Cách đăng nhập Zalo trên PC không cần dùng mật khẩu

Trong phiên bản mới nhất của Zalo đã cập nhật một tính năng vô cùng tiện lợi khi cho phép người dùng đăng nhập Zalo trên PC không cần mật khẩu. Hãy cùng Taimienphi.vn khám phá xem tính năng đó là gì và được sử dụng thế nào để đăng nhập Zalo trên PC không cần mật khẩu trong bài viết dưới đây.

Thực chất tính năng đăng nhập Zalo trên PC không cần mật khẩu đã có từ lâu, nếu bạn để ý thì đó chính là cách đăng nhập Zalo bằng mã kích hoạt QR code, tuy nhiên cách đăng nhập Zalo bằng mã kích hoạt này đòi hỏi sử dụng camera để quét vào, sẽ mất thêm một công đoạn cho người dùng.

cach dang nhap zalo tren pc khong can dung mat khau

Và với cách đăng nhập Zalo trên PC không cần mật khẩu bạn sẽ lược bỏ đi các thao tác rườm rà, giúp bạn sử dụng Zalo trên PC nhanh nhất mà không phải qua nhiều công đoạn.

Hướng dẫn đăng nhập Zalo trên PC không cần mật khẩu

Lưu ý:

- Yêu cầu người dùng phải đang đăng nhập Zalo trên điện thoại, có kết nối 3G/ 4G WiFi.
- Số điện thoại, tài khoản Zalo đăng nhập trên điện thoại phải đồng nhất trên PC
- Zalo trên PC phải là phiên bản mới nhất mới có tính năng này, Download Zalo tại đây.

Bước 1: Đầu tiên bạn phải mở Zalo phiên bản PC lên, tại phần đăng nhập hãy điền số điện thoại vào, ngay lúc này ở dưới bạn sẽ thấy tính năng đăng nhập Zalo trên PC không cần mật khẩu được kích hoạt (có thể nhấn vào) > lúc này hãy nhấn vào nó.

cach dang nhap zalo tren pc khong can dung mat khau 2

Sẽ có một thông báo yêu cầu đã gửi đến điện thoại của bạn, bây giờ hãy mở Zalo trên điện thoại của bạn lên nhé.

cach dang nhap zalo tren pc khong can dung mat khau 3

Bước 2: Trên điện thoại bạn sẽ thấy có một tin nhắn với tên người gửi là Zalo ID, nhấn vào đó bạn sẽ nhận được yêu cầu xác thực để đăng nhập Zalo trên PC không cần mật khẩu.

cach dang nhap zalo tren pc khong can dung mat khau 4

Bước 3: Xác nhận lại một lần nữa việc đăng nhập Zalo trên PC không cần mật khẩu, sau khi xác nhận xong sẽ có thông báo "yêu cầu đăng nhập đã được thực hiện" như vậy việc đăng nhập Zalo trên PC không cần mật khẩu đã hoàn tất.

cach dang nhap zalo tren pc khong can dung mat khau 5

Ngay lúc này bạn quay lại Zalo PC sẽ thấy tài khoản của mình đã được đăng nhập thành công, tính năng đăng nhập Zalo trên PC không cần mật khẩu sẽ giúp bạn đăng nhập vào cực nhanh mà không cần phải thông qua nhiều bước.

cach dang nhap zalo tren pc khong can dung mat khau 6

Tính năng đăng nhập Zalo trên PC không cần mật khẩu là sự nâng cấp nhẹ so với việc đăng nhập bằng QR code. Tất nhiên cả 2 tính năng này đều giúp bạn đăng nhập Zalo và hoàn toàn bảo mật. Do đó tùy vào trường hợp hay sở thích cá nhân mà bạn đọc có thể lựa chọn cho mình cách thức phù hợp với bản thân nhất.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-dang-nhap-zalo-tren-pc-khong-can-dung-mat-khau-38464n.aspx
Hiện tại cách đăng nhập Zalo trên PC không cần mật khẩu chỉ áp dụng cho phiên bản Zalo PC mới nhất, vẫn chưa có khi đăng nhập Zalo trên máy tính bằng web, do đó người sử dụng đăng nhập Zalo trên chrome hay Firefox ..  vẫn còn phải đợi thêm một thời gian nữa có khả năng sẽ xuất hiện hoặc cũng có thể xuất hiện tính năng mới về đăng nhập để tăng độ bảo mật trên Zalo.

Tác giả: Nguyễn Thuý Thanh     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách sử dụng Zalo Web không cần cài thêm phần mềm
Cách sử dụng Zalo trên PC, đăng nhập Zalo bằng mã kích hoạt
Cách gửi sticker Chúc mừng năm mới trên Zalo PC
Hướng dẫn thoát Zalo trên máy tính
Cách sử dụng Zalo trên máy tính, laptop, PC, Windows
Từ khoá liên quan:

dang nhap Zalo tren pckhong cna mat khau

, dang nhap Zalo khong can mat khau, vao Zalo khong can mat khau,

SOFT LIÊN QUAN
 • Zalo Ads

  Ứng dụng quản lý quảng cáo Zalo

  Zalo Ads dịch vụ chạy quảng cáo tiếp thị và bán hàng trên nền tảng Zalo hỗ trợ cho các doanh nghiệp, cửa hàng cũng như các nhà quảng cáo lên kế hoạch cho các chiến dịch quảng cáo cũng như quản lý và tối ưu ngân sách cho mình. Zalo Ads cho phép tạo nhiều hình thức quảng cáo gồm: quảng cáo sản phẩm, quảng cáo website, quảng cáo Zalo Official Account, quảng cáo danh mục, shop nổi bật.
 • Simple Zalo Hỗ trợ bán hàng online trên Zalo
 • Zalo Chat, video call trên Zalo PC
 • ZALO REMOTE Điều khiển máy mát xa cầm tay ZALO
 • Zalo OA Admin Quản lý trang, hỗ trợ bán hàng trên Zalo OA
 • Zalo News Đọc tin tức trên Zalo

Tin Mới

 • Cách gửi ảnh GIF trên Zalo cho iPhone

  Ứng dụng Zalo cho iPhone, Android cho phép gửi ảnh gif trên cửa sổ chat làm cho cuộc trò chuyện trên điện thoại với người thân, bạn bè, đồng nghiệp trở nên phong phú hơn, với kho dữ liệu ảnh động lớn và đa dạng về thể loại sẽ giúp chúng ta thoải mái lựa chọn.

 • Cách đăng nhập Zalo, vào Zalo chat trên máy tính, laptop

  Cách đăng nhập Zalo trên máy tính giúp người sử dụng có thể nhắn tin, gọi điện video call với bạn bè, người thân. Ngoài ra đăng nhập Zalo trên máy tính còn giúp người dùng có thể chia sẻ file với nhau một cách dễ dàng

 • Cách gọi video nhóm Zalo trên điện thoại Android, iPhone

  Gần đây, Zalo đã tích hợp tính năng gọi video nhóm Zalo giúp đáp ứng được nhu cầu của người dùng khi muốn gọi cho nhiều bạn bè, người thân cùng một lúc. Tương tự như gọi video call cho một người như trước kia, cách gọi

 • Cách nhận vòng quay, chạy spins game Coin Master 2021 miễn phí

  Bạn đang chơi game Coin Master, vậy bạn đã có bao nhiêu cách nhận vòng quay, chạy spins game Coin Master miễn phí? Các bạn có thể thêm một số cách nhận vòng vay mà Taimienphi.vn chia sẻ trong bài viết này.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá