Đăng nhập Zalo trên máy tính bằng trình duyệt web, đăng nhập Zalo bằng trình duyệt web

Đăng nhập Zalo trên máy tính bằng trình duyệt web, đăng nhập Zao ngay từ trình duyệt web có ưu điểm là đơn giản và tiện lợi cũng như dễ thực hiện ở khắp mọi nơi, đặc biệt khi Zalo phiên bản web mới đã bổ sung thêm tính năng đăng nhập bằng số điện thoại rất thuận tiện.

Người dùng vốn chỉ biết cách đăng nhập Zalo trên Android hoặc iPhone, nhưng đó những cách đăng nhập Zalo đó luôn đòi hỏi bạn cần phải có kết nối Internet với Wifi và 3G, tuy vậy chúng ta khó có thể vào Zalo liên tục trên điện thoại trong một số trường hợp, do đó đăng nhập Zalo trên máy tính là một giải pháp hiệu quả để bạn truy cập tài khoản Zalo và chat, nhắn tin với bạn bè nhanh chóng.

dang nhap zalo tren trinh duyet web

Cách đăng nhập Zalo trên máy tính bằng trình duyệt web

Bước 1: Truy cập vào trang dịch vụ Zalo trên trình duyệt web bất kỳ tại địa chỉ: https://chat.zalo.me/ hoặc nhấp Tại đây để đăng nhập Zalo trên web.

dang nhap Zalo tren may tinh bang trinh duyet web

Hiện nay Zalo phiên bản web hỗ trợ hoạt động tốt trên tất cả các phiên bản trình duyệt web như Google Chrome, Cốc Cốc, Firefox hoặc Opera. Chi tiết cách đăng nhập Zalo trên Chrome cũng giống với việc đăng nhập trên các trình duyệt khác, nếu chưa rõ, bạn theo dõi cách đăng nhập Zalo trên Chrome trên Taimienphi.vn

Trong bản cập nhật mới nhất thay thế cho Zalo phiên bản web (beta) trước kia, phiên bản Zalo web nay đã bổ sung thêm tính năng đăng nhập Zalo bằng trình duyệt web với số điện thoại giống như khi người dùng đăng nhập trên các phiên bản Zalo cho iPhone và Zalo cho Android.

Bước 2: Bạn có hai tùy chọn là đăng nhập bằng mã QR Code, hoặc đăng nhập Zalo bằng số điện thoại có kèm theo mã xác nhận hiển thị ở dưới.

dang nhap Zalo bang trinh duyet web

Đối với đăng nhập Zalo trên máy tính bằng trình duyệt web sử dụng mã QR, người dùng sẽ phải đăng nhập Zalo trên Android hoặc iPhone trước và sử dụng tính năng quét mã có sẵn của ứng dụng Zalo để kích hoạt đăng nhập Zalo bằng tình duyệt web.

Tất nhiên cả hai thiết bị đều cần có Internet. Mỗi mã QR sẽ tồn tại tối đa trong khoảng 1-2 phút. Hết thời gian này, bạn có thể nhấn Lấy mã mới để khôi phục mã QR code khác.

dang nhap zalo tren web

Đối với đăng nhập bằng số điện thoại sẽ đơn giản hơn khá nhiều, vì người dùng chỉ cần nhập số điện thoại được dùng lúc đăng ký Zalo, và điền mã xác nhận để Đăng nhập Zalo trên web.

dang nhap zalo tren trinh duyet

Bước 3: Giao diện sau khi đăng nhập Zalo trên máy tính bằng trình duyệt web. Đáng tiếc là phiên bản Zalo trên web không cung cấp đầy đủ tính năng bao gồm danh sách bạn bè để người dùng có thể tiện theo dõi.

dang nhap zalo bang trinh duyet

Tuy nhiên nếu như người dùng nhớ được tên của người dùng muốn trò chuyện, bạn có thể gõ vào ô Tìm bạn bè/nhóm hoặc nhấn phím F2 hoặc Fn + F2.

dang nhap zalo bang web

Không có nhiều người dùng hiện nay biết đến tính năng đăng nhập Zalo trên máy tính băng trình duyệt web và cũng không có nhiều người biết rằng Zalo có rất nhiều cách đăng nhập khác nhau, khi vừa đăng ký Zalo xong, bạn có thể đăng nhập Zalo bằng số điện thoại, đăng nhập Zalo bằng mã kích hoạt hoặc đăng nhập Zalo bằng mã QR, BlueStack và trình duyệt web.

Với mỗi cách đăng nhập Zalo khác nhau đều có ưu và nhược điểm nhất định, nhưng cũng tùy theo cách đăng ký Zalo của người dùng. Cách dùng Zalo tốt nhất là bạn hãy luôn chọn cho mình cách đăng nhập Zalo phù hợp với hoàn cảnh, ví dụ cách dùng Zalo trong lúc đi ngoài đường, chắc chắn là dùng Zalo cho iPhone hoặc Android rồi và ngược lại có thể dùng song song.

Nếu bạn đang dùng Zalo cùng các phần mềm chat và nhắn tin khác như Messenger, Viber hoặc Skype, bạn nên cố gắng tìm hiểu các cách đăng nhập Zalo của mỗi phần mềm, ứng dụng trước khi cài và sử dụng nhé, bởi hiện nay các nhà phát triển Messenger hay Skype, Viber đã cung cấp rất nhiều cách đăng nhập Zalo tiện dụng để người dùng lựa chọn tùy theo nhu cầu.

https://thuthuat.taimienphi.vn/dang-nhap-zalo-tren-may-tinh-bang-trinh-duyet-web-12833n.aspx
Có rất nhiều phương pháp giúp bạn đăng nhập Zalo thành công trên máy tính, ngoài những cách trên, bạn tham khảo thêm cách đăng nhập Zalo bằng Facebook tại đây.

Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (2.5★- 13 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Sử dụng Zalo trên PC, đăng nhập Zalo bằng mã kích hoạt
Cách đăng nhập Zalo, vào Zalo chat trên máy tính, laptop
Hướng dẫn đăng nhập nhiều nick Zalo trên máy tính, chat 2 nick zalo trên PC
Quên mật khẩu Zalo phải làm như thế nào để lấy lại
Cách đăng nhập tài khoản Zalo OA Admin, Official Account
Từ khoá liên quan:

dang nhap zalo tren trinh duyet web

, dang nhap Zalo tren may tinh bang trinh duyet web, dang nhap Zalo bang trinh duyet web,

SOFT LIÊN QUAN
 • Zalo Ads

  Ứng dụng quản lý quảng cáo Zalo

  Zalo Ads là công cụ cho phép người dùng quản lý các chiến dịch quảng cáo của mình một cách hiệu quả thông qua các thiết bị di dộng như điện thoại hay máy tính bảng. Với Zalo Ads, bạn sẽ dễ dàng tạo các chiến dịch hay tối ưu hóa quảng Zalo của mình nhằm tăng lượng quan tâm, tương tác từ người dùng tới sản phẩm của mình.

Tin Mới

 • Cách nhắn tin cho nhiều người cùng lúc trên Zalo

  Cách nhắn tin cho nhiều người cùng lúc trên Zalo sẽ giúp bạn có thể nhắn tin với nhiều người cùng một lúc, tiết kiệm được thời gian. Tuy nhiên, bạn cần thực hiện theo bước hướng dẫn dưới đây trước khi muốn nhắn tin trên Zalo nhiều người cùng một lúc dễ dàng.

 • Cách thêm thành viên vào nhóm Zalo

  Nếu đã có nhóm trò chuyện Zalo thì việc thêm thành viên vào nhóm Zalo để trao đổi, chia sẻ là việc hay làm mà nhiều người sử dụng ứng dụng này hay làm. Nếu bạn chưa rõ cách thức add nick, thêm bạn bè vào nhóm trên Zalo thì hãy tham khảo ngay cách thực hiện trong bài hướng dẫn này.

 • Cách quét mã QR trên Zalo bằng điện thoại

  Zalo đã cho ra mắt tính năng quét mã QR để giúp người dùng kết nối nhanh hơn và tiện lợi hơn trong quá trình sử dụng, vậy làm cách nào để có thể sử dụng chức năng quét mã QR trên Zalo, các bạn cùng theo dõi bài viết bên dưới đây của Taimienphi để biết thêm chi tiết nhé.

 • Phần mềm quản lý bãi đỗ xe hiệu quả

  Bạn đang tìm phần mềm quản lý bãi đỗ xe tốt cho bãi đỗ xe của mình để quản lý xe ra vào, quản lý thẻ, phân quyền người sử dụng, quản lý thông tin đăng ký xe ... ,vậy hãy cùng tham khảo top 5 phần mềm quản lý bãi đỗ xe tốt nhất dưới đây.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá