Cách đăng nhập Zalo trên Google Chrome

Sử dụng Zalo trên máy tính, thay vì tải, cài đặt phần mềm Zalo PC làm tốn dung lượng máy, bạn có thể dùng Zalo web từ trình duyệt Google Chrome, Cốc cốc,... Cách đăng nhập Zalo trên Google Chrome cũng không khác gì so với đăng nhập trên phần mềm, app. Với đầy đủ các tính năng nhắn tin, gọi điện, gửi tài liệu của Zalo thông thường, cách đăng nhập zalo này sẽ rất hữu ích khi muốn đăng nhập Zalo nhưng chưa kịp tải phần mềm về thiết bị.

Cách thực hiện này giúp bạn: 
- Đăng nhập ứng dụng Zalo nhanh chóng
- Có link web để bạn mở

Zalo web là phiên bản Zalo hỗ trợ chạy trên các trình duyệt máy tính phổ biến Google Chrome, Firefox, Microsoft Edge, Cốc cốc...  Tương tự như Zalo PC, Zalo app, Zalo web cho phép người dùng đăng nhập, nhắn tin, gọi điện, gửi dữ liệu với người thân và bạn bè thông qua tài khoản Zalo cá nhân. Để trải nghiệm sử dụng zalo trên nền tảng này, bạn cần tìm hiểu cách đăng nhập Zalo trên Google Chrome. Chi tiết các cách login Zalo, đăng nhập Zalo web sẽ được Taimienphi.vn chia sẻ ngay sau đây.

cach dang nhap zalo tren google chrome

Hướng dẫn đăng nhập Zalo trên trình duyệt Chrome 
 

Nội dung bài viết:
Cách 1: Đăng nhập bằng quét mã QR.
Cách 2: Đăng nhập bằng số điện thoại, mật khẩu.


Cách đăng nhập Zalo trên Google Chrome

Giống như đăng nhập trên các nền tảng Zalo PC, Zalo App, zalo web - đăng nhập trên google chrome cũng được thực hiện theo nhiều cách khác nhau. Đầu tiên, bạn truy cập vào Zalo trên nền tảng web theo đường dẫn TẠI ĐÂY rồi tiếp tục thao tác theo 1 trong 2 cách sau đây. 


1. Đăng nhập Zalo bằng quét mã QR

Nếu sử dụng điện thoại có kết nối với mạng Internet thì bạn nên chọn cách đăng nhập quét mã QR này bởi nó giúp bạn thao tác nhanh chóng, không yêu cầu xác nhận nhiều hay nhập số điện thoại, mật khẩu. Đây là mẹo zalo web - đăng nhập trên google chrome trên điện thoại tiện lợi, dù quên mật khẩu bạn vẫn có thể đăng nhập được.

Bước 1: Khi truy cập vào Zalo, giao diện Zalo sẽ xuất hiện như hình dưới đây. 

zalo web dang nhap

Bước 2: Bạn cầm điện thoại và mở Zalo (tiến hành đăng nhập nếu như chưa đăng nhập Zalo). Tiếp đó, ở góc trên bên phải, bạn click vào biểu tượng quét mã QR (Hình 1). Lúc này di chuyển camera tới mã quét QR trên trình duyệt chrome (Hình 2). Sau vài giây, Zalo trên điện thoại sẽ hiển thị như hình 3, bạn click vào "Đăng nhập" để đăng nhập. 

Zalo dang nhap tren Google Chrome
 

Thông qua chat.zalo.me, người dùng có thể đăng nhập Zalo trên máy tính mà không cần cài đặt phần mềm. Đây là một cách đăng nhập vô cùng đơn giản và có thể thực hiện trên bất kỳ trình duyệt nào.
Xem thêm: Cách đăng nhập Zalo, không cần tải phần mềm, App


2. Đăng nhập Zalo trên Google Chrome bằng số điện thoại, mật khẩu

Ngoài việc đăng nhập trên điện thoại, cách dùng zalo web đăng nhập trên google chrome từ máy tính dưới đây cũng cho phép dễ dàng truy cập vào tài khoản Zalo của mình. 

Bước 1: Khi truy cập theo đường dẫn ở trên, giao diện hiển thị như hình dưới. Bạn click vào "Với số điện thoại". 

zalo web dang nhap tren dien thoai

Bước 2: Lúc này, nhập số điện thoại và mật khẩu mà bạn đăng ký vào ô phù hợp. 

Zalo dang nhap

Bước 3: Khi điền xong, hãy click "Đăng nhập với mật khẩu" .

Zalo Web

Bước 4: Để bảo mật, Zalo sẽ hiển thị xác nhận theo 2 lớp. Đầu tiên, Zalo yêu cầu bạn chọn ảnh phù hợp với yêu cầu. Khi xong, bạn click "Xác thực". 

id zalo me web dang nhap

Lúc này, thông báo Save Password xuất hiện ở góc trên bên phải. Để bảo mật, các bạn nên chọn "Never". Còn không thì bạn để "Save" để lần sau mở Zalo trên Web là có thể sử dụng luôn, không cần phải đăng nhập. 

chat zalo me dang nhap

Tiếp đó, Zalo sẽ yêu cầu bạn chọn 3 người đã liên lạc với bạn bằng Zalo. Khi xong, bạn click "Trả lời". 

zalo web dang nhap download

Đợi trong giây lát bạn sẽ thấy giao diện Zalo trên web chuyển sang tài khoản cá nhân của bạn. Và bây giờ bạn có thể sử dụng Zalo để chat chit, liên hệ với người thân và bạn bè thoải mái.

Zalo PC

Như vậy, chỉ với vài bước đơn giản bạn đọc đã có thể đăng nhập Zalo trên Google Chrome một cách dễ dàng mà không cần phải cài Zalo trên máy tính hay điện thoại. Việc sử dụng Zalo trên Google Chrome hay các trình duyệt web khác cũng không có gì khác so với những phiên bản trên máy tính hay điện thoại, chúng ta vẫn có thể nhắn tin, gửi file tới bạn bè và tùy chỉnh một vài thiết lập đơn giản cho tài khoản. Hơn nữa, bạn có thể tùy chọn việc có hay không giữ lại lịch sử chat trên Zalo khi đăng xuất tài khoản. Điều này sẽ giúp chúng ta có thêm lựa chọn bảo mật tài khoản, tin nhắn của mình. Tuy nhiên, nhiều trường hợp sử dụng trên Web không ổn định bằng việc cài Zalo trên máy tính hay điện thoại để sử dụng, vì nhiều khi trình duyệt gặp lỗi và bạn phải tắt đi khởi động lại.

 

Xem thêm: Cách đăng nhập Zalo trên máy tính, login Zalo trên 2 điện thoại

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-dang-nhap-zalo-tren-google-chrome-23232n.aspx
Với mỗi cách đăng nhập Zalo khác nhau đều có ưu và nhược điểm nhất định và tùy thuộc vào cách đăng ký Zalo của người dùng. Vì vậy trong quá trình đăng ký Zalo bạn đọc nên thiết lập cho tài khoản một cách đăng nhập đơn giản nhất và bảo mật nhất có thể. Cách dùng Zalo tốt nhất là bạn hãy luôn chọn cho mình cách đăng nhập Zalo phù hợp với hoàn cảnh, ví dụ cách dùng Zalo trong lúc đi ngoài đường, chắc chắn là dùng Zalo cho iPhone hoặc Android rồi và ngược lại có thể dùng song song.

Tác giả: Ngọc Thảo     (4.0★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách đăng nhập Zalo trên máy tính mới nhất
Cách đăng nhập Zalo PC, Web bằng mã QR
Sử dụng Zalo trên trình duyệt Firefox, Chrome và Cốc Cốc
Cách sử dụng Zalo trên PC, đăng nhập Zalo bằng mã kích hoạt
Cách đăng nhập Zalo không cần tải phần mềm, App
Từ khoá liên quan:

đăng nhập zalo trên google chrome

, zalo web - đăng nhập trên google chrome, zalo web đăng nhập trên google chrome,

SOFT LIÊN QUAN
  • Zalo Mini App

    Mini app trên Zalo

    Gần đây, Zalo Mini App được ra mắt thu hút sự quan tâm của người dùng. Nó được biết là app Zalo mini (chương trình nhỏ) chạy trong hệ sinh thái của Zalo. Do đó, không chỉ có tính năng sẵn có của Zalo mà Zalo Mini App còn có lợi thế về tập hợp người dùng đang sử dụng Zalo.
  • Zalo Ads Ứng dụng quản lý quảng cáo Zalo
  • Simple Zalo Hỗ trợ bán hàng online trên Zalo
  • Logo Zalo Tổng hợp mẫu ảnh logo Zalo đẹp, chuyên nghiệp
  • Zalo Web Chat và nhắn tin trực tuyến
  • ZALO REMOTE Điều khiển máy mát xa cầm tay ZALO

Tin Mới