Cách vào web ẩn danh trên điện thoại Android

Vào Web ẩn danh trên điện thoại Android giúp bạn ngăn chặn người khác nhìn thấy lịch sử duyệt Web, lịch sử tìm kiếm và còn giúp bạn bảo vệ thông tin cá nhân một cách tốt hơn. Với mỗi trình duyệt khác nhau bán sẽ có cách mở các tab ẩn danh khác nhau. Dưới đây là hướng dẫn vào web ẩn danh trên điện thoại Android với các trình duyệt phổ biến nhất.

Chắc hẳn bạn đã từng một lần nghe nói đến cách ẩn danh trên Cốc Cốc và Firefox hay Google Chrome rồi phải không nào. Nhưng liệu các cách ẩn danh trên Cốc Cốc hay Firefox, Google Chrome đó có áp dụng được cho phiên bản mobile tức là vào web ẩn danh trên điện thoại Android hay không ? Đừng đánh giá thấp các nhà phát triển vậy bởi thời đại này PC có gì thì smartphone sẽ có đó.

cach vao web an danh tren dien thoai android

Vào web ẩn danh trên điện thoại Android

Trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách vào vào web ẩn danh trên điện thoại Android trên trình duyệt web mặc định của điện thoại Android, Google Chrome, Firefox, Cốc Cốc và Opera.

Mục Lục bài viết:
1. Lợi ích của vào web ẩn.
2. Trên Google Chrome.
3. Trên trình duyệt mặc định.
4. Trên Firefox.
5. Trên trình duyệt Cốc Cốc.
6. Trên Opera.
7. Trên UC Browser.

Cách vào web ẩn danh trên điện thoại Android

1. Lợi ích của vào web ẩn

Truy cập ẩn danh hay vào web ẩn danh có nhiều tên gọi như Privaste Browsing, InPrivate Browsing, Incognito Mode. Đây là chế độ duyệt web ẩn danh là chế độ mà thông tin người dùng được đảm bảo không bị rò rỉ để tránh bị đánh cắp vì một mục đích nào đó.

- Không lưu lại lịch sử bạn duyệt web, tìm kiếm trong quá trình sử dụng.
- Không lưu lại mật khẩu Cookies khi truy cập vào web nào đó.
- Không lưu lại hay tạo ra các tệp tin rác trong Temporary files.
- Không lưu lại bất cứ dữ liệu nào ngoài việc bạn tải file download về.

2. Vào web ẩn danh trên Google Chrome

Link tải Google Chrome cho Android và iPhone:

=> Link tải Google Chrome cho Android

=> Link tải Google Chrome cho iPhone

Để vào web ẩn danh trên điện thoại Android với trình duyệt Google Chrome chúng ta chỉ cần mở trình duyệt này ra bấm vào biểu tượng ba chấm ở góc phải, tại đây bạn chọn Tab ẩn danh mới, đây chính là chế độ ẩn danh trên Google Chrome mà chúng ta cần.

cach vao web an danh tren dien thoai android 4

Ngay sau bước trên chúng ta đã có thể vào web ẩn danh trên điện thoại Android trên Google Chrome được ngay, sau bước này Google Chrome sẽ ngăn chặn việc chụp màn hình hay bất cứ công cụ ghi hình nào đang sử dụng.

3. Vào web ẩn danh trên trình duyệt mặc định.

Bước 1: Để có thể vào web ẩn danh trên điện thoại Android với trình duyệt mặc định của điện thoại chúng ta chỉ cần click vào biểu tượng hình đa nhiệm ở dưới, tại đây sẽ có tính năng là bật chế độ bí mật, hãy nhấn vào đó để vào web ẩn danh trên điện thoại Android.

cach vao web an danh tren dien thoai android 2

Bước 2: Tại đây bạn sẽ được lựa chọn đặt mật mã để vào chế độ này hoặc không (tùy máy và loại trình duyệt) và sau bước này chúng ta bị cấm tất cả hoạt động chụp màn hình lại nhưng bạn đã có thể vào web ẩn danh trên điện thoại Android bằng trình duyệt mặc định rồi đó.

cach vao web an danh tren dien thoai android 3

4. Vào web ẩn danh trên Firefox

Tải Firefox mới nhất cho Android và iPhone:

=> Link tải FireFox cho Android

=> Link tải FireFox cho iPhone

Bước 1: Để có thể vào web ẩn danh trên điện thoại Android chúng ta tiến hành mở trình duyệt Firefox lên sau đó click vào biểu tượng 3 chấm, tại đây bạn chọn thẻ riêng tư mới.

cach vao web an danh tren dien thoai android 5

Bước 2: Sau đó bạn sẽ được bước vào web ẩn danh trên điện thoại Android, tuy vậy có 1 điều hơi khó hiểu là tại sao Firefox vẫn cho người dùng chụp màn hình, điều này không đúng với cơ chế vào web ẩn danh.

cach vao web an danh tren dien thoai android 6

5. Vào web ẩn danh trên Cốc Cốc

Tải Cốc Cốc mới nhất cho Android và iPhone:

=> Link tải Cốc Cốc cho Android

=> Link tải Cốc Cốc cho iPhone

Tương tư như các trình duyệt khác, để vào web ẩn danh trên điện thoại Android với Coc Coc chúng ta cần phải vào trinh duyệt này sau đó nhấn vào biểu tượng Cốc Cốc, tại đây bạn chọn Tab ẩn danh mới để bắt đầu vào web ẩn danh trên điện thoại Android.

cach vao web an danh tren dien thoai android 7

6. Vào web ẩn danh trên Opera

Download Opera mới nhất:

=> Link tải Opera cho Android

=> Link tải Opera cho iPhone

Bước 1: Để có thể vào web ẩn danh trên điện thoại Android với Opera chúng ta mở trình duyệt Opera này ra sau đó nhấn vào biểu tượng đa nhiệm. Tại đây giao diện riêng tư sẽ hiện ra và bạn chỉ cần nhấn vào đó.

cach vao web an danh tren dien thoai android 8

Bước 2: Lưu ý khi vào web ẩn danh trên điện thoại Android Opera chúng ta không thể chụp lại màn hình hay quay video lại được.

cach vao web an danh tren dien thoai android 9

7. Vào web ẩn danh trên UC Browser

Link tải UC Browser mới nhất:

=> Link tải UC Browser Mini cho Android

=> Link tải UC Browser Mini cho iPhone

Bước 1: Cuối cùng là trình duyệt Trung Quốc khá nổi tiếng UC Browser, về cơ bản thì cách vào web ẩn danh trên điện thoại Android với UC Browser cũng khá giống các trình duyệt khác. Ở đây chúng ta nhấn vào biểu tượng cửa sổ sau đó nhấn vào mặt nạ trong UC Browser.

cach vao web an danh tren dien thoai android 10

Bước 2: Chỉ cần nó chuyển sang màu tím tức là bạn đã vào web ẩn danh trên điện thoại Android UC Browser thành công. Và một điều không mấy hay ho khi UC Browser cũng có thể bị chụp màn hình, quay video kể cả khi kích hoạt chế độ này.

cach vao web an danh tren dien thoai android 11

Trên đây là tổng hợp các cách vào web ẩn danh trên điện thoại Android áp dụng cho tất cả các trình duyệt web phổ biến hiện nay. Bạn có thể thấy đấy trình duyệt nào cũng có khả năng vào duyệt web ẩn bởi tính năng này rất phổ biến và cần thiết cho người dùng.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-vao-web-an-danh-tren-dien-thoai-android-46607n.aspx
Bạn đang sử dụng PC và vẫn chưa có trình duyệt cụ thể cho mình, vẫn dang sử dụng IE ? tại sao không tham khảo top trình duyệt web tốt nhất 2019, với top trình duyệt web tốt nhất là bình chọn của những người dùng phản ánh lại cho Taimienphi.vn biết cũng như sự tham khảo của chúng tôi từ cộng đồng thế giới.

Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hướng dẫn kích hoạt extension trong chế độ ẩn danh trên Google Chrome
Những trang web ẩn trên trình duyệt Google Chrome
Thiết lập chế độ ẩn danh mặc định trên Chrome
Cách lưu lịch sử tạm thời khi duyệt web ẩn danh
Cách lưu lại lịch sử web ẩn danh trên Chrome
Từ khoá liên quan:

vao web an danh tren dien thoai Android

, truy cap web an danh tren dien thoai, su dung web an danh tren Android,

SOFT LIÊN QUAN
  • Themes for Google Chrome

    Thay đổi giao diện Google Chrome

    Themes for Google Chrome là tiện ích cung cấp bộ sưu tập giao diện cho trình duyệt phổ biến Chrome rất được người dùng ưa chuộng hiện nay. Với phần mềm này, người dùng sẽ được lướt Web trên Chrome với những màu sắc những màu sắc đa dạng và độc đáo.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá