Bài thuyết trình cắm hoa chào mừng ngày Thành lập Đoàn 26/3

Bài thuyết trình cắm hoa chào mừng ngày Thành lập Đoàn 26/3 hay và ý nghĩa dưới đây giúp các bạn đọc có thể tham khảo và chuẩn bị cho cuộc thi cắm hoa và thuyết trình vào ngày thành lập Đoàn tốt nhất. Mời các bạn cùng tham khảo.

Ngày thành lập Đoàn không thể thiếu được hoạt động cắm hoa, thi thuyết trình cắm hoa ngày 26/3, thuyết trình về trại 26/3, cuộc thi hát, trò chơi ... Bài thuyết trình cắm hoa chào mừng ngày thành lập Đoàn 26/3 góp phần thể hiện ý nghĩa bó, lãng, bình hoa cắm mang tới là gì?

bai thuyet trinh cam hoa chao mung ngay thanh lap doan 26 3

Bài thuyết trình cắm hoa 26/3 hay nhất

Bài thuyết trình cắm hoa chào mừng ngày thành lập Đoàn 26/3

Đến với hội thi cắm hoa chào mừng ngày Thành lập Đoàn 26/3. Em xin được phép trình bày phần thuyết trình ý tưởng cắm hoa của em.

"Lòng mẹ bao la như biển Thái Bình dạt dào. Tình mẹ tha thiết như dòng suốt hiền ngọt ngào..."

Chắc hẳn nhiều người trong chúng ta không thể nào quên được những ca từ du dương, thắm thiết và ngọt ngào trong bài hát "Lòng mẹ" của nhạc sĩ Y Vân. Tấm lòng người mẹ bao giờ cũng mở ra mênh mông đến vô bờ bến dành cho những đứa con yêu của mình. Tấm lòng, tấc dạ hay trái tim là những từ ngữ thường được người Đông phương sử dụng để nói đến tình cảm sâu kín tự bên trong của con người, trong đó, trái tim là biểu tượng thường được sử dụng hơn cả.

Không biết từ bao giờ, trái tim trở thành biểu tượng của tình yêu, và trái tim của người mẹ biểu trưng cho tình mẫu tử thiêng liêng. Trái tim người mẹ lúc nào cũng trào tràn tình yêu thương mà không một người nào khác có thể thay thế được.

bai thuyet trinh cam hoa chao mung ngay thanh lap doan 26 3 2

Thi cắm hoa ngày 26/3

Chính vì vậy, chủ đề cắm hoa hôm nay của tập thể 12A1 chúng em chính là "TRÁI TIM NGƯỜI MẸ".

Hình tượng hoa hồng nở thể hiện thì hiện tại_biểu hiện cho sự khai sáng và hoàn mỹ; Nụ hồng hé nở và e ấp tượng trưng cho tương lai, mang ý niệm vẻ đẹp thần bí, huyền ảo, tư tưởng sâu kín... thể hiện công_dung_ngôn_hạnh của người phụ nữ Việt Nam...Xen kẽ những bông hoa lớn là những bông hoa cát tường, những bông hoa phăng và chêm thềm vài cành lá nhỏ.Từ nhiều bông hoa nhỏ góp lại thành một bông hoa lớn, hay là từ những việc nhỏ bé nhất thì tình yêu thương mẹ dành cho con cũng từng ngày mà theo đó lớn lên.

Chúng em đã dùng 3 cành hoa hồng to, chắc chắn buộc lại cắm vào chính giữa để làm thân.Nhìn ý kĩ sẽ thấy là những cành này vẫn còn nguyên gai nhọn để nói rằng: trái tim người mẹ mềm mại, bao la, ngọt ngào bao nhiêu, thì cũng rắn rỏi, vững vàng, kiên trì bấy nhiêu.

Phía dưới là những chiếc lá nhỏ xanh tươi như tình yêu mẹ dành cho con lúc nào cũng tươi nguyên như cái ngày con cất tiếng khóc chào đời.

Chiếc nơ xinh bằng ruy băng này cũng là thay lời chúng con muốn gửi đến mẹ, mong mẹ sẽ luôn khỏe mạnh và bình an.

Có bà mẹ nào lại không yêu thương đứa con mà mình đã mang nặng đẻ đau? Có người mẹ nào lại không hy sinh cho con cái của mình? Biết bao người mẹ đã quên cả mạng sống mình để cho con được sống. Tất cả những nghĩa cử ấy đều xuất phát từ trái tim người mẹ, một trái tim có cấu trúc như bao trái tim khác, nhưng lại đặc biệt và khác lạ bởi chất chứa trong ấy là tình mẫu tử thiêng liêng, cao quý.Trái tim người mẹ là kiệt tác của tạo hóa,tình cảm của người mẹ thật bao la, thần giao cách cảm. Khoảng chách có là gì với yêu thương, với tình mẫu tử...

Bài thuyết trình của em đến đây là hết. Cảm ơn quý thầy cô và các bạn đã lắng nghe!

https://thuthuat.taimienphi.vn/bai-thuyet-trinh-cam-hoa-chao-mung-ngay-thanh-lap-doan-26-3-44885n.aspx
Với top bài thuyết trình cắm hoa chào mừng ngày thành lập Đoàn 26/3 trên đay sẽ góp phần giúp bạn có ý tưởng, vận dụng để bài thuyết trình cắm hoa của mình được đánh giá cao nhất nhé. Bạn cũng có thể tham khảo những bài phát biểu chào mừng ngày 26/3 hay tại đây.

Tác giả: Phạm Nhất Vương     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Những câu hỏi về đoàn thanh niên 26/3 có đáp án
Cách làm cổng trại 26/3
Những bài hát ngày 26/3, thành lập Đoàn
Ý nghĩa, lịch sử ra đời ngày thành lập Đoàn 26-3
Những bức tranh, ảnh ngày 26/3 ý nghĩa nhất
Từ khoá liên quan:

Bai thuyet trinh cam hoa chao mung ngay Thanh lap Doan 26/3

, bài thuyết trình cắm hoa chào mừng ngày Thành lập Đoàn 26/3, bài thuyết trình cắm hoa 26/3,

SOFT LIÊN QUAN
  • Kịch bản 26/3

    Nội dung chương trình kỷ niệm 26/3

    Bạn là người được phân công làm kịch bản 26/3 nhưng bạn lại chưa nghĩa ra ý tưởng gì cho kịch bản để giúp chương trình chào mừng ngày thành lập Đoàn 26/3 tới thành công, tốt đẹp nhất. Kịch bản ngày 26/3 dưới đây sẽ gợi ý cho bạn ý tưởng, giúp bạn chuẩn bị các nội dung chương trình một cách chu đáo nhất.

Tin Mới