Cách đăng nhập Zalo Web trên trình duyệt máy tính PC, Laptop

Trải nghiệm giao tiếp mới lạ bằng cách đăng nhập Zalo Web trực tiếp trên trình duyệt máy tính. Quét mã QR từ ứng dụng Zalo Mobile để truy cập ngay. Xem và gửi tin nhắn, chia sẻ nội dung mọi lúc, mọi nơi, không giới hạn bởi thiết bị. Đồng bộ dữ liệu mượt mà giữa di động và máy tính, mang đến sự tiện ích đáng giá.

Người dùng vốn chỉ biết cách đăng nhập Zalo Web trên Android hoặc iPhone, nhưng đó những cách đăng nhập Zalo đó luôn đòi hỏi bạn cần phải có kết nối Internet với Wifi và 3G, tuy vậy chúng ta khó có thể vào Zalo liên tục trên điện thoại trong một số trường hợp, do đó đăng nhập Zalo trên máy tính là một giải pháp hiệu quả để bạn truy cập tài khoản Zalo và chat, nhắn tin với bạn bè nhanh chóng.

dang nhap zalo bang trinh duyet website

Hướng dẫn cách đăng nhập Zalo trên trình duyệt web


Cách đăng nhập Zalo Web trên máy tính nhanh nhất

Bước 1: Truy cập vào trang đăng nhập zalo web trên trình duyệt bất kỳ TẠI ĐÂY (https://chat.zalo.me) để đăng nhập Zalo trên web.

dang nhap Zalo tren may tinh bang trinh duyet web

Bước 2: Bạn có hai tùy chọn là đăng nhập bằng mã QR Code, hoặc đăng nhập Zalo bằng số điện thoại có kèm theo mã xác nhận hiển thị ở dưới.

dang nhap Zalo bang trinh duyet web

- Đối với đăng nhập Zalo trên máy tính bằng trình duyệt web sử dụng mã QR, người dùng sẽ phải đăng nhập Zalo trên Android hoặc iPhone trước và sử dụng tính năng quét mã có sẵn của ứng dụng Zalo để kích hoạt đăng nhập Zalo bằng tình duyệt web.

- Tất nhiên cả hai thiết bị đều cần có Internet. Mỗi mã QR sẽ tồn tại tối đa trong khoảng 1-2 phút. Hết thời gian này, bạn có thể nhấn Lấy mã mới để khôi phục mã QR code khác.

dang nhap zalo tren web

- Đối với đăng nhập bằng số điện thoại sẽ đơn giản hơn khá nhiều, vì người dùng chỉ cần nhập số điện thoại được dùng lúc đăng ký Zalo, và điền mã xác nhận để Đăng nhập Zalo trên web.

dang nhap zalo tren trinh duyet

Bước 3: Giao diện sau khi đăng nhập Zalo trên máy tính bằng trình duyệt web. Đáng tiếc là phiên bản Zalo trên web không cung cấp đầy đủ tính năng bao gồm danh sách bạn bè để người dùng có thể tiện theo dõi.

dang nhap zalo bang trinh duyet

Tuy nhiên nếu như người dùng nhớ được tên của người dùng muốn trò chuyện, bạn có thể gõ vào ô Tìm bạn bè/nhóm hoặc nhấn phím F2 hoặc Fn + F2.

dang nhap zalo bang web

Không có nhiều người dùng hiện nay biết đến tính năng đăng nhập Zalo trên máy tính băng trình duyệt web và cũng không có nhiều người biết rằng Zalo có rất nhiều cách đăng nhập khác nhau, khi vừa đăng ký Zalo xong, bạn có thể đăng nhập Zalo bằng số điện thoại, đăng nhập Zalo bằng mã kích hoạt hoặc đăng nhập Zalo bằng mã QR, BlueStack và trình duyệt web.

Với mỗi cách đăng nhập Zalo khác nhau đều có ưu và nhược điểm nhất định, nhưng cũng tùy theo cách đăng ký Zalo của người dùng. Cách dùng Zalo tốt nhất là bạn hãy luôn chọn cho mình cách đăng nhập Zalo phù hợp với hoàn cảnh, ví dụ cách dùng Zalo trong lúc đi ngoài đường, chắc chắn là dùng Zalo cho iPhone hoặc Android rồi và ngược lại có thể dùng song song.

Nếu bạn đang dùng Zalo cùng các phần mềm chat và nhắn tin khác như Messenger, Viber hoặc Skype, bạn nên cố gắng tìm hiểu các cách đăng nhập Zalo của mỗi phần mềm, ứng dụng trước khi cài và sử dụng nhé, bởi hiện nay các nhà phát triển Messenger hay Skype, Viber đã cung cấp rất nhiều cách đăng nhập Zalo tiện dụng để người dùng lựa chọn tùy theo nhu cầu.

https://thuthuat.taimienphi.vn/dang-nhap-zalo-tren-may-tinh-bang-trinh-duyet-web-12833n.aspx
Hiện nay Zalo phiên bản web hỗ trợ hoạt động tốt trên tất cả các phiên bản trình duyệt web như Google Chrome, Cốc Cốc, Firefox hoặc Opera. Chi tiết cách đăng nhập Zalo trên Chrome cũng giống với việc đăng nhập trên các trình duyệt khác, nếu chưa rõ, bạn theo dõi cách đăng nhập Zalo trên Chrome trên Taimienphi.vn

Tác giả: Ngọc Trinh     (2.5★- 13 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách đăng nhập Zalo trên Cốc Cốc
Cách đăng nhập Zalo trên máy tính, điện thoại, web đơn giản nhất
Cách gửi sticker Chúc mừng năm mới trên Zalo PC
Cách đăng nhập Zalo trên máy tính, Zalo Web, 2 điện thoại mới nhất
Cách đăng nhập Zalo không cần tải phần mềm, App
Từ khoá liên quan:

dang nhap zalo web tren trinh duyet

, dang nhap Zalo web tren may tinh, login Zalo web pc,

SOFT LIÊN QUAN
  • Zalo Mini App

    Mini app trên Zalo

    Gần đây, Zalo Mini App được ra mắt thu hút sự quan tâm của người dùng. Nó được biết là app Zalo mini (chương trình nhỏ) chạy trong hệ sinh thái của Zalo. Do đó, không chỉ có tính năng sẵn có của Zalo mà Zalo Mini App còn có lợi thế về tập hợp người dùng đang sử dụng Zalo.
  • Zalo Ads Ứng dụng quản lý quảng cáo Zalo
  • Simple Zalo Hỗ trợ bán hàng online trên Zalo
  • Logo Zalo Tổng hợp mẫu ảnh logo Zalo đẹp, chuyên nghiệp
  • Zalo Web Chat và nhắn tin trực tuyến
  • ZALO REMOTE Điều khiển máy mát xa cầm tay ZALO

Tin Mới