Hủy kích hoạt SMS chủ động Vietcombank

Hướng dẫn cách hủy kích hoạt SMS chủ động Vietcombank, giúp bạn hủy đăng ký dịch vụ nhanh chóng, dễ dàng và tiết kiệm thời gian, chi phí.

Với nhiều tiện ích như tự động thông báo chi tiết biến động số dư trên các tài khoản tiền gửi thanh toán, chi tiêu tín dụng, nhiều người đã đăng ký kích hoạt SMS chủ động Vietcombank để quản lý các giao dịch trực tuyến đồng thời kiểm soát rủi ro khi có những biến động bất thường trên tài khoản

huy kich hoat sms chu dong vietcombank

Hướng dẫn cách hủy kích hoạt SMS chủ động Vietcombank

Tuy nhiên, với mức phí sử dụng dịch vụ là 8.800 VND/tháng/số điện thoại đăng ký, nhiều người cảm thấy dịch vụ này không mang lại nhiều giá trị, và họ muốn hủy kích hoạt dịch vụ.

Vậy làm thể nào hủy kích hoạt SMS chủ động Vietcombank? Các bước thực hiện thế nào? Cùng Taimienphi.vn tìm hiểu câu trả lời ở bài viết dưới đây.

Mục Lục bài viết:
Cách 1. Hủy dịch vụ SMS bằng tin nhắn điện thoại.
Cách 2. Hủy dịch vụ SMS tại quầy giao dịch.
Cách 3. Hủy dịch vụ SMS bằng ngân hàng điện tử VCB.

Hủy kích hoạt SMS chủ động Vietcombank

Cách 1: Hủy dịch vụ SMS tự động Vietcombank bằng tin nhắn điện thoại

- Để hủy đăng ký sử dụng SMS chủ động, các bạn chỉ cần soạn tin nhắn gửi tới 8170 hoặc 6167. Cụ thể
- Cú pháp tin nhắn: "VCB cd huy" gửi 8170 hoặc 6167
- Phí dịch vụ tin nhắn: 1000 VND/tin

huy kich hoat sms tu dong vietcombank

Cách 2: Hủy dịch vụ SMS chủ động tại quầy giao dịch

Để hủy dịch vụ SMS chủ động mà mình đang sử dụng, các bạn vui lòng đến quầy giao dịch Vietcombank gần nhất, cung cấp CMND để ngân hàng kiểm tra thông tin và hỗ trợ hủy đăng ký dịch vụ cho bạn

Cách 3: Hủy dịch vụ SMS chủ động bằng dịch vụ ngân hàng điện tử VCB - iB@nking

Nếu đã đăng ký dịch vụ ngân hàng trực tuyến (VCB - iB@nking) trước đó, các bạn có thể click vào mục tiện ích gia tăng => SMS chủ động => chọn "ngừng dịch vụ"

Ngoài ra, các bạn cũng có thể gọi điện đến tổng đài Vietcombank để hủy đăng ký chủ động Vietcombank. Tuy nhiên, trong quá trình liên lạc, các bạn phải chịu mức cước phí viễn thông là 1000 VND/phút và phải chờ đợi khá lâu do tổng đài Vietcombank có nhiều người liên lạc

https://thuthuat.taimienphi.vn/huy-kich-hoat-sms-chu-dong-vietcombank-50832n.aspx
Với những cách hủy kích hoạt SMS chủ động Vietcombank được Taimienphi.vn giới thiệu trong bài viết này, chúng tôi hy vọng bạn sẽ tìm được những thông tin bổ ích cho mình. Hẹn gặp lại bạn trong những bài viết sau.

Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hủy đăng ký bổ sung tài khoản nhận biến động Vietcombank
Hướng dẫn cài đặt hạn mức chuyển tiền trong Vietcombank
Cách nạp tiền điện tử Vietcombank
Cách hủy dịch vụ SmartOTP Vietcombank
Phí SMS Banking Vietcombank
Từ khoá liên quan:

huy kich hoat sms chu dong vietcombank

, huong dan huy kich hoat sms chu dong vietcombank, cach huy kich hoat sms chu dong cua ngan hang vietcombank,

SOFT LIÊN QUAN
 • Vietcombank VCB SalesApp cho Android

  Ứng dụng sale cho cán bộ Vietcombank

  Vietcombank VCB SalesApp cho Android là ứng dụng nội bộ dành cho các cán bộ bán hàng của Vietcombank. Vietcombank VCB SalesApp cho Android Cung cấp công cụ hỗ trợ các cán bộ Vietcombank trong việc tra cứu sản phẩm và quản lý khách hàng.

Tin Mới

 • Phí duy trì tài khoản AgriBank, bao nhiêu 1 tháng? 1 năm?

  Không như phí mở/đóng tài khoản chỉ được thu duy nhất 1 lần, phí sử dụng tài khoản (phí duy trì tài khoản, phí dịch vụ,...) lại được ngân hàng Agribank truy thu định kỳ hàng tháng trên tài khoản khách hàng. Vậy phí duy trì tài khoản Agribank bao nhiêu 1 tháng, 1 năm? Dưới đây là câu trả lời chi tiết cho bạn.

 • Phí duy trì tài khoản Vietcombank là bao nhiêu?

  Phí duy trì tài khoản Vietcombank được quy định dựa trên chính sách của ngân hàng Vietcombank trong từng thời kỳ. Là người sở hữu tài khoản ngân hàng Vietcombank, bạn cần phải biết biết phí duy trì tài khoản ngân hàng Vietcombank ứng với loại thẻ mình đang sử dụng để biết và tìm ra phương thức sử dụng thẻ tiết kiệm chi phí nhất cho mình.

 • Phí duy trì tài khoản VietinBank, bao nhiêu 1 tháng? 1 năm?

  Là người sử dụng tài khoản thẻ ngân hàng Vietinbank, bạn đọc cần nắm được phí duy trì tài khoản Vietinbank (phí quản lý thẻ Vietinbank hàng tháng, hàng năm để chủ động lựa chọn loại thẻ ATM tốt nhất, tiện dụng và tiết kiệm chi phí nhất cho mình.

 • Cảm nhận của em về bài thơ Bánh trôi nước của Hồ Xuân Hương

  Thông qua hình ảnh bánh trôi nước, nhà thơ Hồ Xuân Hương đã tái hiện đầy tinh tế, sâu sắc về vẻ đẹp cùng thân phận chìm nổi của người phụ nữ trong xã hội xưa. Bài văn mẫu cảm nhận của em về bài thơ Bánh trôi nước của Hồ Xuân Hương sẽ cùng các em tìm hiểu chi tiết về hình tượng bánh trôi nước cũng như thân phận của người phụ nữ trong xã hội phong kiến.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá