Danh mục con

Lời chúc đi bộ đội cho bạn, người yêu hay nhất

Những ngày đầu trong môi trường quân ngũ, các bạn tân binh có thể cảm thấy khó khăn vì nhớ nhà, nhớ người yêu, nhớ những kỷ niệm vui vẻ bên bạn bè. Là một người bạn, người yêu tốt, bạn cần gửi đến họ những lời chúc đi bộ đội hay, ý nghĩa để khích lệ tinh thần, với những lời chúc hay này sẽ giúp họ có thêm động lực để thực hiện tốt nhiệm vụ mà tổ quốc giao phó.

Lời chúc lên đường nhập ngũ hay

Lê Thị Thuỷ 06/02/2020 03:40:00
Cùng dành tặng những lời chúc lên đường nhập ngũ 2020 cho các con, em, người thân của mình, với những lời chúc đi bộ đội may mắn sẽ giúp cho họ có thể làm việc và hoàn thành nghĩa vụ quân sự với Tổ quốc một cách xuất sắc nhất.

Lời chúc sớm khỏi bệnh cho bạn bè

Nếu bạn bè của bạn đang gặp vấn đề về sức khỏe thì những lời chúc bạn bè sớm khỏi bệnh sẽ như một liều thuốc quý, giúp họ vực dậy tinh thần và mau chóng khỏe lại. Thông qua những lời chúc hay cầu cho bạn mau khỏi ốm cùng những hành động quan tâm, chăm sóc, bạn có thể cho bạn của mình thấy rằng, bạn sẽ mãi ở bên cạnh họ, cùng họ vượt qua những ngày gian khó trong cuộc sống.

Lời chúc mừng tốt nghiệp hay nhất

Phạm Nhất Vương 02/01/2020 20:16:00
Bài viết chia sẻ một số thông điệp, lời chúc mừng tốt nghiệp hay, ý nghĩa cho người thân, bạn bè, giúp bạn thể hiện được tình cảm, sự tự hào đối với thành công của họ ngày hôm nay. Thông qua những lời chúc này, bạn cũng có thể gián tiếp gửi đến họ những kỳ vọng, những thành tựu ở tương lai sau này.

Lời chúc lãng mạn, tin nhắn tình yêu chào buổi sáng

Duy Tâm 02/01/2020 00:35:00
Lời chúc tình yêu chào buổi sáng được xem như một công cụ để thể hiện tình yêu, sự quan tâm của bạn với đối phương, thông qua những lời chúc, tin nhắn chào buổi sáng hay, ý nghĩa, bạn sẽ có thể truyền tải những thông điệp tình yêu ý nghĩa, giúp đối phương có một ngày làm việc mới vui vẻ, hứng khởi hơn.

Lời chúc mừng đến cặp đôi mới đính hôn

Tổng hợp những lời chúc hay mừng lễ đính hôn hay, ý nghĩa, giúp bạn bày tỏ tình cảm, niềm vui , lời chúc phúc gắn bó, bền chặt tới cặp đôi trong ngày lễ đính hôn. Ngoài cách gửi lời chúc trực tiếp, bạn cũng có thể đăng lời chúc đính hôn lên Facebook hoặc Instagram để chúc phúc cho họ.

Lời chúc mừng nhân dịp đồng nghiệp, sếp và người thân thăng tiến trong sự nghiệp

Trần Quốc Anh 31/12/2019 04:32:00
Bài viết tổng hợp những lời chúc hay mừng thăng chức hay, ý nghĩa, giúp bạn bày tỏ tình cảm, chia sẻ niềm vui thăng chức với sếp, bạn bè, người thân. Sau một thời gian dài khổ luyện, nỗ lực cố gắng, những lời chúc thăng chức từ bạn sẽ là động lực để họ tiếp tục cố gắng và đạt được nhiều thành công trên con đường sự nghiệp của mình.

Lời chúc lãng mạn dễ thương để bạn gái sớm khỏi ốm

Trần Hoạt 31/12/2019 03:21:00
Gửi những lời chúc lãng mạn, hài hước đến bạn gái khi cô ấy bị ốm là cách đơn giản để bạn thể hiện sự quan tâm, lo lắng đến cô gái của mình. Thông qua những lời chúc may mắn tới bạn gái mau khỏi bệnh của bạn, tinh thần, sức khỏe của cô ấy cũng được cải thiện đáng kể, việc mau chóng khỏi ốm, hết bệnh sẽ nhanh chóng diễn ra.

Lời chúc, lời nhắn về hưu hài hước nhất

Sếp, bạn bè, người thân trong gia đình bạn sắp nghỉ hưu? Vậy tại sao bạn không gửi đến họ những lời chúc may mắn khi nghỉ hưu hài hước, ý nghĩa để tạo không khí vui vẻ và thể hiện tình cảm, sự kính trọng của mình. Những câu chúc nghỉ hưu chân thành, cảm động từ bạn sẽ là động lực để họ tiếp tục sống những tháng ngày hạnh phúc, an yên đấy.

Lời chúc đầu tháng người yêu, bạn trai, bạn gái

Bài viết tổng hợp những lời chúc đầu tháng người yêu, bạn trai, bạn gái hay, giúp các bạn dễ dàng lựa chọn được các lời chúc ý nghĩa để gửi tặng cho một nửa của mình. Ngoài mong muốn mọi chuyện tốt lành, vui vẻ sẽ đến, những lời chúc đầu tháng cho người yêu còn khiến anh ấy/cô ấy cảm thấy ấm áp, hạnh phúc vì luôn có bạn ở bên quan tâm, chia sẻ.

Những lời chúc đầu tháng mới may mắn nhất

Hoài Linh 27/12/2019 05:46:00
Gửi những lời chúc đầu tháng mới cho Người thân, bạn bè và đồng nghiệp trong cùng công ty sẽ giúp họ cảm nhận được tình cảm và sự may mắn mà mình mang lại, và biết đâu, nếu như họ thành công và sẽ nhớ tới câu chúc của mình, bạn sẽ nhận lại được những món quà vô cùng ý nghĩa và thiết thực thì sao?

Lời chúc đầu tháng cho khách hàng

Trần Văn Việt 27/12/2019 05:41:00
Bài viết tổng hợp những lời chúc đầu tháng cho khách hàng hay, hài hước, thông qua những lời chúc mùng 1 đầu tháng này, bạn có thể bày tỏ lòng biết ơn, sự tôn trọng của mình với khách hàng, cảm ơn họ đã luôn đồng hành, tin tưởng sử dụng các sản phẩm, dịch vụ của công ty.

Tin nhắn nhớ nhung lãng mạn dành cho chàng

Trong tình yêu, cô gái nào cũng muốn được ở bên người mình yêu, cùng nhau trải qua những khoảnh khắc đẹp, ý nghĩa. Tuy nhiên, vì nhiều lý do, không phải lúc nào bạn cũng có thể ở bên anh ấy. Lúc này, thông qua những tin nhắn tình yêu thể hiện sự nhớ nhung, bạn có thể gửi gắm tình cảm, nỗi nhớ của mình đến bạn trai. Nhận được những tin nhắn nhớ nhung lãng mạn từ bạn, chắc chắn anh ấy sẽ yêu bạn hơn cho mà xem.

Tin nhắn ngọt ngào quan tâm đến bạn trai

Trần Khởi My 26/12/2019 03:15:00
Trong tình yêu, những tin nhắn hỏi han, thể hiện sự quan tâm đến đối phương chính là thứ gia vị ngọt ngào để gắn kết hai người lại với nhau. Và nếu bạn chưa biết cách thể hiện sự quan tâm của mình thế nào cho đối phương thì bài viết chia sẻ những tin nhắn tình yêu ngọt ngào quan tâm đến bạn trai của Taimienphi.vn sẽ giúp ích cho bạn. Bạn có thể dùng nó để nói trực tiếp, nhắn tin hoặc gửi email cho bạn trai mỗi ngày, chắc chắn chàng sẽ thích mê cho mà xem.

Tin nhắn chào buổi sáng cho bạn trai, lời chúc buổi sáng lãng mạn

Nguyễn Thuý Thanh 26/12/2019 02:15:00
Bài viết tổng hợp những tin nhắn chào buổi sáng cho bạn trai, giúp hâm nóng tình yêu, mang đến niềm vui, sự hứng khởi cho những người yêu nhau trong ngày mới, buổi sáng thức dậy, nhận được lời chúc buổi sáng lãng mạn từ bạn, chắc chắn anh ấy sẽ bất ngờ và vui lắm đấy!

Lời chúc hài hước mừng bạn bè nhận công việc mới

Được cấp trên tin tưởng giao phó những công việc mới, phù hợp với năng lực của bản thân là điều mà bất cứ ai cũng mong muốn. Và nếu bạn bè, người thân của bạn vừa đạt được những thành tựu đó, bạn cần gửi đến họ những lời chúc hay, hài hước mừng bạn bè nhận công việc mới để chia sẻ niềm vui, giúp họ có thêm động lực để hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình.

Lời chúc may mắn trước phỏng vấn xin việc

Phạm Nhất Vương 25/12/2019 20:15:00
Có nhiều cách để cổ vũ tinh thần, động viên những người sắp tham gia phỏng vấn xin việc. Trong đó, gửi đến họ những lời chúc may mắn trước khi phỏng vấn cũng là một cách hay để khích lệ, truyền cảm hứng, giúp họ có thêm sự tự tin để trả lời tốt nhất những câu hỏi phỏng vấn từ nhà tuyển dụng.

Lời chúc Giáng sinh muộn màng

Duy Tâm 25/12/2019 09:03:00
Bạn đang tìm lời chúc Giáng sinh muộn màng để gửi đến mọi người thân yêu của mình vào ngày 25/12, vậy hãy cùng tham khảo những lời chúc Noel, Giáng sinh muộn màng dưới đây được Taimienphi.vn tổng hợp và chia sẻ.

Lời chúc đám cưới cô giáo, thầy giáo, giáo viên

Gửi lời chúc đám cưới cô giáo, thầy giáo là một trong những món quà tinh thần ý nghĩa trong ngày hạnh phúc nhất của giáo viên của bạn, nhất là khi bạn ở xa không góp mặt tham dự đám cưới được. Để có lời chúc đám cưới giáo viên hay nhất, bạn có thể tham khảo dưới đây.

Lời chúc đám cưới bạn thân

Duy Vinh 19/12/2019 20:15:00
Bạn đang tìm lời chúc đám cưới bạn thân để có thể gửi lời chúc ý nghĩa nhất vào ngày cưới của bạn thân mình, vậy hãy tham khảo những lời chúc đám cưới ngắn gọn, ý nghĩa, hài bước ... dành cho bạn thân dưới đây.

Lời chúc mừng tốt nghiệp dành cho con gái

Bài viết tổng hợp những lời chúc mừng tốt nghiệp hay nhất, ý nghĩa nhất cho con gái từ các bậc phụ huynh. Thông qua những lời chúc này, các bậc phụ huynh có thể công nhận thành tích, sự nỗ lực của con gái mình đồng thời động viên, khích lệ để cô bé có thêm niềm tin, dũng khí chinh phục mọi ước mơ của mình.

Lời chúc ngày 22/12, thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam

Bài viết dưới đây, Taimienphi.vn sẽ tuyển chọn và chia sẻ những lời chúc ngày 22/12 hay và ý nghĩa nhất, các bạn có thể tham khảo để có được những lời chúc ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam hay gửi đến cho những người thân yêu đang làm trong ngành này.

Lời chúc ngày 22/12 cho người yêu, chồng

Quỳnh Búp Bê 03/12/2019 02:16:00
Bạn đang tìm kiếm lời chúc ngày 22/12 cho người yêu, chồng hay và ý nghĩa để có thể đăng trên facebook, gửi tin nhắn cho chồng, người yêu của mình, tham khảo bài viết sau đây sẽ giúp bạn có được lời chúc 22/12 hay và ấn tượng.

Lời chúc ngày quốc tế đàn ông 19/11

Những lời chúc ngày quốc tế đàn ông 19/11 hay, ý nghĩa, hài hước ... đều được Taimienphi.vn tổng hợp trong bài viết sau. Các bạn có thể lưu lại những lời chúc ngày quốc tế đàn ông này và gửi đến những một nửa thế giới quan trọng với mình.

Lời chúc mùng 1 âm, tháng mới may mắn

Những lời chúc mùng 1 âm không chỉ giúp mang đến cho người nhận sức sống, tràn trề sinh lực, hi vọng một tháng mới nhiều niềm vui mới, có khởi đầu tháng mới tốt lành, may mắn mà còn giúp người nhận ấm lòng khi thấu hiểu được tình cảm của bạn. Muốn mọi người cả tháng may mắn thì đừng quên gửi lời chúc mùng 1 âm đầu tháng may mắn và ý nghĩa đến những người thân yêu nhé.

Mới cập nhật

 • Lời chúc mùng 1 âm, tháng mới may mắn

  Những lời chúc mùng 1 âm không chỉ giúp mang đến cho người nhận sức sống, tràn trề sinh lực, hi vọng một tháng mới nhiều niềm vui mới, có khởi đầu tháng mới tốt lành, may mắn mà còn giúp người nhận ấm lòng khi thấu hiểu được tình cảm của bạn. Muốn mọi người cả tháng may mắn thì đừng quên gửi lời chúc mùng 1 âm đầu tháng may mắn và ý nghĩa đến những người thân yêu nhé.

 • Lời chúc ngày Thầy thuốc Việt Nam 27-2 hay nhất, ý nghĩa

  Lời chúc ngày Thầy thuốc Việt Nam 27-2 hay nhất, ý nghĩa nhất là những lời chúc được nhiều người tìm kiếm để gửi tặng tới những người bạn, người thân của mình đang công tác trong ngành y, một trong số những ngành cao quý nhất. Để lựa chọn cho mình những lời chúc ngày thầy thuốc Việt Nam hay và ý nghĩa nhất các bạn hãy cùng tham khảo danh sách những lời chúc được chúng tôi cập nhật chi tiết và đầy đủ dưới đây.

 • Lời chúc bé thôi nôi 1 tuổi

  Lời chúc bé thôi nôi 1 tuổi thế nào để thật hay và ý nghĩa? đây là câu hỏi được rất nhiều người đặt ra khi chuẩn bị đến dịp thôi nôi cho các bé nhà mình. Nhân dịp các bé tròn một tuổi các bạn hãy dành những lời chúc hay và ý nghĩa để mọi điều tốt đẹp nhất sẽ đến với bé nhé. Hãy cùng tham khảo chi tiết những lời chúc thôi nôi bé một tuổi mà chúng tôi chọn lọc và cập nhật dưới đây.

 • Tin nhắn SMS chúc buổi sáng cho người yêu, người thân hay, ý nghĩa

  Hiện nay, việc gửi tin nhắn SMS chúc buổi sáng trở nên phổ biến hơn, nhất là các cặp đôi đang yêu nhau nhằm giúp thể hiện tình yêu, sự quan tâm đến với đối phương. Bạn mong người thân yêu của mình bắt đầu một ngày mới tràn đầy năng lượng, vui vẻ thì đừng quên gửi lời chúc buổi sáng ý nghĩa mỗi ngày nhé.

 • Những lời chúc đám cưới cho bạn bè

  Sự góp mặt của bạn và những lời chúc ngày cưới ắt hẳn sẽ là món quà vô cùng lớn dành cho bạn bè của bạn trong ngày cưới. Nếu như bạn đang tìm lời chúc đám cưới hay và ý nghĩa để thể hiện tình cảm của mình dành cho người bạn trong ngày trọng đại này thì hãy tham khảo bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để chọn ra cho mình những lời chúc hay và ý nghĩa nhất nhé!

 • Tổng hợp lời chúc đám cưới ngắn gọn, ý nghĩa

  Đám cưới là một trong những ngày lễ quan trọng nhất của cuộc đời mỗi người, chính vì vậy trong ngày trọng đại này bất cứ cô dâu hay chú rể nào cũng mong muốn lễ cưới của mình được diễn ra thuận lợi và nhận được nhiều

 • Lời chúc ngày cưới hay và ý nghĩa

  Ngày cưới là một ngày đặc biệt quan trọng cũng như vô cùng ý nghĩa đối với mỗi người. Chính vì thế khi những người bạn, những người thân yêu của mình tổ chức lễ cưới bạn cũng nên dành tặng họ những lời chúc ngày cưới

 • Lời chúc ngủ ngon bằng tiếng Nhật hay nhất tặng người yêu, bạn bè

  Ngoài những câu chúc ngủ ngon bằng tiếng Việt ra nhiều bạn còn muốn gửi đến người yêu hay những người bạn bè thân thích những câu chúc ngủ ngon bằng tiếng Nhật. Đây là một cách rất hữu ích để bạn có thể học tiếng Nhật nhanh hơn tốt hơn thông qua những câu chúc ngủ ngon tiếng Nhật hay và ý nghĩa dưới đây.

 • 25 lời chúc ngủ ngon cho bạn trai tình cảm nhất

  Những lời có cánh hay những câu chúc ngủ ngon cho bạn trai chính là món quà ý nghĩa nhất dành cho người yêu của mình vì vậy đừng ngại ngần thể hiện sự tinh tế của bạn dành cho bạn trai của mình qua những câu chúc nhé.

 • Lời chúc ngủ ngon cho người yêu

  Lời chúc ngủ ngon cho người yêu là cách thể hiện tình cảm của mình với người đó. Để có những mẩu tin nhắn chúc ngủ ngon cho người yêu hay, dễ thương ngoài việc tự sáng tạo ra thì bạn có thể tham khảo trong bài viết đưới

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá