Hủy đăng ký tài khoản không nhận biến động Vietcombank

Nếu cảm thấy việc đăng ký tài khoản không nhận biến động không mang lại nhiều giá trị sử dụng cho cá nhân bạn thì bạn có thể hủy đăng ký tài khoản không nhận biến động Vietcombank theo những cách ở bài viết dưới đây.

Thời điểm gần đây, nhận thấy nhiều rủi ro từ việc không quản lý chi tiết số dư trên tài khoản thẻ thanh toán, thẻ tín dụng, bạn muốn hủy đăng ký tài khoản không nhận biến động Vietcombank nhưng không biết làm như thế nào?

huy dang ky tai khoan khong nhan bien dong vietcombank

Hướng dẫn cách hủy đăng ký tài khoản không nhận biến động Vietcombank

Đừng lo lắng, bài viết dưới đây của Taimienphi.vn sẽ chia sẻ cho bạn các cách hủy đăng ký tài khoản không nhận biến động Vietcombank, giúp bạn chủ động quản lý tài khoản thanh toán của mình một cách khoa học và hiệu quả.

Bạn có thể hủy đăng ký tài khoản không nhận biến động Vietcombank theo 3 cách khác nhau: Gọi điện đến tổng đài, hủy tại quầy giao dịch và hủy trên dịch vụ ngân hàng điện tử của Vietcombank
 

Mục Lục bài viết:
Cách 1. Hủy đăng ký Vietcombank tại quầy giao dịch.
Cách 2. Hủy đăng ký Vietcombank thông qua tổng đài.
Cách 3. Hủy đăng ký Vietcombank thông quangân hàng điện tử.

Hủy đăng ký tài khoản không nhận biến động Vietcombank

Bạn chỉ có thể hủy đăng ký tài khoản không nhận biến động Vietcombank khi bạn đã kích hoạt dịch vụ SMS chủ động và đăng ký tài khoản không nhận biến động Vietcombank

Cách 1: Hủy đăng ký tại quầy giao dịch của ngân hàng Vietcombank

Hiện tại, Vietcombank có tới hơn 500 chi nhánh/PGD trên toàn quốc. Vì thế, để hủy đăng ký tài khoản không nhận biến động Vietcombank mà mình đang sử dụng, bạn có thể tìm kiếm chi nhánh/PGD Vietcombank gần mình nhất và chủ động đến giao dịch

Lưu ý: Bạn cần chuẩn bị CMND/hộ chiếu và đến giao dịch đúng giờ. (Thông thường, các chi nhánh/PGD của Vietcombank thường mở của từ 8h - 12h sáng và 13h-16h30 chiều. Một số chi nhánh Vietcombank tại các thành phố lớn sẽ làm việc vào sáng thứ 7. Bạn cần chủ động tìm kiếm thông tin về giờ làm việc ngân hàng Vietcombank trước khi đến giao dịch)

Cách 2: Hủy đăng ký dịch vụ thông qua tổng đài chăm sóc khách hàng Vietcombank

Bạn cũng có thể hủy đăng ký tài khoản không nhận biến động Vietcombank bằng cách gọi điện đến số điện thoại tổng đài Vietcombank để nhận hỗ trợ từ tổng đài viên (Hotline: 1900.54.5413).

Lưu ý: Cách này chỉ được áp dụng thành công khi bạn cung cấp đúng thông tin cá nhân đã đăng ký với ngân hàng (Số CMND, họ tên, ngày/tháng/năm sinh,...). Sau khi tổng đài viên xác nhận thông tin mà bạn cung cấp, bạn cũng cần nhớ số tài khoản mà mình muốn hủy đăng ký tài khoản không nhận biến động để nhân viên tổng đài hỗ trợ hủy trực tuyến cho bạn.

Cách 3: Hủy đăng ký dịch vụ thông qua dịch vụ ngân hàng điện tử (VCB - iB@nking)

Bước 1: Truy cập vào hệ thống quản trị ngân hàng điện tử của Vietcombank Tại đây.
Bước 2: Đăng nhập tên, mật khẩu đã được cung cấp bởi ngân hàng Vietcombank.
Bước 3: Trên thanh manu ngang, chọn "tiện ích gia tăng" => "SMS chủ động" => "hủy đăng ký tài khoản không nhận biến động" và làm theo hướng dẫn trên màn hình.

huy dang ky tai khoan khong nhan bien dong vietcombank 2

Lưu ý: Cách hủy đăng ký dịch vụ này chỉ được áp dụng khi bạn đã đăng ký sử dụng dịch vụ VCB - iB@king của ngân hàng Vietcombank.

Mỗi cách hủy đăng ký tài khoản không nhận biến động Vietcombank có những ưu và nhược điểm riêng. Hãy căn cứ vào điều kiện thực tế của mình để lựa chọn cách hủy đăng ký dịch vụ phù hợp nhất với mình bạn nhé!

https://thuthuat.taimienphi.vn/huy-dang-ky-tai-khoan-khong-nhan-bien-dong-vietcombank-50834n.aspx
Dịch vụ SMS banking của Vietcombank mang lại nhiều giá trị cho người sử dụng. Tuy nhiên, nếu cá nhân việc sử dụng dịch vụ này không hữu ích, bạn có thể hủy đăng ký dịch vụ VCB - SMS banking theo hướng dẫn của Taimienphi.vn, biết được cách hủy dịch vụ SMS banking Vietcombank sẽ giúp bạn giảm thiểu tối đa chi phí sử dụng thẻ.

Tác giả: Duy Vinh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hủy đăng ký thanh toán thẻ trên Internet Vietcombank
Đăng ký SMS Banking của Vietcombank như thế nào?
Cách Đăng ký dịch vụ ví điện tử bằng Vietcombank
Hủy kích hoạt SMS chủ động Vietcombank
Vietcombank Internet Banking là gì? làm sao để sử dụng?
Từ khoá liên quan:

huy dang ky tai khoan khong nhan bien dong Vietcombank

, hủy đăng ký tài khoản không nhận biến động Vietcombank, cách hủy đăng ký tài khoản không nhận biến động Vietcombank,

SOFT LIÊN QUAN
 • Vietcombank cho iPhone

  Ứng dụng ngân hàng trên iPhone của Vietcombank

  Ứng dụng Vietcombank cho iPhone được ngân hàng Vietcombank thiết kế dành riêng cho thiết bị có hệ điều hành iOS giúp khách hàng đang sử dụng hệ điều hành iOS có thể sử dụng các dịch vụ chuyển tiền, kiểm tra số dư ... dễ dàng, nhanh chóng.

Tin Mới

 • Thay đổi số tài khoản SMS-Banking Vietcombank

  Bài viết hướng dẫn thay đổi số tài khoản SMS- Banking Vietcombank theo 3 cách khác nhau, hỗ trợ bạn đọc thay đổi số tài khoản mặc định nhận tin nhắn SMS từ ngân hàng Vietcombank một cách đơn giản, nhanh chóng.

 • Cách mở khóa thẻ ghi nợ Vietcombank

  Bài viết hướng dẫn mở khóa thẻ ghi nợ Vietcombank theo cách đơn giản, giúp bạn đọc nhanh chóng mở khóa thẻ để thực hiện các giao dịch với ngân hàng Vietcombank (rút tiền, chuyển tiền, thanh toán sản phẩm, dịch

 • Cách mở khóa thẻ tín dụng Vietcombank

  Với nhiều ưu điểm như thanh toán nhanh chóng, tiện lợi, thẻ tín dụng Vietcombank đang càng phổ biến và được nhiều người sử dụng. Tuy nhiên, vì nhiều nguyên nhân khác nhau, không ít người dùng Vietcombank gặp sự cố khóa

 • Bình giảng khổ 3 bài thơ Tây Tiến

  Các em học sinh muốn hoàn thành tốt phần bình giảng khổ 3 bài thơ Tây Tiến có thể dựa vào bài mẫu của chúng tôi để bổ sung những điều còn thiếu cho bài viết của mình hoàn chỉnh hơn, bên cạnh đó học hỏi thêm cách diễn đạt hay, cách sử dụng từ ngữ chuẩn.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá