Cách hủy SMS Banking Vietcombank

Bài viết chia sẻ 3 cách hủy dịch vụ SMS Banking Vietcombank đơn giản, dễ thực hiện qua điện thoại, máy tính, hỗ trợ bạn đọc tìm được cách hủy SMS Banking của Vietcombank phù hợp, tiết kiệm chi phí nhất cho mình.

Sau khi đăng ký mở tài khoản tại ngân hàng Vietcombank, hầu hết người dùng đều đăng ký sử dụng thêm các gói dịch vụ bổ sung như SMS Banking, Internet Banking, Mobile Banking của ngân hàng Vietcombank. Mỗi dịch vụ bổ sung của Vietcombank đều bị tính phí dịch vụ hàng tháng (khoảng 11.000/tháng) và phí sử dụng các tính năng đi kèm (truy vấn tin nhắn, chuyển tiền,...)

Sau một thời gian đăng ký SMS Banking Vietcombank và sử dụng nhưng không thấy hiệu quả, bạn có thể hủy dịch vụ bằng cách tham khảo 3 cách hủy SMS Banking Vietcombank trong bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.

cach huy sms banking vietcombank, cách huỷ SMS Banking vcb

Hủy dịch vụ SMS Banking Vietcombank, hướng dẫn hủy dịch vụ SMS Banking Vietcombank

4 Cách hủy dịch vụ SMS Banking Vietcombank

1. Hủy SMS Banking Vietcombank tại quầy giao dịch Vietcombank

Để hủy dịch vụ SMS Banking ngân hàng Vietcombank, bạn mang CMND/thẻ căn cước đến chi nhánh/phòng giao dịch Vietcombank gần nhất để yêu cầu giao dịch viên hỗ trợ hủy dịch vụ.

Lưu ý: Để quá trình hủy dịch vụ SMS Banking Vietcombank diễn ra nhanh chóng, đơn giản, bạn cần cân nhắc thời gian đến giao dịch tại ngân hàng. Thông thường, các phòng giao dịch Vietcombank rất đông khách, các bạn nên đến sớm vào đúng giờ làm việc của ngân hàng Vietcombank (làm việc từ thứ hai đến thứ sáu, buổi sáng từ 8h00-12h00, buổi chiều từ 13h30 - 17h) ) để được phục vụ nhanh chóng.

2. Cách hủy SMS Banking qua điện thoại

Với cách hủy SMS Banking qua điện thoại, bạn có thể thực hiện hủy dịch vụ qua việc gửi tin nhắn đến đầu số 6167 hoặc hủy qua ứng dụng VCB - Mobile B@nking trên điện thoại. Cụ thể như sau:

2.1. Hủy dịch vụ SMS Banking Vietcombank bằng tin nhắn điện thoại

Với cách này, bạn có thể nhanh chóng hủy dịch vụ SMS Banking Vietcombank đang sử dụng bằng cách soạn tin nhắn theo phú pháp sau:

"VCB cd huy" gửi 6167

Thông qua cú pháp hủy SMS Banking của Vietcombank, bạn sẽ nhanh chóng nhận được tin nhắn thông báo hủy dịch vụ của Vietcombank thành công qua đầu số 6167.

Lưu ý: Phí dịch vụ khi soạn tin nhắn hủy SMS Banking của Vietcombank qua đầu số 6167 1.500 đồng/ tin nhắn với thuê bao di động sử dụng mạng Viettel, Vinaphone, Mobifone và 1.000 đồng/ tin nhắn với thuê bao sử dụng mạng Vietnamobile, Gmobile.

cach huy sms banking vietcombank 2

Cú pháp hủy SMS Banking Vietcombank qua đầu số 6167

2.2. Hủy dịch vụ SMS Banking Vietcombank qua ứng dụng VCB- Mobile banking

VCB - Mobile B@nking là ứng dụng ngân hàng trên điện thoại của ngân hàng Vietcombank trên điện thoại di động, hỗ trợ quản lý, kiểm tra thông tin tài khoản, truy vấn tỷ giá, chuyển tiền, thanh toán hóa đơn, nạp tiền điện thoại, gửi tiết kiệm trực tuyến,...

Để tìm hiểu cách hủy SMS Banking của Vietcombank qua ứng dụng VCB - Mobile banking, các bạn cần thực hiện theo các bước hướng dẫn dưới đây:

Điều kiện sử dụng: Đã đăng ký sử dụng dịch vụ Vietcombank Mobile Banking. (Nếu chưa đăng ký, bạn có thể tham khảo cách đăng ký dịch vụ Mobile Banking của Vietcombank tại đây)

Các bước thực hiện

Bước 1: Tải ứng dụng Vietcombank Mobile banking về điện thoại

=> Link tải Vietcombank cho Android

=> Link tải Vietcombank cho iPhone

Bước 2: Đăng nhập số điện thoại, mật khẩu, mã xác nhận để truy cập vào hệ thống.

Bước 3: Tại giao diện chính trên màn hình, tìm tab "cài đặt", vuốt sang phải tìm "quản lý thông báo"

cach huy sms banking vietcombank 3

Bước 4: Màn hình hiển thị "nhận thông báo từ ngân hàng" (thông báo biến động tài khoản/thẻ). Click vào nút trượt bên cạnh thông báo, màn hình hiển thị thông báo (Quý khách đang kích hoạt tính năng nhận thông báo OTT trên VCB - Mobile B@nking. Tính năng SMS chủ động sẽ tự động ngừng khi quý khách kích hoạt thành công tính năng này", ấn chọn "đồng ý" để kết thúc quá trình hủy dịch vụ.

cach huy sms banking vietcombank 4

3. Hủy SMS banking Vietcombank qua hệ thống VCB - Ib@ing

Sử dụng VCB - IB@nking cũng là cách hủy dịch vụ SMS Banking Vietcombank hiệu quả, được nhiều người sử dụng. Nếu đã đăng ký sử dụng dịch vụ Internet banking của ngân hàng Vietcombank, các bạn có thể nhanh chóng thao tác hủy dịch vụ SMS Banking Vietcombank theo các bước dưới đây.

Các bước thực hiện:

Bước 1: Nhập tên, mật khẩu, điền mã kiểm tra để truy cập vào tài khoản VCB - IB@nking của bạn. (Bấm truy cập nhanh Tại Đây)

cach huy sms banking vietcombank 5

Bước 2: Tại giao diện trang chủ, chọn "tiện ích gia tăng" => "SMS banking" => "Ngừng dịch vụ"

cach huy sms banking vietcombank 6

Bước 3: Lựa chọn số điện thoại ngừng kích hoạt dịch vụ, ấn "Xác nhận"

cach huy sms banking vietcombank 7

Bước 4: Màn hình thông quá quá trình ngừng đăng ký dịch vụ thành công.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-huy-sms-banking-vietcombank-58607n.aspx
Trên đây, Taimienphi.vn đã chia sẻ cho bạn 3 cách hủy dịch vụ SMS Banking của Vietcombank cơ bản, dễ thực hiện. Hãy dựa vào loại dịch vụ đang sử dụng, điều kiện tài chính cá nhân để lựa chọn ra cách thức hủy dịch vụ SMS Banking Vietcombank tốt nhất cho mình.

Tác giả: Phạm Nhất Vương     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Thay đổi số tài khoản SMS-Banking Vietcombank
Cách đăng ký SMS Banking của Vietcombank như thế nào?
Cách Khóa dịch vụ mobile banking của Vietcombank
Cách hủy dịch vụ SmartOTP Vietcombank
Cách kiểm tra tài khoản Vietcombank trên điện thoại bằng tin nhắn SMS
Từ khoá liên quan:

Cách hủy SMS Banking của Vietcombank

, cách hủy dịch vụ SMS Banking của Vietcombank, hướng dẫn hủy SMS Banking Vietcombank,

SOFT LIÊN QUAN
 • Vietcombank

  Ứng dụng ngân hàng số Vietcombank

  Vietcombank hay VCB Digibank là dịch vụ ngân hàng số của Vietcombank cung cấp dịch vụ Vietcombank Internet Banking mang lại trải nghiệm giao dịch liền mạch, thống nhất cho khách hàng trên các phương tiện điện tử như máy ...

Tin Mới

 • Cách đăng nhập VPbank Internet Banking

  Internet Banking VPbank là dịch vụ ngân hàng điện tử cho phép khách hàng thanh toán, chuyển khoản, kiểm tra số dư,... nhanh chóng mà không cần đến quầy giao dịch. Để sử dụng các tính năng hữu ích này, bạn cần đăng nhập VPbank Internet Banking. Dưới đây là hướng dẫn cách đăng nhập VPBank Online đơn giản và hiệu quả nhất.

 • Phí duy trì tài khoản SeaBank

  Mới đây, phí duy trì tài khoản SeaBank cho khách hàng là cá nhân và khách hàng là doanh nghiệp đã có sự điều chỉnh nhằm nâng cao được chất lượng phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

 • Cách kiểm tra số dư tài khoản Co-op bank

  Với sự hỗ trợ của nhiều kênh dịch vụ ngân hàng tại ngân hàng Hợp tác xã Việt Nam, hiện tại, bạn đọc có thể bạn có thể kiểm tra số dư tài khoản Co-opbank đang sử dụng một cách nhanh chóng, dễ dàng. Dưới đây là chi tiết

 • Excel - Hàm PROPER trong Excel, Ví dụ minh họa và cách dùng

  Sử dụng hàm PROPER trong Excel, các bạn dễ dàng chuyển chữ cái đầu thành viết hoa mang đến cho bạn tiện dụng, tiết kiệm thời gian, đồng thời giúp


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá