Lời chúc đầu tuần vui vẻ, ý nghĩa

Nhận lời chúc đầu tuần vui vẻ và ý nghĩa sẽ giúp bạn cảm thấy yêu đời, có động lực để làm việc và học tập. Nếu bạn muốn người thân yêu của mình có tâm trạng tốt khi bắt đầu một ngày mới, một tuần mới thì đừng bỏ qua việc gửi đi những lời chúc tuần mới yêu thương dưới đây. Hãy nhớ rằng, trao đi là nhận lại, khi người thân yêu của bạn hạnh phúc, có nghĩa bạn cũng cảm thấy vui vẻ và hạnh phúc hơn đấy.

Sau những ngày nghỉ cuối tuần, ngày thứ 2 đầu tuần bắt đầu một tuần mới với những công việc mới đôi khi sẽ tạo ra cảm giác mệt mỏi hơn so với những ngày thường. Vì vậy, những lời chúc đầu tuần vui vẻ, ý nghĩa dưới đây sẽ là những câu chúc tuần mới mà bạn có thể sử dụng để dành tặng người thân để họ có thể quên đi sự mệt mỏi.

loi chuc dau tuan y nghia

Tổng hợp lời chúc đầu tuần hay, ý nghĩa

Chúng ta thường chú trọng hành động mà quên đi những lời chúc đầu tuần hay chúc ngày mới có ý nghĩa lớn đến thế nào. Không có nhiều người chịu mở lời để dành những lời chúc yêu thương tới người mà họ quan tâm. Vì thế, dành những câu chúc đầu tuần hay những lời chúc ngày mới hay nhất như là một món quà bất ngờ, thực sự ý nghĩa tới người được nhận. Những lời chúc đầu tuần làm việc dưới đây bao gồm cả những lời chúc đầu tuần hài hước , lời chúc đầu tuần bằng tiếng anh để bạn có thể gửi cho cả đồng nghiệp của mình tăng hiệu quả công việc.

I. Lời chúc đầu tuần làm việc

1. Em yêu, tuần mới đã bắt đầu rồi. Anh biết những điều tốt đẹp và tuyệt vời nhất sẽ đến với em trong tuần này. Chúc em tuần mới thật vui nhé. Yêu em.
2. Anh hãy nhớ chúng mình vấp ngã là để đứng lên và vinh quang sẽ không mất đi khi ta vấp ngã mà sẽ bừng lên khi mình lần nữa đứng dậy. Tình yêu của em, tuần mới thật nhiều may mắn nhé. Tuần này, Chúa sẽ luôn bên anh. Gửi tới anh ngàn lời yêu thương.
3. Em hiểu ngày hôm nay, anh đã thức giấc trong sự phiền muộn. Nhưng xin anh hãy nhớ chúng mình từng có những ngày thật u ám và công việc chẳng chút tiến triển. Anh hãy nhớ thành công nào phải đạt thành trong một ngày. Nó đòi hỏi ta phải chăm chỉ, tận tụy và năng lực biến những thời khắc tăm tối thành điều hữu ích. Em chúc anh tuần mới làm việc thật hiệu quả, tình yêu của em. Chúa luôn bên anh.
4 . Hôm nay, mong anh hãy vì em làm một điều này thôi. Anh hãy luôn song hành với những người bạn và đồng nghiệp giúp anh xua đi những lo toan trong đời. Tiếp xúc với những người làm anh vui vẻ và hạnh phúc. Hãy trải qua tuần mới thật vui nhé, người yêu. Chúa phù hộ anh.
5. Đừng vờ vĩnh vì bất cứ ai. Hãy cứ là chính anh thôi. Hãy luôn giữ lấy sự thiện lương và tận tâm, Chúa sẽ mang thành công và sự thăng tiến xứng đáng với những nỗ lực của anh. Tuần mới thật vui nhé, anh yêu! Happy New Week!

loi chuc dau tuan

Những câu chúc đầu tuần mới hay, hài hước

 

III. Lời chúc đầu tuần hài hước

1. Đừng quên giữ cho tuần mới thật hạnh phúc, để ai cũng có thể cảm nhận và chia sẻ niềm hạnh phúc nơi anh. Luôn vui vẻ nhé tình yêu của em. Chúa luôn yêu thương những con người vui vẻ.
2. Này em, than phiền làm chi? Tuần mới mới chỉ bắt đầu thôi. Hôm nay chưa phải là thảm họa đâu, đúng không nào? Dù sao đi nữa, em vẫn còn anh mà.
3. Hãy đứng lên và bắt đầu một ngày mới thật hăng hái và nhiệt huyết anh nhé. Tuần này là của anh đấy. Nỗ lực chinh phục mọi thử thách nhé, tình yêu của em.
4. Tuần mới đã bắt đầu rồi, hãy biến nó trở nên thật hoàn hảo em nhé. Yêu em.
5. Đừng quên khoác lên mình bộ giáp xinh đẹp của riêng em và trải nghiệm một tuần thật hoành tráng nhé. Hãy cất bước và bắt đầu tuần mới nào.

 

IV. Lời chúc đầu tuần hay nhất, vui vẻ, ý nghĩa

1. Tuần mới đã đến rồi, chúc em luôn vui vẻ, thư thái và mãn nguyện với cuộc sống. Chúa đã hứa sẽ phù hộ em. Nuôi dưỡng lòng tin. Ước nguyện sẽ thành hiện thực.
2. Hôm nay hãy cứ vui đi và cả tuần của em sẽ đều là những ngày vui rộn rã tiếng cười. Đây không phải lời anh nói mà là lời Chúa gửi tới em thông qua anh. Chúc em một tuần thật vui. Yêu em.
3. Chúa đã hứa điềm may sẽ đến với những ai tin vào người. Em luôn giữ lòng tin với Chúa, vì vậy, chắc chắn những điều may mắn sẽ đến với em trong tuần mới này. Chúc em tuần mới thật hạnh phúc, tình yêu của anh.
4. Hãy tuyên bố với Thứ hai: "Này Thứ hai, ta đã sẵn sàng! Có giỏi thì bắt ta đi", hãy tiến bước và san bằng cả tuần còn lại. Chúa đã hứa sẽ ban cho chúng ta niềm hạnh phúc và hân hoan trọn vẹn khi chúng ta tiếp tục tiến bước trong đời. Tuần mới thật vui vẻ nhé người yêu bé bỏng. Happy New Week!
5. Em biết tuần trước với anh thật u ám, nhưng hãy xem đó như một bước đệm đưa anh đến với những ngày huy hoàng phía trước. Hãy tận hưởng tuần mới nhé, tình yêu của em. Chúa luôn bên anh!

cau chuc dau tuan y nghia

30 lời chúc tuần mới bằng tiếng Anh ý nghĩa

1. Tuần mới đến rồi. Hãy thay đổi thái độ nhìn đời đi anh. Những khó khăn anh đang phải đương đầu cũng chỉ là nhất thời thôi. Chúa sẽ đến bên anh và truyền sức mạnh cho anh vượt qua mọi khó khăn.
2. Đôi khi, chỉ có động lực thôi vẫn chưa đủ. Mỗi chúng ta đều cần cổ vũ chính mình nỗ lực hết mình để vượt lên nghịch cảnh. Hy vọng những câu trích dẫn truyền cảm hứng cho tuần mới này sẽ truyền cảm hứng cho em. Chúa luôn bên em, tình yêu ạ.
3. Thời điểm huy hoàng của anh đang tới rồi. Thời khắc chiến thắng đã tới rất gần. Tương lai của anh mới chỉ vừa bắt đầu và vô cùng sáng lạn. Hành trang của anh vừa mới được Chúa trời gửi tới. Giờ, điều anh cần chỉ là lòng tin nữa thôi. Tuần mới hạnh phúc nhé anh yêu. Happy New Week!
4. Đừng quên tạo nên sự khác biệt cho tuần mới này. Hãy kiến tạo nên những nền tảng mới. Đề ra những phương hướng mới. Hãy sống với ý chí của Chúa trời, chắc chắn người sẽ phù hộ cho con đường anh qua. Tuần mới thật vui nhé, người yêu. Yêu anh.

5. Chúc cho tuần mới này sẽ dẫn lối cho mọi sự chở che mà cuộc đời và tình yêu có thể trao cho chúng ta. Xin Chúa phù hộ anh vượt qua mọi khó khăn, để anh luôn tỏa sáng mãi về sau. Em chúc anh tuần mới bình an.
6. Đời người chỉ như một trang giấy ướt. Ta vẫn luôn cô đơn khi ướt nước và không có một ai thực sự muốn khắc họa một hai nét nghuệch ngoạch lên đó. Dù sao, anh hãy nhớ tuần mà anh chỉ có một mình lẻ loi chính là cơ hội để anh tự mình vượt qua mọi khó khăn. Hãy là niềm cảm hứng cho chính mình trước khi có ai đó bước vào bức tranh này. Chúc anh một tuần mới thật thuận lợi.
7.  Đừng kiếm tìm hạnh phúc từ người ngoài, hãy tìm trong chính con người em, em sẽ thấy hạnh phúc mà mình xứng đáng có được. Em thật sự không cần đến ai đó để khiến mình hạnh phúc. Tìm thấy chính mình nghĩa là tìm thấy hạnh phúc. Chúc em một tuần mới thật suôn sẻ.
8. Hãy để những vì tinh tú trong đời anh tỏa sáng, vượt trên những vì tinh tú khác, đừng chia bản thân làm đôi chỉ vì muốn làm hài lòng những người khác. Làm chủ chính mình và làm chủ tương lai của mình. Làm chủ tuần mới và mọi thứ sẽ xoay quanh anh. Chúc anh tuần mới vui vẻ.
9. Em muốn tìm những điều đã thay đổi trong thế giới này ư? Em sẽ chẳng bao giờ tìm thấy bất cứ sự đổi khác nào trừ khi chính em tạo ra nó. Em phải có lòng khao khát tạo ra những thay đổi muốn có trong thế giới. Sự thay đổi đó chính là em. Chúc em tuần mới hạnh phúc.
10. Anh có biết rằng sự khác biệt giữa anh của lúc này và người anh muốn trở thành nằm ở chính những hành động anh dành tâm sức thực hiện và những gì anh làm để tìm thấy chính mình?! Chúc anh tuần mới như ý.

loi chuc dau tuan vui ve y nghia

11. Anh có nhớ câu thành ngữ "điều tốt đẹp sẽ đến với những ai biết chờ đợi"? Ừ thì điều này hẳn sẽ làm anh giật mình đấy, bởi điều tốt đẹp không còn đến với những ai biết chờ đợi nữa rồi. Những điều tốt đẹp sẽ chỉ đến với những ai dám đứng lên nắm lấy mọi cơ hội và theo đuổi giấc mơ và những gì họ khao khát trong đời. Đừng chờ đợi nữa. Hãy đứng lên và nắm bắt cơ hội đang chờ anh đi thôi. Tuần mới đang chờ anh đấy.
12. Nhiều năm sau, anh sẽ buồn và thất vọng với bản thân vì đã không dám theo đuổi giấc mơ và mục tiêu của đời mình. Anh sẽ phiền lòng vì đã cho phép nghịch cảnh điều khiển chính xác những gì anh muốn làm và nơi anh muốn đặt chân đến trong đời. Vậy thì ngay lúc này đây, hãy hành động, điều khiển cánh diều, nhảy lên tàu, leo lên từng nấc thang của phi thuyền mơ ước và khám phá mọi thứ thôi. Thời điểm anh cần hành động chính là NGAY BÂY GIỜ!
13. Hãy giữ vững niềm tin với ước mơ của mình, để trái tim em luôn rộng mở. Khi em tin vào ước mơ, em sẽ có hy vọng về một ngày mai sáng lạn hơn. Chỉ khi có hy vọng về tương lai tươi sáng, hạnh phúc và niềm vui về một cuộc đời đáng sống mới đến với em.
14. Đừng chờ đợi cơn bão của cuộc đời qua đi nữa. Điều em cần làm trong cơn mưa là khiêu vũ với những hạt mưa đang ập xuống thân mình. Đây mới là cách để em sống một đời huy hoàng. Chúc em tuần mới hạnh phúc! Happy New Week!

Trên đây là những lời chúc đầu tuần vui vẻ, ý nghĩa nhất rất thích hợp để dành tặng cho những người xung quanh bạn nhằm động viên tinh thần, lên dây cót cho một tuần mới đầy năng động, vui vẻ và hào hứng hơn. Hãy dành những lời chúc tuần mới này tới người thân yêu của mình, nếu chưa có ai tặng bạn thì sau khi nhận được lời chúc tuần mới từ bạn, họ sẽ gửi lại bạn vào những lần sau khi biết được tấm lòng của mình. Để những lời chúc có ý nghĩa hơn, bạn có thể viết lời chúc lên ảnh với những hình ảnh bông hoa, thiên nhiên tạo ra một món qua vô cùng ý nghĩa cho người mà bạn yêu thương.

https://thuthuat.taimienphi.vn/loi-chuc-dau-tuan-dcm-26379n.aspx
Mỗi lời chúc đều là những từ ngữ thân thuộc trong cuộc sống nhưng tập trung vào đúng mục đích của người chúc, nếu những lời chúc đầu tuần, ngày mới là như vậy, còn với lời chúc sinh nhật thì sao, lời chúc sinh nhật có ý nghĩa động viên và mong muốn người ấy bước sang tuổi mới gặp nhiều điều may mắn trong cuộc sống về sức khỏe, công việc, hiện có nhiều lời chúc sinh nhật phù hợp với mọi lứa tuổi mà bạn có thể lựa chọn để bổ sung phong phú cho ngôn từ của mình nhé.

Tác giả: Trần Thuỳ     (3.2★- 17 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Bài thuyết trình cắm hoa chào mừng ngày Thành lập Đoàn 26/3
Cách dựng lều trại 26/3
Những bài hát ngày 26/3, thành lập Đoàn
Bài phát biểu ôn lại truyền thống ngày 26/3
Lời chúc 26/3 hay và ý nghĩa
Từ khoá liên quan:

lời chúc đầu tuần vui vẻ

, lời chúc đầu tuần ý nghĩa, lời chúc đầu tuần hay nhất,

SOFT LIÊN QUAN
 • Kịch bản 26/3

  Nội dung chương trình kỷ niệm 26/3

  Bạn là người được phân công làm kịch bản 26/3 nhưng bạn lại chưa nghĩa ra ý tưởng gì cho kịch bản để giúp chương trình chào mừng ngày thành lập Đoàn 26/3 tới thành công, tốt đẹp nhất. Kịch bản ngày 26/3 dưới đây sẽ gợi ý cho bạn ý tưởng, giúp bạn chuẩn bị các nội dung chương trình một cách chu đáo nhất.

Tin Mới

 • Lời chúc đầu tháng cho người kinh doanh

  Nhiều người cho rằng, nhận được lời chúc đầu tháng may mắn thì cả tháng đó sẽ may mắn, tài lộc và suôn sẻ. Vì thế, các bạn đừng quên lưu lại những lời chúc đầu tháng cho người kinh doanh để có thể chúc bạn bè, người thân của mình đang kinh doanh lời chúc ý nghĩa, tốt đẹp nhất.

 • Lời chúc ngày mới, câu chúc buổi sáng hay ý nghĩa nhất

  Bạn đang tìm lời chúc ngày mới cho người yêu, bạn bè để gửi thông điệp chào ngày mới đầy yêu thương. Những lời chúc ngày mới tốt lành, may mắn hay dưới đây sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn. Giống như bạn, mọi người đều mong muốn nhận được lời chúc buổi sáng, ngày mới từ người thân yêu để bắt đầu một ngày mới ý nghĩa hơn.

 • Lời chúc đầu tháng hay để đăng Zalo

  Tháng mới là cơ hội mới để bắt đầu mọi thứ. Tại sao bạn không bắt đầu tháng mới với sự tự tin, tràn đầy năng lượng, nhiệt huyết. Để làm điều này, bạn cần tham khảo danh sách hơn 20+ lời chúc đầu tháng hay của chúng tôi

 • Đăng ký SMS Banking VietinBank

  Phí duy trì hàng tháng thấp nhưng khi đăng ký SMS Banking VietinBank, bạn sẽ trải nghiệm được nhiều tiện ích như chuyển khoản, truy vấn số dư, kiểm tra các giao dịch gần nhất ... dễ dàng chỉ với chiếc điện thoại. Do đó, khi đăng ký dịch vụ này, bạn không phải đến quầy giao dịch.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá