Những lời chúc hay 2022

Những lời chúc hay khai trương cửa hàng, lời chúc hay cho người yêu, ngày mới, lời chúc năm mới... đều được Taimienphi.vn tổng hợp, các bạn tha hồ lựa chọn để gửi chúc ý nghĩa, hay nhất đến người thân yêu của mình. Chỉ cần một lời chúc nhưng người nhận sẽ cảm thấy hạnh phúc, vui vẻ cả ngày.

Hiện nay, xu hướng gửi những lời chúc hay đến cho người thân yêu của mình đang rất phổ biến, được nhiều người áp dụng, nhất là những cặp đôi đang yêu nhau để thể hiện tình cảm cũng như mong muốn người thương yêu của mình có một ngày tràn ngập hạnh phúc và niềm vui. Để mọi người có những lời chúc hay phù hợp với hoàn cảnh: lời chúc ngủ ngon, lời chúc tết hay, lời chúc hay ngày 20/10, lời chúc hay ngày 20/11, lời chúc hay đầu tuần ... thì bạn hãy tham khảo những lời chúc hay dưới đây.

loi chuc hay

Lời chúc hay, chúc tết hay, chúc mừng năm mới

 

Nội dung bài viết:
1. Lời chúc tết hay, chúc mừng năm mới.
2. Lời chúc đầu tuần.
3. Lời chúc cuối tuần hay.
4. Lời chúc cho ngày mới, chúc buổi sáng.
5. Lời chúc sinh nhật.
6. Lời chúc ngủ ngon hay.
7. Lời chúc hay ngày 8/3.
8. Lời chúc hay ngày 20/10.
9. Lời chúc hay ngày 20/11.
10. Lời chúc khai trương cửa hàng.


Tuyển tập những lời chúc hay, ý nghĩa

 

1. Lời chúc tết hay, chúc mừng năm mới

loi chuc hay

Những lời chúc tết hay và ý nghĩa

Lời chúc hay ngày tết chính là món quà tinh thần vô cùng ý nghĩa nên khi bước sang năm mới, mọi người thường gửi nhau những lời chúc hay và ý nghĩa mong người thân, bạn bè của mình có một năm mới tốt lành, tràn ngập niềm vui. Để có lời chúc tết, chúc mừng năm mới hay nhất, hãy xem những lời chúc tết dưới đây. Với những lời chúc này, bạn có thể áp dụng qua các năm khác nhau.

- 1 năm mới, 1 tuổi mới ,nhiều bạn mới, nhiều hiểu biết mới và 1 lời chúc mãi mãi hạnh phúc bên gia đình và những người thân yêu nhất.

=> Lời chúc tét bằng tiếng Anh: 1 new year, 1 new age, many new friends, many new knowledge and a happy forever happy wishes to the family and loved ones.

=> Đây là lời chúc hay, chúc mừng năm mới vô cùng ý nghĩa.

- Năm hết Tết đến - Đón hên về nhà - Quà cáp bao la - Một nhà không đủ - Vàng bạc đầy tủ - Gia chủ phát tài.

- Năm mới năm me - Gia đình mạnh khỏe - Mọi người tươi trẻ - Đi chơi vui vẻ.

=> Lời chúc mừng năm mới tiếng Anh: New Year Five - Healthy Family - Everybody Fresh - Have fun.

=> Câu chúc tết hay ngắn gọn, ý nghĩa nhất được nhiều người sử dụng.

- Chúc năm mới công thành danh toại, trẻ mãi không già, phúc lộc trường tồn, tấn tài, tấn lộc.

- Chúc các bạn có 1 cái Tết vui vẻ, hạnh phúc, vạn sự như ý, "Tiền vào như nước sông Đà - Tiền ra nhỏ giọt như cà phê phin".

=> Đây là lời chúc tết độc đáo. Vào ngày tết, chắc chắn, bạn sẽ nghe câu này rất nhiều.

- Chúc mừng năm mới đa lộc, đa tài, đa phú quý. Đắc thời, đắc thắng, đắc nhân tâm.

 

2. Lời chúc hay đầu tuần

loi chuc dau tuan

Những lời chúc hay đầu tuần

Gửi lời chúc hay đầu tuần là một trong những cách giúp người thân yêu của mình bắt đầu một tuần mới ý nghĩa hơn. Vậy hãy cùng người thân yêu của mình khởi đầu một tuần mới bằng cách gửi những lời chúc hay đầu tuần nhé.

- Gửi bạn lời chúc an lành cho thứ 2, may mắn cho thứ 3, nụ cười cho thứ 4, vạn sự tốt lành cho thứ 5, thành công cho thứ 6, ấm áp tình yêu cho thứ 7, cho ngày chủ Nhật hạnh phúc.

=> Lời chúc đầu tuần bằng tiếng Anh: Thank you for the second, luck for the third, smile for the fourth, good things for the fifth, success for the 6th, warm love for the seventh, for the happy Sunday .

=> Đây là lời chúc đầu tuần ý nghĩa, ngắn gọn được nhiều người yêu thích.

- Lời chúc bình an cho thứ 2, niềm vui cho thứ 3, thanh thản cho thứ 4, tự tin cho thứ 5, nụ cuời cho thứ 6, nhẹ nhàng cho thứ 7 và thư giãn hạnh phúc cho chủ nhật.

=> Khi bạn gửi lời chúc hay cho người yêu hay cho người thân, đảm bảo người nhận sẽ có một tuần hạnh phúc và vui vẻ.

- Thêm 1 ngày, khởi đầu 1 tuần mới là ta thêm già, trước khi trở nên vô dụng, hãy sống hết mình bạn nhé. Dù bạn đang vui vẻ, buồn đau, lo âu, phấn khởi, hạnh phúc, đau đớn, chờ đợi, nản lòng,... bạn vẫn phải sống cho ngày tiếp theo. Đều phải sống, sao ko chọn cách vui vẻ mà sống để có một tuần mới thật tươi vui. Sống và cố gắng bạn nhé.

- Bạn hãy luôn biết rằng, có một người nào đó hiểu và yêu bạn, người đó luôn ở bên cạnh bạn ngay cả khi bạn thấy cô độc nhất. Chúc tuần mới tốt lành.

=> Lời chúc đầu tuần bằng tiếng Anh: Always know, there is someone who understands and loves you, that person is always there for you even when you feel alone. Good week.

- Chúc mọi người đầu tuần công việc vui vẻ và thuận lợi. Mọi việc đều suông sẻ và không vướng mắc khó khăn gì.

=> Đây là lời chúc đầu tuần hay được nhiều người yêu thích.

 

3. Lời chúc cuối tuần hay

loi chuc cuoi tuan

Những lời chúc hay ngày cuối tuần

Gửi lời chúc hay cuối tuần cũng là cách giúp bạn thể hiện được tình cảm, sự quan tâm của mình đối với người yêu thương và giúp người thân yêu của mình có ngày cuối tuần hạnh phúc, vui vẻ. Hãy cùng tham khảo những lời chúc cuối tuần dưới đây:

- Chúc các bạn ngày nghỉ cuối tuần vui vẻ!

=> Lời chúc cuối tuần bằng tiếng Anh: Wish you happy weekend!

=> Đây là lời chúc cuối tuần ngắn gọn, hay và ý nghĩa.

- Cuối tuần ... ấm áp ngọt ngào

Một lời cầu chúc gửi trao ân tình

Sẻ chia một chút lòng mình

Mong tình người mãi lung linh với đời!

=> Lời chúc hay cuối tuần làm cho người nhận cảm thấy ấm áp và hạnh phúc.

- Tặng em/bạn/anh/ ... một món quà có tên là: "CUỐI TUẦN AN NHIÊN" được gói bằng sự chân thành, buộc bằng sợi dây quan tâm và đính kèm một lời chúc cho em/bạn/anh ... được bình an và hạnh phúc trọn ngày nghỉ! - lời chúc cho ngày cuối tuần

=> Một lời chúc cuối tuần ý nghĩa, ngọt ngào.

- Dù trong tuần qua có thể bạn có những lúc ngập đầu trong công việc, gặp nhiều stress nhưng hay tận hưởng một cuối tuần vui vẻ.

=> Lời chúc cuối tuần hay bằng tiếng Anh: Even though you may have had a hard time at work, stressful times or a happy weekend.

- Cuối tuần đã đến rồi, bạn hãy để qua một bên tất cả các ưu phiền và lo âu của ngày vừa qua để tận hưởng ngày cuối tuần trọn vẹn nhé.

 

4. Lời chúc hay ngày mới, chúc buổi sáng

loi chuc buoi sang

Lời chúc hay cho ngày mới

Bạn đang tìm lời chúc hay ngày mới để gửi tặng người thân yêu của mình, vậy hãy tham khảo những lời chúc ngày mới hay dưới đây:

- Nắng buổi sáng ấm áp và ông mặt trời đang mỉm cười! Em/anh chúc anh/em buổi sáng tốt lành, một ngày thật tuyệt và làm việc hiệu quả nhé!

=> Lời chúc buổi sáng hay ngắn gọn được nhiều người yêu thích sử dụng.

- Chào ngày mới. Chúc một ngày tràn đầy năng lượng ...đến từ mặt trời.... Tuy nóng nhưng sẽ giúp con người mạnh mẽ hơn.

=> Lời chúc buổi sáng bằng tiếng Anh: Greeting the new day. Have a full day of energy ... from the sun .... It's hot but it helps people to be stronger.

=> Lời chúc buổi sáng ngắn gọn nhưng đã thể hiện được sự quan tâm của bạn đến người nhận.

- Chúc em/anh/bạn buổi sáng tốt lành, nhớ ăn sáng trước khi đi làm nhé. Cả ngày phải nhớ là luôn vui vẻ và hạnh phúc nghen.

- Sáng rùi kìa em/anh/bạn, tạm chia tay giấc mơ hồng đêm qua, thức dậy và đánh răng đi nhé. Chúc em/anh/bạn ngày mới tốt lành và một ngày vui vẻ.

=> Lời chúc buổi sáng tiếng Anh: Light up your you, temporarily break up the pink dream last night, wake up and brush your teeth. Have a nice day and a happy day.

=> Đây là lời chúc buổi sáng hay, hài hước.

- Mỗi ngày khi anh thức dậy, điều anh/em ước trước tiên là mong người nhận được tin nhắn này sẽ luôn vui vẻ và đón ngày mới với nhiều may mắn!

 

5. Lời chúc hay dành cho ngày sinh nhật

loi chuc sinh nhat

Những lời chúc sinh nhật hay và ý nghĩa nhất

Ngày sinh nhật chính là một ngày ý nghĩa, vì thế để người thân yêu của mình có ngày sinh nhật vui vẻ, tràn ngập niềm vui, bên cạnh những món quà, bạn hãy gửi những lời chúc hay ngày sinh nhật bất ngờ đến cho người đó nhé.

- Chúc ấy luôn ấm áp, cả bên trong lẫn bên ngoài!^^

=> Đây là lời chúc sinh nhật độc đáo trên Facebook.

- Hãy để những lời chúc sâu lắng của tôi luôn ở bên cạnh cuộc sống tuyệt vời của bạn. Tôi hy vọng trong năm tới bạn luôn khỏe mạnh và thuận buồm xuôi gió trong công việc. Sinh nhật vui vẻ!

=> Lời chúc sinh nhật ý nghĩa bằng tiếng Anh: Let my deepest wishes always be at your side of life. I hope you will be healthy and happy in the next year. Happy Birthday!

- Một ngày bình yên, êm ấm bên người mà mình yêu. Nhưng nhớ đừng làm gì đi quá giới hạn "nhạy cảm" nhé bạn.

=> Lời chúc sinh nhật bá đạo, ai mà nhận được tin nhắn lời chúc này chắc sẽ có một ngày sinh nhật đáng nhớ.

- Hôm nay không như ngày hôm qua, hôm nay là một ngày đặc biệt, là ngày mà một thiên thần đáng yêu đã có mặt trên thế giới cách đây...năm. Luôn mỉm cười và may mắn nhé.

=> Lời chúc sinh nhật người yêu hay nhất và ý nghĩa nhất.

- Chúc ấy tuổi mới ngày càng đẹp trai hơn, tiền luôn đầy túi, bụng ngày càng nhiều múi và người yêu chất cao hơn núi.

=> Lời chúc mừng sinh nhật tiếng Anh: New age more and more handsome, money is always full of bags, belly more and more belly and mountain people love higher.

- Chúc mọi điều ước trong ngày sinh nhật của bạn đều trở thành hiện thực, hãy thổi nến trên bánh sinh nhật để ước mơ được nhiệm màu.

- Để mình nói với bạn điều này nhé! Bạn là 1 người đáng yêu nhất trong những người đáng yêu, 1 người đáng tin cậy nhất trong những người đáng tin và là 1 người bạn tuyệt vời nhất mà mình từng gặp...Chính vì những điều đó bạn xứng đáng có được hạnh phúc. Chúc bạn sang tuổi mới với nhiều niềm vui.

=> Một lời chúc sinh nhật cho bạn thân hay, ý nghĩa.

 

6. Lời chúc ngủ ngon hay

loi chuc ngu ngon

Những lời chúc ngủ ngon hay và ý nghĩa

Lời chúc ngủ ngon là cách giúp bạn thể hiện được sự quan tâm của mình, muốn người thân yêu có được giấc ngủ ngon.

- Em/Anh có biết chúc ngủ ngon cũng là một nghệ thuật và người chúc ngủ ngon là một nghệ sĩ. Nhưng người được chúc ngủ ngon lại là một người dễ mến đáng yêu. Chúc em/anh ngủ thật ngon nhé!

=> Lời chúc ngủ ngon bằng tiếng Anh: You know good night is also an art and good night is an artist. But the person who is good night is a lovely person. Good night!

- Thuê bao quý khách đang dùng hiện đang bị 1 thuê bao khác để ý. Đêm đã muộn, đề nghị quý khách chú ý: Đắp chăn kín cổ và ngủ thôi! Good Night.

=> Lời chúc ngủ ngon hài hước làm cho ai đó đọc xong cũng phải mỉm cười và ngủ ngon hơn.

- Anh nhắn tin cho em chỉ muốn chúc em ngủ ngon thôi... Hãy ngủ thật ngon vào nhé không thì phí mất 400đ tiền tin nhắn của anh ^^

=> Đây là lời chúc ngủ ngon hài hước, bá đạo của chàng trai dành tặng cho cô gái.

- Chào bạn! Bạn đang có mặt trên chuyến bay của hãng hàng không "Sweet Dreams - Những giấc mơ ngọt ngào". Bạn hãy nằm ngoan trên giường, ôm lấy gấu bông, nhắm mắt lại vì trong khoảng 5 phút nữa chuyến bay sẽ bắt đầu khởi hành. Hãy tận hưởng thời gian tuyệt vời này trong đêm nay bạn nhé!

=> Đây là lời chúc ngủ ngon dễ thương

- Khuya rồi bạn ơi, nhắm mắt vào và ngủ thật ngon nhé. Chúc bạn có một giấc ngủ thật ấm áp để sớm mai thức dậy thấy mọi thứ đều trở nên tuyệt vời bạn nhé!.

- Hãy đem tất cả những niềm vui của ngày hôm nay vào giấc ngủ thật ngon để mơ thấy thật nhiều giấc mơ hạnh phúc em nhé...

=> Lời chúc ngủ ngon bằng tiếng Anh: Bring all the joys of today into a good night's sleep to dream of many happy dreams.

=> Tin ngắn chúc ngủ ngon dễ thương, lãng mạn

 

7. Lời chúc hay ngày 8/3

loi chuc ngay 8-3

Những lời chúc 8/3 hay, độc đáo

Ngày 8/3 là ngày của phụ nữ, để tri ân, cũng như thể hiện tình cảm của mình dành cho vợ, mẹ, cô giáo, người yêu, chị gái, em gái ... bạn hãy gửi lời chúc ngày 8/3 dưới đây nhé.

- Chúc chị em phụ nữ luôn thành công trong công việc, hạnh phúc trong tình yêu và trọn vẹn cuộc sống.

=> Lời chúc ngày 8/3 tiếng Anh: Wish women success in work, happiness in love and complete life.

=> Lời chúc 8/3 cho đối tác, đồng nghiệp ...

- Tôi cầu chúc cho những người phụ nữ trên thế giới luôn xinh đẹp, là bông hoa thơm trong vườn hoa ngát hương. Và mỗi người trên con đường kiếm tìm hạnh phúc sẽ tìm được tình yêu vừa vặn với chính mình.

- Chúc mừng Ngày 8/3, chúc các bà, các mẹ, chị, các bạn gái và các em gái mạnh khỏe, hạnh phúc. Chúc một nửa thế giới ngày càng xinh đẹp, gặt hái được nhiều thành công trong công việc, học tập...

=> Là một lời chúc hay ngày 8/3 được nhiều lựa chọn.

- Ngày 8/3 chúc một nửa thế giới luôn thành công trong cuộc sống. Chúc bạn luôn duyên dáng và xinh đẹp trong mắt nửa thế giới còn lại.

=> Lời chúc 8/3 ngắn gọn, nhưng rất ý nghĩa.

- Chúc mẹ những điều tốt đẹp nhất... Con sẽ cố gắng trở thành niềm tự hào của mẹ!

=> Lời chúc 8/3 bằng tiếng Anh: Wish you the best ... I will try to be your mother's pride!

=> Đây là lời chúc ngày 8/3 cho mẹ

 

8. Lời chúc hay ngày 20/10

loi chuc ngay 20-10

Những lời chúc 20/10 độc đáo và ý nghĩa

Ngày 20/10 cũng là một ngày ý nghĩa đối với Phụ nữ, nhân ngày này hãy thể hiện tình yêu thương nhất của mình với những người phụ nữ quan trọng trong cuộc đời bạn bằng các lời chúc hay ngày Phụ nữ Việt Nam:

- Mẹ yêu! Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 con kính chúc mẹ vạn sự như ý, sống lâu trăm tuổi và cùng hạnh phúc với chúng con mãi nhé. Con luôn tự hào vì được sinh ra là con của mẹ.

=> Lời chúc ngày 20/10 dành cho mẹ, đảm bảo mẹ của bạn sẽ hạnh phúc và vui vẻ.

- Ngày 20/10 chúc một nửa thế giới luôn thành công trong cuộc sống! Chúc bạn luôn duyên dáng và xinh đẹp trong mắt một nửa thế giới còn lại.

=> Lời chúc 20/10 cho bạn bè và đồng nghiệp ngắn gọn mà ý nghĩa.

- Chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam! Bạn xứng đáng được hạnh phúc ngày hôm nay để tận hưởng ngày của bạn với đầy đủ.

=> Lời chúc hay ngày 20/10 bằng tiếng Anh: Happy VietNammese Women's Day! You deserve to be happy today so enjoy your day to the fullest.

- Hôm nay là của bạn và như mỗi ngày khác. Chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam!

=> Lời chúc 20/10 tiếng Anh: Today is yours and so is every other day. Happy Vietnammese Women's Day!

- Mọi lời chúc tốt đẹp nhất vào Ngày Phụ nữ Việt Nam. Hãy luôn tỏa sáng và mỉm cười!

=> Lời chúc hay 20/10 bằng tiếng Anh: All best wishes on VietNamese Women's Day. Keep shining and smilling always!

 

9. Lời chúc hay ngày 20/11

loi chuc hay ngay 20-11

Những lời chúc hay ý nghĩa 20/11 ý nghĩa nhất

Ngày 20/11 là ngày nhà giáo Việt Nam, nếu bạn không thể ở bên thầy cô giáo trong dịp này, bạn có thể thay bằng lời chúc ngày 20/11 để gửi đến cho thầy cô giáo những điều tốt đẹp nhất.

- Nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, em xin gửi đến thầy cô lời chúc chân thành nhất; và cảm ơn thầy cô đã dìu dắt chúng em đến với những bến bờ kiến thức mới mẻ.

=> Lời chúc hay 20/11 bằng tiếng Anh: On the occasion of Teacher's Day Vietnam 20/11, I would like to send my best wishes to you; And thanks to the teachers who led us to the edge of new knowledge.

- Ơn dạy dỗ cao dường hơn núi, nghĩa Thầy Cô như nước biển khơi, công Cha Mẹ con luôn tạc dạ, ơn Cô con mãi ghi lòng. Nhân ngày 20/11 con xin kính chúc Cô mạnh khỏe, thành công trong sự nghiệp trồng người.

- Ngày 20/11 tới, với tất cả tấm chân tình mà con muốn gửi đến cô, chúc cho cô luôn vui vẻ tràn ngập niềm tin trong cuộc sống, ngày nào cũng luôn gặp may mắn và thành công trên con đường dạy học của mình, chăm bón những mầm non của mình thật tốt tươi.

=> Lời chúc hay ngày 20/11, lời tri ân thầy cô hay nhất

- Dẫu đi khắp bốn phương trời, cũng không quên nổi lời thầy khắc ghi. Kính chúc thầy ngàn lời tốt đẹp, con mong thầy mạnh khỏe để chở thêm những chuyến đò sớm mai.

- Em chúc cô luôn trẻ trung vui tươi để mãi là người cô, người chỉ đường gần gũi nhất với mọi học sinh.

=> Lời chúc 20/11 bằng tiếng Anh: I wish her always young and happy to be her aunt, who is the closest to all students.

=> Đây là lời chúc 20/11 ngắn gọn ý nghĩa , được nhiều người sử dụng.


10. Lời chúc hay khai trương cửa hàng

Với khai trương cửa hàng, ngoài hoa, quà thì lời chúc khai trương cửa hàng cũng là món quà ý nghĩa nhất dành tặng cho chủ nhân của cửa hàng đó. Các bạn có thể tham khảo lời chúc khai trương tại bài viết này để có lời chúc ý nghĩa nhất. 

Xem thêm: Lời chúc khai trương hay nhất

Cho đi là nhận lại nên khi bạn làm ai đó hạnh phúc, vui vẻ, bạn cũng cảm thấy được hạnh phúc và vui vẻ. Vậy còn chần chờ gì nữa mà không gửi những lời chúc hay đến người thân yêu của mình mỗi ngày để người nhận cảm thấy mỗi ngày trôi qua đều mang lại niềm vui.

Hãy tạo niềm vui và bất ngờ cũng như động lực cho người yêu thương mình bằng cách gửi những lời chúc hay đầy yêu thương, đầy sự sẻ chia, quan tâm của bạn. Chắc chắn, người nhận được những lời chúc hay sẽ có động lực và mỗi ngày trôi qua đều cảm thấy hạnh phúc. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm nhiều Status hay để đăng tải lên mạng xã hội Facebook và nhiều nơi khác như Zalo ...

https://thuthuat.taimienphi.vn/loi-chuc-hay-34356n.aspx
Sắp tới trung thu, chúng ta có thể sử dụng những lời chúc trung thu hay và ý nghĩa nhất để dành tặng cho các em nhỏ thân yêu của mình, lựa chọn ra lời chúc trung thu độc đáo nhất cùng theo món quà ý nghĩa sẽ giúp các em nhỏ có ngày phá cỗ trung thu không bao giờ quên.

Tác giả: An Nguy     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Lời chúc đầu tuần, tuần mới dành cho chồng
Lời chúc tốt nghiệp ra trường, lấy bằng hay và ý nghĩa
Thơ chúc thi đại học, chúc thi tốt
Lời chúc cuối tuần hay
Chúc ngày mới tốt lành bằng tiếng anh
Từ khoá liên quan:

Lời chúc hay

, lời chúc hay hàng ngày, lời chúc hay cho bạn bè,

SOFT LIÊN QUAN
  • Ảnh chúc thi tốt

    Ảnh chúc thi tốt, hình ảnh kèm lời chúc thi tốt

    Ảnh chúc thi tốt là tập hợp của nhiều hình ảnh độc đáo, sáng tạo mang theo nhiều lời chúc ý nghĩa tới các bạn học sinh, sinh viên trước khi bước vào các kỳ thi quan trọng, tới những người đi thi phỏng vấn xin việc ... Là động lực để mỗi người cảm tấy tự tin hơn khi bước vào thử thách của đời mình.

Tin Mới