Các cách đăng nhập Zalo trên máy tính, điện thoại

Bạn thường xuyên đăng nhập vào Zalo để chat, trò chuyện với bạn bè, nhưng chắc hẳn không ít bạn đọc chưa biết cách đăng nhập Zalo trên máy tính, điện thoại nhanh chóng, mất nhiều thời gian khi trải qua nhiều bước đăng nhập. Với cách đăng nhập mà Taimienphi.vn hướng dẫn, bạn có thể truy cập vào Zalo dễ dàng.

Cách thực hiện này giúp bạn có thể:
- Đăng nhập bằng số điện thoại, mã QR
- Đăng nhập bằng trình duyệt web
- Đăng nhập bằng BlueStacks
...

Các ứng dụng chat và nhắn tin như Zalo, Skype hay Messenger đều có điểm nổi bật là khả năng đăng nhập bằng nhiều cách, nhiều tài khoản khác nhau trên cùng một ứng dụng (áp dụng với chỉ Messenger). Với một ứng dụng chat, nhắn tin thuần Việt như Zalo, rất nhiều người dùng thắc mắc về cách đăng nhập Zalo trên máy tính và điện thoại như thế nào sau khi đăng ký Zalo trên máy tính thành công, để họ có thể lựa chọn cách phù hợp nhất với thói quen.

Cach dang nhap zalo tren may tinh, dien thoai 111

Hướng dẫn đăng nhập Zalo trên máy tính, điện thoại hiệu quả, nhanh chóng

Hãy đăng ký Zalo trên máy tính hoặc di động trước khi thực hiện các thao tác để đăng nhập Zalo, bạn nhé.

Những cách đăng nhập Zalo trên máy tính, điện thoại

* Đăng nhập Zalo trên máy tính

1. Đăng nhập Zalo trên máy tính bằng điện thoại và mã QR

Cách đăng nhập Zalo trên máy tính bằng điện thoại Android, iPhone, Windows Phone sử dụng phương thức đăng nhập Zalo bằng mã QR hoặc đăng nhập Zalo bằng mã kích hoạt. Trên ứng dụng Zalo cho PC, ứng dụng sẽ yêu cầu bạn cần phải quét mã QR hoặc nhập số điện thoại để có thể đăng nhập Zalo bằng mã kích hoạt trên máy tính.

cach dang nhap zalo tren may tinh dien thoai

Để chắc chắn có thể đăng nhập Zalo trên máy tính thành công, bạn phải sử dụng tính năng quét mã QR và hướng điện thoại chính xác về mã QR xuất hiện trên giao diện đăng nhập nhé.

dang nhap zalo

2. Đăng nhập Zalo trên máy tính bằng BlueStacks

Cách đăng nhập Zalo trên máy tính bằng BlueStacks thực chất là cách sử dụng ứng dụng Zalo cho Android để đăng nhập tài khoản Zalo trên máy tính. Bạn hãy cài BlueStack phiên bản mới nhất để đảm bảo có thể đăng nhập Zalo mà không bị lỗi phát sinh nào nhé.

3. Đăng nhập Zalo trên máy tính bằng trình duyệt web

Zalo hiện nay cũng cung cấp tính năng chat Zalo trên web. Ứng dụng Zalo trên web có cách hoạt động gần như tương tự như bản Zalo cho PC, tại đó thì bạn có thể đăng nhập Zalo và trò chuyện mà thôi, sẽ không có tính năng đăng ký Zalo như trên phiên bản di động và PC.

dang nhap zalo bang ma kich hoat

Quét mã QR hoặc sử dụng mã kích hoạt để có thể đăng nhập Zalo trên phiên bản web nhé.

dang nhap zalo tren dien thoai

Tổng hợp chi tiết về ba cách đăng nhập Zalo trên máy tính trên, mời bạn đọc theo dõi bài viết Đăng nhập Zalo trên máy tính đã được Taimienphi.vn giới thiệu nhé.

*Đăng nhập Zalo bằng mã kích hoạt

Cách đăng nhập mã kích hoạt sử dụng công cụ hỗ trợ chủ yếu là điện thoại để lấy mã kích hoạt và hỗ trợ đăng nhập Zalo. Sau khi nhập số điện thoại đã đăng ký Zalo trước đó, hệ thống sẽ tự động gửi về điện thoại của bạn một mã xác nhận gồm 4 chữ số để phục vụ cho việc đăng nhập Zalo bằng mã kích hoạt.

* Đăng nhập Zalo trên điện thoại

1. Đăng nhập Zalo trên điện thoại Android

Đăng nhập Zalo trên điện thoại Android khá đơn giản và bạn đọc khi đã đăng ký Zalo trên điện thoại đều có thể sử dụng số điện thoại cùng mật khẩu thiết lập từ ban đầu để đăng nhập Zalo trên điện thoại Android.

nhung cach dang nhap zalo tren may tinh dien thoai

Hiện tại chỉ có mọt cách đăng nhập Zalo trên điện thoại duy nhất là sử dụng số điện thoại, do đó, bạn hãy sử dụng số điện thoại cá nhân để thuận tiện cho quá trình đăng nhập Zalo trên điện thoại nhé.

2. Đăng nhập Zalo trên iPhone

Đăng nhập Zalo trên iPhone cũng tương tự trên Android và gần như không có nhiều thay đổi. Bạn cũng sẽ phải đăng nhập Zalo bằng số điện thoại dùng để đăng ký Zalo trên iPhone trước đó và nhập vào để tiến hành đăng nhập Zalo trên iPhone. Sự thay đổi giữa phiên bản Zalo cho Android và Zalo cho iPhone chỉ khác trong giao diện sử dụng mà thôi.

dang nhap zalo bang ma qr

Nếu bạn đọc muốn tìm hiểu chi tiết cách đăng nhập Zalo trên điện thoại Android và iPhone, mời bạn đọc tham khảo hướng dẫn đăng nhập Zalo trên diện thoại mà Taimienphi.vn đã chia sẻ nhé. Với những cách đăng nhập Zalo trên máy tính và điện thoại như trên, chắc chắn rằng, bạn đã trang bị cho mình nhiều cách đăng nhập Zalo đơn giản, nhanh mà hiệu quả nhất.

Sau khi đăng nhập Zalo, còn rất nhiều tính năng và cách dùng Zalo thú vị, vui nhộn mà nhiều người dùng chưa nắm được hết, đặc biệt khi họ nhắn tin với bạn bè, có một số cách dùng Zalo với icon, emoji hoặc câu lệnh giúp cuộc trò chuyện của bạn trở nên sinh động hơn, chắc hẳn bạn sẽ muốn thử chứ. Giống như phiên bản Skype trên web gần đây đã bổ sung thêm tính năng chat Skype không cần tài khoản, trong tương lai sẽ thật thú vị nếu người dùng cũng có thể đăng nhập Zalo mà không cần sử dụng bất kỳ tài khoản nào.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-dang-nhap-zalo-tren-may-tinh-dien-thoai-12790n.aspx
Chúc các bạn đăng nhập Zalo thành công và dùng Zalo hiệu quả khi chat và nhắn tin với bạn bè.


Tác giả: An Nguy     (4.1★- 25 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách đăng nhập Zalo trên máy tính bằng trình duyệt web
Cách đăng nhập zalo trên điện thoại, vào Zalo trên iPhone, SamSung, OPPO, Zenfone
Cách đăng ký Zalo, tạo tài khoản Zalo chat trên điện thoại và máy tính
Cách đăng nhập tài khoản Zalo OA Admin, Official Account
Tổng hợp các cách đăng nhập Zalo
Từ khoá liên quan:

cach dang nhap zalo tren may tinh dien thoai

, dang nhap zalo, dang nhap zalo bang ma kich hoat,

SOFT LIÊN QUAN
 • Zalo Ads

  Ứng dụng quản lý quảng cáo Zalo

  Zalo Ads dịch vụ chạy quảng cáo tiếp thị và bán hàng trên nền tảng Zalo hỗ trợ cho các doanh nghiệp, cửa hàng cũng như các nhà quảng cáo lên kế hoạch cho các chiến dịch quảng cáo cũng như quản lý và tối ưu ngân sách cho mình. Zalo Ads cho phép tạo nhiều hình thức quảng cáo gồm: quảng cáo sản phẩm, quảng cáo website, quảng cáo Zalo Official Account, quảng cáo danh mục, shop nổi bật.

Tin Mới

 • Hướng dẫn Mã hóa đầu cuối tin nhắn Zalo

  Mã hóa đầu cuối tin nhắn Zalo giúp nâng cao mức độ bảo mật và an toàn cho tin nhắn, cuộc gọi. Khi sử dụng tính năng mã hóa đầu cuối tin nhắn Zalo cuộc trò chuyện sẽ được bảo vệ từ thời điểm rời khỏi thiết bị đến khi người kia nhận được.

 • Cách xem tin nhắn Zalo đã thu hồi trên điện thoại

  Bạn tò mò muốn đọc, xem lại các tin nhắn đã thu hồi trên Zalo từ bạn bè, đối tác nhưng chưa biết cách? Đừng lo lắng, bài viết chia sẻ các cách xem tin nhắn Zalo đã thu hồi, lấy lại dưới đây sẽ giúp bạn tìm được phương

 • Cách mở khóa Zalo bằng vân tay trên điện thoại

  Hiện nay, ngoài cách nhập mật khẩu thì có thể mở khóa Zalo bằng vân tay, giúp mở ứng dụng nhanh chóng, mang đến cho khách hàng nhiều tùy chọn, nếu bạn chưa biết thì hãy cùng Taimienphi.vn khám phá cách mở khóa Zalo bằng

 • Suy nghĩ về mối quan hệ giữa học và hành

  Từ xưa đến nay, học và hành luôn là hai việc không thể tách rời nhau, bài văn mẫu từ bài Bàn luận về phép học, hãy nêu suy nghĩ về mối quan hệ giữa "học" và "hành" sẽ cùng các em tìm hiểu về mối quan hệ gắn bó, tác động lẫn nhau của học và hành. Các em hãy cùng tham khảo nhé.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá