Hủy đăng ký bổ sung tài khoản nhận biến động Vietcombank

Hướng dẫn cách hủy đăng ký bổ sung tài khoản nhận biến động Vietcombank, giúp bạn dễ dàng từ chối nhận tin nhắn chủ động từ những số tài khoản phụ, ít sử dụng và tập trung theo dõi, quản lý số dư từ những số tài khoản chính.

Với những người có tài khoản tại ngân hàng Vietcombank, để gia tăng hiệu quả quản lý số dư từ các tài khoản thẻ, nhiều người đã đăng ký bổ sung tài khoản nhận biến động từ dịch vụ SMS chủ động của Vietcombank.

Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng, họ lại cảm thấy phiền phức khi thường xuyên nhận được tin nhắn thông báo từ Vietcombank cho các số tài khoản ít quản lý, khiến họ khó theo dõi, kiểm soát số dư từ tài khoản chính

huy dang ky bo sung tai khoan nhan bien dong vietcombank

Hướng dẫn hủy đăng ký bổ sung tài khoản nhận biến động Vietcombank

Khi đó, họ lựa chọn phương án chỉ lựa chọn sử dụng một chiếc thẻ chính và hủy đăng ký bổ sung tài khoản nhận biến động Vietcombank cho những chiếc thẻ phụ

Vậy cách hủy đăng ký bổ sung tài khoản nhận biến động Vietcombank như thế nào? Đọc bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm câu trả lời cho mình.
 

Mục Lục bài viết:
Cách 1. Ra quầy giao dịch của Vietcombank để hủy đăng ký dịch vụ.
Cách 2. Hủy đăng ký tại dịch vụ ngân hàng điện tử Vietcombank.

Cách hủy đăng ký bổ sung tài khoản nhận biến động Vietcombank

Cách 1: Ra quầy giao dịch của Vietcombank để hủy đăng ký dịch vụ

Các bạn có thể mang CMND ra quầy giao dịch Vietcombank gần nhất, lấy số thứ tự, chờ tới lượt để được ngân viên giao dịch kiểm tra, xác nhận thông tin cá nhân và hỗ trợ hủy đăng ký bổ sung tài khoản nhân biến động từ Vietcombank

Lưu ý: Để được hỗ trợ xử lý nhanh chóng, không tốn thời gian đi lại, bạn cần mang theo CMND và đến giao dịch vào đúng giờ làm việc ngân hàng Vietcombank

Cách 2: Hủy đăng ký bổ sung tài khoản nhận biến động Vietcombank trong dịch vụ ngân hàng điện tử Vietcombank

Trước tiên, để sử dụng dịch vụ này, các bạn cần phải đăng ký sử dụng dịch vụ internetbanking của Vietcombank (Nếu chưa biết cách đăng ký, bạn có thể tham khảo cách đăng ký Internet Banking Vietcombank của Taimienphi.vn)

Cách thực hiện
Bước 1: Nhấp vào biểu tượng đăng nhập ngân hàng trực tuyến trên trang chủ của Vietcombank hoặc truy cập vào đường dẫn TẠI ĐÂY.
Bước 2: Nhập tên, mật khẩu, nhập mã capche để đăng nhập hệ thống.
Bước 3: Chọn mục "Tiện ích gia tăng" trên menu ngang, chọn loại dịch vụ "SMS chủ động" và chọn " hủy đăng ký bổ sung tài khoản nhận biến động".

huy dang ky bo sung tai khoan nhan bien dong vietcombank

Bước 4: Chọn loại dịch vụ, chọn loại tài khoản cần hủy, chọn số điện thoại để sử dụng dịch vụ, click vào ô tôi đồng ý với điều khoản của dịch vụ ngân hàng điện tử của ngân hàng TMCP ngoại thương Việt Nam và ấn "Xác nhận".
Bước 5: Nhập mã OTP mà Vietcombank gửi về điện thoại của bạn, ấn "xác nhận" để hoàn tất giao dịch.
Bước 6: Màn hình hiển thị bạn đã hủy đăng ký bổ sung tài khoản nhận biến động thành công.

Ngoài ra, bạn cũng có thể hủy đăng ký bổ sung tài khoản nhận biến động bằng cách gọi điện thoại tổng đài ngân hàng Vietcombank (1900 54 54 13). Tuy nhiên, để tránh việc phải liên lạc nhiều lần, các bạn cần phải cung cấp đúng thông tin cá nhân cho tổng đài viên và nhớ số tài khoản muốn hủy đăng ký dịch vụ.

https://thuthuat.taimienphi.vn/huy-dang-ky-bo-sung-tai-khoan-nhan-bien-dong-vietcombank-50836n.aspx
Việc hủy đăng ký bố sung tài khoản nhận biến động số dư sẽ giúp bạn dễ dàng quản lý, kiểm soát số dư trong tài khoản Vietcombank mà mình thường xuyên sử dụng, tránh những rủi ro đáng tiếc có thể xảy ra.

Tác giả: Trọng Tâm     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hủy kích hoạt SMS chủ động Vietcombank
Cách hủy dịch vụ SmartOTP Vietcombank
Kích hoạt SMS chủ động Vietcombank
Phí SMS Banking Vietcombank
Cách Đăng ký dịch vụ ví điện tử bằng Vietcombank
Từ khoá liên quan:

huy dang ky bo sung tai khoạn nhan bien dong Vietcombank

, Hủy đăng ký bổ sung tài khoản nhận biến động Vietcombank, cách hủy đăng ký bổ sung tài khoản nhận biến động ngân hàng Vietcombank,

SOFT LIÊN QUAN
 • Vietcombank VCB SalesApp cho Android

  Ứng dụng sale cho cán bộ Vietcombank

  Vietcombank VCB SalesApp cho Android là ứng dụng nội bộ dành cho các cán bộ bán hàng của Vietcombank. Vietcombank VCB SalesApp cho Android Cung cấp công cụ hỗ trợ các cán bộ Vietcombank trong việc tra cứu sản phẩm và quản lý khách hàng.

Tin Mới

 • Cách đăng ký SMS Banking PVcombank

  Ngoài cách đăng ký SMS Banking PVcombank tại điểm giao dịch ngân hàng, bạn có thể đăng ký online trên website của ngân hàng PVcombank dễ dàng với vài thao tác đơn giản. Nếu bạn đang có ý định đăng ký SMS Banking của

 • Cách đăng ký SMS Banking SeaBank

  Không chỉ kiểm tra số dư tài khoản Seabank bằng SMS nhanh chóng, thực hiện đăng ký SMS Banking SeaBank còn mang đến cho bạn vô vàn lợi ích như cập nhật số dư biến động nhanh chóng, truy vấn lãi suất, tỷ giá.

 • Cách đăng ký SMS Banking VietABank

  Không cần mất thời gian ra ngân hàng, khi đăng ký SMS Banking VietAbank, bạn có thể thực hiện mọi truy vấn như lãi suất gửi tiết kiệm, kiểm tra số dư, tỷ giá ngoại tệ, các giao dịch gần nhất ..., đặc biệt là cập nhật số dư biến động tại thời điểm giao dịch nhanh chóng 24/7 ở bất cứ nơi đâu và giờ nào.

 • Link Spins Coin Master miễn phí mới nhất 2021

  Truy cập vào Link Spins Coin Master miễn phí mới nhất, các bạn sẽ nhận được nhiều vật phẩm hấp dẫn. Có nhiều cách nhận thưởng nhưng khi bạn tham gia vào làm các nhiệm vụ thì Spins Coin trong game của bạn sẽ gia tăng.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá