18-06-2023

Viết đơn xin tham gia một hoạt động học tập hay

Nguyễn Ngọc Thuỷ

Việc làm đơn đang ngày một trở nên phổ biến, thiết yếu hơn trong cuộc sống hiện nay. Mời em tham khảo bài Viết đơn xin tham gia một hoạt động học tập, Tiếng Việt 4, Cánh Diều, học kì I do đội ngũ Taimienphi.vn biên soạn để hiểu hơn cách hoàn thiện một lá đơn nhé!

Viết đoạn văn bộc lộ cảm nghĩ sau khi đọc bài thơ Nắng mới

Nguyễn Thuý Thanh

Lưu Trọng Lư là một gương mặt tiêu biểu trong phong trào Thơ Mới. Hãy cùng tìm hiểu hơn về phong cách sáng tác của ông qua bài Viết đoạn văn bộc lộ cảm nghĩ sau khi đọc bài thơ Nắng mới, Ngữ văn 8, Cánh Diều, học kì I trên Taimienphi.vn nhé!

Viết đoạn văn trình bày vai trò của máy vi tính đối với cuộc sống hiện nay hay nhất

Duy Tâm

Ngày nay, máy tính gần như trở thành vật dụng không thể thiếu của con người. Em hãy cùng Taimienphi.vn Viết đoạn văn trình bày vai trò của máy vi tính đối với cuộc sống hiện nay, Ngữ văn 8, Chân trời sáng tạo, Học kì I để làm rõ vai trò, tác dụng, hiệu quả của vật dụng này nhé.

Lời chúc sớm khỏi bệnh cho bạn bè

Ngọc Trinh

Nếu bạn bè của bạn đang gặp vấn đề về sức khỏe thì những lời chúc sớm khỏi bệnh sẽ giống như một liều thuốc quý, giúp họ vực dậy tinh thần và mau chóng khỏe lại. Thông qua những lời chúc mau khỏi bệnh này, bạn có thể bày tỏ sự quan tâm, chăm sóc của mình cũng như cho họ thấy rằng bạn sẽ mãi ở bên cạnh họ, cùng họ vượt qua những ngày gian khó trong cuộc sống.

Lời chúc ngày mới cho bạn bè

Chipu

Bạn bè là những người đặc biệt trong cuộc đời của mỗi người. Việc gửi tin nhắn, lời chúc ngày mới cho bạn bè là cách đơn giản để bạn bày tỏ sự quan tâm đến những người bạn quanh mình. Vì thế, đừng ngần ngại, bạn hãy soạn câu chúc chào buổi sáng và gửi tặng bạn bè qua facebook, Zalo, Instagram, giúp một ngày của họ thêm tươi mới và đáng nhớ.

Viết văn bản thuyết minh giải thích một hiện tượng tự nhiên hay nhất chọn lọc

Nguyễn Hải Sơn

Có rất nhiều những hiện tượng tự nhiên xuất hiện trong đời sống mà chúng ta chưa hiểu hết được nguyên nhân, lí do nó xảy ra. Em hãy thực hành Viết văn bản thuyết minh giải thích một hiện tượng tự nhiên cùng Taimienphi.vn để cùng tìm hiểu về những điều kì thú này nhé.

Viết đoạn văn 2- 3 câu về quê hương em (hoặc nơi em ở) hay nhất của học sinh giỏi

Trần Khởi My

Danh từ là một trong số những thành phần chính không thể thiếu để tạo nên một câu, đoạn văn. Mời em tham khảo bài Viết đoạn văn 2- 3 câu về quê hương em (hoặc nơi em ở), Tiếng Việt 4, Cánh Diều, học kì I do đội ngũ Taimienphi.vn biên soạn để hiểu rõ hơn về đơn vị kiến thức này nhé!

Viết đơn xin nghỉ học vì lí do sức khỏe hoặc lí do khác hay nhất

Xuân Bắc

Chắc hẳn ai trong chúng ta cũng đã có ít nhất một lần không thể đến lớp vì vướng bận những chuyện khác nhau. Vậy hãy cùng luyện tập cách Viết đơn xin nghỉ học vì lí do sức khỏe hoặc lí do khác, Tiếng Việt 4, Cánh Diều, học kì I trên Taimienphi.vn nhé!

Viết đơn trình bày nguyện vọng của tổ hoặc lớp em của học sinh giỏi

Duy Vinh

Trong một tập thể, khi muốn đề xuất, trình bày một vấn đề gì đó, chúng ta có hình thức viết đơn. Vậy hãy cùng luyện tập Viết đơn trình bày nguyện vọng của tổ hoặc lớp em, Tiếng Việt 4, Cánh Diều, học kì I qua những bài mẫu dưới đây do đội ngũ Taimienphi.vn biên soạn nhé!

Lời cảm ơn bạn bè sâu sắc và ý nghĩa nhất

Phí Quỳnh Anh

Bạn bè là những người người luôn ở bên, cùng bạn trải qua những thăng trầm trong cuộc sống. Và việc gửi cho họ những lời cảm ơn bạn bè là cử chỉ ngọt ngào mà bạn nên sử dụng để thể hiện sự trân trọng của mình. Hãy sử dụng những gợi ý dưới đây của chúng tôi và bắt đầu làm cho cuộc sống của mình có ý nghĩa hơn.

Lời cảm ơn trong ngày sinh nhật ngắn gọn, ý nghĩa nhất

Phương Anh

Khi người thân, bạn bè dành thời gian để tổ chức, tham dự bữa tiệc sinh nhật của bạn, lẽ đương nhiên, bạn sẽ cần nói cảm ơn để bày tỏ sự cảm kích chân thành của mình với họ. Trong bài viết này, chúng tôi đã tổng hợp những lời cảm ơn trong ngày sinh nhật hay, theo các phong cách khác nhau như ngắn gọn, hài hước, chân thành, hãy tham khảo và tìm ra cách nói phù hợp nhé!

Trình bày ý kiến về tính cách nhân vật Cao Bá Quát trong Văn hay chữ tốt

Trần Thuỳ

Trong lịch sử Việt Nam có rất nhiều tấm gương chăm chỉ, hiếu học. Hãy cùng tìm hiểu thêm về chủ đề này qua bài Trình bày ý kiến về tính cách nhân vật Cao Bá Quát trong Văn hay chữ tốt do đội ngũ Taimienphi.vn biên soạn nhé!

Trình bày ý kiến về tính cách nhân vật Xtác-đi trong Tấm huy chương

Thuỳ Chi

Mọi sự nỗ lực của chúng ta sẽ đều nhận lại được những phần thưởng xứng đáng. Mời em tham khảo bài Trình bày ý kiến về tính cách nhân vật Xtác-đi trong Tấm huy chương, Tiếng Việt 4, Cánh Diều, học kì I trên Taimienphi.vn để hiểu hơn về chủ đề này nhé!

Trình bày ý kiến về tính cách nhân vật Giên trong Cô giáo nhỏ hay nhất

Ngọc Trinh

Trong cuộc sống, có rất nhiều tấm gương ham học, chăm chỉ lao động. Hãy cùng tìm hiểu kĩ hơn về chủ đề này qua bài Trình bày ý kiến về tính cách nhân vật Giên trong Cô giáo nhỏ, Tiếng Việt 4, Cánh Diều, học kì I do đội ngũ Taimienphi.vn biên soạn nhé!

1 độ C bằng bao nhiêu độ F, độ K, công thức, cách chuyển đổi

Đỗ Bá Hưng

Độ Celsius (độ C), độ Fahrenheit (độ F) và độ Kelvin (độ K) là các đơn vị đo nhiệt độ phổ biến, không khó để bắt gặp trong đồng hồ đo nhiệt độ, nhiệt kế, máy đo nhiệt độ,..., và có thể quy đổi giá trị với nhau. Bài viết dưới đây, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn cách quy đổi độ C bằng bao nhiêu độ F, độ K. Các bạn có thể xem để áp dụng vào trong công việc, lĩnh vực nghề nghiệp của mình, sử dụng điều hòa, nhiệt kế điện tử... đúng chuẩn, dễ dàng nhất.

Tóm tắt Vợ chồng A Phủ của Tô Hoài ngắn gọn, đầy đủ

Nguyễn Thành Nam - NTN


Các tác phẩm của Tô Hoài luôn đem lại rất nhiều ý giá trị nhân văn đến cho độc giả. Hãy cùng tìm hiểu về một trong số những truyện nổi tiếng nhất từng được ông sáng tác qua bài Tóm tắt Vợ chồng A Phủ, Ngữ văn 12, học kì II trên Taimienphi.vn để có thể làm các bài phân tích truyện Vợ chồng A Phủ hay nhất.

Vẻ đẹp của con sông Hương ở thượng nguồn mà em cảm nhận được qua bài tùy bút Ai đã đặt tên cho dòng sông

Phương Anh

Sông Hương là biểu tượng của xứ Huế, là chủ thể trữ tình trong vô số các tác phẩm văn học. Hãy cùng tìm hiểu về nét độc đáo, đặc biệt của dòng sông này qua bài phân tích Vẻ đẹp của con sông Hương ở thượng nguồn mà em cảm nhận được qua bài tùy bút Ai đã đặt tên cho dòng sông trên Taimienphi.vn nhé!

Trao đổi về những việc làm thể hiện đức tính chăm chỉ trong học tập và lao động

Ngọc Thảo

Thành công đều đến từ sự chăm chỉ, cố gắng và nỗ lực. Hãy cùng khám phá thêm về chủ đề này qua bài Trao đổi về những việc làm thể hiện đức tính chăm chỉ trong học tập và lao động, Tiếng Việt 4, Cánh Diều, học kì I trên Taimienphi.vn nhé!

Ý nghĩa nhan đề Ai đã đặt tên cho dòng sông

Nguyễn Ngọc Thuỷ

"Ai đã đặt tên cho dòng sông" là bút kí đặc sắc của Hoàng Phủ Ngọc Tường viết về vẻ đẹp của xứ Huế. Để hiểu rõ hơn về tác phẩm, các em có thể tham khảo bài Ý nghĩa nhan đề Ai đã đặt tên cho dòng sông trên Taimienphi.vn!

Cái tôi trữ tình của Hoàng Phủ Ngọc Tường trong tùy bút Ai đã đặt tên cho dòng sông

Ngọc Link

Hoàng Phủ Ngọc Tường là nhà văn có phong cách nghệ thuật độc đáo. Để hiểu hơn về phong cách nghệ thuật xuất chúng của tác giả này, các em có thể tham khảo bài viết Cái tôi trữ tình của Hoàng Phủ Ngọc Tường trong Ai đã đặt tên cho dòng sông, Ngữ văn 12, học kì I trên Taimienphi.vn.

Cách khắc phục lỗi Facebook không đọc được bình luận đơn giản nhất

Trấn thành

Facebook là mạng xã hội phổ biến được rất nhiều người sử dụng hiện nay. Trong quá trình sử dụng, nếu gặp phải lỗi Facebook không đọc được bình luận, comment của người khác trong bài viết bạn có thể tham khảo nguyên nhân và cách khắc phục tại đây để xử lý nhé

Viết đoạn văn về một người chăm chỉ học tập hoặc ham thích lao động

Trấn thành

Danh từ là đơn vị tiếng Việt vô cùng quen thuộc đối với mỗi chúng ta. Vậy hãy cùng tham khảo bài Viết đoạn văn về một người chăm chỉ học tập hoặc ham thích lao động dưới đây do đội ngũ Taimienphi.vn biên soạn để hiểu hơn cách phân biệt danh từ chung và danh từ riêng nhé!

Cái tôi của Hoàng Phủ Ngọc Tường trong Ai đã đặt tên cho dòng sông

Trần Quốc Anh

Bút kí Ai đã đặt tên cho dòng sông thể hiện phong cách độc đáo của Hoàng Phủ Ngọc Tường. Để hiểu hơn về điều này, các em có thể tham khảo bài viết Cái tôi của Hoàng Phủ Ngọc Tường trong Ai đã đặt tên cho dòng sông, Ngữ văn 12, học kì I trên Taimienphi.vn.

Cách sửa lỗi đăng nhập chat.zalo.me trên điện thoại, máy tính

Nguyễn Long Thịnh

Chat.zalo.me là link đăng nhập Zalo Web giúp người dùng có thể đăng nhập Zalo thông qua trình duyệt. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng, việc gặp lỗi đăng nhập chat.zalo.me trên điện thoại, máy tính là điều không thể tránh khỏi. Để khắc phục lỗi này và có thể đăng nhập Chat.zalo.me bạn đọc có thể tham khảo hướng dẫn được chia sẻ trong bài viết dưới đây và làm theo nhé

Viết đoạn văn (đoạn thơ) về một người bạn chăm học, chăm làm trong lớp

Trọng Tâm

Để làm tốt đề văn Viết đoạn văn (đoạn thơ) về một người bạn chăm học, chăm làm trong lớp, Tiếng Việt 4, Cánh Diều, học kì I, các em có thể tham khảo bài viết trên Taimienphi.vn nhé!

Viết đoạn văn về một con vật chăm chỉ (giấu tên) hay nhất của học sinh giỏi

Nguyễn Cảnh Nam

Những câu đố thường có sức hút diệu kì, khiến cho mọi người tò mò, thích thú, muốn tìm kiếm câu trả lời. Taimienphi.vn sẽ giúp em viết ra những câu đố ấy thông qua Viết đoạn văn về một con vật chăm chỉ (giấu tên), Tiếng việt 4, Cánh Diều, học kì I.

Phân tích tác phẩm Ai đã đặt tên cho dòng sông của Hoàng Phủ Ngọc Tường

Tin Nguyễn

"Ai đã đặt tên cho dòng sông" là bút kí đặc sắc viết về vẻ đẹp của sông Hương. Để hiểu về tác phẩm một cách tổng thể, khái quát, các em có thể tham khảo bài phân tích tác phẩm Ai đã đặt tên cho dòng sông của Hoàng Phủ Ngọc Tường trên Taimienphi.vn nhé!

Lời cảm ơn Chồng hay và ý nghĩa nhất

Hoài Linh

Sau khi cưới, nhiều chị em cho rằng vì chồng và mình đã về chung 1 nhà nên chẳng mấy khi thể hiện hành động yêu thương, nói những lời ngọt ngào để cảm ơn sự cố gắng, nỗ lực của anh ấy. Gỡ rối cho chị em, Taimienphi.vn đã tổng hợp những lời cảm ơn chồng cảm động, hay nhất. Hãy bắt đầu dùng ngôn từ “mật ngọt chết chồng” này để từng ngày giữ lửa hôn nhân, khiến mối quan hệ của hai người thêm khăng khít, bền chặt nhé!

Cách Reset Modem Wifi FPT, Viettel, Tp-Link, VNPT đơn giản nhất

Duy Tâm

Cách Reset Modem Wifi, đặt lại Router Wifi FPT, Viettel, Tp-Link, VNPT giúp người dùng có thể đặt lại mật khẩu Wifi, khắc phục tình trạng mạng bị chập chờn, tín hiệu kém. Vậy làm thế nào để Reset Modem Wifi? hãy cùng Taimienphi.vn tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé

Viết đoạn văn về hứng thú học tập của một người mà em biết hoặc được nghe kể hay nhất

Hoàng Bách

Trong cuộc sống, rất nhiều người có nỗ lực vươn lên trong học tập, cố gắng phát triển một đoạn văn. Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn em Viết đoạn văn về hứng thú học tập của một người mà em biết hoặc được nghe kể, Tiếng Việt 4, Cánh Diều, Học kì I nhé.

3 Cách hủy SMS Banking Vietcombank đơn giản, nhanh chóng

Phương Anh

SMS Banking Vietcombank là dịch vụ mang lại nhiều tiện ích, giúp khách hàng quản lý các giao dịch trên tài khoản một cách chủ động. Tuy nhiên, khi không có nhu cầu sử dụng, bạn có thể hủy SMS Banking Vietcombank để tiết kiệm chi phí. Các cách hủy, tắt tính năng nhận tin nhắn trên Vietcombank như sau.

Cách khắc phục lỗi máy tính không đọc được file PDF đơn giản nhất

An Nguy

Có rất nhiều nguyên nhân gây ra lỗi không đọc được file PDF trên máy tính như file PDF bị lỗi, hỏng, phần mềm đọc file PDF bị lỗi hoặc do lỗi hệ thống,... . Để khắc phục lỗi máy tính không đọc được file PDF bạn đọc có thể tham khảo các cách được Taimienphi.vn chia sẻ trong bài viết dưới đây nhé

Nói về 1 - 2 cuộc thi viết, vẽ,... dành cho thiếu nhi mà em biết hay nhất

Thuỳ Chi

Có rất nhiều cuộc thi dành cho thiếu nhi được tổ chức để khám phá tài năng âm nhạc, hội họa, ngôn ngữ của các em. Em đã biết hay tham gia cuộc thi nào? Hãy cùng Nói về 1 - 2 cuộc thi viết, vẽ,... dành cho thiếu nhi mà em biết, Tiếng Việt 4, Chân trời sáng tạo, học kì I cùng Taimienphi.vn nhé.

Lập dàn ý cho bài văn kể lại câu chuyện về lòng trung thực hoặc lòng nhân hậu

Nguyễn Thuý Thanh

Trong kho tàng truyện cổ tích, có rất nhiều những câu chuyện về lòng trung thực, nhân hậu để răn dạy các bạn nhỏ. Em hãy cùng Taimienphi.vn Lập dàn ý cho bài văn kể lại câu chuyện về lòng trung thực hoặc lòng nhân hậu, Tiếng Việt 4, Chân trời sáng tạo, học kì I nhé.

Cách sửa lỗi thường gặp trên Free Fire đơn giản nhất

Lộc Ngô

Free Fire là tựa game bắn súng sinh tồn hấp dẫn được rất nhiều người yêu thích hiện nay. Tham gia vào game người chơi sẽ được trải nghiệm những pha đấu súng kịch tính. Tuy nhiên trong quá trình trò chơi diễn ra, rất nhiều người chơi đã gặp phải lỗi như bị out khỏi game, giật lag, lỗi không vào được Free Fire,... Đây đều là những lỗi thường gặp trên Free Fire và cách khắc phục cũng khá đơn giản bạn đọc có thể làm theo hướng dẫn dưới đây

Kể về tiết mục văn nghệ đáng nhớ nhất mà em đã được xem hoặc tham gia

Chipu

Chắc hẳn, ai trong mỗi chúng ta cũng đã được xem những tiết mục văn nghệ đặc sắc, để lại ấn tượng khó phai mờ trong lòng. Để kể lại kỉ niệm ấy, các em có thể tham khảo bài Kể về tiết mục văn nghệ đáng nhớ nhất, Tiếng Việt 4, Kết nối tri thức, học kì I trên Taimienphi.vn nhé!

Cách khắc phục lỗi mất âm thanh trên Win 11 hiệu quả nhất

Ngọc Link

Lỗi mất âm thanh trên Windows 11 khiến người dùng không thể nghe nhạc, xem video Youtube không có tiếng, chơi game không có âm thanh,... Thông thường lỗi mất âm thanh trên Win 11 xảy ra do xung đột phần mềm, chưa cài Driver âm thanh,... . Để khắc phục lỗi mất âm thanh trên Win 11 hiệu quả nhất bạn đọc có thể tham khảo hướng dẫn được chia sẻ trong bài viết dưới đây và làm theo các cách nhé

Đặt 1-2 câu về nhân vật yêu thích trong bài đọc Thu nhạc hay nhất của học sinh giỏi

Duy Thành

Được biết Danh từ là phần từ loại quan trọng trong chương trình học. Các em có thể tham khảo bài Đặt 1-2 câu về nhân vật yêu thích trong bài đọc Thu nhạc, Tiếng Việt 4, Kết nối tri thức, học kì I trên Taimienphi.vn nhé!

Giới thiệu bức chân dung tự họa hay ngắn tuyển chọn của học sinh giỏi

Ngọc Thảo

Khi giới thiệu về bức chân dung tự họa của bản thân mỗi chúng ta cần lưu ý điều gì? Để hiểu hơn về cách làm bài này, các em có thể tham khảo bài Giới thiệu bức chân dung tự họa (nếu có) Tiếng Việt 4, Kết nối tri thức, Học kì I trên Taimienphi.vn nhé!

Giải toán lớp 4 trang 26, 27, 28, 29 tập 1 sách KNTT, Góc nhọn, góc tù, góc bẹt

Cao Toàn Mỹ

Giải toán lớp 4 trang 26, 27, 28, 29 tập 1 sách KNTT, Góc nhọn, góc tù, góc bẹt được Taimienphi.vn biên soạn bám sát vào chương trình học giúp các em có thể tham khảo, làm bài tập về nhà dễ dàng, đúng chuẩn, đặc biệt củng cố được dạng bài tập này.

Nêu đặc điểm nổi bật của bản thân hay nhất chọn lọc

Duy Thành

Mỗi chúng ta đều có những điểm riêng không giống ai. Các em có thể tham khảo bài Nêu đặc điểm nổi bật của bản thân (giải thích rõ từng đặc điểm hoặc đưa ví dụ minh họa) thuộc chương trình Tiếng Việt 4, Kết nối tri thức, học kì I do đội ngũ Taimienphi.vn biên soạn.

Giải toán lớp 4 trang 37, 38, 39, 40 tập 1 sách KNTT, Hàng và lớp

Nguyễn Thuý Thanh

Các em cùng tham khảo tài liệu học tốt Toán: Giải toán lớp 4 trang 37, 38, 39, 40 tập 1 sách KNTT, Hàng và lớp để có thể làm bài tập về nhà dễ dàng cũng như củng cố được kiến thức bài học này tốt nhất, nắm chắc được dạng bài Toán này hiệu quả.

Giải toán lớp 4 trang 31, 32 tập 1 sách KNTT, Luyện tập chung

Trần Thuỳ

Bài tập 1, 2, 3 ... của bài Luyện tập chung Toán 4 trang 31, 32 được hướng dẫn giải chi tiết trong tài liệu Giải toán lớp 4 trang 31, 32 tập 1 sách KNTT, Luyện tập chung. Các em chưa biết giải có thể tham khảo để có ý tưởng, củng cố và rèn luyện dạng bài tập này.

Giải toán lớp 4 trang 45, 46 tập 1 sách KNTT, Làm tròn số đến hàng trăm nghìn

Nguyễn Thuý Thanh

Giải toán lớp 4 trang 45, 46 tập 1 sách KNTT, Làm tròn số đến hàng trăm nghìn sẽ được hướng dẫn chi tiết dưới đây. Các em cùng tham khảo để nắm chắc kiến thức bài học ở trên lớp cũng như làm bài tập về nhà số 1, 2, 3... dễ dàng và đúng chuẩn nhất.

Nêu những điểm tốt của một người bạn mà em muốn học tập

Trần Văn Việt

Trong cuộc sống sẽ có những tấm gương bạn tốt mang đến cho mỗi người những bài học quý giá. Các em có thể tham khảo bài Nêu những điểm tốt của một người bạn mà em muốn học tập Tiếng Việt 4, Kết nối tri thức, Học kì I trên Taimienphi.vn nhé!

Lời cảm ơn sếp ấn tượng nhất

Hoài Linh

Gửi tin nhắn, lời cảm ơn sếp là cách tuyệt vời để bạn bày tỏ sự tôn trọng, ngưỡng mộ đối với người quản lý, lãnh đạo trong môi trường làm việc của mình. Nếu đang cố biên soạn những lời chúc phù hợp gửi tới sếp khi nghỉ việc, khi mới được tăng lương, nhận quà,..., nhưng cảm thấy khó khăn, bạn có thể tham khảo một số gợi ý của chúng tôi. Với tất cả tấm lòng mà bạn gửi trao, những lời chúc của bạn sẽ rất đáng nhớ và để lại ấn tượng sâu sắc đến sếp đấy.

Giải toán lớp 4 trang 33, 34, 35, 36 tập 1 sách KNTT, Số có sáu chữ số. Số 1 000 000

Ngọc Trinh

Giải toán lớp 4 trang 33, 34, 35, 36 tập 1 sách KNTT, Số có sáu chữ số. Số 1 000 000 là tài liệu học tốt Toán bài 10: Số có sáu chữ số, Số 1 000 000 giúp các em dễ dàng làm bài tập, nâng cao kỹ năng giải Toán, từ đó có thể học giỏi môn Toán này.

Giải toán lớp 4 trang 47, 48, 49 tập 1 sách KNTT, So sánh các số có nhiều chữ số

Nguyễn Thuý Thanh

Cùng xem tài liệu học tốt Giải toán lớp 4 trang 47, 48, 49 tập 1 sách KNTT, So sánh các số có nhiều chữ số. Các em sẽ có ý tưởng, nắm bắt được cách giải bài tập về nhà, từ đó có thể giải được các bài tập có dạng bài liên quan dễ dàng và đúng chuẩn.

Giải toán lớp 4 trang 50, 51 tập 1 sách KNTT, Làm quen với dãy số tự nhiên

Cao Thắng

Hướng dẫn Giải toán lớp 4 trang 50, 51 tập 1 sách KNTT, Làm quen với dãy số tự nhiên cho bài tập 1, 2, 3... chi tiết dưới đây. Các em cùng xem để có thể làm bài tập về nhà dễ dàng, củng cố được kiến thức bài học trên lớp, đặc biệt hiểu được cách giải bài tập này.

Nói điều em mong muốn ở bạn hay nhất của học sinh giỏi

Cao Toàn Mỹ

Mỗi chúng ta đều có những người bạn tốt và luôn hi vọng cùng nhau cố gắng hơn trong học tập. Các em có thể tham khảo bài Nói điều em mong muốn ở bạn, Tiếng Việt 4, Kết nối tri thức, học kì I trên Taimienphi.vn để hiểu hơn về thứ tình cảm này nhé!

Giải toán lớp 4 trang 52, 53, 54, 55 tập 1 sách KNTT, Luyện tập chung

Nguyễn Thuý Thanh

Cùng tham khảo tài liệuGiải toán lớp 4 trang 52, 53, 54, 55 tập 1 sách KNTT, Luyện tập chung để có thể củng cố được kiến thức chủ đề Số có nhiều chữ số cũng như nắm chắc, rèn luyện được dạng bài này, làm bài tập về nhà dễ dàng.

Giải toán lớp 4 trang 56, 57, 58, 59 tập 1 sách KNTT, Yến, tạ, tấn

Nguyễn Thuý Thanh

Các bài tập 1, 2, 3... của bài Yến, tạ, tấn sẽ được Taimienphi.vn hướng dẫn trong bài Giải toán lớp 4 trang 56, 57, 58, 59 tập 1 sách KNTT Yến, tạ, tấn. Các em cùng tham khảo để nắm chắc kiến thức, rèn luyện được kỹ năng làm bài tập dạng đơn vị này dễ dàng.

Giải toán lớp 4 trang 60, 61, 62, 63, 64 tập 1 sách KNT, Đề-xi-mét vuông, mét vuông, mi-li-mét vuông

Duy Vinh

Tài liệu Giải toán lớp 4 trang 60, 61, 62, 63, 64 tập 1 sách KNTT, Đề-xi-mét vuông, mét vuông, mi-li-mét vuông sẽ rất hữu ích với các em giúp các em nắm chắc kiến thức bài học, đồng thời có thể làm bài tập về nhà 1, 2, 3... đúng chuẩn, nhanh chóng.

Đoạn văn chia sẻ hình ảnh, chi tiết em thấy yêu thương nhất về mẹ hay nhất

Đỗ Bá Hưng

Trong trái tim mỗi người, hình ảnh của mẹ luôn chiếm vị trí vô cùng quan trọng. Mời em tham khảo Đoạn văn chia sẻ hình ảnh, chi tiết em thấy yêu thương nhất về mẹ, Ngữ văn 8, Cánh Diều, học kì I do đội ngũ Taimienphi.vn biên soạn dưới đây để biết cách làm bài nhé!

Giải Toán lớp 4 KNTT trang 77, 78 tập 1 Phép cộng các số có nhiều chữ số

Nguyễn Thuý Thanh

Giải toán lớp 4 trang 77, 78 tập 1 sách KNTT, Phép cộng các số có nhiều chữ sốhướng dẫn giải chi tiết các bài tập về nhà 1, 2, 3... của bài học. Các em chưa biết cách hoặc muốn đối chiếu với kết quả bài làm cùng tham khảo nhé.

Giải toán lớp 4 trang 80, 81 tập 1 sách KNTT, Phép trừ các số có nhiều chữ số

Thuỳ Chi

Giải toán lớp 4 trang 80, 81 tập 1 sách KNTT, Phép trừ các số có nhiều chữ số hướng dẫn giải bài tập 1, 2, 3... của bài học rất chi tiết theo chương trình học trong sách giáo khoa. Các em có thể tham khảo, so sánh và đối chiếu với bài làm của mình.

Giải toán lớp 4 trang 83, 84, 85 tập 1 sách KNTT, Tính chất giao hoán và kết hợp của phép cộng

Trần Khởi My

Hướng dẫn giải bài tập 1, 2, 3... chi tiết nhất của bài học Tính chất giao hoán và kết hợp của phép cộng trong sách Giáo khoa sách Kết nối tri thức tại tài liệu Giải toán lớp 4 trang 83, 84, 85 tập 1 sách KNTT, Tính chất giao hoán và kết hợp của phép cộng. Mời các em cùng tham khảo để nắm rõ cách làm.

Viết đoạn văn về sắc thái nghĩa của từ rượi buồn trong bài Nắng mới

Lộc Ngô

Đối với các tác phẩm thơ, chỉ một từ cũng có thể gợi lên vô vàn cảm xúc, suy tư. Hãy cùng tìm hiểu kĩ hơn về điều này qua bài Viết đoạn văn về sắc thái nghĩa của từ rượi buồn trong bài Nắng mới, Ngữ văn 8, Cánh Diều, học kì I trên Taimienphi.vn nhé!

Giải toán lớp 4 trang 87 tập 1 sách KNTT, Tìm hai số biết tổng và hiệu của hai số đó

An Nguy

Các em học sinh cùng xem tài liệu Giải toán lớp 4 trang 87 tập 1 sách KNTT, Tìm hai số biết tổng và hiệu của hai số đó để có thể học tốt, củng cố được kiến thức cũng như nắm chắc được dạng bài Tìm hai số biết tổng và hiệu của hai số đó hiệu quả.

Giải toán lớp 4 trang 88, 89, 90 tập 1 sách KNTT, Luyện tập chung

Nguyễn Thuý Thanh

Củng củng cố kiến thức Phép cộng và phép trừ bằng cách làm các bài tập 1, 2, 3... trong bài 26 Luyện tập chung dưới đây. Nếu các em chưa biết cách giải hoặc muốn so sánh với kết quả bài làm, có thể xem tài liệu Giải toán lớp 4 trang 88, 89, 90 tập 1 sách KNTT, Luyện tập chung.

Giải toán lớp 4 trang 91, 92, 93 tập 1 sách KNTT, Hai đường thẳng vuông góc

Chipu

Để nắm chắc kiến thức bài học 27 trong SGK, sách Kết nối tri thức Toán 4 và rèn luyện được kỹ năng giải Toán, các em cùng xem Giải toán lớp 4 trang 91, 92, 93 tập 1 sách KNTT, Hai đường thẳng vuông góc và làm bài tập về nhà 1, 2, 3... nhé.

Gia đình có vai trò như thế nào trong cuộc sống của mỗi chúng ta?

Hoài Linh

Gia đình, từ xưa đến nay, luôn là một phần không thể thiếu đối với mỗi con người. Hãy cùng bàn luận kĩ hơn về chủ đề này qua bài Gia đình có vai trò như thế nào trong cuộc sống của mỗi chúng ta?, Ngữ văn 8, Cánh Diều, học kì I do đội ngũ Taimienphi.vn biên soạn nhé!

Giải toán lớp 4 trang 94, 95, 96, 97 tập 1 sách KNTT, Thực hành vẽ hai đường thẳng vuông góc

Trần Thuỳ

Các em cùng tham khảo Giải toán lớp 4 trang 94, 95, 96, 97 tập 1 sách KNTT, Thực hành vẽ hai đường thẳng vuông góc để có thể làm bài tập 1, 2, 3... dễ dàng cũng như nắm chắc kiến thức hai đường thẳng vuông góc, vẽ dễ dàng hơn.

Lời chúc mừng sinh nhật em bé

Trần Văn Việt

Bạn đang tìm kiếm những lời chúc mừng sinh nhật hay, ý nghĩa để gửi tặng những em bé đáng yêu của gia đình trong ngày sinh nhật? Những lời lời chúc sinh nhật em bé dưới đây sẽ mang đến nhiều gợi ý cho bạn. Hãy tham khảo, tìm ra câu chúc phù hợp để viết lên tấm thiệp nhỏ xinh xắn tặng bé. Mặc dù chưa đọc hoặc hiểu hết ý nghĩa của câu chúc nhưng chắc chắn bé sẽ thích và trân trọng nó lắm đấy.

Lời chúc sinh nhật cho bản thân mình hay nhất

Ngọc Thảo

Sinh nhật là ngày đặc biệt trong cuộc đời mỗi người. Ngoài việc tổ chức sinh nhật vui vẻ bên người thân, bạn bè, bạn cũng có thể tự viết cho mình một lời chúc sinh nhật chân thành, đầy cảm hứng để tự trò chuyện, gửi lời nhắn nhủ cho chính mình về một tuổi mới đầy hứa hẹn và thành công. Dưới đây là một số lời chúc sinh nhật cho bản thân hay nhất mà bạn có thể tham khảo, sử dụng.

Câu đố vui về tình yêu hay nhất

Ngọc Trinh

Bạn muốn tạo ra những giây phút lãng mạn, vui vẻ, hạnh phúc khi ở bên người yêu? Bỏ túi ngay những câu đố vui về tình yêu dưới đây, bạn sẽ tìm được nhiều gợi ý hữu ích. Không chỉ giúp đem lại sự thoải mái, thú vị, những lời chúc này còn giúp hâm nóng tình cảm lứa đôi thêm bền chặt, gắn bó!

Giải toán lớp 4 trang 99, 100 tập 1 sách KNTT, Hai đường thẳng song song

Trọng Tâm

Sau khi học xong bài 30 trong sách Toán lớp 4 Kết nối tri thức, các em cùng làm bài tập về nhà 1, 2, 3... để nắm chắc kiến thức, rèn luyện dạng bài tập này. Các em chưa biết cách làm có thể xem tài liệu Giải toán lớp 4 trang 99, 100 tập 1 sách KNTT, Hai đường thẳng song song sau đây.