Lời chúc đầu tuần, tuần mới cho bạn trai

Tình yêu xuất phát từ hai phía, hai người cố gắng vun đắp thì mới hưởng được trái ngọt của tình yêu nên việc gửi lời chúc đầu tuần không chỉ là việc của bạn trai mà bạn gái cũng có thể gửi lời chúc đầu tuần, tuần mới cho bạn trai của mình. Sau đây là những lời chúc đầu tuần, tuần mới hay nhất dành cho bạn trai, các bạn gái cùng tham khảo và gửi đến bạn trai của mình nhé.

Có rất nhiều cách để thể hiện tình yêu, sự quan tâm của mình đến đối phương, trong đó gửi lời chúc đầu tuần, tuần mới, câu nói hay về tình yêu, hình ảnh đẹp về tình yêu cho người yêu được nhiều người yêu thích, áp dụng. Dù là điều nhỏ nhoi nhưng chúng lại mang đến niềm vui, hạnh phúc mỗi ngày đến cho người nhận tin nhắn đó. Bên cạnh việc gửi lời chúc mỗi ngày, mỗi tuần, bạn có thể đăng hay gửi câu nói hay về tình yêu đến người ấy, chắc chắn, người ấy sẽ rất hạnh phúc.

loi chuc dau tuan tuan moi cho ban trai

Lời chúc tuần mới cho bạn trai ý nghĩa và hài hước

Gửi lời chúc tuần mới sẽ giúp cho ai đó cảm thấy luôn được quan tâm, vỗ về, đặc biệt với lời chúc đầu tuần hài hước sẽ mang đến tiếng cười, hạnh phúc đến cho người nhận. Do đó, để người yêu bắt đầu một tuần mới vui vẻ, hạnh phúc bằng cách gửi những tin nhắn lời chúc đầu tuần dưới đây nhé.

 

Những lời chúc đầu tuần cho bạn trai hay nhất

- Lời chúc đầu tuần cho bạn trai số 1:

Tuần mới lại đến, em chúc anh mỗi ngày đều sẽ luôn ngọt ngào và tuyệt như tình yêu anh dành cho em. Chúc anh tuần mới hạnh phúc, anh yêu. Happy New Week!

- Lời chúc đầu tuần cho bạn trai số 2:

Chúc cho những cơ hội mới và ý tưởng mới sẽ tìm đến anh trong ngày hôm nay và chúc cho ước mơ của anh sẽ thành hiện thực. Chúc anh tuần mới thành công nhé, anh chàng đẹp trai của em.

- Lời chúc đầu tuần cho bạn trai số 3:

Bình minh đã mang đến điều tuyệt nhất trong đời em - đó chính là anh. Chúc anh tuần mới nhiều niềm vui. Happy New Week!

- Lời chúc đầu tuần cho bạn trai số 4:

Chúc mọi điều ước và nguyện vọng của anh trong tuần này và mãi về sau đều sẽ được Chúa hồi đáp. Chúc anh tuần mới hạnh phúc, tình yêu của em.

- Lời chúc đầu tuần cho bạn trai số 5:

Chúc anh vượt lên mọi nghịch cảnh, khốn khó của ngày nay và mai sau. Chúc cho những điều tốt đẹp nhất sẽ luôn chờ đợi anh phía trước. Chúc anh tuần mới thành công, chàng hiệp sỹ khoác trên mình bộ giáp bạc của em.

- Lời chúc đầu tuần cho bạn trai số 6:

Chúc cho tuần mới sẽ gửi tới anh nhiều an lành và hạnh phúc. Happy New Week! Tuần mới vui nhé, anh chàng đẹp trai. Yêu anh nhiều!

- Lời chúc đầu tuần cho bạn trai số 7:

Chúc anh mỗi ngày trong tuần đều có lý do để ăn mừng và hạnh phúc. Chúc anh tuần mới thành công nhé. Happy New Week!

- Lời chúc đầu tuần cho bạn trai số 8:

Tuần mới đã đến, nguyện xin Chúa hãy gửi người tới giúp anh vượt qua khó khăn khi anh ít mong chờ nhất. Chúc anh tuần mới thành công, tình yêu của em.

- Lời chúc đầu tuần cho bạn trai số 9:

Chúc anh tuần mới nhiều thành công, hạnh phúc và an lành. Chúc anh tuần mới thật vui nhé, người yêu. Thương anh.

- Lời chúc đầu tuần cho bạn trai hay nhất số 10:

Anh yêu, mừng một tuần mới, mong Chúa sẽ mang những điều mới mẻ đến bên anh hôm nay và mãi về sau. Chúc anh tuần mới thật vui! Happy New Week!

- Lời chúc đầu tuần cho bạn trai ý nghĩa nhất số 11:

Chúc anh một tuần mới thật rực rỡ và nhiều gặt hái nhé. Tuần mới vui nhé, hoàng tử của em!

- Lời chúc đầu tuần cho bạn trai số 12:

Chúc anh có một tuần mới trọn vẹn nhất. Happy New Week! Tuần mới thành công nhé, tình yêu. Yêu anh hơn cả những vì sao!

- Lời chúc đầu tuần cho bạn trai số 13:

Xin Chúa hãy ban cho anh sức mạnh để biến giấc mơ thành hiện thực. Tuần mới vui nhé, người yêu! Happy New Week!

- Lời chúc đầu tuần hay cho bạn trai số 14:

Người yêu ơi, nguyện chúc anh tuần mới phát lộc phát tài, may mắn tràn trề, vui vẻ và hạnh phúc. Happy New Week!

- Lời chúc đầu tuần cho bạn trai số 15:

Tuần mới đến rồi, chúc anh ngày càng vững vàng hơn, thành công nối tiếp thành công. Happy New Week - Tuần mới hạnh phúc nhé, chàng hiệp sỹ trong bộ giáp bạc của em!

- Lời chúc đầu tuần hay nhất cho bạn trai số 16:

Xin Chúa lòng lành nâng bước anh lên những đỉnh cao mới trong tuần này. Xin Chúa luôn phù hộ anh. Happy New Week! Tuần mới an lành nhé, tình yêu.

- Lời chúc đầu tuần hài hước cho bạn trai số 17:

Nguyện chúc anh hôm nay và mãi về sau đều mãi luôn thành công. Happy New Week - Tuần mới rực rỡ nhé, người yêu. Yêu anh.

- Lời chúc đầu tuần lãng mạn cho bạn trai số 18:

Chúc cho tuần mới sẽ mang những ý tưởng mới, thành công, an lành và hạnh phúc đến với anh. Chúc anh tuần mới thật vui!

- Lời chúc đầu tuần cho bạn trai số 19:

Tuần này, em cầu cho Chúa luôn hiện hữu và bao dung với anh. Chúc anh tuần mới nhiều thành công nhé, chàng hoàng tử quyến rũ của em! Happy New Week!

- Lời chúc đầu tuần ngọt ngào cho bạn trai số 20:

Chúc cho những phiền muộn và lo âu sẽ không bao giờ bủa vây lấy anh, bởi Chúa sẽ luôn phù hộ anh trong tuần này và sẽ luôn như thế. Happy New Week!

Chắc hẳn, khi ai đó nhận được tin nhắn lời chúc đầu tuần, lời chúc tuần mới sẽ đều cảm thấy ngày hôm đó và những ngày sau tràn ngập hạnh phúc, niềm vui, có động lực để bước tiếp khi biết có người vẫn còn quan tâm tới mình.

=>Lời chúc đầu tuần, tuần mới cho bạn gái
=>Lời chúc đầu tuần, tuần mới dành cho vợ
=>Lời chúc đầu tuần, tuần mới dành cho chồng

https://thuthuat.taimienphi.vn/loi-chuc-dau-tuan-tuan-moi-cho-ban-trai-34514n.aspx
Vì thế, để bạn trai của mình sống trong niềm hạnh phúc mỗi ngày, tình yêu của hai bạn trở nên thăng hoa, lãng mạn và ngọt ngào hơn thì hãy gửi những lời chúc đầu tuần, tuần mới cho bạn trai trên đây nhé.

Tác giả: Lộc Ngô     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Lời chúc ngày thứ 2
Lời chúc ngày mới, câu chúc buổi sáng hay ý nghĩa nhất
Lời chúc đầu tuần vui vẻ, ý nghĩa
Thơ chúc thi đại học, chúc thi tốt
Lời chúc thi tốt vào lớp 6, lớp 10
Từ khoá liên quan:

Lời chúc đầu tuần

, lời chúc đầu tuần cho người yêu, lời chúc đầu tuần hài hước,

SOFT LIÊN QUAN
 • Lời chúc thi tốt

  Những lời chúc thi tốt hay nhất

  Hãy dành tặng cho các em học sinh những Lời chúc thi tốt hay ngắn gọn và ý nghĩa dưới đây để lấy đó làm động lực giúp các em vượt qua 3 ngày thi THPT Quốc Gia 2019 tới đây có được kết quả cao nhất để lấy bằng tốt nghiệp loại giỏi cũng như trúng tuyển vào trường Đại học trong hồ sơ xét tuyển của mình.

Tin Mới

 • Lời chúc đầu tháng cho người kinh doanh

  Nhiều người cho rằng, nhận được lời chúc đầu tháng may mắn thì cả tháng đó sẽ may mắn, tài lộc và suôn sẻ. Vì thế, các bạn đừng quên lưu lại những lời chúc đầu tháng cho người kinh doanh để có thể chúc bạn bè, người thân của mình đang kinh doanh lời chúc ý nghĩa, tốt đẹp nhất.

 • Lời chúc ngày mới, câu chúc buổi sáng hay ý nghĩa nhất

  Khi nhận được lời chúc ngày mới, bạn sẽ cảm thấy như thế nào? Chắc hẳn, bạn sẽ vui, có động lực bắt đầu một ngày mới tràn đầy hạnh phúc, có một ngày ý nghĩa. Và mọi người cũng như thế. Dù nhỏ nhưng câu chúc buổi sáng mang đến nhiều lợi ích. Do đó, để mọi người luôn tươi vui, hạnh phúc thì bạn đừng quên mỗi sáng thức dậy, gửi cho người đó vài dòng tin nhắn chúc ngày mới nhé.

 • Lời chúc đầu tháng hay để đăng Zalo

  Tháng mới là cơ hội mới để bắt đầu mọi thứ. Tại sao bạn không bắt đầu tháng mới với sự tự tin, tràn đầy năng lượng, nhiệt huyết. Để làm điều này, bạn cần tham khảo danh sách hơn 20+ lời chúc đầu tháng hay của chúng tôi

 • Top ứng dụng xóa liên lạc trùng trên iPhone tốt nhất

  Top ứng dụng xóa liên lạc trùng tốt nhất trên iPhone là danh sách những ứng dụng hỗ trợ người dùng iPhone xóa bỏ các liên lạc trùng một cách đơn


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá