Hủy đăng ký tài khoản không nhận biến động Vietcombank

Nếu cảm thấy việc đăng ký tài khoản không nhận biến động không mang lại nhiều giá trị sử dụng cho cá nhân bạn thì bạn có thể hủy đăng ký tài khoản không nhận biến động Vietcombank theo những cách ở bài viết dưới đây.

Thời điểm gần đây, nhận thấy nhiều rủi ro từ việc không quản lý chi tiết số dư trên tài khoản thẻ thanh toán, thẻ tín dụng, bạn muốn hủy đăng ký tài khoản không nhận biến động Vietcombank nhưng không biết làm như thế nào?

huy dang ky tai khoan khong nhan bien dong vietcombank

Hướng dẫn cách hủy đăng ký tài khoản không nhận biến động Vietcombank

Đừng lo lắng, bài viết dưới đây của Taimienphi.vn sẽ chia sẻ cho bạn các cách hủy đăng ký tài khoản không nhận biến động Vietcombank, giúp bạn chủ động quản lý tài khoản thanh toán của mình một cách khoa học và hiệu quả.

Bạn có thể hủy đăng ký tài khoản không nhận biến động Vietcombank theo 3 cách khác nhau: Gọi điện đến tổng đài, hủy tại quầy giao dịch và hủy trên dịch vụ ngân hàng điện tử của Vietcombank
 

Mục Lục bài viết:
Cách 1. Hủy đăng ký Vietcombank tại quầy giao dịch.
Cách 2. Hủy đăng ký Vietcombank thông qua tổng đài.
Cách 3. Hủy đăng ký Vietcombank thông quangân hàng điện tử.

Hủy đăng ký tài khoản không nhận biến động Vietcombank

Bạn chỉ có thể hủy đăng ký tài khoản không nhận biến động Vietcombank khi bạn đã kích hoạt dịch vụ SMS chủ động và đăng ký tài khoản không nhận biến động Vietcombank

Cách 1: Hủy đăng ký tại quầy giao dịch của ngân hàng Vietcombank

Hiện tại, Vietcombank có tới hơn 500 chi nhánh/PGD trên toàn quốc. Vì thế, để hủy đăng ký tài khoản không nhận biến động Vietcombank mà mình đang sử dụng, bạn có thể tìm kiếm chi nhánh/PGD Vietcombank gần mình nhất và chủ động đến giao dịch

Lưu ý: Bạn cần chuẩn bị CMND/hộ chiếu và đến giao dịch đúng giờ. (Thông thường, các chi nhánh/PGD của Vietcombank thường mở của từ 8h - 12h sáng và 13h-16h30 chiều. Một số chi nhánh Vietcombank tại các thành phố lớn sẽ làm việc vào sáng thứ 7. Bạn cần chủ động tìm kiếm thông tin về giờ làm việc ngân hàng Vietcombank trước khi đến giao dịch)

Cách 2: Hủy đăng ký dịch vụ thông qua tổng đài chăm sóc khách hàng Vietcombank

Bạn cũng có thể hủy đăng ký tài khoản không nhận biến động Vietcombank bằng cách gọi điện đến số điện thoại tổng đài Vietcombank để nhận hỗ trợ từ tổng đài viên (Hotline: 1900.54.5413).

Lưu ý: Cách này chỉ được áp dụng thành công khi bạn cung cấp đúng thông tin cá nhân đã đăng ký với ngân hàng (Số CMND, họ tên, ngày/tháng/năm sinh,...). Sau khi tổng đài viên xác nhận thông tin mà bạn cung cấp, bạn cũng cần nhớ số tài khoản mà mình muốn hủy đăng ký tài khoản không nhận biến động để nhân viên tổng đài hỗ trợ hủy trực tuyến cho bạn.

Cách 3: Hủy đăng ký dịch vụ thông qua dịch vụ ngân hàng điện tử (VCB - iB@nking)

Bước 1: Truy cập vào hệ thống quản trị ngân hàng điện tử của Vietcombank Tại đây.
Bước 2: Đăng nhập tên, mật khẩu đã được cung cấp bởi ngân hàng Vietcombank.
Bước 3: Trên thanh manu ngang, chọn "tiện ích gia tăng" => "SMS chủ động" => "hủy đăng ký tài khoản không nhận biến động" và làm theo hướng dẫn trên màn hình.

huy dang ky tai khoan khong nhan bien dong vietcombank 2

Lưu ý: Cách hủy đăng ký dịch vụ này chỉ được áp dụng khi bạn đã đăng ký sử dụng dịch vụ VCB - iB@king của ngân hàng Vietcombank.

Mỗi cách hủy đăng ký tài khoản không nhận biến động Vietcombank có những ưu và nhược điểm riêng. Hãy căn cứ vào điều kiện thực tế của mình để lựa chọn cách hủy đăng ký dịch vụ phù hợp nhất với mình bạn nhé!

https://thuthuat.taimienphi.vn/huy-dang-ky-tai-khoan-khong-nhan-bien-dong-vietcombank-50834n.aspx
Dịch vụ SMS banking của Vietcombank mang lại nhiều giá trị cho người sử dụng. Tuy nhiên, nếu cá nhân việc sử dụng dịch vụ này không hữu ích, bạn có thể hủy đăng ký dịch vụ VCB - SMS banking theo hướng dẫn của Taimienphi.vn, biết được cách hủy dịch vụ SMS banking Vietcombank sẽ giúp bạn giảm thiểu tối đa chi phí sử dụng thẻ.

Tác giả: Duy Vinh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hủy đăng ký thanh toán thẻ trên Internet Vietcombank
Cách Đăng ký dịch vụ ví điện tử bằng Vietcombank
Vietcombank Internet Banking là gì? làm sao để sử dụng?
Hủy kích hoạt SMS chủ động Vietcombank
Cách hủy dịch vụ SmartOTP Vietcombank
Từ khoá liên quan:

huy dang ky tai khoan khong nhan bien dong Vietcombank

, hủy đăng ký tài khoản không nhận biến động Vietcombank, cách hủy đăng ký tài khoản không nhận biến động Vietcombank,

SOFT LIÊN QUAN
 • Vietcombank VCB SalesApp cho Android

  Ứng dụng sale cho cán bộ Vietcombank

  Vietcombank VCB SalesApp cho Android là ứng dụng nội bộ dành cho các cán bộ bán hàng của Vietcombank. Vietcombank VCB SalesApp cho Android Cung cấp công cụ hỗ trợ các cán bộ Vietcombank trong việc tra cứu sản phẩm và quản lý khách hàng.

Tin Mới

 • Cách đăng ký SMS Banking PVcombank

  Ngoài cách đăng ký SMS Banking PVcombank tại điểm giao dịch ngân hàng, bạn có thể đăng ký online trên website của ngân hàng PVcombank dễ dàng với vài thao tác đơn giản. Nếu bạn đang có ý định đăng ký SMS Banking của

 • Cách đăng ký SMS Banking SeaBank

  Không chỉ kiểm tra số dư tài khoản Seabank bằng SMS nhanh chóng, thực hiện đăng ký SMS Banking SeaBank còn mang đến cho bạn vô vàn lợi ích như cập nhật số dư biến động nhanh chóng, truy vấn lãi suất, tỷ giá.

 • Cách đăng ký SMS Banking VietABank

  Không cần mất thời gian ra ngân hàng, khi đăng ký SMS Banking VietAbank, bạn có thể thực hiện mọi truy vấn như lãi suất gửi tiết kiệm, kiểm tra số dư, tỷ giá ngoại tệ, các giao dịch gần nhất ..., đặc biệt là cập nhật số dư biến động tại thời điểm giao dịch nhanh chóng 24/7 ở bất cứ nơi đâu và giờ nào.

 • Cách cài đặt và chơi game Ta Là Quan Lão Gia

  Gọi Ta Quan Lão Gia, hay còn được biết đến với cái tên Ta Là Quan Lão Gia là một game chiến thuật mobile cực kỳ hấp dẫn, ngay khi xuất hiện trên thị trường Việt, Ta Là Quan Lão Gia đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ đến từ cộng đồng. Hãy thử cài đặt và chơi game Ta Là Quan Lão Gia xem có đúng như vậy không nhé.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá