Đăng nhập chat.zalo.me - Cách sửa lỗi không vào được chat.zalo.me PC, Mobile

Tiến hành đăng nhập chat.Zalo.me trên điện thoại hoặc máy tính sẽ giúp chúng ta truy cập từ 2 hay nhiều tài khoản Zalo khác nhau, phù hợp với mục sử dụng công việc hay học tập, nhưng vào một thời điểm nào đó, khi dùng điện thoại, bạn sẽ không thể đăng nhập chat.Zalo.me được, lúc đó sẽ phải làm thế nào?

Zalo là một trong những mạng xã hội phổ biến đối với nhiều người dùng tại Việt Nam được phát triển và phát hành bởi công ty Cổ phần VNG (wikipedia). Tuy nhiên gần đây, nhiều người dùng không thể truy cập vào Zalo Web trên điện thoại được, trang chat.zalo.me khi được nhập cũng tự động yêu cầu người dùng mở ứng dụng Zalo để sử dụng.

cach sua loi khong truy cap duoc chat zalo me tren dien thoai

Hướng dẫn cách sửa lỗi không đăng nhập được chat zalo me trên điện thoại, PC
 

Mục Lục bài viết:
1. Cách đăng nhập Zalo Web trên Android.
2. Cách đăng nhập chat zalo me trên iPhone.
3. Cách đăng nhập chat.zalo.me trên máy tính.


Cách sửa lỗi không truy cập được chat.zalo.me trên điện thoại
 

1. Cách đăng nhập Zalo Web trên Android

Trước hết bạn cần tải trình duyệt Google Chrome cho Android

=> Link tải Google Chrome cho Android

Bước 1: Mở ứng dụng Chrome đã cài đặt trên điện thoại => Tìm kiếm bất kỳ từ gì đó trên Google Chrome ( trong bài viết mình đã tìm kiếm Taimienphi.vn) => Chọn Biểu tượng dấu 3 chấm ở góc trên cùng bên phải ứng dụng => Chọn mục Yêu cầu trang Web cho máy tính.

khac phuc loi khong vao duoc chat zalo me tren dien thoai

Bước 2: Sau đó nhập chat.zalo.me vào thanh địa chỉ để truy cập vào Zalo Web. Tại đây bạn nhập số điện thoại đã đăng ký Zalo để có thể sử dụng hoặc bạn có thể dùng mã QR code để đăng nhập Zalo.

khac phuc loi zalo web tren iphone

Với các bước đơn giản như thế bạn đã có thể đăng nhập và sử dụng Zalo web trên điện thoại Android 1 cách dễ dàng. Bên cạnh đó, nếu muốn sử dụng thêm 1 tài khoản Zalo khác hoặc muốn bảo vệ thông tin tránh bị rò rỉ, đánh cắp bạn có thể vào Web ẩn danh trên điện thoại Android nhé.

Tìm hiểu ngay: Cách vào web ẩn danh trên điện thoại Android

2. Cách đăng nhập chat zalo me trên iPhone

Để đăng nhập htts://chat.zalo.me trên điện thoại iPhone, đầu tiên bạn cần cài ứng dụng Chrome cho iOS

=> Link tải Google Chrome cho iPhone

Bước 1: Mở ứng dụng Google Chrome cho iPhone đã cài đặt từ trước => Tìm kiếm một thông tin bất kỳ trên Google => Chọn biểu tượng dấu 3 chấm ở góc dưới bên phải màn hình => Chọn mục Yêu cầu trang Web dành cho máy tính.

cach sua loi khong truy cap duoc chat zalo me tren android

Bước 2: Tiếp tục trên thanh địa chỉ trang Web gõ chat.zalo.me => Tiến hành đăng nhập Zalo và sử dụng Zalo như bình thường.

khac phuc loi zalo web tren iphone

Sau khi truy cập vào htts://chat.zalo.me đăng nhập thành công, bạn có thể điều chỉnh Yêu cầu trang Web giành cho thiết bị di động để dễ dàng sử dụng hơn.


3. Cách đăng nhập chat.zalo.me trên máy tính

Bước 1: Truy cập vào Zalo web - Đăng nhập https://chat.zalo.me. Bấm truy cập nhanh Tại đây

Bước 2: Tại giao diện Chat zalo.me đăng nhập PC, bạn có thể đăng nhập tài khoản Zalo theo số điện thoại hoặc đăng nhập với mã QR và sử dụng các tiện ích mà ứng dụng này mang lại.

Chat zalo.me dang nhap PC

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo bài viết chia sẻ các cách đăng nhập zalo để biết cách thức đăng nhập tài khoản zalo trên các thiết bị cùng lúc.

Trên đây, Taimienphi.vn đã chia sẻ cho bạn các cách khắc phục lỗi không đăng nhập được chat zalo me và cách đăng nhập chat.zalo.me trên iPhone, Android. Hãy tham khảo, sử dụng những hướng dẫn trong bài viết này để nhanh chóng đăng nhập chat.zalo.me và phục vụ cho các mục đích liên lạc, kết nối của mình.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-sua-loi-khong-truy-cap-duoc-chat-zalo-me-tren-dien-thoai-63116n.aspx

Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Zalo không đăng nhập được sửa như thế nào?
Sửa lỗi không vào xem hình ảnh trên máy trong Zalo
Cách đăng nhập Zalo trên PC không cần dùng mật khẩu
Cách sửa Zalo lỗi 112, 502, 506, 704
Cách đăng nhập Zalo trên máy tính, điện thoại, web đơn giản nhất
Từ khoá liên quan:

dang nhap chat.zalo.me Khong vao duoc chat.zalo.me

, Sửa lỗi Zalo Web bắt mở ứng dụng, Không vào được Zalo Web trên điện thoại,

SOFT LIÊN QUAN
  • Zalo Ads

    Ứng dụng quản lý quảng cáo Zalo

    Zalo Ads dịch vụ chạy quảng cáo tiếp thị và bán hàng trên nền tảng Zalo hỗ trợ cho các doanh nghiệp, cửa hàng cũng như các nhà quảng cáo lên kế hoạch cho các chiến dịch quảng cáo cũng như quản lý và tối ưu ngân sách cho mình. Zalo Ads cho phép tạo nhiều hình thức quảng cáo gồm: quảng cáo sản phẩm, quảng cáo website, quảng cáo Zalo Official Account, quảng cáo danh mục, shop nổi bật.

Tin Mới