Danh mục con

Những câu đố vui mẹo có đáp án thử thách trí thông minh

Những câu đố vui mẹo có đáp án không chỉ tạo ra bầu không khí tươi vui và tiếng cười, mà còn giúp phát triển trí não tốt hơn và gắn kết mọi người. Bạn có thể tham khảo để lựa chọn, đố bạn bè hoặc bé yêu để cùng nhau giải trí và rèn luyện trí tuệ nhé.

Tổng hợp những câu đố mẹo ngắn, hay và khó nhất có đáp án

Cao Toàn Mỹ 21/05/2024 14:28:00
Nếu bạn đang tìm kiếm những câu đố mẹo có đáp án để tạo sự kích thích cho buổi chương trình sắp tới, thì đừng lo lắng dưới đây là toàn bộ câu đố ngắn, khó và vô cùng hấp dẫn giúp kích thích trí não, tạo không khí vui vẻ cho buổi show của bạn.

Câu đố ngày cá tháng tư, câu đố 1/4 ngày nói dối

Sưu tầm những câu đố ngày cá tháng tư là một cách thông minh để phản đòn cú troll từ mọi người và đồng thời cũng là cách để trêu bạn bè, người thân của mình dễ dàng nhất. Hãy tham khảo những câu đố này để mang đến tiếng cười sảng khoái cho mọi người.

Câu đố 8/3, tổng hợp 50 câu đố 8 tháng 3 hay nhất

Trong ngày Quốc tế Phụ Nữ, hãy thách thức trí thông minh và sự hài hước của bạn với bộ sưu tập 50 câu đố 8/3 vui, hay có đáp án đến từ Tải Miễn Phí. Tận dụng những câu đố này để tạo ra tiếng cười sảng khoái, không khí vui vẻ và kỷ niệm khó quên.

Câu đố 20/10, Tổng hợp đố vui 20 tháng 10

Đến ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10, từ khóa câu đố 20/10 lại được nhiều người tìm kiếm. Thấu hiểu điều này, Taimienphi.vn sẽ tổng hợp và chia sẻ những câu đố hay nhất ngày 20/10 trong bài viết sau để các bạn tham khảo và lựa chọn.

Câu đố vui về tình yêu hay nhất

Bạn muốn tạo ra những giây phút lãng mạn, vui vẻ, hạnh phúc khi ở bên người yêu? Bỏ túi ngay những câu đố vui về tình yêu dưới đây, bạn sẽ tìm được nhiều gợi ý hữu ích. Không chỉ giúp đem lại sự thoải mái, thú vị, những lời chúc này còn giúp hâm nóng tình cảm lứa đôi thêm bền chặt, gắn bó!

Câu đố mẹo khó nhất có đáp án, câu hỏi thông minh, hại não nhất

Những câu đố mẹo khó nhất có đáp án, câu hỏi thông minh, hại não nhất sẽ được tổng hợp trong bài viết dưới đây. Các bạn cùng tham khảo và lưu lại để giải tỏa lúc căng thẳng, tạo bầu không khí tươi vui, gắn kết mọi người với nhau.

Câu đố vui về Địa danh

Bài viết tổng hợp những câu đố vui về địa danh, danh nhân và sự kiện lịch sử Việt Nam, bạn đọc có thể tham khảo và lựa chọn cho mình câu đố hay nhất để đố bạn bè, người thân. Vừa giúp các bạn có được những phút giây vui vẻ, xả xì trét, vừa hệ thống lại những kiến thức lịch sử hữu ích.

Câu đố IQ hay có đáp án

Với độ khó tăng dần, những câu đố IQ hay có đáp án trong bài viết dưới đây không chỉ mang đến sự vui vẻ mà còn giúp rèn luyện trí não, khiến đầu óc bạn thêm thông minh, nhanh nhạy. Hãy sử dụng khả năng tính toán, suy luận của mình để để tìm đáp án cho các câu hỏi IQ siêu khó, siêu xoắn não dưới đây nhé!

Những câu đố vui khó có đáp án

Rèn luyện trí tuệ bằng những câu đố vui khó có đáp án là trò tiêu khiển thú vị, được nhiều người lựa chọn để rèn luyện trí não nhanh nhạy đồng thời xua tan căng thẳng, mệt mỏi trong công việc, cuộc sống. Hiểu được điều này, Taimienphi.vn đã tổng hợp những câu đố vui trí tuệ, khó nhất, mời bạn tham khảo, thử giải đố và tìm ra đáp án chính xác nhất.

Chân gì không đi được?

"Chân gì không đi được?" là câu đố hại não khiến cho nhiều người được đố phải vắt óc suy nghĩ làm nhiều người được đố "vắt óc" suy nghĩ để tìm ra câu trả lời. Nếu bạn gặp câu này, bạn sẽ trả lời đáp án là gì? Hãy trả lời trước khi xem đáp án nhé để biết được khả năng mình đến đâu.

Ông Táo khi cưỡi cá chép bay về trời thì có đưa bà Táo đi chung không?

Ông Táo khi cưỡi cá chép bay về trời thì có đưa bà Táo đi chung không? là câu đố số 2 trong vòng 4 của chương trình giải trí Nhanh như chớp nhí tập 25 vừa mới phát sóng. Đây là một câu đố liên quan tới ngày Tết, 23 tháng chạp.

Câu đố vui về tết 2023 hài hước, hack não, có đáp án

Theo truyền thống văn hóa của người dân Việt Nam, tết là sự bắt đầu của 1 năm mới âm lịch. Vào ngày tết, mọi người thường trở về nhà, sum họp bên gia đình, người thân và gửi tặng nhau những lời chúc sức khỏe, may mắn, hạnh phúc. Để không khí ngày Tết thêm vui vẻ, hứng khởi, bạn có thể sưu tầm những câu đố vui về Tết 2023 cực hay, hại não để đố các thành viên trong gia đình mình.

Câu đố vui về Tết Nguyên Đán hay nhất

Câu đố vui về Tết Nguyên Đán hay nhất như câu đố về mâm ngũ quả, câu đố về bánh chưng cho đến những câu đố về ngày tết khó nhất có đáp án đều tổng hợp dưới đây. Các bạn hãy bỏ túi để đố vui mọi người, không chỉ giúp mọi người hiểu hơn về tết truyền thống mà còn tạo ra không khí tươi vui, tràn ngập tiếng cười vào ngày Tết này. Bạn cũng thử trả lời câu hỏi đố vui về Tết nguyên đán trước khi xem đáp án nhé, xem mình trúng được bao nhiêu câu.

Những câu đố vui cười đau bụng

Bạn đang muốn tạo không khí náo nhiệt, có chủ đề để mọi người giao tiếp với nhau, vậy hãy thử đặt những câu đố vui cười đau bụng này xem nhé. Ngoài mang lại tiếng cười, những câu đố vui cười này còn giúp xua tan đi những mệt mỏi, rèn luyện được trí sáng tạo, sự tưởng tượng.

Những câu hỏi hack não nhất thế giới

Những câu hỏi hack não nhất thế giới luôn được nhiều người tìm kiếm để giải trí, thư giãn hay bắt đầu những cuộc trò chuyện thú vị cùng bạn bè, người thân. Nếu bạn là người thích sự mới mẻ, sáng tạo thì có thể thử sức với những câu hỏi hại não có đáp án, không có đáp án dưới đây.

Câu đố vui toán học có đáp án

Các câu đố vui toán học không chỉ giúp kích thích trí não phát triển, tư duy nhanh nhạy, làm toán linh hoạt hơn mà còn tạo ra tiếng cười sảng khoái, giúp xua tan đi những mệt mỏi, căng thẳng. Vì thế, trong lúc đang mệt mỏi vì học tập, làm việc thì bạn đừng quên đố mọi người những câu đố vui về toán học này.

Những câu đố vui hại não ngắn gọn, có đáp án

Những câu đố vui hại não kèm đáp án như câu đố hại não cấm nghĩ bậy, câu đố hại não khó cho tới những câu đố vui trí tuệ đều được Taimienphi.vn tổng hợp và chia sẻ trong bài viết này. Các bạn tham khảo để tha hồ lựa chọn những câu đố vui đố mọi người, tạo ra bầu không khí náo nhiệt, vui động, mang lại tiếng cười sảng khoái.

Câu đố vui cho bé hay nhất

Thuỳ Chi 04/01/2022 10:18:00
Kho tàng câu đố vui cho bé hay nhất như câu đố vui cho bé về con vật, loài cây ... đều có trong bài viết này, bạn sử dụng để đố bé yêu của mình, tạo không gian kết nối cũng như kích thích bé tư duy, phát triển não bộ hiệu quả.

Câu đố vui về âm nhạc

Những câu đố vui về âm nhạc sẽ được Taimienphi.vn tổng hợp và chia sẻ trong bài viết dưới đây. Các bạn cùng tham khảo lựa chọn được câu đố về âm nhạc để đố mọi người, mang đến không khí vui nhộn, những trận cười sảng khoái.

Câu đố hay về phương tiện giao thông

Bài viết tổng hợp những câu đố hay về phương tiện giao thông đường bộ, đường thủy, đường sắt, đường hàng không hay, sát thực tế. Thầy cô, các bậc phụ huynh có thể sử dụng những câu đố này để bổ sung vào bài giảng của mình, mang đến những giờ học, chơi bổ ích, thú vị cho trẻ.

Tổng hợp các câu đố dân gian hay nhất

Những câu đố dân gian Việt Nam rất đa dạng và nhiều chủ đề, không chỉ mang lại tiếng cười, nó còn giúp kích thích trí não. Dưới đây là danh sách các câu đố vui dân gian hay, hài hước, hóc búa nhất kèm đáp án, bạn hãy lưu lại để chia sẻ với bạn bè hoặc dùng để đố vui trẻ nhỏ nhé!

Xem Nhanh như chớp mùa 2 tập 29

Quý vị và các bạn cùng theo dõi chương trình Nhanh như chớp mùa 2 tập 29 được phát sóng vào tối thứ 7 ngày 12/10/2019, chương trình hấp dẫn với sự dẫn dắt của hai MV duyên dáng Trường Giang và Hari Won cùng những khách mời lầy lội đem lại tiếng cười hấp dẫn cho các bạn.

Câu đố về anh hùng dân tộc

Những câu đố về anh hùng dân tộc có đáp án được Taimienphi.vn chia sẻ trong bài viết dưới đây giúp bạn có được những câu đố hay vừa có thể tạo không khí vui tươi khi nói chuyện vừa giúp mọi người hiểu hơn về những vị anh hùng dân tộc của Việt Nam.

Câu đố về sự kiện lịch sử

Ngọc Trinh 27/09/2019 18:25:00
Những câu đố vể sự kiện lịch sử khi đưa vào trong bài giảng tiết học lịch sử sẽ giúp học sinh của bạn sẽ có động lực, hứng thú học tập hơn. Các bạn có thể tham khảo và sưu tầm những câu đố về lịch sử dưới đây.

Mới cập nhật