Cách kích hoạt, huỷ đăng ký SMS B@nking của Vietcombank

Các cách kích hoạt và hủy đăng ký SMS B@nking của Vietcombank tương tự nhau, đều soạn cú pháp và gửi đến 8170 hoặc 6167. Tuy nhiên, cú pháp của kích hoạt và hủy khác nhau, các bạn cần cập nhật để sử dụng SMS B@nking hiệu quả.

Cách thực hiện giúp bạn:
- Dễ dàng kích hoạt SMS B@nking Vietcombank
- Hủy SMS B@nking nhanh chóng

Sau khi mở tài khoản ngân hàng Vietcombank, người dùng đã có thể gửi, nhận tiền. Để quản lý tài khoản người dùng nên kích hoạt SMS B@nking của Vietcombank ngay sau khi mở tài khoản Ngân hàng Vietcombank . Điều này giúp bạn quản lý dễ dàng số dư tài khoản, nhận tin nhắn khi có biến động trong tài khoản, kiểm tra các giao dịch gần nhất nhanh chóng. Thực hiện theo hướng dẫn sau để kích hoạt,  huỷ đăng ký SMS B@nking của Vietcombank.

kich hoat sms banking vietcombank

Hướng dẫn đăng ký và hủy SMS B@nking của Vietcombank hiệu quả và nhanh chóng

Cách kích hoạt, huỷ đăng ký SMS B@nking của Vietcombank

Chú ý:

Theo thông báo mới nhất từ phía Vietcombank, kể từ ngày 8/3/2017, ngân hàng Vietcombank sẽ ngừng chương trình miễn phí duy trì dịch vụ trong 3 tháng đầu cho khách hang đăng ký dịch vụ Ngân hàng trên di động VCB-Mobile B@nking và Mobile Bankplus. Như vậy khách hàng sẽ cần phải trả phí duy trì hàng tháng với mức phí 11.000 VNĐ/tháng, bao gồm VAT.

Để đăng ký SMS B@nking của Vietcombank, soạn tin nhắn:

"VCB cd” gửi 8170 hoặc 6167

Để hủy SMS B@nking của Vietcombank, soạn tin nhắn:

"VCB cd huy” gửi 8170 hoặc 6167

huy dang ky sms banking vietcombank

Ngoài ra khách hàng có thể đăng ký dịch vụ SMS B@nking tại quầy giao dịch của Vietcombank hoặc thông qua kênh Ngân hàng trực tuyến VCB-iB@nking.

Khi tài khoản Vietcombank của bạn có biến động, tin nhắn sẽ được gửi ngay về số điện thoại.

kich hoat sms b@nking vietcombank

Những biến động bất thường sẽ lập tức được cập nhật về tin nhắn điện thoại, giúp bạn có phản ứng kịp thời.

huy dang ky sms b@nking vietcombank

SMS B@nking cũng giúp người dùng Vietcombank nạp tiền điện thoại di động trả trước với cú pháp đơn giản mà không cần đi mua thẻ nạp.

“VCB nap [số tiền]N” gửi tới 8170 hoặc 6167

Chú ý:  Ngân hàng đã ngừng chính sách chiết khấu 2% khi thực hiện giao dịch Nạp tiền điện thoại di động qua VCB-Mobile B@nking.

 

Sử dụng cách kích hoạt, huỷ đăng ký SMS B@nking của Vietcombank là cách tốt nhất để quản lý tài khoản ngân hàng của bạn.

Còn với người dùng iPhone, hiện nay Ngân hàng Vietcombank đã cung cấp Vietcombank cho iPhone giúp bạn quản lý cũng như thực hiện các giao dịch trên điện thoại. Các tính năng của Vietcombank cho iPhone gồm có: chuyển khoản, kiểm tra tài khoản vietcombank, số dư nhanh chóng mà không cần ra ATM hay Ngân hàng Vietcombank.... trong đó, với tính năng kiểm tra tài khoản Vietcombank giúp người dùng có thể biết xóa tiền của mình mọi lúc mọi nơi mà không phải ra ngân hàng hoặc ra các cây ATM kiểm tra

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-kich-hoat-huy-dang-ky-sms-banking-cua-vietcombank-21840n.aspx
Khi muốn rút tiền trong thẻ Vietcombank mà không có địa điểm ATM Vietcombank ở gần, người dùng có thể rút từ các ATM ngân hàng khác. Muốn biết thẻ ATM Vietcombank rút được tiền ở những cây ATM ngân hàng nào? bạn hãy tham khảo bài viết của Taimienphi.vn . Đây là một điều nhỏ, tuy nhiên cần thiết với người dùng Vietcombank, biết được thẻ vietcombank rút tiền được ở những cây nào giúp bạn tránh khỏi các rủi ro không đáng có.


Tác giả: Chipu     (3.8★- 37 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách kiểm tra tài khoản Vietcombank trên điện thoại bằng tin nhắn SMS
Cách đăng ký dịch vụ mobile banking của Vietcombank
Đăng ký tài khoản không nhận biến động Vietcombank
Cách hủy dịch vụ SmartOTP Vietcombank
Cách hủy SMS Banking Vietcombank
Từ khoá liên quan:

kích hoạt sms banking vietcombank

, hủy sms banking vietcombank, hủy đăng ký sms banking vietcombank,

SOFT LIÊN QUAN
 • Vietcombank VCB SalesApp cho Android

  Ứng dụng sale cho cán bộ Vietcombank

  Vietcombank VCB SalesApp cho Android là ứng dụng nội bộ dành cho các cán bộ bán hàng của Vietcombank. Vietcombank VCB SalesApp cho Android Cung cấp công cụ hỗ trợ các cán bộ Vietcombank trong việc tra cứu sản phẩm và quản lý khách hàng.

Tin Mới

 • Cách sử dụng tính năng Picture in Picture trên iOS 14

  Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng tính năng đa nhiệm, Picture in Picture trên iOS 14 . Ngoài ra bạn đọc có thể tham khảo thêm một số bài viết khác đã có trên Taimienphi.vn để tìm hiểu thêm cách dùng chế độ Picture in Picture trên MacOS Sierra nhé.

 • Cách tải GameLoop bản mới nhất trên PC

  Nếu bạn là một trong những người thường xuyên chơi game mobile trên máy tính thì chắc hẳn đã từng nghe qua Gameloop , phần mềm giả lập Android của Tencent Games. Bài viết sau đây Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn đọc cách tải Gameloop bản mới nhất và cài đặt chúng trên PC chỉ với vài thao tác.

 • Cách xoay video iPhone không cần cài app

  Thay vì phải tải xuống và cài đặt các app, ứng dụng của bên thứ 3 để chỉnh sửa, xoay video iPhone . Trên iOS 13, người dùng đã có thể chỉnh sửa, xoay video ngay trên ứng dụng Photos (ảnh).

 • Cách chèn nhạc vào ảnh trên Story Facebook

  Facebook hiện nay sở hữu rất nhiều tính năng mà không phải người dùng nào cũng để ý hay cũng biết, với hướng dẫn chèn nhạc vào ảnh trên Story Facebook, bạn sẽ thấy có rất nhiều cách để bộc lộ cảm xúc trên Facebook.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá