Cách đăng nhập Zalo trên máy tính bằng trình duyệt web

Đăng nhập Zalo trên máy tính bằng trình duyệt web, đăng nhập Zao ngay từ trình duyệt web có ưu điểm là đơn giản và tiện lợi cũng như dễ thực hiện ở khắp mọi nơi, đặc biệt khi Zalo phiên bản web mới đã bổ sung thêm tính năng đăng nhập bằng số điện thoại rất thuận tiện.

Người dùng vốn chỉ biết cách đăng nhập Zalo trên Android hoặc iPhone, nhưng đó những cách đăng nhập Zalo đó luôn đòi hỏi bạn cần phải có kết nối Internet với Wifi và 3G, tuy vậy chúng ta khó có thể vào Zalo liên tục trên điện thoại trong một số trường hợp, do đó đăng nhập Zalo trên máy tính là một giải pháp hiệu quả để bạn truy cập tài khoản Zalo và chat, nhắn tin với bạn bè nhanh chóng.

dang nhap zalo bang trinh duyet website

Sử dụng website đăng nhập Zalo trên PC


Cách đăng nhập Zalo trên máy tính bằng trình duyệt web

Bước 1: Truy cập vào trang dịch vụ Zalo trên trình duyệt web bất kỳ tại địa chỉ: https://chat.zalo.me/ hoặc nhấp Tại đây để đăng nhập Zalo trên web.

dang nhap Zalo tren may tinh bang trinh duyet web

Hiện nay Zalo phiên bản web hỗ trợ hoạt động tốt trên tất cả các phiên bản trình duyệt web như Google Chrome, Cốc Cốc, Firefox hoặc Opera. Chi tiết cách đăng nhập Zalo trên Chrome cũng giống với việc đăng nhập trên các trình duyệt khác, nếu chưa rõ, bạn theo dõi Cách đăng nhập Zalo trên Chrome trên Taimienphi.vn

Trong bản cập nhật mới nhất thay thế cho Zalo phiên bản web (beta) trước kia, phiên bản Zalo web nay đã bổ sung thêm tính năng đăng nhập Zalo bằng trình duyệt web với số điện thoại giống như khi người dùng đăng nhập trên các phiên bản Zalo cho iPhone và Zalo cho Android.

Bước 2: Bạn có hai tùy chọn là đăng nhập bằng mã QR Code, hoặc đăng nhập Zalo bằng số điện thoại có kèm theo mã xác nhận hiển thị ở dưới.

dang nhap Zalo bang trinh duyet web

Đối với đăng nhập Zalo trên máy tính bằng trình duyệt web sử dụng mã QR, người dùng sẽ phải đăng nhập Zalo trên Android hoặc iPhone trước và sử dụng tính năng quét mã có sẵn của ứng dụng Zalo để kích hoạt đăng nhập Zalo bằng tình duyệt web.

Tất nhiên cả hai thiết bị đều cần có Internet. Mỗi mã QR sẽ tồn tại tối đa trong khoảng 1-2 phút. Hết thời gian này, bạn có thể nhấn Lấy mã mới để khôi phục mã QR code khác.

dang nhap zalo tren web

Đối với đăng nhập bằng số điện thoại sẽ đơn giản hơn khá nhiều, vì người dùng chỉ cần nhập số điện thoại được dùng lúc đăng ký Zalo, và điền mã xác nhận để Đăng nhập Zalo trên web.

dang nhap zalo tren trinh duyet

Bước 3: Giao diện sau khi đăng nhập Zalo trên máy tính bằng trình duyệt web. Đáng tiếc là phiên bản Zalo trên web không cung cấp đầy đủ tính năng bao gồm danh sách bạn bè để người dùng có thể tiện theo dõi.

dang nhap zalo bang trinh duyet

Tuy nhiên nếu như người dùng nhớ được tên của người dùng muốn trò chuyện, bạn có thể gõ vào ô Tìm bạn bè/nhóm hoặc nhấn phím F2 hoặc Fn + F2.

dang nhap zalo bang web

Không có nhiều người dùng hiện nay biết đến tính năng đăng nhập Zalo trên máy tính băng trình duyệt web và cũng không có nhiều người biết rằng Zalo có rất nhiều cách đăng nhập khác nhau, khi vừa đăng ký Zalo xong, bạn có thể đăng nhập Zalo bằng số điện thoại, đăng nhập Zalo bằng mã kích hoạt hoặc đăng nhập Zalo bằng mã QR, BlueStack và trình duyệt web.

Với mỗi cách đăng nhập Zalo khác nhau đều có ưu và nhược điểm nhất định, nhưng cũng tùy theo cách đăng ký Zalo của người dùng. Cách dùng Zalo tốt nhất là bạn hãy luôn chọn cho mình cách đăng nhập Zalo phù hợp với hoàn cảnh, ví dụ cách dùng Zalo trong lúc đi ngoài đường, chắc chắn là dùng Zalo cho iPhone hoặc Android rồi và ngược lại có thể dùng song song.

https://thuthuat.taimienphi.vn/dang-nhap-zalo-tren-may-tinh-bang-trinh-duyet-web-12833n.aspx
Nếu bạn đang dùng Zalo cùng các phần mềm chat và nhắn tin khác như Messenger, Viber hoặc Skype, bạn nên cố gắng tìm hiểu các cách đăng nhập Zalo của mỗi phần mềm, ứng dụng trước khi cài và sử dụng nhé, bởi hiện nay các nhà phát triển Messenger hay Skype, Viber đã cung cấp rất nhiều cách đăng nhập Zalo tiện dụng để người dùng lựa chọn tùy theo nhu cầu.

Tác giả: Trần Quốc Anh     (2.5★- 13 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Lỗi truy cập Zalo web, Zalo trên PC [Cập nhật]
Cách đăng nhập Zalo, vào Zalo chat trên máy tính, laptop, điện thoại
Cách đăng nhập Zalo PC, Web bằng mã QR
Cách sử dụng Zalo Web không cần cài phần mềm, đăng nhập Zalo.me
Tổng hợp các cách đăng nhập Zalo
Từ khoá liên quan:

dang nhap zalo tren trinh duyet web

, dang nhap Zalo tren may tinh bang trinh duyet web, dang nhap Zalo bang trinh duyet web,

SOFT LIÊN QUAN
 • Zalo Ads

  Ứng dụng quản lý quảng cáo Zalo

  Zalo Ads dịch vụ chạy quảng cáo tiếp thị và bán hàng trên nền tảng Zalo hỗ trợ cho các doanh nghiệp, cửa hàng cũng như các nhà quảng cáo lên kế hoạch cho các chiến dịch quảng cáo cũng như quản lý và tối ưu ngân sách cho mình. Zalo Ads cho phép tạo nhiều hình thức quảng cáo gồm: quảng cáo sản phẩm, quảng cáo website, quảng cáo Zalo Official Account, quảng cáo danh mục, shop nổi bật.

Tin Mới

 • Hướng dẫn Mã hóa đầu cuối tin nhắn Zalo

  Mã hóa đầu cuối tin nhắn Zalo giúp nâng cao mức độ bảo mật và an toàn cho tin nhắn, cuộc gọi. Khi sử dụng tính năng mã hóa đầu cuối tin nhắn Zalo cuộc trò chuyện sẽ được bảo vệ từ thời điểm rời khỏi thiết bị đến khi người kia nhận được.

 • Cách xem tin nhắn Zalo đã thu hồi trên điện thoại

  Bạn tò mò muốn đọc, xem lại các tin nhắn đã thu hồi trên Zalo từ bạn bè, đối tác nhưng chưa biết cách? Đừng lo lắng, bài viết chia sẻ các cách xem tin nhắn Zalo đã thu hồi, lấy lại dưới đây sẽ giúp bạn tìm được phương

 • Cách mở khóa Zalo bằng vân tay trên điện thoại

  Hiện nay, ngoài cách nhập mật khẩu thì có thể mở khóa Zalo bằng vân tay, giúp mở ứng dụng nhanh chóng, mang đến cho khách hàng nhiều tùy chọn, nếu bạn chưa biết thì hãy cùng Taimienphi.vn khám phá cách mở khóa Zalo bằng

 • Code Clicker Simulator Roblox mới nhất

  Nếu bạn đang tìm kiếm phần mềm miễn phí thì bạn có thể tìm thấy chúng trong danh sách mã Code Clicker Simulator ROBLOX của Taimienphi. Chúng tôi có toàn bộ danh sách các mã Code Clicker Simulator Roblox mới và đang hoạt động, sẽ giúp bạn có được vật nuôi miễn phí và nhiều hơn thế nữa.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá