Lời chúc đầu tuần, tuần mới dành cho vợ

Lời chúc đầu tuần, tuần mới làm mọi thứ trở nên đẹp đẽ và con người cũng hạnh phúc hơn, vậy hãy cùng gửi lời chúc đầu tuần, tuần mới cho vợ dưới đây làm cô ấy luôn ngập tràn hạnh phúc, cảm nhận được sự yêu thương, quan tâm từ bạn nhé.

Mẹ là người nuôi dạy ta khôn lớn nhưng vợ mới là người sống với ta đến hết cuộc đời, để thể hiện tình cảm, sự quan tâm cũng như muốn hâm nóng tình cảm vợ chồng để thêm mặn nồng, có hương vị hơn trong cuộc sống, bạn có thể làm điều gì đó làm cho vợ ấn tượng và bất ngờ như tặng hoa bất ngờ dù là ngày bình thường, gửi lời chúc ngủ ngon mỗi tối, lời chúc buổi sáng vào mỗi sớm mai thức dạy hay gửi lời chúc đầu tuần, tuần mới cho vợ ... Với những thứ đơn giản đó cũng đủ làm cho vợ bạn hạnh phúc, tình yêu của bạn thêm phần nống cháy hơn. Vậy hãy cùng tham khảo những lời chúc tuần mới cho vợ dưới đây nhé, bạn sẽ có vô số những lời chúc đầu tuần hay ho, ý nghĩa nhất gửi đến cho vợ của mình đấy.

loi chuc dau tuan tuan moi danh cho vo

Những lời chúc tuần mới dành cho vợ hay nhất

Tổng hợp những lời chúc đầu tuần cho vợ hay nhất

- Lời chúc đầu tuần cho vợ số 1:

Gửi tới em - người phụ nữ chu đáo và thương yêu nhất đời anh những điều tốt đẹp nhất. Yêu em hơn cả những vì tinh tú kia!

- Lời chúc đầu tuần cho vợ số 2:

Anh cầu xin Chúa hãy mang thành công đến bên em trong tuần này và phù hộ cho em. Happy New Week - Chúc em luôn vui vẻ nhé, vợ xinh của anh.

- Lời chúc đầu tuần cho vợ số 3:

Nguyện cho những giọt lệ hạnh phúc sẽ tràn mi em, khúc ca tạ ơn sẽ không ngừng tuôn ra từ khuôn miệng nhỏ xinh của em trong ngày hôm nay và cả tuần này. Happy New Week - Tuần mới hạnh phúc nhé, vợ yêu.

- Lời chúc đầu tuần cho vợ số 4:

Xin Chúa đừng quên ban cho em những điều tốt lành trong ngày hôm nay, cả tuần này và mãi về sau. Tuần mới hạnh phúc nhé, vợ yêu!

- Lời chúc đầu tuần cho vợ số 5:

Chúc cho tuần này sẽ luôn thật trọn vẹn với em, biến mọi điều ước của em sẽ thành hiện thực. Chúc em tuần mới suôn sẻ nhé, nàng công chúa của anh. Happy New Week!

- Lời chúc đầu tuần cho vợ số 6:

Tuần này và mãi về sau, xin Chúa hãy tắm em trong sự an lành cả về linh hồn và thể xác, niềm hoan hỉ và hạnh phúc. Happy New Week! Tuần mới thành công nhé, tình yêu.

- Lời chúc đầu tuần cho vợ số 7:

Chúc cho cơ hội mới sẽ đến bên em để biến những sai lầm của ngày hôm qua thành điều đúng đắn, chúc em khởi đầu tuần mới thật tươi vui. Happy New Week, vợ yêu. Dịu dàng yêu anh.

- Lời chúc đầu tuần cho vợ số 8:

Chúc em luôn hạnh phúc và an bình trong ngày hôm nay và cả tuần này. Happy New Week, vợ xinh.

- Lời chúc đầu tuần cho vợ ý nghĩa số 9:

Chúc cho niềm hân hoan, hạnh phúc và những điều may mắn sẽ luôn bên em trong tuần này và mãi sau này. Chúc em tuần mới thật vui nhé, tình yêu.

- Lời chúc đầu tuần hay cho vợ số 10:

Nguyện xin Chúa hãy trao cho em sự vững vàng và can trường để chấp nhận những điều không thể đổi thay. Tuần mới an lành nhé, vợ yêu. Happy New Week!

- Lời chúc đầu tuần lãng mạn cho vợ số 11:

Chúc em luôn mạnh khỏe và hạnh phúc, để đối mặt với mọi điều đang chờ em trong tuần này. Happy New Week! Tuần mới vui nhé, ánh dương của anh.

- Lời chúc đầu tuần hài hước cho vợ số 12:

Tuần này sẽ đánh dấu sự khởi đầu của những điều tuyệt nhất trong đời em. Chúc giấc mơ của em sẽ thành sự thực. Happy New Week! Chúc em tuần mới hạnh phúc, vợ yêu!

- Lời chúc đầu tuần cho vợ số 13:

Bước sang tuần mới, anh cầu xin Chúa sẽ mở rộng tầm nhìn cho em, để em nắm lấy những cơ hội giữa những gian truân. Happy New Week! Tuần mới thành công nhé, người phụ nữ của anh - Em là tất cả của đời anh.

- Lời chúc đầu tuần cho vợ ý nghĩa nhất số 14:

Khởi đầu ngày mới của một tuần mới, xin Chúa hãy ban cho em sức mạnh và phước lành để thực hiện mọi khao khát cháy bỏng trong em trong ngày hôm nay và mãi mãi. Happy New Week!

- Lời chúc đầu tuần cho vợ số 15:

Chúc em tuần mới mỗi ngày đều thật trọn vẹn và nhiều niềm vui. Tuần mới vui nhé, vợ yêu!

- Lời chúc đầu tuần cho vợ hay nhất số 16:

Tuần mới với nhiều cơ hội mới đang đón chờ em. Anh nguyện xin Chúa sẽ mở mắt em để em hiểu thấu mọi sự trên đời. Happy New Week! Tuần mới hạnh phúc nhé, em yêu! Tha thiết yêu em.

- Lời chúc đầu tuần cho vợ số 17:

Hy vọng tuần mới sẽ mang những cơ hội mới, ý tưởng mới đến bên em. Happy New Week! Tuần mới suôn sẻ nhé, vợ yêu!

- Lời chúc tuần mới cho vợ hay nhất số 18:

Chúc em tuần mới luôn an lành và hạnh phúc. Tuần mới thành công nhé, vợ xinh yêu!

- Lời chúc đầu tuần cho vợ số 19:

Chúc em tuần mới thật an lành và vui vẻ, một tuần tràn đầy xúc cảm hạnh phúc. Happy New Week, nàng công chúa của anh. Thương yêu em ngút ngàn!

- Lời chúc đầu tuần ngọt ngào cho vợ số 20:

Chúc em tuần mới với vô vàn niềm hứng khởi và hạnh phúc, an lành và yêu thương nơi nơi. Happy New Week!

Gửi những lời chúc đầu tuần vảo buổi sáng thứ hai luôn mang tới cho người nhận cảm giác hạnh phúc, niềm vui sướng vỡ hòa và là món quà ý nghĩa giúp người nhận cảm thấy được yêu thương, có động lực để học tập và làm việc.

Vì thế, hãy làm cuộc sống hạnh phúc hơn, bạn đời của mình luôn được vui vẻ thì hãy bắt đầu từ những thứ nhỏ nhặt nhất trong cuộc sống bằng cách gửi lời chúc đầu tuần, tuần mới cho vợ trên đây nhé.

=>Lời chúc đầu tuần, tuần mới dành cho chồng
=>Lời chúc đầu tuần, tuần mới cho bạn gái
=>Lời chúc đầu tuần, tuần mới cho bạn trai

Hình ảnh người vợ từ xưa đến nay luôn là những người phụ nữ vất vả, tần tảo, đảm đang, hết lòng vì chồng con và có đôi khi, do bị cuốn vào vòng quay cuồng của cuộc sống, chúng ta vô tâm không để ý đến những điều nhỏ nhặt đó. Bởi vậy nhân dịp 8/3 sắp đến gần, hãy dùng những lời chúc 8/3 tặng vợ đầy ý nghĩa như lời tri ân, món quà tinh thần vô giá để gửi tặng đến những vợ yêu quý của bạn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/loi-chuc-dau-tuan-tuan-moi-danh-cho-vo-34517n.aspx

Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Lời chúc ngày mới, câu chúc buổi sáng hay ý nghĩa nhất
Lời chúc thi tốt vào lớp 6, lớp 10
Lời chúc đầu tuần, tuần mới dành cho ông bà, bố mẹ, anh chị em
Lời chúc đầu tuần vui vẻ, ý nghĩa
Thơ chúc thi đại học, chúc thi tốt
Từ khoá liên quan:

Lời chúc đầu tuần

, loi chuc dau tuan, lời chúc đầu tuần vui vẻ,

SOFT LIÊN QUAN
 • Ảnh chúc thi tốt

  Ảnh chúc thi tốt, hình ảnh kèm lời chúc thi tốt

  Ảnh chúc thi tốt là tập hợp của nhiều hình ảnh độc đáo, sáng tạo mang theo nhiều lời chúc ý nghĩa tới các bạn học sinh, sinh viên trước khi bước vào các kỳ thi quan trọng, tới những người đi thi phỏng vấn xin việc ... Là động lực để mỗi người cảm tấy tự tin hơn khi bước vào thử thách của đời mình.

Tin Mới

 • Lời chúc thi tốt nghiệp hay, ý nghĩa, độc đáo

  Thi tốt nghiệp THPT, đại học là dấu mốc quan trọng trong cuộc đời của mỗi người. Và để cổ vũ, động viên tinh thần các sỹ tử trước kỳ thi, bạn có thể gửi đến họ tin nhắn, thiệp chứa những Lời chúc thi tốt nghiệp hay, ý nghĩa. Dưới đây là một số mẹo nhỏ mà bạn có thể sử dụng để truyền tải trọn vẹn thông điệp, lời chúc của mình.

 • 20 Lời chúc đầu tháng hay để đăng Zalo

  Sang Tháng mới là cơ hội để bắt đầu lại mọi thứ, tại sao bạn không bắt đầu tháng mới với sự tự tin, tràn đầy năng lượng, nhiệt huyết, để làm điều này, bạn cần tham khảo danh sách hơn 20+ lời chúc đầu tháng hay của chúng tôi và chia sẻ nó lên trang cá nhân Zalo PC, Facebook. Thông qua những stt đầu tháng này, bạn có thể lan tỏa niềm tin tích cực đến người thân, bạn bè và thu hút sự may mắn, tích cực cho cuộc sống của mình trong cả tháng.

 • Lời chúc ngày Gia đình Việt Nam 28/6 hay và ý nghĩa nhất

  Ngày gia đình Việt Nam năm 2021 rơi vào thứ 2, ngày 28/6. Vào ngày này, ngoài việc dành thời gian để tặng quà, cùng nhau nấu một bữa cơm đoàn viên, bạn cũng có thể gửi những lời chúc ngày gia đình Việt Nam đến các thành viên trong gia đình và chia sẻ nó lên tường Facebook, Zalo, Instagram của họ, dưới đây là những lời chúc hay và ý nghĩa nhất mà bạn có thể tham khảo.

 • Đánh giá sàn Kraken, Sàn giao dịch tiền ảo Bitcoin hàng đầu tại Mỹ

  Sàn giao dịch tiền ảo Kraken đang được nhiều người dùng của Việt Nam và Nhật Bản sử dụng bởi hỗ trợ người dùng tốt, có nhiều ưu đãi. Nếu bạn chưa biết về sàn giao dịch Kraken này, cách mua bán, phí giao dịch là bao nhiêu, các bạn có thể tìm hiểu đánh giá sàn Kraken trong bài viết sau.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá