Lời chúc mừng sinh nhật em bé

Bạn đang tìm kiếm những lời chúc mừng sinh nhật hay, ý nghĩa để gửi tặng những em bé đáng yêu của gia đình trong ngày sinh nhật? Những lời lời chúc sinh nhật em bé dưới đây sẽ mang đến nhiều gợi ý cho bạn. Hãy tham khảo, tìm ra câu chúc phù hợp để viết lên tấm thiệp nhỏ xinh xắn tặng bé. Mặc dù chưa đọc hoặc hiểu hết ý nghĩa của câu chúc nhưng chắc chắn bé sẽ thích và trân trọng nó lắm đấy.

Sinh nhật không chỉ là một dịp đặc biệt đối những đứa trẻ mà còn rất có ý nghĩa đối với mỗi bậc cha mẹ. Nhân dịp sinh nhật bé, thành viên nhí đáng yêu của gia đình, bạn có thể tham khảo những lời chúc mừng sinh nhật em bé hay, ý nghĩa để viết lên thiệp gửi tặng bé. Sau đây là một số lời chúc sinh nhật cho bé hay nhất mà bạn có thể sử dụng.

loi chuc mung sinh nhat em be

Những lời chúc sinh nhật em bé hay, ý nghĩa
 

A. Lời chúc sinh nhật cho bé phổ biến

Với sự hồn nhiên, ngây thơ, trong trẻo, những em bé mang lại niềm vui cùng những khoảnh khắc ngọt ngào cho các gia đình. Dưới đây là một số câu chúc sinh nhật em bé hay nhất mà bạn có thể sử dụng để tôn vinh, đề cao sự xuất hiện của em bé trong cuộc đời mình.

1. Hôm nay là ngày sinh thần lần thứ ... của con gái, ba mẹ chúc con luôn xinh đẹp, ngoan ngoãn. Và ba mẹ cầu mong những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với con.

2. Gửi đến cháu hàng nghìn nụ hôn, chúc bé cưng tròn ... tuổi thật vui khỏe và tràn đầy hạnh phúc.

=> Bạn đang tìm lời chúc sinh nhật cho cháu của mình, lời chúc sinh nhật này là gợi ý hay dành cho bạn.

3. Chúc mừng sinh nhật con yêu! Chúc con tuổi mới ngoan giỏi và luôn vui khỏe! Con đã mang đến cho ba mẹ rất nhiều niềm vui, hạnh phúc. Con gái (trai) nhỏ của ba mẹ, chúc con sinh nhật vui vẻ và có một ngày sinh nhật thật ấm áp nhé!

=> Lời chúc sinh nhật cho bé yêu vô cùng ý nghĩa, chắc chắn khi bé nhận được lời chúc này sẽ rất vui vẻ và hạnh phúc đấy.

4. Chúc mừng sinh nhật con yêu! Chúc con yêu tuổi mới vui khỏe và hạnh phúc!

5. Hôm nay con sướng nhất rồi đấy nhé! Con chính là tâm điểm của bữa tiệc ngày hôm nay! Mọi người đều muốn có những bức ảnh thật đẹp với cục cưng của ba mẹ đấy! Sinh nhật thứ hai vui vẻ nhé, con yêu!

=> Lời chúc sinh nhật hài hước mà nhiều ba mẹ muốn gửi đến cho con yêu của mình.

6. Mừng sinh nhật con yêu. Chúc con gái của bố mẹ luôn xinh tươi, mạnh khỏe. Bố mẹ yêu con nhiều!

8. Chúc mừng sinh nhật con trai yêu quý, ba mẹ mong con sẽ luôn tự tin, mạnh mẽ và trưởng thành hơn để đối đầu với những thử thách trong tương lai. Ba mẹ yêu con!

loi chuc sinh nhat em be 1 tuoi

Lời chúc sinh nhật em bé 1 tuổi hay nhất


B. Lời chúc mừng sinh nhật cho bé gái

Khác với sự tinh nghịch, bướng bỉnh của những bé gái, bé gái luôn dịu dàng, tình cảm và luôn giữ một vị trí đặc biệt trong trái tim của mọi người trong gia đình. Nhân dịp sinh nhật bé, cô, dì, chú, bác hãy gửi những lời chúc sinh nhật cho bé gái để thể hiện sự cưng chiều cũng như tình yêu mà mình dành cho bé!

1. Chúc con yêu tuổi mới: Vui khỏe, may mắn và thành công! Chúc mừng sinh nhật con gái yêu quý, ba mẹ mong con sẽ luôn tự tin, mạnh mẽ và trưởng thành hơn để đối đầu với những thử thách trong tương lai nhé. Ba mẹ yêu con!

=> Đây là lời chúc mừng sinh nhật em bé hay mà các bậc cha mẹ có thể tham khảo, sử dụng để dành tặng cho con yêu.

2. Chúc mừng sinh nhật con yêu! Chúc con tuổi mới luôn vui khỏe và là niềm tự hào của gia đình nhé! Ba mẹ yêu con nhiều!!

3. Chúc mừng sinh nhật con yêu! Chúc con tuổi mới ngoan giỏi và luôn vui khỏe! Con đã mang đến cho ba mẹ rất nhiều niềm vui, hạnh phúc. Con gái nhỏ của ba mẹ, chúc con sinh nhật vui vẻ và có một ngày sinh nhật thật ấm áp nhé!

4. Chúc con yêu tuổi mới tràn ngập niềm vui, ngoan giỏi, mạnh khỏe và hạnh phúc nhé!

5. Chúc mừng sinh nhật con yêu! Chúc con luôn vui tươi, khỏe mạnh, thành công và hạnh phúc trong tuổi mới! Gia đình mình luôn bên con. Yêu con gái!

=> Ai cũng mong con/cháu gái của mình hạnh phúc, vui vẻ và khỏe mạnh. Lời chúc sinh nhật cho bé gái này đã thể hiện được điều đó.

6. Bố/mẹ rất vui và hạnh phúc vì con gái của bố/mẹ thật ngoan ngoãn và đáng yêu. Chúc con có sinh nhật vui vẻ, hạnh phúc!

7. Tình yêu mà ba mẹ dành cho con là vô bờ bến, trong tim của ba mẹ lúc nào cũng la hình bóng của con! Sinh nhật lần thứ hai vui vẻ nhé thiên thần nhỏ của bố mẹ!

8. Chúc mừng sinh nhật con yêu! Chúc con tuổi mới luôn vui vẻ, thành công và hạnh phúc! Happy Birthday!

=> Lời chúc đơn giản nhưng lại ý nghĩa, bạn có thể sử dụng lời chúc sinh nhật này gửi đến con gái/cháu gái của mình.

9. Con gái yêu, con đã làm mọi thứ khiến cuộc đời này thêm ngọt ngào hơn bất cứ đồ ngọt nào trên đời. Chúc mừng sinh nhật thiên thần bé nhỏ của bố mẹ!

10. Chúc bé yêu sinh nhật vui vẻ! Chúc con hay ăn, chóng lớn, luôn vui khỏe và hạnh phúc trong tuổi mới nhé!

Chúc bé con của mẹ thêm tuổi mới ăn ngoan, ngủ ngoan và chóng lớn nhé.

11. Happy Birthday! Chúc con yêu tuổi mới luôn vui khỏe, hạnh phúc và đạt được những ước mơ tốt đẹp của con nhé!

12. Chúc mừng con gái yêu tròn 1 năm tuổi. Chúc con luôn xinh đẹp và có đôi chân dài, để mẹ con đi đâu cũng hãnh diện. Và quan trọng nhất, chúc con luôn vui vẻ, mạnh khoẻ và hạnh phúc.

=> Đây là lời chúc sinh nhật bé gái 1 tuổi hay và ý nghĩa nhất.

13. Gửi tới con gái yêu quý của bố mẹ, vào sinh nhật con, bố mẹ mong tất cả những điều ước của con sẽ trở thành sự thật.

loi chuc sinh nhat cho be gai

Những lời chúc sinh nhật cho bé gái chân thành, ý nghĩa


C. Lời chúc sinh nhật cho bé trai

Sinh nhật mang đến cơ hội tuyệt vời để ông bà, cha mẹ bày tỏ tình yêu thương, niềm hạnh phúc khi có em bé bên đời. Dưới đây là những lời chúc sinh nhật em bé trai hay nhất mà bạn có thể tham khảo:

1. Chúc mừng sinh nhật con trai yêu! Chúc con tuổi mới luôn vui khỏe và là niềm tự hào của gia đình nhé!

2. Chúc mừng sinh nhật con trai yêu của bố! Chúc con luôn vui tươi, khỏe mạnh, thành công và hạnh phúc trong tuổi mới! Sinh nhật vui vẻ nhé con trai.

3. Chúc con trai yêu sinh nhật vui vẻ! Chúc con hay ăn, chóng lớn, luôn vui khỏe và hạnh phúc trong tuổi mới nhé! Happy birthday!

=> Bạn đang tìm lời chúc mừng sinh nhật cho cháu trai của mình thì bạn có thể tham khảo lời chúc sinh nhật này.

4. Chúc mừng sinh nhật cháu trai! Chúc cháu tuổi mới ăn ngoan, ngủ ngoan, học giỏi và biết nghe lời. Chúc cháu của ta sau này trở thành một chàng trai thành công và đẹp trai...giống như ta.

5. Chúc con trai yêu tuổi mới tràn ngập niềm vui, ngoan giỏi, mạnh khỏe và hạnh phúc! Hãy luôn vâng lời ông bà, cha mẹ, thầy cô và phải biết nhường nhịn em gái nhỏ con nhé!

=> Lời chúc sinh nhật cho bé yêu tràn đầy yêu thương của các bậc cha mẹ.

6. Mỗi ngày từ khi con sinh ra, con đã trở thành một phần không thể thiếu trong thế giới của ba mẹ, ba mẹ không thể hình dung cuộc sống sẽ ra sao khi không có con. Chúc mừng sinh nhật con trai yêu!

7. Này cháu trai, mới ngày nào còn khóc oe oe vậy mà giờ đã te te chạy rồi! Chúc cháu tuổi mới thật vui vẻ và luôn hạnh phúc như thế này nhé!

=> Đây là lời chúc sinh nhật em bé 1 tuổi hay nhất mà bạn có thể sử dụng để tặng cho cháu trai, cháu gái của mình.

8. Con trai thân mến! Hãy luôn cố gắng phấn đâu để trở tành một công dân có ích cho xã hội, một học sinh gương mẫu con nhé! Cảm ơn con rất nhiều vì đã dạy cho ba mẹ biết cách để trở thành những bậc phụ huynh tốt! Sinh nhật vui vẻ nhé, con trai!

9. Cháu yêu à, chúc cháu sinh nhật thật hạnh phúc! Mau lớn nhanh để chúng ta cùng đi chơi game và đá bóng, cháu nhỉ?

10. Chúc con có một tuổi mới đầy những niềm vui, hạnh phúc và sưc khỏe dồi dào!

=> Lời chúc sinh nhật em bé ngắn gọn nhưng lại được nhiều người sử dụng.

loi chuc sinh nhat cho be yeu

Lời chúc sinh nhật cho bé yêu, bé trai cảm động, đi vào lòng người
 

D. Lời chúc mừng sinh nhật cho bé bằng tiếng Anh

1. Many years ago on this very day, you came into our lives and brought us happiness, joy and a lot of love. Happy Birthday to the best son in the whole wide world!

=> Tạm dịch: Con đã tới và làm bố mẹ hạnh phúc, vui mừng biết chừng nào. Chúc mừng sinh nhật con trai yêu dấu.

=> Lời chúc sinh nhật hay và ý nghĩa nhắc về tình yêu thương của ba mẹ dành cho con trai của mình.

2. A wonderful person, always has a wonderful life. And, so shall you. Have a fantastic birthday!

=> Tạm dịch: Một người tuyệt vời, luôn luôn có một cuộc sống tuyệt vời.. Và con sẽ trở thành người đó Chúc mừng sinh nhật.

3. Today is a very special day, because it is the day when I (we) first saw my (our) angel. May you never grow up for me (us). Have a lovely birthday!

=> Tạm dịch: Hôm nay là ngày đặc biệt, bởi vì là ngày cha/mẹ lần đầu tiên nhìn thấy thiên thần của mình. Con có thể ngừng lớn với bố/me. Chúc mừng sinh nhật.

4. You have always made me (us) proud. Happy Birthday to my (our) dearest daughter.

=> Tạm dịch: Con luôn luôn khiến bố/mẹ tự hào.. Chúc mừng sinh nhật cô con gái bé nhỏ của bố mẹ.

=> Với lời chúc sinh nhật em bé này cũng đủ làm cho bé cảm thấy tự hào và thích thú.

5. Every single day since you was born, you've added something so amazing to my world that I can't even imagine my life without you in it.Happy Birthday my beloved son!

=> Tạm dịch: Từ khi chào đời, con đã là điều tuyệt trong thế giới của cha/mẹ mà cha/mẹ không thể hình dung cuộc sống mà không có con. Chúc mừng sinh nhật con trai yêu.

6. No matter how old you are, to me you will always be my little girl. Have a brilliant Birthday!

=> Tạm dịch: Dù khi đã trường thành, với bố/mẹ cọn sẽ luôn là cô con gái bé nhỏ, đáng yêu. Chúc mừng sinh nhật con.

=> Lời chúc sinh nhật của bố mẹ dành cho con gái của mình.

7. We have cherished all the priceless moments watching you grow up and we will always remember these tender memories for the rest of our lives. Birthday wishes and blessings are coming your way.

=> Tạm dịch: Chứng kiến khoảnh khắc con lớn lên và trưởng thành ra sao, bố mẹ sẽ luôn luôn nhớ những kí ức tươi đẹp đó Chúc con luôn bình an và đạt được những điều con muốn.

Tải hình nền Happy Birthday

Với những lời chúc sinh nhật em bé trên đây hi vọng các bạn có được nhiều ý tưởng hay để làm cho con/cháu của mình cảm thấy thích thú, vui vẻ trong dịp sinh nhật. Cùng với lời chúc mừng sinh nhật em bé, Taimienphi.vn còn tổng hợp những lời chúc sinh nhật mẹ giúp bạn đọc tìm được lời chúc sinh nhật mẹ hay và ý nghĩa nhất để gửi đến mẹ của mình trong ngày sinh nhật của mẹ.

https://thuthuat.taimienphi.vn/loi-chuc-mung-sinh-nhat-em-be-36194n.aspx
Cảm ơn trong sinh nhật hay trong các bữa tiệc của mình là điều không thể thiếu, đây cũng coi như sự đáp lại và thể hiện được sự chân trọng, biết ơn của mình đối với những người xung quanh. Các bạn hãy cùng tham khảo danh sách tổng hợp những cảm ơn trong sinh nhật để lựa chọn cho mình những lời cảm ơn hay và ý nghĩa nhất nhé.

Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cap hay chúc mừng sinh nhật
Hình chúc mừng sinh nhật vợ
Hình ảnh chúc mừng sinh nhật chế, troll, độc đáo
STT chúc mừng sinh nhật hay nhất
Tin nhắn SMS chúc mừng sinh nhật người yêu ý nghĩa, hay nhất, vui, ngộ nghĩnh
Từ khoá liên quan:

lời chúc mừng sinh nhật em bé

, lời chúc sinh nhật cho bé, lời chúc sinh nhật cho bé trai,

SOFT LIÊN QUAN
  • Tải hình nền Happy Birthday

    Hình nền chúc mừng sinh nhật

    Hình nền Happy Birthday, chúc mừng sinh nhật là môt trong những thứ không thể thiếu trong buổi sinh nhật. Dùng để làm phông nền tổ chức sinh nhật hoặc gửi đến cho người có sinh nhật kèm với lời chúc để tạo ra món quà ý n ...

Tin Mới