Cách sử dụng Zalo Web không cần cài thêm phần mềm

Sử dụng Zalo Web (chat.zalo.me) không cần cài thêm phần mềm là phương pháp cơ bản giúp người dùng có thể đăng nhập Zalo ngay trên nền web mà không cần bất cứ cài đặt nào, thậm chí là các cài đặt cho trình duyệt web cúng không cần thiết.

Mặc dù việc vẫn còn thiếu một số tiện ích, tính năng cài đặt tài khoản, tuy nhiên sử dụng Zalo Web vẫn là giải pháp hoàn hảo cho bạn khi có nhu cầu sử dụng Zalo để nhắn tin, gọi video call trên máy tính, điện thoại mà không muốn cài phần mềm.

cach su dung zalo web

Hướng dẫn cách sử dụng Zalo Web chat.zalo.me trên điện thoại, máy tính

Dưới dây là chi tiết cách sử dụng Zalo Web không cần cài thêm phần mềm và một vài lưu ý khi sử dụng mà bạn cần nắm được.


Mục lục bài viết:
  1. Cách đăng nhập Zalo web:
    1.1. Bằng số điện thoại.
    1.2. Bằng mã QR.
  2. Cách sử dụng Zalo web.
  3. Cách đăng xuất Zalo web.

Cách sử dụng Zalo Web không cần cài phần mềm

Để có thể đăng nhập Zalo web, bạn cần có tài khoản Zalo trước đó. Nếu chưa sở hữu tài khoản Zalo nhưng không muốn tải về ứng dụng, bạn có thể truy cập vào chat.zalo.me đăng ký để tiến hành đăng kí. 


I. Cách đăng nhập Zalo web

Hiện tại, bạn có thể đăng nhập Zalo phiên bản web bằng 2 cách chính là đăng nhập bằng số điện thoại, mật khẩu và đăng nhập bằng mã QR. 


Cách 1: Cách đăng nhập Zalo trên máy tính bằng số điện thoại

Bước 1: Trên trình duyệt máy tính, truy cập vào https://chat.zalo.me, chọn đăng nhập “với số điện thoại
Bước 2: Nhập số điện thoại, mật khẩu tài khoản Zalo cá nhân, ấn “đăng nhập với mật khẩu” để đăng nhập Zalo web.

zalo web - dang nhap

Bước 3: Tiếp theo, bạn cần lựa chọn mã xác minh (mã captcha) theo yêu cầu trên màn hình và ấn “xác nhận” để chuyển sang bước kế tiếp.

Cach dang nhap Zalo tren may tinh

Bước 4: Nhấn lựa chọn 3 người bạn đã từng liên lạc trên Zalo, ấn “trả lời” để hệ thống xác minh đăng nhập trên thiết bị mới. 

chat.zalo.me dang nhap

Bước 5: Màn hình hiển thị giao diện Zalo trên nền tảng web. Lúc này, hệ thống sẽ hỏi bạn có muốn nhận thông báo tin nhắn trên desktop của windows hay không. Nếu muốn, bạn nhấn vào “bật thông báo” để xác nhận, nếu không muốn, bạn ấn “để sau

Dang nhap Zalo bang so dien thoai

Sau thao tác này bạn đã có thể sử dụng Zalo Web không cần cài thêm phần mềm rồi.

Lưu ý: Cùng với cách đăng nhập Zalo web ở trên, hiện tại, Zalo cũng cho người dùng đăng nhập tài khoản mà không cần nhập mật khẩu. Để đăng nhập theo cách này, ở bước 1, sau khi truy cập vào link đăng nhập Zalo web và nhập số điện thoại, bạn ấn chọn “gửi yêu cầu đăng nhập”. Ngay khi nhận được yêu cầu của bạn, hệ thống sẽ gửi yêu cầu đến ứng dụng Zalo trên điện thoại của bạn, bạn cần mở ứng dụng Zalo trên điện thoại, ấn “Xác nhận đăng nhập” để xác nhận việc đăng nhập tài khoản Zalo từ trình duyệt web. Đây chính là cách đăng nhập Zalo trên máy tính không cần mật khẩu được nhiều người sử dụng hiện nay.

dang nhap Zalo web khong can mat khau

dang nhap Zalo tren may tinh khong can mat khau


Cách 2: Cách đăng nhập Zalo web bằng mã QR

Bước 1: Truy cập vào link chat.zalo.me đăng nhập, chọn “đăng nhập với mã QR

Dang nhap Zalo web bang ma QR

Bước 2: Màn hình thể hiện mã QR cần quét để đăng nhập hệ thống. Để quét mã QR, bạn truy cập vào ứng dụng Zalo trên điện thoại, ấn chọn vào biểu tượng mã QR ở góc phải màn hình (bên cạnh biểu tượng cài đặt hình bánh răng).

Bước 3: Đưa camera sau của điện thoại lên trước màn hình máy tính, căn sao cho khung hình chứa toàn bộ mã QR trên màn hình để quét mã.

Bước 4: Quét mã thành công, màn hình điện thoại hiển thị yêu cầu đăng nhập Zalo rtên máy tính, bạn ấn “đăng nhập” để hoàn tất quá trình đăng nhập chat.zalo.me trên nền tảng web.

dang nhap Zalo bang ma qr tren may tinh

 

Lưu ý: Hiện tại, trong quá trình đăng nhập chat.zalo.me trên PC, điện thoại, nhiều người tìm kiếm trên internet và được gợi ý đăng nhập Zalo web bằng đường dẫn https://stc.chat.zalo.me, tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại, cách đăng nhập này bị lỗi, khiến người dùng không thể truy cập vào tài khoản của mình. Vậy tại sao đăng nhập chat.zalo.me? Bạn có thể tìm hiểu bài viết hướng dẫn cách sửa lỗi không vào được chat.zalo.me PC, Mobile của chúng tôi để tìm hiểu câu trả lời.


II. Cách sử dụng Zalo web

Cách dùng Zalo web trên máy tính khá giống với cách sử dụng Zalo web trên điện thoại. Các tiện ích chính (tin nhắn, danh bạ, thông báo, To - do list công việc, đánh dấu, cài đặt) sẽ nằm ở thanh ngoài cùng bên trái. 

Giao diện mặc định của Zalo web là tính năng “chat”. So với giao diện điện thoại, tại đây sẽ có các thẻ đánh dấu để bạn dễ dàng phân loại bạn bè trong danh bạ Zalo của mình.

Cach su dung Zalo Web

Để gọi video trên Zalo trên web, bạn click chọn tên người muốn gọi thoại, ấn vào biểu tượng video call trên màn hình để thực hiện cuộc gọi.

cach dung Zalo web

Để thêm bạn bè chat trên Zalo web, bạn click vào biểu tượng “danh bạ”, chọn “thêm bạn bằng số điện thoại”, nhập số điện thoại người bạn muốn liên lạc vào ấn “tìm kiếm”. Tài khoản Zalo tương ứng với số điện thoại tìm kiếm sẽ được hiển thị, bạn ấn “kết bạn” để gửi đi yêu cầu “kết bạn” của mình.

Cach su dung Zalo Web tren dien thoai

Để tạo nhóm chat trên Zalo web (nhóm bạn bè, người thân, đồng nghiệp), bạn ấn vào biểu tượng nhóm như hướng dẫn bên dưới để tạo nhóm và thêm vào danh sách bạn bè trong nhóm.

cach su dung Zalo web tren may tinh

Ngoài ra, trên giao diện Zalo web còn có các tính năng như truyền file, hiện thông báo, to - do list, cài đặt,... Để sử dụng, các bạn lần lượt click chuột vào các tiện ích này.


III. Cách đăng xuất Zalo web

Sau khi đăng nhập, sử dụng Zalo web, để bảo mật tài khoản, tránh bị trình duyệt lưu thông tin tài khoản hoặc bị đọc trộm tin nhắn, bạn cần đăng xuất Zalo Web.

Cách đăng xuất Zalo Web trên điện thoại Android, Iphone, đăng xuất Zalo web trên máy tính như sau: bạn click vào tài khoản trên màn hình rồi ấn chọn “đăng xuất

Cach dang xuat Zalo web

Trên đây là cách sử dụng Zalo Web không cần cài thêm phần mềm, cách sử dụng zalo web trên điện thoại, máy tính mới nhất. Với hướng dẫn sử dụng sơ qua trên đây Taimienphi.vn hy vọng giúp ích được cho bạn đọc phần nào. Với những người không có điều kiện cũng như không thể sử dụng Zalo phiên bản máy tính thì sự lựa chọn web cũng không phải là một ý kiến tồi.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-su-dung-zalo-web-khong-can-cai-them-phan-mem-34384n.aspx
Ngoài ra trong quá trình truy cập Zalo web cũng có khả năng xảy ra một vài lỗi, nếu bạn đọc gặp bất cứ lỗi truy cập Zalo web nào không thể khắc phục được hãy liên lạc với chúng tôi bằng cách để lại lời nhắn. Đội ngũ quản trị viên của Taimienphi.vn sẽ giúp bạn sửa lỗi truy cập Zalo web trong thời gian sớm nhất có thể.

Tác giả: Ngọc Trinh     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Sao lưu, backup tin nhắn Zalo trên điện thoại iPhone
3 tính năng cơ bản trên Zalo bạn cần biết
Lỗi truy cập Zalo web, Zalo trên PC [Cập nhật]
Sử dụng sticker rồng Pikachu trên Zalo
2 lựa chọn sử dụng Zalo trên máy tính
Từ khoá liên quan:

su dung zalo web

, dung Zalo web, cach dung Zalo web chat.zalo.me,

SOFT LIÊN QUAN
 • Zalo Ads

  Ứng dụng quản lý quảng cáo Zalo

  Zalo Ads dịch vụ chạy quảng cáo tiếp thị và bán hàng trên nền tảng Zalo hỗ trợ cho các doanh nghiệp, cửa hàng cũng như các nhà quảng cáo lên kế hoạch cho các chiến dịch quảng cáo cũng như quản lý và tối ưu ngân sách cho mình. Zalo Ads cho phép tạo nhiều hình thức quảng cáo gồm: quảng cáo sản phẩm, quảng cáo website, quảng cáo Zalo Official Account, quảng cáo danh mục, shop nổi bật.
 • Simple Zalo Hỗ trợ bán hàng online trên Zalo
 • ZALO REMOTE Điều khiển máy mát xa cầm tay ZALO
 • Zalo OA Admin Quản lý trang, hỗ trợ bán hàng trên Zalo OA
 • Zalo News Đọc tin tức trên Zalo
 • Zalo Phần mềm chat, nhắn tin, gọi video miễn phí

Tin Mới

 • Cách hủy liên kết thẻ trên ZaloPay

  Hướng dẫn cách hủy liên kết thẻ trên ZaloPay là vấn đề được nhiều người dùng quan tâm khi muốn ngừng sử dụng dịch vụ hay đổi sang liên kết với thẻ AMT của ngân hàng khác trên ví điện tử này, chi tiếc các bước thực hiện mời bạn tham khảo nội dung sau đây.

 • Cách sửa lỗi Zalo không nghe được tin nhắn thoại

  Ứng dụng Zalo ngày càng trở nên phổ biến hơn và được nhiều người dùng sử dụng dể nhắn tin hoặc call video. Thế nhưng không ít người trong số đó đang gặp phải lỗi Zalo không nghe được tin nhắn thoại, làm ảnh hưởng đến trải nghiệm của họ. Nếu bạn gặp phải lỗi này, hãy thực hiện theo hướng dẫn bên dưới để khắc phục.

 • Cách cài đặt mã khóa Zalo PC

  Hiện tại, bạn đọc có thể đặt mã khóa Zalo PC để tăng cường tính bảo mật của tài khoản, giúp ẩn đi những tin nhắn quan trọng trên Zalo, ngăn không cho người khác xem, đọc trộm khi sử dụng chung máy tính. Nếu đang sử dụng

 • Công thức tính diện tích hình bình hành

  Một dạng hình đặc biệt của hình thang chính là hình bình hành, vậy cách tính, công thức tính diện tích hình bình hành có giống như cách tính diện tích hình thang hay không, mời các bạn cùng đón đọc bài viết dưới đây của chúng tôi.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá