Lời chúc ngày đầu tiên đi làm

Ngày đầu tiên đi là ngày đặc biệt đối với mỗi người. Vì thế, nếu ai đó trong mối quan hệ của bạn vừa nhận công việc mới, điều tốt đẹp mà bạn có thể làm là gửi tặng họ lời chúc tốt đẹp nhất. Dưới đây là những lời chúc ngày đầu tiên đi làm hay, ý nghĩa nhất mà bạn có thể sử dụng.

Bạn bè, người thân của bạn sắp đi làm buổi đầu tiên, vậy hãy gửi lời chúc ngày đầu tiên đi làm đến cho họ. Những lời chúc này sẽ giúp họ tự tin hơn và cảm thấy luôn được mọi người quan tâm.

loi chuc ngay dau tien di lam

Lời chúc cho ngày đầu tiên đi làm hay, lời chúc cho ngày đi làm đầu năm ý nghĩa nhất

Bên cạnh đó, bạn có thể gửi lời chúc thành công trong sự nghiệp đến cho người thân yêu của mình, những lời chúc thành công trong sự nghiệp này sẽ là động lực giúp họ mạnh mẽ, không cảm thấy chùn bước trước những thất bại, luôn cố gắng để đạt được mục tiêu.
 

I. Một số lời chúc ngày đầu tiên đi làm năm mới

Ngày đầu tiên đi làm năm mới là một mốc thời gian đánh dấu sự khởi đầu của một năm mới. Trong ngày đầu tiên làm việc của năm, mọi người thường dành tặng nhau những lời chúc đầu năm thành công, may mắn, hạnh phúc,... Nếu cảm thấy bối rối, lúng túng không biết nên chúc gì cho sếp, đồng nghiệp, người yêu,..., trong ngày làm việc đầu tiên thì lời chúc ngày đi làm đầu năm mới trên đây của chúng tôi sẽ rất hữu ích với bạn.

1. Chúc mừng năm mới!. Chúc bạn vạn sự như ý, tỉ sự như mơ, triệu điều bất ngờ, an khang, thịnh vượng. Chúc mừng! Chúc mừng!
2. Năm mới chúc bạn: Tấn tài tấn lộc, Công danh thỏa chí, Vạn sự cát tường. Cung hỉ! Cung hỉ!
3. Mừng năm mới, mừng công việc mới. Chúc bạn sự nghiệp thăng tiến, kiếm được nhiều tiền, phú quý giàu sang, đời sướng như tiên.
4. Chúc mừng năm mới, chúc bạn thành công trong công việc mới! Chúc cho sự khởi đầu của bạn trong năm mới được suôn sẻ, thuận lợi!
5. Năm mới chúc bạn luôn tự tin, chăm chỉ và gặt hái được nhiều thành công! Mong những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với công việc, sự nghiệp của bạn!
6. Chúc mừng năm mới, chúc may mắn với công việc mới. Bằng kiến thức, năng lực sẵn có, chúc bạn đạt được mọi thành công trên con đường sự nghiệp của mình.
7. Chúc mừng công việc mới. Tôi biết bạn đã nỗ lực rất nhiều để đạt được thành công như hôm nay. Chúc bạn luôn vững tâm, bền chí để đạt được nhiều thành công hơn trong năm mới.
8. Bạn là một chiến binh anh dũng trong công việc, cuộc sống. Năm mới, chúc bạn tiếp tục cống hiến, chăm chỉ để đạt được nhiều thành công hơn nữa! Chúc mừng năm mới và chúc mừng công việc mới của bạn!
9. Chúc mừng năm mới và chúc may mắn cho công việc mới của bạn. Chúc cho công việc mới này sẽ mang đến cho bạn nhiều thành công trong tương lai.
 
loi chuc ngay dau tien di lam cua nam moi

Lời chúc ngày đi làm đầu tiên của năm mới
 

II. Những lời chúc ngày đầu tiên đi làm cho người yêu

Bắt đầu một công việc mới, người yêu của bạn có thể sẽ cảm thấy lo lắng, phấn khích hoặc hồi hộp. Để động viên tinh thần, khiến anh ấy/cô ấy thêm an tâm, bạn có thể sử dụng những câu chúc ngày đi làm đầu tiên cho người yêu   hay, ấm áp dưới đây.

1. Đêm đã qua đi nhanh với một giấc ngủ thật sâu. Ngày mới đã bắt đầu với những tia nắng ấm nhẹ nhàng. Chúc cho bạn luôn giữ nụ cười trên môi. Hãy thật tự tin như những vệt nắng lấp lánh của bình minh và gạt đi mọi âu lo để chúng lại với màn đêm yên tĩnh.

2. Tặng em một món quà nhỏ bé tên là "Buổi sáng tốt lành!!" được gói bằng sự chân thành, buộc bằng sự quan tâm và dính keo bằng lời cầu nguyện của anh để em được an bình và hạnh phúc cả ngày..

=> Với lời chúc ngày đi làm đầu tiên này, hy vọng sẽ giúp bạn sẽ có một ngày đầu tiên đi làm vui vẻ, thoải mái và thật tốt đẹp. Bạn hãy dành tặng cho người mình yêu thương lời chúc này, chắc hẳn họ sẽ có một ngày làm việc mới tốt hơn.

3. Người ta nói rằng nụ cười là hệ thống siêu ánh sáng mang đến sự rạng ngời cho khuôn mặt, là hệ thống làm mát cho cái đầu tỉnh táo và là hệ thống sưởi ấm cho trái tim cô độc. Hãy mỉm cười mỗi ngày để có một tuần mới vui vẻ!

4. Hy vọng rằng bạn nhìn thấy tương lai của bạn như là một người đầy đủ sự hứa hẹn và những khả năng!
Hy vọng rằng bạn tìm thấy sức mạnh tinh thần để tự quyết định trong những tình huống mà không bị ảnh hưởng bởi một ai đó khiến bạn lung lay, nản lòng.
Sau tất cả, cầu mong rằng bạn có đủ nghị lực để vượt quá khó khăn thử thách, có đủ ý chí nghị lực để tránh những cám dỗ, cạm bẫy.
Nụ cười giúp bạn khởi đầu thật hạnh phúc.
=> Người thân yêu của bạn khi nhận được lời chúc này sẽ có động lực, niềm tin và cảm thấy không còn đơn độc ở một môi trường làm việc mới.

5. Bạn đang chuẩn bị cho một khởi đầu với hàng trăm điều mới lạ. Hãy nhớ mặt trời vẫn luôn chiếu sáng. Dù cho cơn bão có vẻ như kéo dài vô tận và chẳng có điểm dừng. Bạn hãy tin rằng mọi thứ đều có thể giải quyết. Bởi sớm muộn gì nắng cũng sẽ đẩy lùi những đám mây u ám.

6. Bạn có biết rằng trên thiên đường có 10 thiên thần. 5 thiên thần đang hạnh phúc chơi đùa. 4 thiên thần đang hăng say truyện trò vui vẻ. Duy chỉ có 1 thiên thần đang ngủ. Hãy coi thiên thần đó là bạn, khởi đầu ngày mới đi thôi.
=> Nếu bạn không thể ở bên cạnh người thân yêu lúc họ chuẩn bị đi làm buổi đầu tiên, bạn có thể gửi lời chúc ngày đầu tiên đi làm này đến cho người thân yêu đó.

7. Bạn có đang buồn. Nhớ rằng đừng buồn vì những người không xứng đáng! Bạn có đang khóc. Nhớ rằng đừng khóc vì những điều đã qua!
Liệu bạn có đang chờ đợi. Đừng chờ đợi những việc không bao giờ đến! Và cũng đừng nản khi tuần mới bắt đầu. Hãy tự tin với những gì bạn làm cùng trải qua những ngày hạnh phúc.

Nếu người yêu của bạn không đi làm tại các tổ chức, doanh nghiệp mà tự khởi nghiệp kinh doanh, vào các ngày mùng 1 đầu tháng, bạn cần gửi tặng họ những lời chúc đầu tháng cho người kinh doanh để công việc làm ăn, buôn bán trong tháng của họ thêm huận lợi, suôn sẻ.

loi chuc ngay dau tien di lam cho nguoi yeu

Lời chúc mừng ngày đầu tiên đi làm cho bạn gái


III. STT ngày đầu tiên đi làm tốt lành, may mắn nhất

Với một số người, bắt đầu một công việc mới sẽ gây ra những căng thẳng nhất định. Rất nhiều lo lắng về công việc, môi trường, đồng nghiệp được đặt ra. Lúc này, để xoa dịu họ, bạn có thể tham khảo những câu chúc ngày đi làm đầu tiên hay nhất để động viên tinh thần, truyền tải năng lượng tích cực, sự may mắn, chúc cho ngày làm việc đầu tiên của họ thật suôn sẻ, thuận lợi.

1. Tôi tặng cho bạn một món quà mang tên là "Buổi sáng tốt lành!". Tôi đã gói gọn bằng sự chân thành, buộc chúng lại bằng sự quan tâm và dán thật chặt bằng lời cầu nguyện chúc bạn ngày mới bình an và hạnh phúc.
=> Tuy là hành động nhỏ nhưng gửi lời chúc cho ngày đầu tiên đi làm giúp người thân yêu của bạn thêm vững lòng.

2. Đừng bao giờ ghét những người nói nhiều, hãy nhớ rằng họ nói vì họ muốn gây sự chú ý. Và bạn đang được họ quan tâm.

Đừng ghét những người ít nói, họ ít nói cũng vì họ sống quá nội tâm. Hãy thử chia sẻ bởi biết đâu họ thật nhiều cảm xúc.
Đừng ghét những người hay khóc, bởi những người hay khóc thường quá nhạy cảm với cuộc sống.
Cũng đừng ghét những người hay cười. Bạn có nghĩa rằng họ thật dễ mến vàhay người luôn cởi mở, dễ làm quen.
Đừng ai cả bởi tất cả những người bạn mới đều có những điểm đáng yêu. Hãy khởi đầu công việc bằng tất cả sự chân thành.

3. Mặt trời đã hé rạng đằng Đông và những con chim đang ca hót vui vẻ. Những chú bướm xinh đang bay lượn quanh những cành hoa. Những chú ong non đang hăng say hút mật. Đã đến lúc dậy và vươn vai thật rộng. Chúc bạn buổi sáng tốt lành với ngày đầu đi làm thật vui vẻ.
=> Nếu bạn đang tìm lời chúc ngày đầu tiên đi làm thì bạn có thể chọn lời chúc này.

4. Bạn có đếm được:

- Bao nhiêu nắng để làm khô 1 dòng sông?
- Bao nhiêu cơn mưa để cuốn trôi 1 bãi cát ven sông?
- Bao nhiêu cái ôm để thấy ta trưởng thành?
- Bao nhiêu câu chuyện mới làm mọi người hiểu nhau?
- Bao nhiêu nước mắt để được tha thứ?
- Bao nhiêu nụ cười để làm vơi đi nỗi đau?

Không thể phải không, hãy nhớ rằng tất cả phụ thuộc vào chính bạn!

5. Tiếc rằng không thể tặng em mặt trời. Cũng không thể gửi hoa qua điện thoại. Anh đành viết tin nhắn và gửi đến tim em tia nắng ấm của tâm hồn anh. Chúc em ngày làm việc đầu tiên ngập tràn niềm vui.

loi chuc mung ngay dau tien di lam

STT chúc ngày đầu tiên đi làm may mắn, vui vẻ cho bạn bè, người thân, người yêu


IV. Lời chúc ngày đầu tiên đi làm bằng tiếng Anh

Không chỉ thể hiện được sự quan tâm, việc gửi lời chúc ngày đi làm đầu tiên bằng tiếng Anh còn giúp bạn lan tỏa sự tích cực, may mắn đến người thân, bạn bè của mình và giúp họ có một ngày làm việc thật vui vẻ, nhiều ý nghĩa. Hãy cùng tham khảo những lời chúc dưới đây để sử dụng khi cần.

1. Your hard work finally paid off and now it’s time to reap all of those rewards – congratulations on being hired by [company name], my friend!
=> Tạm dịch: Sự chăm chỉ của bạn cuối cùng cũng được đền đáp và bây giờ là lúc để gặt hái tất cả những phần thưởng đó – xin chúc mừng bạn đã được [tên công ty] tuyển dụng!

2. I’m delighted for you! Bravo on your fantastic new job. Congrats on your new position; you’ll excel at it.
=> Tạm dịch: Tôi mừng cho bạn! Chúc mừng công việc mới tuyệt vời của bạn. Chúc mừng vị trí mới của bạn; bạn sẽ vượt trội về nó.

3. Congratulations on your new job! You’ve put in much effort, and there’s no one else who deserves it more than you. Here’s to new beginnings — best of luck!
=> Tạm dịch: Chúc mừng công việc mới của bạn! Bạn đã nỗ lực rất nhiều và không ai khác xứng đáng với điều đó hơn bạn. Đây là những khởi đầu mới - chúc may mắn!

4. It brings me great pleasure to see you achieve your dreams and accomplish your objectives. Best wishes on your new position!
=> Tạm dịch: Tôi rất vui khi thấy bạn đạt được ước mơ và hoàn thành mục tiêu của mình. Lời chúc tốt đẹp nhất trên vị trí mới của bạn!

5. This is such an exciting day for you, [Name]! I hope that all of your dreams come true during your time here at [company name].
=> Tạm dịch: Đây là một ngày thú vị đối với bạn, [Name]! Tôi hy vọng rằng tất cả những giấc mơ của bạn sẽ thành hiện thực trong thời gian bạn ở đây tại [tên công ty].

Trên đây là toàn bộ những lời chúc ngày đầu tiên đi làm hay, ý nghĩa mà bạn có thể sử dụng để dành tặng cho người thân, bạn bè, người yêu,..., của mình trong ngày đầu tiên đi làm. Hy vọng những lời chúc mẫu này sẽ hữu ích với bạn, giúp bạn tìm được gợi ý hoàn hảo để khơi dậy tinh thần, tạo động lực làm việc mạnh mẽ cho những người quan trọng xung quanh mình trong ngày đầu đi làm.

https://thuthuat.taimienphi.vn/loi-chuc-cho-ngay-dau-tien-di-lam-36203n.aspx
Khi đi làm, ngày thứ 2 đầu tuần luôn là ngày mà mỗi chúng ta cảm thấy mệt mỏi nhất sau kỳ nghỉ cuối tuần, vì thế hãy dành tặng cho nhau những lời chúc đầu tuần hay và ý nghĩa nhất tới người mà bạn quý mến để tiếp thêm sức mạnh cho họ nhé.

Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Những lời chúc hay 2022
Lời chúc đầu tuần, tuần mới dành cho chồng
Chúc ngày mới tốt lành bằng tiếng anh
Lời chúc tốt nghiệp ra trường, lấy bằng hay và ý nghĩa
Lời chúc đám cưới hài hước, bựa
Từ khoá liên quan:

Lời chúc mừng ngày đầu tiên đi làm

, lời chúc cho ngày đầu tiên đi làm, câu chúc ngày đầu tiên đi làm,

SOFT LIÊN QUAN
 • Ảnh chúc thi tốt

  Ảnh chúc thi tốt, hình ảnh kèm lời chúc thi tốt

  Ảnh chúc thi tốt là tập hợp của nhiều hình ảnh độc đáo, sáng tạo mang theo nhiều lời chúc ý nghĩa tới các bạn học sinh, sinh viên trước khi bước vào các kỳ thi quan trọng, tới những người đi thi phỏng vấn xin việc ... Là động lực để mỗi người cảm tấy tự tin hơn khi bước vào thử thách của đời mình.

Tin Mới

 • Những lời chúc ngày Gia đình Việt Nam 28/6 hay, ý nghĩa, ấm áp

  Ngày Gia đình Việt Nam 28/6 là dịp để tôn vinh và kỷ niệm những giá trị tốt đẹp của gia đình, ngày để mỗi người nhắc nhở về tầm quan trọng của tình yêu thương, sự gắn kết và trách nhiệm đối với gia đình mình. Ngày này

 • Lời chúc mừng tốt nghiệp dành cho con gái

  Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn đọc những lời chúc mừng tốt nghiệp hay và ý nghĩa nhất dành cho con gái từ các bậc phụ huynh. Những lời chúc này sẽ là động lực để giúp cô công chúa có thêm niềm tin và

 • Lời chúc mừng bé chào đời hay và ý nghĩa nhất

  Để cùng chào đón thành viên mới chào đời cũng như gửi lời chúc mừng tới gia đình, bạn có thể chuẩn bị bằng lời chúc mừng bé chào đời dưới đây, cầu mong bé lớn lên khỏe mạnh, ngoan ngoãn và có tương lai sáng ngời.

 • Hướng dẫn bật chế độ màu tối Dark Mode trên Office 2019

  Dark Mode trong là tính năng cho phép người dùng chuyển đổi Office 2019 sang chế độ giao diện nền tối. Điều này giúp giảm mỏi mắt và cải thiện trải nghiệm làm việc trong môi trường ánh sáng yếu. Dark Mode được tích hợp nhằm tối ưu hóa sự thoải mái khi làm việc vào ban đêm hoặc trong các điều kiện ánh sáng thấp. Dưới đây là cách bật chế độ màu tối trên Office 2019.