Những trang web ẩn trên trình duyệt Google Chrome

Trình duyệt Google Chrome có nhiều trang web ẩn hơn bạn nghĩ. Bạn có thể truy cập hơn 60 trang web ẩn và 15 công cụ sửa lỗi trên Chrome. Vì vậy, bài viết dưới đây sẽ liệt kê những trang web ẩn trên trình duyệt Google Chrome hữu ích nhất tới bạn.

Thông thường khi download Chrome, sử dụng bạn sẽ chỉ biết đến cách nhập địa chỉ website và truy cập thông qua thanh địa chỉ. Ngoài ra, khi bạn gặp một số lỗi hay cần kiểm tra thông tin nào đó bạn có thể sử dụng những trang web ẩn trên trình duyệt Google Chrome dưới đây để tận dụng khả năng của nó.

Những trang web ẩn trên trình duyệt Google Chrome

Điền những địa chỉ dưới đây để truy cập trang web ẩn trên trình duyệt Google Chrome, với mỗi địa chỉ đều có những tính năng khác nhau.

1. chrome://flags/

Đây có thể là trang web ẩn được nhiều người biết đến trên trình duyệt Google Chrome. Khi truy cập địa chỉ này bạn sẽ được cung cấp các tùy chọn ảnh hưởng đến sự ổn định, bảo mật và tính riêng tư trên trình duyệt đổi lại bạn có thể được kích hoạt những tính năng ẩn thông qua địa chỉ này.

nhung trang web an tren trinh duyet google chrome

2. chrome://omnibox/

Chrome Omnibox quản lý danh sách gợi ý trên trình duyệt của bạn. Hay nói cách khác, đây cũng là một nơi lưu trữ thông tin lịch sử truy cập website trên trình duyệt Chrome. Tại đây, bạn có thể xem lại các trang web mà bạn đã truy cập một cách cụ thể.

nhung trang web an tren trinh duyet google chrome 2

Với nội dung được liệt kê chi tiết hơn, Omnibox cho phép bạn tìm kiếm theo tên website, từ khóa, hỗ trợ các bộ lọc giúp bạn tìm kiếm dữ liệu duyệt web một cách chính xác nhất.

3. chrome://network-errors/

Đôi khi bạn sẽ gặp lỗi khiến bạn không thể truy cập một website nào đó thông qua trình duyệt Chrome. Với địa chỉ chrome://network-errors/ tuy không thể giúp bạn khắc phục các vấn đề về duyệt web, lỗi mạng nhưng trang web này sẽ liệt kê tất cả các mã lỗi, nội dung lôi mà bạn có thể tìm trong đó.

nhung trang web an tren trinh duyet google chrome 3

4. chrome://crashes/

Tại địa chỉ này Chrome lưu lại tất cả những báo cáo sự cố mà bạn gặp phải khi duyệt web, nêu như chrome://network-errors/ cho bạn danh sách các lỗi, mã lỗi giúp bạn dễ dàng nghiên cứu thì địa chỉ chrome://crashes/ liệt kê các lỗi từ trước đến giờ mà bạn gặp phải được sắp xếp một cách chi tiết theo ngày giờ gần nhất. Đồng thời, bạn cũng có thể gửi báo cáo bất kì lỗi nào tại đây tới Google để được nhận phương án khắc phục.

nhung trang web an tren trinh duyet google chrome 4

5. chrome://plugins/

Ngoài những plug-in được cài đặt mặc định, bạn còn có thể cài đặt thêm những plug-in dành cho Chrome từ cửa hàng Chrome trực tuyến. Vì vậy, dường dẫn chrome://plugins/ được sinh ra để quản lý những plug-in đó. Tại trang quản lý plug-in, bạn có thể tùy chỉnh các plug-in nào luôn được phép chạy hoặc không.

nhung trang web an tren trinh duyet google chrome 5

6. chrome://terms/

Nếu bạn là người quan tâm đến các điều khoản, quy chuẩn của Google Chrome thì bạn có thể truy cập địa chỉ này để được liệt kê đầy đủ các điều khoản, nội quy mà Google đưa ra dành cho những người sử dụng trình duyệt của họ.

7. chrome://view-http-cache/

Bạn có thể dễ dảng xem lịch sử truy cập trang web trên Chrome thì địa chỉ chrome://view-http-cache/ cũng cung cấp cho bạn những thông tin tương tự nhưng đầy đủ hơn với những trang web được liên kết, địa chỉ quảng cáo mà bạn không hề truy cập nhưng được gắn vào nội dung địa chỉ mà bạn truy cập.

nhung trang web an tren trinh duyet google chrome 6

8. chrome://predictors/

Tại đây cung cấp những địa chỉ trang web được dự đoán mà mỗi khi bạn nhập từ khóa, giốnggg như khi bạn nhập " tai " trên thanh địa chỉ thì Chrome sẽ tự động gợi ý bạn hướng tới địa chỉ taimienphi.vn vậy.

9. chrome://net-internals/

Đây là công cụ chuẩn đoán hệ thống mang trên trình duyệt, khi bạn truy cập địa chỉ này bạn có thể sử dụng các tính năng hỗ trợ chẩn đoán mạng, sửa các vấn đề khiến bạn không thể truy cập mạng.

nhung trang web an tren trinh duyet google chrome 7

Ngoài ra, tại địa chỉ này còn cung cấp các báo cáo về băng thông, quản lý các kết nối, kiểm tra các dữ liệu ra vào trên trình duyệt của bạn.

10. chrome://thumbnails/

Địa chỉ chrome://thumbnails/ có giao diện khá đơn giản và không có nhiều chức năng đáng chú ý. Tại đây hiển thị những trang web mà bạn truy cập nhiều nhất bao gồm hình ảnh của chúng.

nhung trang web an tren trinh duyet google chrome 8

Đây là trang web ẩn trên trình duyệt Google Chrome mà bạn cảm thấy hữu ích với bản thân nhất? Với 10 trang web ẩn này sẽ giúp bạn thực hiện tìm kiếm, can thiệp những chỉnh sửa sâu hơn trên trình duyệt Google Chrome, qua đó có những trải nghiệm tốt hơn, phù hợp với bạn hơn khi sử dụng trình duyệt này.

https://thuthuat.taimienphi.vn/nhung-trang-web-an-tren-trinh-duyet-google-chrome-22449n.aspx
Ngoài ra, còn có một trang web ẩn nữa giúp bạn thay đổi giao diện mới cho Chrome rất đẹp mắt, hãy tham khảo bài viết khám phá giao diện Material trên Google Chrome để được hướng dẫn cài đặt nhé.

Tác giả: Thuỳ Dương     (2.5★- 13 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hướng dẫn cách sử dụng Google Chrome
Duyệt web riêng tư, lướt web chế độ ẩn danh trên Chrome
Sửa lỗi "Aw, Snap" trên trình duyệt Google Chrome
Xóa lịch sử Google Chrome trên iPhone
Google từ bỏ phát triển Chrome 82 do chậm phát hành
Từ khoá liên quan:

trang web an tren trinh duyet google chrome

, xem web an tren google chrome, website bi an tren google chrome,

SOFT LIÊN QUAN
  • Themes for Google Chrome

    Thay đổi giao diện Google Chrome

    Themes for Google Chrome là tiện ích cung cấp bộ sưu tập giao diện cho trình duyệt phổ biến Chrome rất được người dùng ưa chuộng hiện nay. Với phần mềm này, người dùng sẽ được lướt Web trên Chrome với những màu sắc những màu sắc đa dạng và độc đáo.

Tin Mới