Cách đăng ký Internet Banking Vietcombank

Ngoài cách đăng ký Internet Banking Vietcombank tại chi nhánh/phòng giao dịch ngân hàng thì giờ đây, bạn có thể thực hiện đăng ký online dễ dàng mọi lúc mọi nơi chỉ với chiếc điện thoại thông minh kết nối mạng. Mỗi cách sẽ có ưu và nhược điểm riêng, các bạn cùng xem tham khảo để lựa chọn hình thức phù hợp với mình.

Bài này sẽ giúp bạn:
- Dễ dàng đăng ký ứng dụng của Vietcombank
- Biết được phí sử dụng dịch vụ

Đăng ký Internet Banking Vietcombank (hay còn gọi là VCB Digibank) là dịch vụ tất yếu mà bất cứ khách hàng nào đang mở tài khoản, sử dụng ATM của Vietcombank nên làm. Trong thời đại mà xu hướng sử dụng các dịch vụ ngân hàng trực tuyến hay còn gọi là EBanking bùng nổ như hiện nay thì việc thanh toán mọi lúc mọi nơi là rất cần thiết.

Cach dang ky internet Banking Vietcombank

Đăng ký vcb-ib@nking vietcombank trên điện thoại trực tuyến, offline

Việc đăng ký Internet Banking Vietcombank khi đã có thẻ, chưa có thẻ sẽ đem lại rất nhiều lợi ích cho bạn khi bạn có thể kiểm tra tài khoản Vietcombank hay gửi tiền chuyển tiền mà không cần phải đi ra ngân hàng, quầy giao dịch hoặc các trạm ATM. Đặc biệt việc cập nhật là liên tục nên việc kiểm tra tài khoản Vietcombank sẽ diễn ra nhất nhanh và gần như là tức thì. Với những lợi ích không nhỏ mà Taimienphi.vn kể đến thì tại sao chúng ta không thực hiện cách đăng ký VCB Digibank ngay nhỉ.
 

Nội dung bài viết:
1. Đăng ký tại quầy giao dịch Vietcombank.
2. Đăng ký trên ứng dụng Vietcombank.


Hướng dẫn đăng ký Internet Banking Vietcombank


1. Cách đăng ký VCB-Ib@nking Vietcombank tại quầy giao dịch Vietcombank

Việc đăng ký Internet Banking Vietcombank là hoàn toàn miễn phí tại  quầy giao dịch của Vietcombank cũng như đăng ký online. Sau đây là thủ tục đăng ký tại chi nhánh/phòng giao dịch Vietcombank rồi làm theo yêu cầu của giao dịch viên là được.

* Điều kiện
- Bạn đã là người mở và sử dụng tài khoản Vietcombank trước đó.
- Mang theo CMND hoặc hộ chiếu khi đến quầy giao dịch.

* Ưu điểm: An toàn, bảo mật, bạn cảm thấy an tâm hơn. 

* Nhược điểm
- Mất thời gian di chuyển, chờ đợi và xếp hàng để tới lượt.
- Chỉ có thể đăng ký trong giờ làm việc ngân hàng Vietcombank. 
- Thủ tục rườm rà.


2. Cách đăng ký VCB Digibank online trên điện thoại

Nếu bạn dùng điện thoại thông minh và kết nối mạng Internet thì có thể đăng ký Internet Banking Vietcombank trên điện thoại thông qua ứng dụng Vietcombank để tiết kiệm thời gian, thao tác nhanh gọn nhé. Để đăng ký, các bạn làm theo bước sau.

Ưu điểm: Nhanh chóng, thuận tiện, có thể đăng ký bất cứ lúc nào và ở đâu mà không cần đến ngân hàng.

Cách đăng ký:

- Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng Vietcombank về điện thoại:
+ Tải Vietcombank cho Android.
+ Tải Vietcombank cho iOS.

- Bước 2: Mở app. Nhìn góc trên bên phải, bạn click "Bỏ qua" (Hình 1) rồi click "Mở tài khoản/Đăng ký VCB Digibank" (Hình 2).

dang ky vcb ib@nking vietcombank tren dien thoai

- Bước 3: Khi chuyển sang giao diện mới, bạn hãy nhấn "Mở tài khoản/Đăng ký VCB Digibank" (Hình 3). Tiếp đó, ở ô Số điện thoại, bạn nhập số điện thoại của mình vào rồi click "Tiếp tục" (Hình 4)

Cach dang ky SMS Vietcombank qua dien thoai

- Bước 4: Lúc này, hệ thống sẽ gửi mã OTP vào số điện thoại mà bạn vừa nhập, bạn mở và nhập vào ô rồi nhấn "Tiếp tục" (Hình 5). Tiếp theo, bạn chọn Giấy tờ tùy thân phù hợp mà bạn đang giữ (CMND/CCCD, CCCD gắn chip hoặc Hộ chiếu) rồi lại nhấn "Tiếp tục" lần nữa (Hình 6). 

Dang ky Vietcombank online

- Bước 5: Làm một số công việc như chụp ảnh giấy tờ tùy thân, xác thực... theo yêu cầu của hệ thống, việc đăng ký sẽ được hoàn tất.
- Bước 6: Vietcombank sẽ gửi đến số điện thoại đăng ký mật khẩu đăng nhập vào Internet Banking Vietcombank. Bạn hãy đăng nhập rồi đổi mật khẩu cũng như kích hoạt là có thể sử dụng ứng dụng này.

Mặc dù việc đăng ký Internet Banking Vietcombank là hoàn toàn miễn phí nhưng để sử dụng nó bạn sẽ phải mất một khoản phí là 8.800 đồng trên một tháng để đổi lại tất cả các dịch vụ trên, ngoài ra bạn cũng cần lưu ý thêm:

- Truy vấn thông tin các tài khoản: Hoàn toàn miễn phí
- Chuyển tiền nội mạng: 3.300/ 1 giao dịch
- Chuyển tiền ngoại mạng: 11.000 VND/1 giao dịch
- Nhận tin nhắn giao dịch: Hoàn toàn miễn phí

Và sau khi tiến hành đăng ký Internet Banking Vietcombank hoàn tất, tài khoản và mật khẩu sẽ được gửi về email mà bạn đã đăng ký với nhân viên ở quầy giao dịch. Ở lần đầu sử dụng bạn sẽ được đổi lại mật khẩu, sau khi đổi mật khẩu xong là chúng ta đã hoàn tất việc đăng ký Internet Banking Vietcombank rồi đó.

Mặc dù không thể đăng ký Internet Banking Vietcombank trực tiếp nhưng bạn đừng có lo lắng vì việc đăng ký sẽ không làm mất thời gian cũng như thủ dục loằng ngoằng khiến bạn rối đâu, vì thế nếu đang sử dụng Vietcombank thì bạn nên đăng ký Internet Banking Vietcombank đi.

Sau khi đăng ký Internet Banking Vietcombank xong, bạn tham khảo cách sử dụng Internet Banking Vietcombank tại đây để có thêm kinh nghiệm sử dụng dịch vụ này nhé.

Và nếu còn bất cứ thắc mắc nào về đăng ký Internet Banking Vietcombank hay các dịch vụ của Vietcombank thì bạn nên liên hệ với số tổng đài Vietcombank để được hướng dẫn và giải đáp chính xác nhất, các số tổng đài Vietcombank được hỗ trợ 24/7 nên bạn có thể gọi bất cứ lúc nào.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-dang-ky-internet-banking-vietcombank-29804n.aspx
Ngoài Vietcombank, nhiều ngân hàng khác cũng triển khai dịch vụ Internet Banking, các bạn đang sử dụng dịch vụ của ngân hàng ACB, các bạn nên đăng ký Internet Banking ACB để có thể tiến hành các giao dịch thuận tiện, nhanh chóng, đặc biệt là không phải ra ngân hàng làm việc.

Tác giả: Trần Thuỳ     (3.6★- 16 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hướng dẫn cập nhật thông tin cá nhân, số điện thoại, email internet banking Vietcombank
Cách đăng ký SMS Banking của Vietcombank như thế nào?
Cách sử dụng Internet Banking Vietcombank
Cách kích hoạt, huỷ đăng ký SMS B@nking của Vietcombank
Hủy đăng ký thanh toán thẻ trên Internet Vietcombank
Từ khoá liên quan:

dang ky Internet Banking Vietcombank

, cach dang ky VCB Digibank, cach dang ky VCB-ib@nking Vietcombank tren dien thoai,

SOFT LIÊN QUAN
  • Vietcombank

    Ứng dụng ngân hàng số Vietcombank

    Vietcombank hay VCB Digibank là dịch vụ ngân hàng số của Vietcombank cung cấp dịch vụ Vietcombank Internet Banking mang lại trải nghiệm giao dịch liền mạch, thống nhất cho khách hàng trên các phương tiện điện tử như máy ...

Tin Mới