Quên mật khẩu Zalo phải làm như thế nào để lấy lại

Tôi thường sử dụng tính năng mặc định duy trì đăng nhập trên Zalo, nên lâu ngày tôi quên mất mật khẩu đăng nhập tài khoản của mình. Taimienphi có cách nào giúp tôi lấy lại mật khẩu Zalo hay không? Xin cảm ơn!

HỎI:

Tôi đã sử dụng Zalo để nhắn tin, gọi điện miễn phí khá lâu. Tôi đăng ký Zalo bằng số điện thoại của mình và sử dụng tính năng tự động đăng nhập Zalo. Hôm qua tôi lỡ thoát Zalo để đăng nhập Zalo trên thiết bị khác và giờ tôi quên mật khẩu để vào lại Zalo của mình. Vậy làm thế nào để tôi lấy lại được mật khẩu Zalo.

hoangvant...@gmail.com

TRẢ LỜI:

quen mat khau zalo

Cảm ơn bạn đã gửi thư về địa chỉ Hỏi/Đáp của Taimienphi.vn, chúng tôi xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau.

Như bạn đã biết, Zalo hiện nay là phần mềm nhắn tin, gọi điện hàng đầu Việt Nam. Để sử dụng được Zalo, bạn phải đăng ký tài khoản bằng chính số điện thoại của mình. Vì vậy, bạn không lo sẽ quên mật khẩu Zalo.

quen mat khau zalo

Khi quên mật khẩu Zalo, đơn giản bạn chỉ cần sử dụng tính năng lấy lại mật khẩu Zalo. Tính năng khôi phục mật khẩu Zalo nằm ngay giao diện chính của ứng dụng này, do đó bạn có thể dễ dàng lấy lại được tài khoản Zalo của mình. Bạn chỉ cần thực hiện theo các bước mà hệ thống yêu cầu và quan trọng nhất là số điện thoại sử dụng đăng ký tài khoản Zalo của bạn vẫn đang hoạt động

Trên thực tế, lấy lại mật khẩu Zalo cũng gần tương tự với lấy lại mật khẩu Gmail. Thậm chí, nó còn đơn giản hơn cách lấy lại mật khẩu Gmail vì tài khoản Zalo của bạn đã được đăng ký bằng số điện thoại. Đối với những tài khoản quan trọng như Zalo hay Gmail, bạn nên ghi nhớ rõ mật khẩu để tránh bị thất lạc, mất tài khoản đáng tiếc.

https://thuthuat.taimienphi.vn/quen-mat-khau-zalo-phai-lam-nhu-the-nao-de-lay-lai-8964n.aspx
Wechat là mạng xã hội lớn tại Trung Quốc, nếu bạn tham gia vào mạng xã hội này và quên mật khẩu Wechat, tham khảo cách lấy lại mật khẩu Wechat mà Taimienphi đã chia sẻ để có cách lấy lại mật khẩu Wechat chính xác nhất.

Tác giả: Phạm Nhất Vương     (3.5★- 60 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách khóa Zalo cho Android, bảo mật 2 lớp Zalo
Mất SIM, SIM hết hạn có lấy lại được mật khẩu Zalo không?
Đổi mật khẩu Zalo trên điện thoại Android, iPhone, Windows Phone
Cách đăng nhập Zalo bằng Facebook trên máy tính
Cách khôi phục tin nhắn Zalo trên thiết bị Android
Từ khoá liên quan:

quen mat khau zalo

, mat mat khau zalo, khoi phuc mat khau zalo,

SOFT LIÊN QUAN
  • Simple Zalo

    Hỗ trợ bán hàng online trên Zalo

    Simple Zalo là công cụ hỗ trợ người dùng trong việc quản lý và sử dụng Zalo một cách tiện lợi. Simple Zalo đặc biệt phù hợp với người dùng đang làm kinh doanh online bởi ứng dụng mang đến cho bạn nhiều giải pháp Zalo marketing hiệu quả. Tải Simple Zalo cho máy tính của mình, chắc chắn hiệu suất bán hàng của bạn sẽ tăng lên đáng kể.
  • Zalo Chat, video call trên Zalo PC
  • Ảnh bìa Zalo 20/11 Kho ảnh bìa trang trí ứng dụng Zalo
  • ZaloPay Thanh toán tiền điện, nước, internet, truyền hình cáp dễ dàng
  • HalloStar Giao lưu với hotgirl, tìm bạn chat trực tuyến, cộng đồng âm nhạc
  • Zavatar Ứng dụng thêm sticker cho tin nhắn, Zalo, Facebook...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá