Cách sử dụng Zalo Web không cần cài phần mềm, đăng nhập Zalo.me

Cách sử dụng Zalo Web không cần cài thêm phần mềm, đăng nhập Chat.Zalo.me là phương pháp giúp người dùng có thể sử dụng Zalo ngay trên trình duyệt web Google Chrome, Cốc Cốc máy tính mà không cài đặt bất kỳ phần mềm, hoặc tiện ích nào.

Mặc dù việc vẫn còn thiếu một số tiện ích, tính năng cài đặt tài khoản, tuy nhiên sử dụng Zalo Web vẫn là giải pháp hoàn hảo cho bạn khi có nhu cầu sử dụng Zalo để nhắn tin, gọi video call trên máy tính, điện thoại mà không muốn cài phần mềm.

cach su dung zalo web

Hướng dẫn cách sử dụng Zalo Web chat.zalo.me trên điện thoại, máy tính

Dưới dây là chi tiết cách sử dụng Zalo Web không cần cài thêm phần mềm và một vài lưu ý khi sử dụng mà bạn cần nắm được.


Mục lục bài viết:
 1. Cách đăng nhập Zalo web:
    1.1. Đăng nhập Zalo bằng số điện thoại
    1.2. Đăng nhập Zalo bằng mã QR
2. Cách sử dụng Zalo web
3. Cách đăng xuất Zalo web

Cách sử dụng Zalo Web không cần cài phần mềm

Để có thể đăng nhập Zalo web, bạn cần có tài khoản Zalo trước đó. Nếu chưa sở hữu tài khoản Zalo nhưng không muốn tải về ứng dụng, bạn có thể truy cập vào chat.zalo.me đăng ký để tiến hành đăng kí. 


I. Cách đăng nhập Zalo web

Hiện tại, bạn có thể đăng nhập Zalo phiên bản web bằng 2 cách chính là đăng nhập bằng số điện thoại, mật khẩu và đăng nhập bằng mã QR. 


Cách 1: Cách đăng nhập Zalo trên máy tính bằng số điện thoại

Bước 1: Trên trình duyệt máy tính, truy cập vào https://chat.zalo.me, chọn đăng nhập “với số điện thoại
Bước 2: Nhập số điện thoại, mật khẩu tài khoản Zalo cá nhân, ấn “đăng nhập với mật khẩu” để đăng nhập Zalo web.

zalo web - dang nhap

Bước 3: Tiếp theo, bạn cần lựa chọn mã xác minh (mã captcha) theo yêu cầu trên màn hình và ấn “xác nhận” để chuyển sang bước kế tiếp.

Cach dang nhap Zalo tren may tinh

Bước 4: Nhấn lựa chọn 3 người bạn đã từng liên lạc trên Zalo, ấn “trả lời” để hệ thống xác minh đăng nhập trên thiết bị mới. 

chat.zalo.me dang nhap

Bước 5: Màn hình hiển thị giao diện Zalo trên nền tảng web. Lúc này, hệ thống sẽ hỏi bạn có muốn nhận thông báo tin nhắn trên desktop của windows hay không. Nếu muốn, bạn nhấn vào “bật thông báo” để xác nhận, nếu không muốn, bạn ấn “để sau

Dang nhap Zalo bang so dien thoai

Sau thao tác này bạn đã có thể sử dụng Zalo Web không cần cài thêm phần mềm rồi.

Lưu ý: Cùng với cách đăng nhập Zalo web ở trên, hiện tại, Zalo cũng cho người dùng đăng nhập tài khoản mà không cần nhập mật khẩu. Để đăng nhập theo cách này, ở bước 1, sau khi truy cập vào link đăng nhập Zalo web và nhập số điện thoại, bạn ấn chọn “gửi yêu cầu đăng nhập”. Ngay khi nhận được yêu cầu của bạn, hệ thống sẽ gửi yêu cầu đến ứng dụng Zalo trên điện thoại của bạn, bạn cần mở ứng dụng Zalo trên điện thoại, ấn “Xác nhận đăng nhập” để xác nhận việc đăng nhập tài khoản Zalo từ trình duyệt web. Đây chính là cách đăng nhập Zalo trên máy tính không cần mật khẩu được nhiều người sử dụng hiện nay.

dang nhap Zalo web khong can mat khau

dang nhap Zalo tren may tinh khong can mat khau


Cách 2: Cách đăng nhập Zalo web bằng mã QR

Bước 1: Truy cập vào link chat.zalo.me đăng nhập, chọn “đăng nhập với mã QR

Dang nhap Zalo web bang ma QR

Bước 2: Màn hình thể hiện mã QR cần quét để đăng nhập hệ thống. Để quét mã QR, bạn truy cập vào ứng dụng Zalo trên điện thoại, ấn chọn vào biểu tượng mã QR ở góc phải màn hình (bên cạnh biểu tượng cài đặt hình bánh răng).

Bước 3: Đưa camera sau của điện thoại lên trước màn hình máy tính, căn sao cho khung hình chứa toàn bộ mã QR trên màn hình để quét mã.

Bước 4: Quét mã thành công, màn hình điện thoại hiển thị yêu cầu đăng nhập Zalo rtên máy tính, bạn ấn “đăng nhập” để hoàn tất quá trình đăng nhập chat.zalo.me trên nền tảng web.

dang nhap Zalo bang ma qr tren may tinh

 

Lưu ý: Hiện tại, trong quá trình đăng nhập chat.zalo.me trên PC, điện thoại, nhiều người tìm kiếm trên internet và được gợi ý đăng nhập Zalo web bằng đường dẫn https://stc.chat.zalo.me, tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại, cách đăng nhập này bị lỗi, khiến người dùng không thể truy cập vào tài khoản của mình. Vậy tại sao đăng nhập chat.zalo.me? Bạn có thể tìm hiểu bài viết hướng dẫn cách sửa lỗi không vào được chat.zalo.me PC, Mobile của chúng tôi để tìm hiểu câu trả lời.


II. Cách sử dụng Zalo web

Cách dùng Zalo web trên máy tính khá giống với cách sử dụng Zalo web trên điện thoại. Các tiện ích chính (tin nhắn, danh bạ, thông báo, To - do list công việc, đánh dấu, cài đặt) sẽ nằm ở thanh ngoài cùng bên trái. 

Giao diện mặc định của Zalo web là tính năng “chat”. So với giao diện điện thoại, tại đây sẽ có các thẻ đánh dấu để bạn dễ dàng phân loại bạn bè trong danh bạ Zalo của mình.

Cach su dung Zalo Web

Để gọi video trên Zalo trên web, bạn click chọn tên người muốn gọi thoại, ấn vào biểu tượng video call trên màn hình để thực hiện cuộc gọi.

cach dung Zalo web

Để thêm bạn bè chat trên Zalo web, bạn click vào biểu tượng “danh bạ”, chọn “thêm bạn bằng số điện thoại”, nhập số điện thoại người bạn muốn liên lạc vào ấn “tìm kiếm”. Tài khoản Zalo tương ứng với số điện thoại tìm kiếm sẽ được hiển thị, bạn ấn “kết bạn” để gửi đi yêu cầu “kết bạn” của mình.

Cach su dung Zalo Web tren dien thoai

Để tạo nhóm chat trên Zalo web (nhóm bạn bè, người thân, đồng nghiệp), bạn ấn vào biểu tượng nhóm như hướng dẫn bên dưới để tạo nhóm và thêm vào danh sách bạn bè trong nhóm.

cach su dung Zalo web tren may tinh

Ngoài ra, trên giao diện Zalo web còn có các tính năng như truyền file, hiện thông báo, to - do list, cài đặt,... Để sử dụng, các bạn lần lượt click chuột vào các tiện ích này.


III. Cách đăng xuất Zalo web

Sau khi đăng nhập, sử dụng Zalo web, để bảo mật tài khoản, tránh bị trình duyệt lưu thông tin tài khoản hoặc bị đọc trộm tin nhắn, bạn cần đăng xuất Zalo Web.

Cách đăng xuất Zalo Web trên điện thoại Android, Iphone, đăng xuất Zalo web trên máy tính như sau: bạn click vào tài khoản trên màn hình rồi ấn chọn “đăng xuất

Cach dang xuat Zalo web

Trên đây là cách sử dụng Zalo Web không cần cài thêm phần mềm và cũng chính là cách chat Zalo không cần phần mềm mới nhất, với hướng dẫn sử dụng sơ qua trên đây Taimienphi.vn hy vọng giúp ích được cho bạn đọc phần nào. Với những người không có điều kiện cũng như không thể sử dụng Zalo phiên bản máy tính thì sự lựa chọn web cũng không phải là một ý kiến tồi.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-su-dung-zalo-web-khong-can-cai-them-phan-mem-34384n.aspx
Ngoài ra trong quá trình truy cập Zalo web cũng có khả năng xảy ra một vài lỗi, nếu bạn đọc gặp bất cứ lỗi truy cập Zalo web nào không thể khắc phục được hãy liên lạc với chúng tôi bằng cách để lại lời nhắn. Đội ngũ quản trị viên của Taimienphi.vn sẽ giúp bạn sửa lỗi truy cập Zalo web trong thời gian sớm nhất có thể.

Tác giả: Hoài Linh     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Lỗi truy cập Zalo web, Zalo trên PC [Cập nhật]
Cách đăng nhập Zalo trên PC không cần dùng mật khẩu
Các cách đăng nhập Zalo trên máy tính, điện thoại
Đăng ký Zalo trên máy tính BlueStacks như thế nào?
Cách tìm bạn trên Zalo cho Windows
Từ khoá liên quan:

su dung zalo web

, dung Zalo web, cach dung Zalo web chat.zalo.me,

SOFT LIÊN QUAN
 • Zalo Mini App

  Mini app trên Zalo

  Gần đây, Zalo Mini App được ra mắt thu hút sự quan tâm của người dùng. Nó được biết là app Zalo mini (chương trình nhỏ) chạy trong hệ sinh thái của Zalo. Do đó, không chỉ có tính năng sẵn có của Zalo mà Zalo Mini App còn có lợi thế về tập hợp người dùng đang sử dụng Zalo.
 • Zalo Ads Ứng dụng quản lý quảng cáo Zalo
 • Simple Zalo Hỗ trợ bán hàng online trên Zalo
 • Logo Zalo Tổng hợp mẫu ảnh logo Zalo đẹp, chuyên nghiệp
 • Zalo Web Chat và nhắn tin trực tuyến
 • ZALO REMOTE Điều khiển máy mát xa cầm tay ZALO

Tin Mới

 • Cách mua vé xem phim bằng Zalopay giá rẻ, khuyến mãi cao

  Mua vé xem phim chưa bao giờ dễ dàng hơn với ZaloPay. Không cần mất thời gian xếp hàng, chờ đợi như người khác tại quầy thì nay bạn có thể mua vé xem phim bằng Zalopay, thanh toán trực tuyến qua ứng dụng tiện lợi này.

 • Cách gieo quẻ đầu năm trên Zalo gặt hái nhiều may mắn

  Để mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng, NPH VNG cho ra mắt tính năng gieo quẻ đầu năm trên Zalo giúp bạn có thể xin quẻ cho bản thân để bắt đầu năm mới với nhiều điều may mắn. Vậy cách gieo quẻ đầu năm trên Zalo như thế nào, hãy cùng Taimienphi tìm hiểu ngay sau đây.

 • Cách cài đặt Zalo trên điện thoại Android, iOS và máy tính PC

  Zalo là một trong những ứng dụng nhắn tin phổ biến trên nền tảng di động và máy tính. Cho nên, bạn hoàn toàn có thể cài đặt Zalo để cập nhật tin nhắn, cuộc trò chuyện, video call hay tìm kiếm vị trí bạn bè ở mọi lúc

 • Cách nhận Spin Coin Master ngày 5/12/2023 mới đầy đủ nhất

  Coin Master là một trò chơi rất thịnh hành trên iPhone với hàng triệu người chơi trên toàn thế giới. Để tiến triển và xây dựng làng của mình trong Coin Master, người chơi cần sử dụng Spin - vòng quay may mắn để thu thập tiền vàng, cũng như tấn công làng của người khác. Trong bài viết dưới đây sẽ cung cấp đầy đủ các cách nhận Spin Coin Master một cách dễ dàng và miễn phí.