Cách đăng nhập Zalo trên Cốc Cốc

Zalo ngoài việc cài đặt để sử dụng trên điện thoại, máy tính thì giờ đây người dùng có thể đăng nhập Zalo trên nên web rất đơn giản và dễ dàng. Với bất kỳ trình duyệt web nào, người dùng đều có thể đăng nhập Zalo để sử dụng được. Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn và giúp bạn biết cách đăng nhập Zalo trên Cốc Cốc - một trình duyệt có các tính năng tương tự khi bạn dùng trên Google Chrome.

MẹoDùng Cốc Cốc - Trình duyệt web siêu tốc của người Việt

Nếu như người dùng đã đăng nhập Zalo bằng số điện thoại, mật khẩu đã đăng ký trên điện thoại hay đăng nhập qua Facebook thì chắc hẳn đã sử dụng Zalo trên máy tính bằng phần mềm cài đặt dành riêng cho Zalo rồi. Ngoài cách sử dụng bằng phần mềm cài đặt trên máy tính, giờ đây bạn có thể thoải mái nhắn tin, chat với bạn bè... trên nền web rất dễ sử dụng. Các bạn có thể sử dụng trình duyệt web như Firefox, Chrome hay đăng nhập Zalo trên Cốc Cốc để trải nghiệm.

cach dang nhap zalo tren coc coc

Sử dụng Zalo trên trình duyệt web Cốc Cốc

Yêu cầu để có thể sử dụng Zalo trên trình duyệt Cốc Cốc

- Bạn phải có tài khoản Zalo và đang sử dụng trên các thiết bị di động như iOS, Android. Nếu chưa có, các bạn cần phải Đăng ký Zalo để sử dụng.
- Máy tính phải có trình duyệt web Cốc Cốc để sử dụng: Tải Coc Coc mới nhất tại đây,

 

Hướng dẫn đăng nhập Zalo trên Cốc Cốc

Bước 1: Trên máy tính bạn đang dùng, khởi chạy trình duyệt web Cốc Cốc lên, bạn truy cập vào Zalo trên nền web bằng cách nhấn chuột TẠI ĐÂY

Bước 2: Giao diện đăng nhập Zalo xuất hiện như hình dưới, tại đây bạn sẽ tiến hành đăng nhập tài khoản Zalo của mình bằng số điện thoại và mật khẩu đã đăng ký.

cach dang nhap zalo tren coc coc 2

Hoặc là bạn cũng có thể đăng nhập qua cách quét mã QR. Để làm được việc này, bạn chuyển qua tab Mã QR để có thể thực hiện việc đăng nhập được nhanh hơn.

cach dang nhap zalo tren coc coc 3

Bước 3: Các bạn mở ứng dụng Zalo trên điện thoại lên -> sau đó vào mục Thêm với biểu tượng dấu 4 ô vuông nhỏ -> rồi nhấn chọn Quét mã QR như mô tả trong ảnh dưới.

cach dang nhap zalo tren coc coc 4

Sau đó, các bạn bắt đầu quét mã QR trong màn hình đăng nhập của Zalo trên web (bạn cần di chuyển điện thoại tới màn hình máy tính) -> ngay lập tức bạn sẽ thấy xuất hiện giao diện cửa sổ trên điện thoại của bạn hỏi việc xác nhận có muốn đăng nhập vào Zalo trên Cốc Cốc ở máy tính không? Tất nhiên là bạn nhấn chọn Đăng nhập để đồng ý việc truy cập này.

cach dang nhap zalo tren coc coc 5

Bước 4: Bạn đợi trong ít giây lát bạn sẽ thấy giao diện Zalo trên Cốc Cốc sẽ đăng nhập vào tài khoản cá nhân của bạn. Và bây giờ bạn có thể sử dụng Zalo để trò chuyện với bạn bè, trò chuyện nhóm thoải mái rồi.

cach dang nhap zalo tren coc coc 6

Trên đây là bài hướng dẫn đăng nhập Zalo trên Cốc Cốc - một trình duyệt được khá nhiều người dùng ở Việt Nam lựa chọn sử dụng hiện nay. Ngoài cách sử dụng Zalo trên trình duyệt này, bạn có thể đăng nhập Zalo trên Chrome đều được, vì về cơ bản cách thức để đăng nhập sử dụng là giống nhau mà thôi.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-dang-nhap-zalo-tren-coc-coc-48703n.aspx
Nếu bạn sử dụng Zalo thường xuyên, và gần như đây là kênh liên hệ chính thì hãy tùy tình huống cụ thể để bạn lựa chọn sử dụng Zalo trên máy tính hay đăng ký Zalo và sử dụng nó trên điện thoại sao cho tiện và phù hợp nhất. Chẳng hạn bạn hay đi ra ngoài và làm việc ở bên ngoài thường xuyên thì lựa chọn đăng nhập và sử dụng Zalo trên điện thoại sẽ là phù hợp hơn cả.

Tác giả: Thuỳ Chi     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách sử dụng Zalo trên PC, đăng nhập Zalo bằng mã kích hoạt
Quên mật khẩu Zalo phải làm như thế nào để lấy lại
Cách đăng nhập Zalo trên PC không cần dùng mật khẩu
Có thể đăng nhập Zalo trên nhiều điện thoại khác nhau không?
Cách đăng nhập Zalo trên Google Chrome
Từ khoá liên quan:

cach dang nhap zalo tren coc coc

, su dung zalo tren trinh duyet web coc coc, dang nhap zalo tren may tinh su dung trinh duyet coc coc,

SOFT LIÊN QUAN
  • Simple Zalo

    Hỗ trợ bán hàng online trên Zalo

    Simple Zalo là công cụ hỗ trợ người dùng trong việc quản lý và sử dụng Zalo một cách tiện lợi. Simple Zalo đặc biệt phù hợp với người dùng đang làm kinh doanh online bởi ứng dụng mang đến cho bạn nhiều giải pháp Zalo marketing hiệu quả. Tải Simple Zalo cho máy tính của mình, chắc chắn hiệu suất bán hàng của bạn sẽ tăng lên đáng kể.
  • Zalo Chat, video call trên Zalo PC
  • Zalo OA Admin Quản lý trang, hỗ trợ bán hàng trên Zalo OA
  • Zalo News Đọc tin tức trên Zalo
  • Ảnh bìa Zalo 20/11 Kho ảnh bìa trang trí ứng dụng Zalo
  • ZaloPay Thanh toán tiền điện, nước, internet, truyền hình cáp dễ dàng

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá