Lời chúc đầu tuần, tuần mới dành cho chồng

Gửi lời chúc đầu tuần, tuần mới cho chồng cũng là cách bạn thể hiện tình yêu của bạn, giúp tình cảm vợ chồng thăng hoa, hạnh phúc hơn. Hãy cùng tham khảo những lời chúc tuần mới dưới đây để có những lời chúc hay nhất gửi tặng đến cho chồng.

Hạnh phúc xuất phát từ những điều nhỏ nhoi, những thứ ở xung quanh chúng ta và gửi lời chúc đầu tuần, tuần mới là một trong những điều nhỏ nhặt nhưng mang đến hạnh phúc to to.

Mỗi sáng thức dậy, bạn nhận được tin nhắn lời chúc đầu tuần, lời chúc buổi sáng từ người thân yêu của mình gửi, bạn sẽ cảm thấy hạnh phúc, vui vẻ hơn, có một ngày tràn ngập niềm vui. Do đó, để người yêu thương hạnh phúc, nhất là chồng của mình thì bạn hãy gửi những lời chúc đầu tuần. Với những lời chúc đầu tuần, lời chúc buổi sáng được gửi đi đến cho chồng giúp bạn và chồng mình thấy cuộc sống vợ chồng thêm phần thăng hoa, cảm nhận được tình yêu từ đối phương.

loi chuc dau tuan tuan moi danh cho chong

Những lời chúc đầu tuần dành cho chồng hay

Hãy cùng tham khảo những lời chúc đầu tuần, tuần mới dành cho chồng dưới đây, chắc chắn, bạn sẽ có được những lời chúc đầu tuần hay, ý nghĩa gửi tặng chồng của mình đấy.

 

Những lời chúc đầu tuần cho chồng hay nhất

- Lời chúc đầu tuần cho chồng số 1:

Xin Thượng Đế dẫn lối và dìu dắt anh trong từng hành động của ngày hôm nay và cả tuần sắp tới. Happy New Week. Tuần mới thành công nhé, chồng em!

- Lời chúc đầu tuần cho chồng số 2:

Khởi đầu một tuần mới, em chúc anh vạn sự như ý. Happy New Week - Tuần mới vui nhé, chồng yêu. Em yêu anh nhiều hơn những gì anh biết đấy.

- Lời chúc đầu tuần cho chồng số 3:

Hy vọng tuần mới sẽ đưa anh đến gần với giấc mơ và khát vọng trong anh hơn nữa. Chúc anh tuần mới thành công nhé, chồng yêu! Happy New Week!

- Lời chúc đầu tuần cho chồng số 4:

Bước sang tuần mới, em nguyện Chúa sẽ bên anh và phù hộ anh thành công. Happy New Week! Tuần mới thành công nhé, hoàng tử của em!

- Lời chúc đầu tuần cho chồng số 5:

Hôm nay và cả tuần này, Chúa sẽ luôn hiện hữu bên anh và Người sẽ dành đủ sự quan tâm đến anh. Happy New Week - Tuần mới hạnh phúc nhé, chồng yêu của em.

- Lời chúc đầu tuần cho chồng số 6:

Chúc anh sớm đạt được mục tiêu và mọi điều ước của anh sẽ thành sự thực, cho hôm nay và mai sau. Happy New Week! Tuần mới hạnh phúc nhé, chồng yêu!

- Lời chúc đầu tuần cho chồng số 7:

Anh thương yêu, em chúc anh một tuần mới thành công, nhiều gặt hái và trọn vẹn. Chúc anh tuần mới hạnh phúc, người đàn ông đẹp trai của em!

- Lời chúc tuần mới cho chồng hay nhất số 8:

Xin Chúa hãy mang những điều tốt đẹp nhất trong đời này đến bên anh và ban cho anh sự đủ đầy, sung túc. Chúc anh tuần mới thật vui, chồng yêu của em.

- Lời chúc đầu tuần hay cho người yêu số 9:

Xin Chúa hãy mang những điều tốt đẹp nhất trong đời này đến bên anh và ban cho anh sự đủ đầy, sung túc. Chúc anh tuần mới thật vui, chồng yêu của em.

- Lời chúc đầu tuần cho chồng hay nhất số 10:

Bước sang tuần mới, em nguyện xin Chúa hãy biến mọi chướng ngại anh vấp phải thành cơ hội dẫn tới thành công. Happy New Week - Tuần mới thành công nhé, chồng em!

- Lời chúc đầu tuần cho chồng ý nghĩa nhất số 11:

Nguyện cho đôi mắt của Thượng Đế sẽ luôn dõi theo anh trên mỗi bước đường anh đi trong tuần này và mãi về sau. Chúc anh tuần mới vui vẻ!

- Lời chúc đầu tuần cho chồng số 12:

Tuần này sẽ là cơ hội để anh bắt đầu những điều mới mẻ và tuyệt nhất trong đời, nhân danh Chúa, Amen. Chúc anh tuần mới thành công, chồng yêu ạ. Happy New Week!

- Lời chúc đầu tuần cho chồng số 13:

Chúc cho mỗi điều thất vọng tuần trước anh nhận được sẽ biến thành cơ hội mới trong tuần này. Tuần mới vui nhé, anh chồng đẹp trai của em!

- Lời chúc đầu tuần hài hước cho chồng số 14:

Xin Chúa phù hộ và ban cho anh mọi điều anh cần trong tuần mới này. Happy New Week! Tuần mới thành công nhé, chồng yêu!

- Lời chúc đầu tuần cho chồng số 15:

Em nguyện xin Chúa sẽ trao cho anh niềm vui, tình thương, lòng nhân từ và phước lành của Người. Tuần mới hạnh phúc nhé, chồng yêu!

- Lời chúc đầu tuần ý nghĩa cho chồng số 16:

Nguyện Chúa lòng lành phù hộ, ban cho anh bình an cả tuần này và mãi về sau. Chúc anh tuần mới vui vẻ nhé, hoàng tử của lòng em.

- Lời chúc đầu tuần cho chồng số 17:

Chúc anh luôn bình an trong cả tâm hồn và thể xác, thành công và hạnh phúc, lời chúc này em gửi tới anh của ngày hôm nay và mai sau. Chúc anh tuần mới thật suôn sẻ!

- Lời chúc đầu tuần hay cho chồng số 18:

Chúa sẽ luôn dẫn lối, chỉ đường và bảo vệ anh hôm nay và trong cả tuần này. Chúc anh tuần mới thật vui nhé, anh chàng đẹp trai của em.

- Lời chúc đầu tuần độc đáo cho chồng số 19:

Niềm vui và thành công sẽ luôn xoay quanh anh trong tuần này và luôn là như thế. Happy New Week! Tuần mới vui nhé, tình yêu. Dịu dàng yêu anh.

- Lời chúc tuần mới cho chồng số 20:

Niềm vui và thành công sẽ luôn xoay quanh anh trong tuần này và luôn là như thế. Happy New Week! Tuần mới vui nhé, tình yêu. Dịu dàng yêu anh.

Trên đây là tổng hợp những lời chúc đầu tuần, tuần mới cho chồng, bạn sẽ có được những lời chúc hay, ý nghĩa nhất để gửi đến cho chồng của mình vào mỗi tuần mới. Chắc chắn, với hành động nhỏ thôi nhưng cũng đủ làm cho tình cảm vợ chồng, cuộc sống gia đình của bạn thêm phần hạnh phúc và lãng mạn hơn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/loi-chuc-dau-tuan-tuan-moi-danh-cho-chong-34516n.aspx
=>Lời chúc đầu tuần, tuần mới dành cho vợ
=>Lời chúc đầu tuần, tuần mới cho bạn gái
=>Lời chúc đầu tuần, tuần mới cho bạn trai

Tác giả: Ngọc Link     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Lời chúc đầu tuần, tuần mới dành cho ông bà, bố mẹ, anh chị em
Lời chúc ngày mới, câu chúc buổi sáng hay ý nghĩa nhất
Lời chúc đầu tuần vui vẻ, ý nghĩa
Lời chúc ngày thứ 6
Lời chúc đầu tuần, tuần mới cho bạn bè
Từ khoá liên quan:

Lời chúc tuần mới

, loi chuc tuan moi, lời chúc đầu tuần vui vẻ,

SOFT LIÊN QUAN
  • Ảnh chúc thi tốt

    Ảnh chúc thi tốt, hình ảnh kèm lời chúc thi tốt

    Ảnh chúc thi tốt là tập hợp của nhiều hình ảnh độc đáo, sáng tạo mang theo nhiều lời chúc ý nghĩa tới các bạn học sinh, sinh viên trước khi bước vào các kỳ thi quan trọng, tới những người đi thi phỏng vấn xin việc ... Là động lực để mỗi người cảm tấy tự tin hơn khi bước vào thử thách của đời mình.

Tin Mới