3 Cách hủy SMS Banking Vietcombank đơn giản, nhanh chóng

SMS Banking Vietcombank là dịch vụ mang lại nhiều tiện ích, giúp khách hàng quản lý các giao dịch trên tài khoản một cách chủ động. Tuy nhiên, khi không có nhu cầu sử dụng, bạn có thể hủy SMS Banking Vietcombank để tiết kiệm chi phí. Các cách hủy, tắt tính năng nhận tin nhắn trên Vietcombank như sau.

Sau khi đăng ký mở tài khoản tại ngân hàng Vietcombank, hầu hết người dùng đều đăng ký sử dụng thêm các gói dịch vụ bổ sung như SMS Banking, Internet Banking, Mobile Banking của ngân hàng Vietcombank. Mỗi dịch vụ bổ sung của Vietcombank đều bị tính phí dịch vụ hàng tháng (khoảng 11.000 - 77.000/tháng tùy thuộc vào số tin nhắn) và phí sử dụng các tính năng đi kèm (truy vấn tin nhắn, chuyển tiền,...)

Sau một thời gian đăng ký SMS Banking Vietcombank và sử dụng nhưng không thấy hiệu quả hoặc do phí dịch vụ quá đắt, bạn có thể hủy dịch vụ bằng cách tham khảo 3 cách hủy SMS Banking Vietcombank trong bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.

cach huy sms banking vietcombank

Cách hủy SMS Banking VCB, dịch vụ SMS Banking Vietcombank.


Mục Lục bài viết:
I. Hướng dẫn hủy dịch vụ SMS Banking Vietcombank.
    Cách 1. Hủy tại quầy giao dịch.
    Cách 2. Hủy qua tin nhắn điện thoại.
    Cách 3. Hủy qua dịch vụ VCB Digibank.
II. Một số lỗi thường gặp khi hủy dịch vụ SMS Banking VCB.


I. Hướng dẫn hủy dịch vụ SMS Banking Vietcombank

Hiện tại, cách hủy SMS Banking Vietcombank trên App (tắt sms vietcombank trên app) không còn thực hiện được, vì thế bạn chỉ có thể hủy SMS Banking VCB tại quầy giao dịch, qua tổng đài VCB 6167 hay qua dịch vụ Vietcombank Digibank trên nền tảng web. Cụ thể như sau:


Cách 1. Hủy SMS Banking Vietcombank tại quầy giao dịch Vietcombank

Để hủy dịch vụ SMS Banking ngân hàng Vietcombank, bạn mang CMND/thẻ căn cước đến chi nhánh/phòng giao dịch Vietcombank gần nhất để yêu cầu giao dịch viên hỗ trợ hủy dịch vụ.

Lưu ý: Để quá trình hủy dịch vụ SMS Banking Vietcombank diễn ra nhanh chóng, đơn giản, bạn cần cân nhắc thời gian đến giao dịch tại ngân hàng. Thông thường, các phòng giao dịch Vietcombank rất đông khách, các bạn nên đến sớm vào đúng giờ làm việc của ngân hàng Vietcombank (làm việc từ thứ hai đến thứ sáu, buổi sáng từ 8h00-12h00, buổi chiều từ 13h30 - 17h) để được phục vụ nhanh chóng.


Cách 2. Hủy SMS Banking Vietcombank qua điện thoại

Với cách hủy SMS Banking qua điện thoại, bạn có thể thực hiện hủy dịch vụ qua việc gửi tin nhắn đến đầu số 6167. Cụ thể Cú pháp hủy SMS Banking Vietcombank như sau:

"VCB cd huy" gửi 6167

Thông qua cú pháp hủy SMS Banking của Vietcombank, bạn sẽ nhanh chóng nhận được tin nhắn thông báo hủy dịch vụ của Vietcombank thành công qua đầu số 6167.

Lưu ý: Phí dịch vụ khi soạn tin nhắn hủy SMS Banking của Vietcombank qua đầu số 6167 1.500 đồng/ tin nhắn với thuê bao di động sử dụng mạng Viettel, Vinaphone, Mobifone và 1.000 đồng/ tin nhắn với thuê bao sử dụng mạng Vietnamobile, Gmobile.

Cach huy thu phi dich vu SMS cua Vietcombank

Cú pháp hủy SMS Banking VCB trên điện thoại qua đầu số 6167


Cách 3. Hủy SMS Banking Vietcombank online trên VCB Digibank

Hủy dịch vụ SMS Banking Vietcombank qua VCB Digibank trên máy tính, laptop cũng là cách hủy dịch vụ SMS được nhiều người dùng Vietcombank sử dụng. Nếu đã đăng ký sử dụng dịch vụ VCB Digibank của ngân hàng Vietcombank, các bạn có thể nhanh chóng thao tác hủy dịch vụ SMS Banking Vietcombank theo các bước hướng dẫn dưới đây.

Các bước thực hiện:

Bước 1: Truy cập vào link đăng nhập Vietcombank Digibank trên nền tảng web Tại đây.

Hoặc tải ứng dụng Vietcombank cho điện thoại tại đây:

- Tải Vietcombank cho Android
- Tải Vietcombank cho iPhone

Bước 2: Nhập tên đăng nhập, mật khẩu, điền mã kiểm tra để truy cập vào tài khoản VCB Digibank của bạn. 

Lưu ý: Những tài khoản đã sử dụng dịch vụ VCB – iB@nking trước đó, tên đăng nhập, mật khẩu sẽ là tên đăng nhập và mật khẩu VCB – iB@nking cũ. Tuy nhiên, để tiếp tục thao tác các bước tiếp theo, bạn cần tiến hành chuyển đổi lên VCB Digibank.

Cach huy SMS Banking Vietcombank tren App

Bước 3: Tại giao diện trang chủ của VCB Digibank, bạn ấn chọn "tiện ích gia tăng" => "SMS banking" => "Ngừng dịch vụ"

Huy SMS Banking Vietcombank online

Bước 3: Lựa chọn số điện thoại ngừng kích hoạt dịch vụ SMS Banking, ấn "tiếp tục"

Huy SMS Banking VCB

Bước 4: Lựa chọn phương thức xác thực "SMS OTP", số điện thoại nhận mã OTP, nhập mã kiểm tra hiển thị bên dưới màn hình vào ô trống, ấn "xác nhận"

Khong huy duoc SMS Banking Vietcombank

Bước 5: Nhập mã OTP Vietcombank gửi về số điện thoại của bạn, ấn "xác nhận"

Huy SMS Banking Vietcombank van bi tru tien

Bước 6: Màn hình trong quá trình ngừng đăng ký dịch vụ SMS Banking thành công.


II. Một số lỗi thường gặp khi hủy dịch vụ SMS Banking VCB


1. Phí dịch vụ SMS Banking Vietcombank bao nhiêu? 

Mỗi phương thức hủy dịch vụ SMS Banking VCB sẽ được ngân hàng Vietcombank tính một mức phí khác nhau. Cụ thể:

- Miễn phí nếu hủy tại chi nhánh/phòng giao dịch ngân hàng Vietcombank hoặc qua dịch vụ VCB Digibank trên máy tính, điện thoại.

- Tính phí khi hủy dịch vụ qua tổng đài 6167.

- Thuê bao mạng Viettel, Vinaphone, Mobifone: 1.500 đồng/ tin nhắn

- Thuê bao mạng Vietnamobile, Gmobile: 1.000 đồng/ tin nhắn


2. Hủy SMS Banking Vietcombank vẫn bị trừ tiền

Trong quá trình hủy SMS Banking VCB, bạn có thể gặp phải một vài lỗi như không hủy được SMS Banking Vietcombank hay hủy SMS Banking Vietcombank vẫn bị trừ tiền. Các lỗi trên có thể gặp phải khi bạn thao tác hủy SMS Vietcombank qua điện thoại và sai cú pháp hoặc thao tác trên VCB Digibank gặp lỗi máy chủ,...

Để giải quyết, khắc phục các lỗi này, bạn cần đến trực tiếp quầy giao dịch của Vietcombank hoặc liên hệ số tổng đài Vietcombank (1900545413) để được hỗ trợ chi tiết.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-huy-sms-banking-vietcombank-58607n.aspx
Trên đây, Taimienphi.vn đã chia sẻ cho bạn 3 cách hủy SMS Banking Vietcombank đơn giản, dễ thực hiện. Hãy dựa vào loại dịch vụ đang sử dụng, điều kiện tài chính cá nhân để lựa chọn ra cách thức hủy dịch vụ SMS Banking Vietcombank tốt nhất cho mình bạn nhé.

Tác giả: Phương Anh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách Khóa dịch vụ mobile banking của Vietcombank
Cách mở khóa thẻ ghi nợ Vietcombank
Phí SMS Banking Vietcombank
Cách thanh toán cước internet bằng Vietcombank
Cách chuyển đổi ngoại tệ, tính lãi tiết kiệm, tính lịch trả nợ Vietcombank
Từ khoá liên quan:

hủy sms banking vietcombank

, hủy dịch vụ sms banking vietcombank, hủy sms banking vcb,

SOFT LIÊN QUAN
 • Vietcombank

  Ứng dụng ngân hàng số Vietcombank

  Vietcombank hay VCB Digibank là dịch vụ ngân hàng số của Vietcombank cung cấp dịch vụ Vietcombank Internet Banking mang lại trải nghiệm giao dịch liền mạch, thống nhất cho khách hàng trên các phương tiện điện tử như máy ...

Tin Mới

 • Đổi ngôn ngữ ứng dụng VietinBank iPay trên điện thoại

  Chuyển đổi ngôn ngữ Vietinbank iPay không còn là vấn đề. Bạn có thể chọn ngôn ngữ phù hợp với mình để sử dụng dịch vụ ngân hàng một cách thuận tiện nhất. Việc thay đổi ngôn ngữ VietinBank iPay chỉ cần vài bước đơn giản, giúp bạn tiết kiệm thời gian và nắm bắt được thông tin một cách dễ dàng

 • Cách đăng ký SMS Banking Sacombank trên điện thoại nhanh nhất

  Đăng ký SMS Banking Sacombank là bước quan trọng để người dùng quản lý tài chính an toàn và tiện lợi trên điện thoại. Chỉ cần vài bước đơn giản, khách hàng có thể theo dõi tình trạng tài khoản, nhận thông báo giao dịch và thậm chí chuyển tiền mọi lúc mọi nơi thông qua tin nhắn. Với tính năng bảo mật cao, dịch vụ này giúp người dùng kiểm soát tài chính cá nhân một cách hiệu quả và nhanh chóng.

 • Cách đăng ký Viettel Money, cơ hội nhận từ 100k đến 10 triệu VNĐ

  Mới được Viettel chính thức phát hành nên khi thực hiện cách đăng ký Viettel Money trong khoảng thời gian này, bạn sẽ có cơ hội nhận được 10 triệu đồng. Hơn nữa, sau khi tạo tài khoản Viettel Money, bạn thực hiện thanh toán dễ dàng, mọi lúc và mọi nơi.

 • Code Cờ Tỷ Phú ZingPlay mới nhất 2024 và cách nhập

  Code Cờ Tỷ Phú là mã quà tặng cung cấp cho người dùng có thêm Xu G, một loại đơn vị tiền tệ chính trong game mà ai cũng muốn có thật nhiều, đồng thời bạn có cơ may sở hữu Nhân Vật kỹ năng đặc biệt để di chuyển nhanh, vượt qua mọi địa danh và giành lợi thế trước người chơi khác.