Cách vào web ẩn danh trên điện thoại Android

Theo bạn có cách nào để vào web ẩn danh trên điện thoại Android giống như chúng ta vẫn làm trên PC hay không ? Chắc chắn với nhu cầu người sử dụng thì việc vào web ẩn danh trên điện thoại Android là hoàn toàn cần thiết, mặc dù nó bảo mật hơn

Chắc hẳn bạn đã từng một lần nghe nói đến cách ẩn danh trên Cốc Cốc và Firefox hay Google Chrome rồi phải không nào. Nhưng liệu các cách ẩn danh trên Cốc Cốc hay Firefox, Google Chrome đó có áp dụng được cho phiên bản mobile tức là vào web ẩn danh trên điện thoại Android hay không ? Đừng đánh giá thấp các nhà phát triển vậy bởi thời đại này PC có gì thì smartphone sẽ có đó.

cach vao web an danh tren dien thoai android

Vào web ẩn danh trên điện thoại Android

Trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách vào vào web ẩn danh trên điện thoại Android trên trình duyệt web mặc định của điện thoại Android, Google Chrome, Firefox, Cốc Cốc và Opera.

 

Cách vào web ẩn danh trên điện thoại Android

1. Lợi ích của vào web ẩn

Truy cập ẩn danh hay vào web ẩn danh có nhiều tên gọi như Privaste Browsing, InPrivate Browsing, Incognito Mode. Đây là chế độ duyệt web ẩn danh là chế độ mà thông tin người dùng được đảm bảo không bị rò rỉ để tránh bị đánh cắp vì một mục đích nào đó.

- Không lưu lại lịch sử bạn duyệt web, tìm kiếm trong quá trình sử dụng.
- Không lưu lại mật khẩu Cookies khi truy cập vào web nào đó.
- Không lưu lại hay tạo ra các tệp tin rác trong Temporary files.
- Không lưu lại bất cứ dữ liệu nào ngoài việc bạn tải file download về.

2. Vào web ẩn danh trên trình duyệt mặc định.

Bước 1: Để có thể vào web ẩn danh trên điện thoại Android với trình duyệt mặc định của điện thoại chúng ta chỉ cần click vào biểu tượng hình đa nhiệm ở dưới, tại đây sẽ có tính năng là bật chế độ bí mật, hãy nhấn vào đó để vào web ẩn danh trên điện thoại Android.

cach vao web an danh tren dien thoai android 2

Bước 2: Tại đây bạn sẽ được lựa chọn đặt mật mã để vào chế độ này hoặc không (tùy máy và loại trình duyệt) và sau bước này chúng ta bị cấm tất cả hoạt động chụp màn hình lại nhưng bạn đã có thể vào web ẩn danh trên điện thoại Android bằng trình duyệt mặc định rồi đó.

cach vao web an danh tren dien thoai android 3

3. Vào web ẩn danh trên Google Chrome

- Tải Google Chrome cho Android tại đây.
- Tải Google Chrome cho iPhone tại đây.

Để vào web ẩn danh trên điện thoại Android với trình duyệt Google Chrome chúng ta chỉ cần mở trình duyệt này ra bấm vào biểu tượng ba chấm ở góc phải, tại đây bạn chọn Tab ẩn danh mới, đây chính là chế độ ẩn danh trên Google Chrome mà chúng ta cần.

cach vao web an danh tren dien thoai android 4

Ngay sau bước trên chúng ta đã có thể vào web ẩn danh trên điện thoại Android trên Google Chrome được ngay, sau bước này Google Chrome sẽ ngăn chặn việc chụp màn hình hay bất cứ công cụ ghi hình nào đang sử dụng.

4. Vào web ẩn danh trên Firefox

- Tải Firefox cho Android tại đây.
- Tải Firefox cho iPhone tại đây.

Bước 1: Để có thể vào web ẩn danh trên điện thoại Android chúng ta tiến hành mở trình duyệt Firefox lên sau đó click vào biểu tượng 3 chấm, tại đây bạn chọn thẻ riêng tư mới.

cach vao web an danh tren dien thoai android 5

Bước 2: Sau đó bạn sẽ được bước vào web ẩn danh trên điện thoại Android, tuy vậy có 1 điều hơi khó hiểu là tại sao Firefox vẫn cho người dùng chụp màn hình, điều này không đúng với cơ chế vào web ẩn danh.

cach vao web an danh tren dien thoai android 6

5. Vào web ẩn danh trên Cốc Cốc

- Tải Cốc Cốc cho Android tại đây.
- Tải Cốc Cốc cho iPhone tại đây.

Tương tư như các trình duyệt khác, để vào web ẩn danh trên điện thoại Android với Coc Coc chúng ta cần phải vào trinh duyệt này sau đó nhấn vào biểu tượng Cốc Cốc, tại đây bạn chọn Tab ẩn danh mới để bắt đầu vào web ẩn danh trên điện thoại Android.

cach vao web an danh tren dien thoai android 7

6. Vào web ẩn danh trên Opera

- Tải Opera cho Android tại đây.
- Tải Opera cho iPhone tại đây.

Bước 1: Để có thể vào web ẩn danh trên điện thoại Android với Opera chúng ta mở trình duyệt Opera này ra sau đó nhấn vào biểu tượng đa nhiệm. Tại đây giao diện riêng tư sẽ hiện ra và bạn chỉ cần nhấn vào đó.

cach vao web an danh tren dien thoai android 8

Bước 2: Lưu ý khi vào web ẩn danh trên điện thoại Android Opera chúng ta không thể chụp lại màn hình hay quay video lại được.

cach vao web an danh tren dien thoai android 9

7. Vào web ẩn danh trên UC Browser

- Tải UC Browser cho Android tại đây.
- Tải UC Browser cho iPhone tại đây.

Bước 1: Cuối cùng là trình duyệt Trung Quốc khá nổi tiếng UC Browser, về cơ bản thì cách vào web ẩn danh trên điện thoại Android với UC Browser cũng khá giống các trình duyệt khác. Ở đây chúng ta nhấn vào biểu tượng cửa sổ sau đó nhấn vào mặt nạ trong UC Browser.

cach vao web an danh tren dien thoai android 10

Bước 2: Chỉ cần nó chuyển sang màu tím tức là bạn đã vào web ẩn danh trên điện thoại Android UC Browser thành công. Và một điều không mấy hay ho khi UC Browser cũng có thể bị chụp màn hình, quay video kể cả khi kích hoạt chế độ này.

cach vao web an danh tren dien thoai android 11

Trên đây là tổng hợp các cách vào web ẩn danh trên điện thoại Android áp dụng cho tất cả các trình duyệt web phổ biến hiện nay. Bạn có thể thấy đấy trình duyệt nào cũng có khả năng vào duyệt web ẩn bởi tính năng này rất phổ biến và cần thiết cho người dùng.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-vao-web-an-danh-tren-dien-thoai-android-46607n.aspx
Bạn đang sử dụng PC và vẫn chưa có trình duyệt cụ thể cho mình, vẫn dang sử dụng IE ? tại sao không tham khảo top trình duyệt web tốt nhất 2019, với top trình duyệt web tốt nhất là bình chọn của những người dùng phản ánh lại cho Taimienphi.vn biết cũng như sự tham khảo của chúng tôi từ cộng đồng thế giới.

Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hướng dẫn kích hoạt extension trong chế độ ẩn danh trên Google Chrome
Những trang web ẩn trên trình duyệt Google Chrome
Thiết lập chế độ ẩn danh mặc định trên Chrome
Cách lưu lịch sử tạm thời khi duyệt web ẩn danh
Cách lưu lại lịch sử web ẩn danh trên Chrome
Từ khoá liên quan:

vao web an danh tren dien thoai Android

, truy cap web an danh tren dien thoai, su dung web an danh tren Android,

SOFT LIÊN QUAN
 • Themes for Google Chrome

  Thay đổi giao diện Google Chrome

  Themes for Google Chrome là tiện ích cung cấp bộ sưu tập giao diện cho trình duyệt phổ biến Chrome rất được người dùng ưa chuộng hiện nay. Với phần mềm này, người dùng sẽ được lướt Web trên Chrome với những màu sắc những ...

Tin Mới

 • Cách tắt âm bàn phím điện thoại Android

  Những âm thanh khi nhắn tin, soạn văn bản trên điện thoại đôi khi gây khó chịu cho những người xung quanh bạn, hướng dẫn bên dưới đây sẽ chia sẻ cách tắt âm bàn phím điện thoại Android để bạn không còn gặp những phiền

 • ColorOS 11 hỗ trợ những thiết bị nào?

  Hệ điều hành Android 11 vừa chính thức ra mắt trên điện thoại thông minh Pixel và theo sau là Oppo, với việc tiết lộ toàn bộ giao diện ColorOS 11 mới được phát triển dựa trên Android 11 của mình. Vậy ColorOS 11 hỗ trợ những thiết bị nào?

 • Cách sửa lỗi pin ảo trên điện thoại Android

  Tình trạng chai pin hãy lỗi pin ảo trên điện thoại Android là vấn đề thường xuất hiện sau một thời gian sử dụng, trong bài viết này Taimienphi sẽ phân tích các nguyên nhân và đưa ra cách khắc phục cụ thể mà không cần cài đặt hay Root hệ thống để thiết bị của bạn hiển thị dung lượng pin chính xác hơn.

 • Cách chèn nhạc vào ảnh trên Story Facebook

  Facebook hiện nay sở hữu rất nhiều tính năng mà không phải người dùng nào cũng để ý hay cũng biết, với hướng dẫn chèn nhạc vào ảnh trên Story Facebook, bạn sẽ thấy có rất nhiều cách để bộc lộ cảm xúc trên Facebook.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá