Đăng ký tài khoản không nhận biến động Vietcombank

Bài viết chia sẻ cách đăng ký tài khoản không nhận biến động Vietcombank, giúp bạn quản lý danh sách tài khoản Vietcombank của mình một cách khoa học, tiện lợi hơn.

SMS banking là dịch vụ ngân hàng qua tin nhắn SMS của ngân hàng Vietcombank. Với dịch vụ VCB SMS B@king dạng tự động và chủ động, các bạn có thể dễ dàng tra cứu thông tin về số dư tài khoản, hạn mức của từng loại thẻ, tra cứu thông tin sổ tiết kiệm, tỷ giá, lãi suất, ...(Tham khảo cách đăng ký ở bài viết hướng dẫn đăng ký SMS banking của Vietcombank tại đây)

dang ky tai khoan khong nhan bien dong vietcombank

Hướng dẫn đăng ký tài khoản không nhận biến động Vietcombank

Tuy nhiên, khi sử dụng nhiều số tài khoản của ngân hàng Vietcombank, việc nhận tin nhắn thông báo biến động của tất cả các số tài khoản sẽ khiến bạn bị rối và gặp khó khăn trong việc quản lý số tài khoản chính, thường khuyên sử dụng

Khi đó, giải pháp mà bạn có thể sử dụng là đăng ký tài khoản không nhận biến động Vietcombank. Với cách đăng ký này, bạn sẽ gửi thông báo đến Vietcombank, yêu cầu chỉ nhận thông báo biến động số dư từ một hoặc một số tài khoản nhất định.

Mục Lục bài viết:
Cách 1. Đăng ký tài khoản qua ngân hàng điện tử.
Cách 2. Đăng ký tài khoản tại quầy giao dịch ngân hàng Vietcombank.

 

Cách đăng ký tài khoản không nhận biến động Vietcombank

Cách 1: Đăng ký tài khoản không nhận biến động Vietcombank thông qua dịch vụ ngân hàng điện tử Vietcombank

Điều kiện áp dụng: Bạn đã đăng ký sử dụng dịch vụ internet banking của Vietcombank

Các bước thực hiện
Bước 1: Bấm vào đây để truy cập hệ thống ngân hàng điện tử của Vietcombank

dang ky tai khoan khong nhan bien dong vietcombank 2

Bước 2: Nhập tên, mật khẩu đăng nhập, điền mã capcha để đăng nhập vào hệ thống
Bước 3: Chọn "đăng ký bổ sung tài khoản không nhận biến động" từ dịch vụ SMS chủ động trong danh mục "tiện ích gia tăng"

dang ky tai khoan khong nhan bien dong vietcombank 3

Bước 4: Lựa chọn số tài khoản, nhập mã OTP từ tin nhắn điện thoại, ấn "xác nhận" để kết thúc quá trình đăng ký

Cách 2: Đăng ký tài khoản không nhận biến động Vietcombank tại quầy giao dịch ngân hàng Vietcombank

Đây là cách đơn giản để bạn đăng ký tài khoản không nhận biến động Vietcombank khi không sử dụng dịch vụ internetbanking. Theo đó, bạn mang CMND ra quầy giao dịch ngân hàng Vietcombank gần nhất, chờ nhân viên ngân hàng xác nhận thông tin và hỗ trợ đăng ký tài khoản không nhận biến động

Đăng ký tài khoản không nhận biến động Vietcombank là cách tốt nhất để quản lý tài khoản ngân hàng Vietcombank của bạn. Với những số tài khoản cũ, không còn sử dụng, các bạn có thể sử dụng cách này để không nhận thông báo biến động từ Vietcombank.

https://thuthuat.taimienphi.vn/dang-ky-tai-khoan-khong-nhan-bien-dong-vietcombank-50833n.aspx
Ngoài ra, để có thể quản lý thông tin, thực hiện các giao dịch trực tuyến đơn giản, dễ dàng hơn, bạn có thể đăng ký sử dụng dịch vụ mobile banking của Vietcombank. Bấm xem chi tiết cách đăng ký sử dụng dịch vụ Mobile banking Vietcombank đã được Taimienphi.vn tổng hợp tại đây.

Tác giả: Cao Thắng     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Phí SMS Banking Vietcombank
Kích hoạt SMS chủ động Vietcombank
Ngưng SMS Banking của Vietcombank như thế nào?
Ngân hàng Vietcombank có làm thứ 7 không? thời gian trong ngày như nào?
Cách đăng ký dịch vụ mobile banking của Vietcombank
Từ khoá liên quan:

Đăng ký tài khoản không nhận biến động Vietcombank

, cách đăng ký tài khoản không nhận biến động Vietcombank, dang ky tai khoan khong nhan bien dong Vietcombank,

SOFT LIÊN QUAN
 • Vietcombank VCB SalesApp cho Android

  Ứng dụng sale cho cán bộ Vietcombank

  Vietcombank VCB SalesApp cho Android là ứng dụng nội bộ dành cho các cán bộ bán hàng của Vietcombank. Vietcombank VCB SalesApp cho Android Cung cấp công cụ hỗ trợ các cán bộ Vietcombank trong việc tra cứu sản phẩm và quản lý khách hàng.

Tin Mới

 • Phí duy trì tài khoản VPBank là gì? Bao nhiêu tiền 1 tháng? 1 năm

  Nhiều ngân hàng trong đó có ngân hàng VPBank thu phí duy trì tài khoản định kỳ hàng tháng, hàng năm nếu tài khoản của bạn không đáp ứng được yêu cầu về số dư tối thiểu theo quy định. Là người dùng thông minh, bạn cần

 • Phí duy trì tài khoản BIDV, phí quản lý tài khoản BIDV l tháng, 1 năm

  Phí duy trì tài khoản BIDV được ngân hàng BIDV quy định khác nhau cho từng loại thẻ, thấp nhất 20.000VND/TK/tháng cho tài khoản VND và 1USD/TK/tháng cho tài khoản ngoại tệ. Với tư cách là chủ tài khoản BIDV, bạn cần nắm được chi tiết các loại phí này để đưa ra phương thức sử dụng tài khoản tốt nhất, tiết kiệm chi phí nhất cho mình.

 • Phí duy trì tài khoản MB Bank, phí quản lý tài khoản MB Bank 1 tháng, 1 năm

  Phí quy trì tài khoản MB Bank được ngân hàng TMCP Quân đội tính khác nhau cho từng loại tài khoản khách hàng. Xem bảng tổng hợp phí duy trì tài khoản MB Bank, phí quản lý tài khoản MB Bank 1 tháng, 1 năm của chúng tôi để nắm được chi tiết phí duy trì tài khoản MB, phí quản lý thẻ MBBank và tìm được mẹo để giảm thiểu tối đa các loại phí này.

 • Top 10 phần mềm nén và giải nén file tốt nhất

  Bài viết sau đây sẽ giới thiệu cho bạn những phần mềm nén file và giải nén file tốt nhất hiện nay, giúp bạn nén các file để tiết kiệm không gian lưu trữ trên máy tính và chia sẻ dễ dàng, cũng như cho phép bạn dễ dàng giải nén một hoặc nhiều tệp các định dạng nén file như ZIP, RAR, 7Z và nhiều hơn nữa.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá