anh co loi dich

tong hop loi chuc mung sinh nhat hay

Chúc mừng sinh nhật người thân

Thay vì bạn sử dụng hình ảnh có sẵn, bạn có thể tự tay tạo những chiếc thiệp chúc mừng xinh xắn gửi đến cho người thân yêu của mình vào dịp sinh nhật của họ. Bạn tham khảo bài viết Tạo thiệp trực tuyến, khung ảnh đẹp để có thể tạo thiệp nhanh chóng và dễ dàng. 

Trên đây là tổng hợp các lời chúc mừng sinh nhật bằng Tiếng Anh ý nghĩa nhất dành cho mọi người, bạn đọc có thể tham khảo thêm lời chúc sinh nhật tiếng Việt ý nghĩa nhất để gửi cho bạn bè và người thân nhé.

Một năm có rất nhiều các ngày lễ và Tết là một trong những ngày lễ quan trọng nhất. Những ngày này, mọi người thường dành những lời chúc Tết hay và ý nghĩa dành cho nhau. Để nằm trong tay những bí kíp chúc Tết đặc sắc, bạn có thể tìm hiểu danh sách lời chúc tết hay và ý nghĩa nhé.

Đặc biệt thời điểm giao giữa năm cũ và năm mới, mọi người thường gửi ngay những lời chúc năm mới dành cho nhau. Tổng hợp những lời chúc năm mới sẽ là cuốn cẩm nang tuyệt vời để bạn luôn gây ấn tượng trước bạn bè và người thân trong giây phút đầu tiên của năm mới.

https://thuthuat.taimienphi.vn/loi-chuc-mung-sinh-nhat-bang-tieng-anh-7465n.aspx
Tình thầy trò là mối tình thiêng liêng và ý nghĩa nhất của tuổi học sinh, khi ra trường, mỗi chúng ta đều bồi hồi trong những khoảnh khắc chia tay, những lời tri ân thầy cô của học sinh gửi tới những người thầy, người cô lúc này rất là ý nghĩa, vì thế, bạn hãy chuẩn bị thật tốt những lời tri ân thầy cô mà mình muốn gửi tới người đã dìu dắt mình qua năm tháng học trò nhé.

Tác giả: Xuân Bắc     (3.9★- 34 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Lời chúc ngày đầu tiên đi làm
Lời chúc đầu tuần, tuần mới dành cho chồng
Lời chúc đám cưới hài hước, bựa
Lời chúc thi tốt bằng tiếng Anh, Pháp, Nhật, Trung, Hàn, Ý, Tây Ban Nha
Lời chúc cuối tuần hay
Từ khoá liên quan:

lời chúc sinh nhật bằng tiếng Anh

, những câu chúc sinh nhật tiếng anh ngắn gọn, lời chúc mừng sinh nhật bằng tiếng anh ,

SOFT LIÊN QUAN
 • Ảnh chúc thi tốt

  Ảnh chúc thi tốt, hình ảnh kèm lời chúc thi tốt

  Ảnh chúc thi tốt là tập hợp của nhiều hình ảnh độc đáo, sáng tạo mang theo nhiều lời chúc ý nghĩa tới các bạn học sinh, sinh viên trước khi bước vào các kỳ thi quan trọng, tới những người đi thi phỏng vấn xin việc ... Là động lực để mỗi người cảm tấy tự tin hơn khi bước vào thử thách của đời mình.

Tin Mới

 • 100+ Lời chúc sinh nhật đơn giản mà hay, ý nghĩa nhất

  Gửi lời chúc sinh nhật là thứ không thể thiếu khi ai đó sinh nhật. Nó là cách giúp bạn thể hiện được sự quan tâm của mình với người đó, giúp họ có sinh nhật vui vẻ, hạnh phúc. Dù có tặng quà có giá trị, bó hoa, bánh

 • Lời chúc sinh nhật ba/bố

  Bạn đang tìm kiếm những lời chúc sinh nhật bố hay, ý nghĩa, chân thành để chúc mừng bố, người đàn ông vĩ đại mà bạn luôn kính trọng, yêu thương. Tuyển tập những câu chúc dưới đây sẽ mang đến nguồn cảm hứng để bạn hiện thực hóa mong muốn của mình. Cho dù bạn quyết định bày tỏ tình cảm của mình thế nào thì bố/cha của bạn cũng sẽ rất trân trọng món quà tinh thần đầy ý nghĩa này của bạn..

 • Lời chúc sinh nhật bằng tiếng Anh hay nhất dành cho mọi lứa tuổi

  Bạn đang tìm kiếm những lời chúc sinh nhật hoàn hảo để gửi đến những người thân yêu của mình. Bài viết dưới đây, Taimienphi.vn đã tổng hợp danh sách những lời chúc sinh nhật bằng tiếng Anh hay nhất, rất phù hợp để bạn bày tỏ tình yêu thương, sự trân trọng của mình đối với những người quan trọng trong ngày sinh nhật.

 • 12 Code 3Q Tí Nị mới nhất tháng 6/2024 nhận KNB, Tướng SSR

  Game chiến thuật tấu hài được cộng đồng game thủ đón chờ nhất năm 2024 đã chính thức ra mắt, hàng loạt Code 3Q Tí Nị Tân Thủ và sự kiện tặng Soha Coin đang được diễn ra, hãy nhanh tay đổi giftcode để lấy KNB, Tướng SSR và trang bị siêu khủng khác.