Hướng dẫn làm thẻ Techcombank Online

Thay vì phải dến ngân hàng người sử dụng dịch vụ hiện nay có thể làm thẻ Techcombank Online ngay tại nhà với thủ tục đơn giản kèm theo sự tư vấn nhiệt tình của đội ngũ nhân Techcombank cho bạn.

Techcombank là một trong những ngân hàng hàng đầu Việt Nam hiện nay, theo báo cáo năm vừa qua Techcombank là ngân hàng đứng thứ 2 tại Việt Nam và cho đến thời điểm hiện tại Techcombank có thêm rất nhiều khách hàng mới. Với hướng dẫn làm thẻ Techcombank Online người muốn đăng ký làm thẻ tín dụng của ngân hàng này sẽ thấy đó là lựa chọn chính xác bởi tiêu chí nhanh và tiện của Techcombank.

huong dan lam the techcombank online

Cụ thể cách làm thẻ Techcombank Online ra sao hãy cùng xem hướng dẫn dưới đây, cách làm thẻ Techcombank Online được thự hiện bởi Taimienphi.vn.

- Download Techcombank cho Android
- Download Techcombank cho iPhone

Hướng dẫn làm thẻ Techcombank Online

Bước 1: Để làm thẻ Techcombank Online người dùng cần phải truy cập vào liên kết TẠI ĐÂY.
Bước 2: Để làm thẻ Techcombank Online bạn phải trải qua 3 bước, đây là 3 bước đánh giá để xem bạn có đủ điều kiện để làm thẻ Techcombank hay không.

huong dan lam the techcombank online 2

Bước 3: Ở ngay phía dưới là nhập các thông tin cơ bản về bản thân của bạn bao gồm:

- Ngày sinh: Yêu cầu phải lớn hơn 18 tuổi mới được phép làm thẻ Techcombank Online.
- Nơi đang sống và làm việc: Việc này thuận tiện cho việc bạn lấy thẻ tín dụng ngay sau đó.
- Thẻ hội viên Việt Nam airline: Cái này thực chất không quan trọng, chỉ là có một vài dịch vụ mà Techcombank liên kết với Việt Nam airline.

huong dan lam the techcombank online 3

- Loại hợp đồng lao động: Techcombank sẽ loại nếu bạn không phải là loại hợp dồng dài hạn hoặc lớn hơn 1 năm.
- Loại hình đơn vị: Mô hình công ty bạn đang làm việc là gì ? nhà nước, tư nhân hay cổ phẩn ...
- Số tháng công tháng: Nếu nhỏ hơn 3 tháng sẽ không thể làm thẻ Techcombank Online.
- Hình thức nhận lương: Hàng tháng bạn nhận lương thông qua hình thức nào.
- Lương TB 3 tháng: Mức lương trong 3 tháng gần đây.

Bước 4: Bước tiếp theo sau khi chúng ta điền xác nhận một vài thông tin về địa điểm cũng như công việc chính là bản thân người làm thẻ Techcombank Online.

- Họ tên: Họ và tên ghi trên giấy chứng minh thư nhân dân.
- Số di động: yêu cấu số chính xác để nhân viên ngân hàng Techcombank liên lạc.

Lưu ý số phải chưa từng sử dụng trước đó.

- Địa chỉ Email: Địa chỉ liên hệ, giúp cho việc xác nhận thư sau đó.

-> Sau đó ở dưới chúng ta lựa chọn chi nhánh của Techcombank sao cho gần nhất với bạn, nếu quanh bạn không có hoặc bạn không biết có nơi nào gần hay không có thể xin trợ giúp của ngân hàng.

huong dan lam the techcombank online 4

Sau khi đăng ký thành công làm thẻ Techcombank Online bạn sẽ được phát một mã đăng ký sử dụng để xác nhận sau đó, hiện tại hãy đợi cho nhân viên của ngân hàng trong 24 giờ gọi điện và xác nhận lại của nhân viên Techcombank. Ngoài ra nhân viên sẽ tư vấn thêm cho bạn về thủ tục cũng như cách dịch vụ khi làm thẻ Techcombank Online.

huong dan lam the techcombank online 5

Như vậy chúng ta đã hoàn thành thủ tục để làm thẻ Techcombank Online rồi đó, bước còn lại nhân viên ngân hàng sẽ gọi điện và tư vấn cụ thể cho bạn. Hoặc nếu thấy quá lâu bạn có thể liên hệ số tổng đài Techcombank để có thể giải đáp thắc mắc hoặc liên hệ số tổng đài Techcombank để tìm hiểu thêm về làm thẻ Techcombank Online cũng như các dịch vụ liên quan.

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-lam-the-techcombank-online-42899n.aspx
Khi tiến hành làm thẻ Techcombank Online và nhận được sự tư vấn của nhân viên đừng quên hỏi về cách đăng ký Internet Banking Techcombank bởi đây là một trong những dịch vụ tốt nhất ở thời điểm hiện tại không chỉ Techcombank mà cả Việt Nam. Mọi thủ tục cũng như chi phí sử dụng khi đăng ký Internet Banking Techcombank là rất ít, hầu như là miễn phí với người dùng.

Tác giả: Nguyễn Ngọc Thuỷ     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Thẻ ATM Techcombank rút tiền tối đa được bao nhiêu 1 ngày, 1 lần
Cách chuyển tiền liên ngân hàng Techcombank
Hướng dẫn chuyển tiền ngân hàng Techcombank từ điện thoại Oppo, Samsung Galaxy, HTC, iPhone
Techcombank tuyển dụng, các việc làm hot tại Techcombank
Hướng dẫn đăng ký Techcombank Smart OTP lấy mã xác thực
Từ khoá liên quan:

lam the techcombank online

, dang ky mo tai khoản techcombank online, mo tai khoan techcombank online,

SOFT LIÊN QUAN
 • Techcombank

  Ứng dụng ngân hàng Techcombank trên điện thoại

  Ứng dụng ngân hàng điện tử Techcombank cài đặt trên điện thoại đang được rất nhiều bạn đọc là khách hàng của ngân hàng Techcombank cài đặt và sử dụng nhằm trải nghiệm các tiện ích điện tử tiện lợi như giao dịch chuyển khoản, thanh toán hóa đơn điện nước, gửi tiết kiệm online ... dễ dàng bất cứ thời điểm nào, ở đâu, đặc biệt là không cần thủ tục như khi tới ngân hàng.

Tin Mới

 • Phí duy trì tài khoản VPBank là gì? Bao nhiêu tiền 1 tháng? 1 năm

  Nhiều ngân hàng trong đó có ngân hàng VPBank thu phí duy trì tài khoản định kỳ hàng tháng, hàng năm nếu tài khoản của bạn không đáp ứng được yêu cầu về số dư tối thiểu theo quy định. Là người dùng thông minh, bạn cần

 • Phí duy trì tài khoản BIDV, phí quản lý tài khoản BIDV l tháng, 1 năm

  Phí duy trì tài khoản BIDV được ngân hàng BIDV quy định khác nhau cho từng loại thẻ, thấp nhất 20.000VND/TK/tháng cho tài khoản VND và 1USD/TK/tháng cho tài khoản ngoại tệ. Với tư cách là chủ tài khoản BIDV, bạn cần nắm được chi tiết các loại phí này để đưa ra phương thức sử dụng tài khoản tốt nhất, tiết kiệm chi phí nhất cho mình.

 • Phí duy trì tài khoản MB Bank, phí quản lý tài khoản MB Bank 1 tháng, 1 năm

  Phí quy trì tài khoản MB Bank được ngân hàng TMCP Quân đội tính khác nhau cho từng loại tài khoản khách hàng. Xem bảng tổng hợp phí duy trì tài khoản MB Bank, phí quản lý tài khoản MB Bank 1 tháng, 1 năm của chúng tôi để nắm được chi tiết phí duy trì tài khoản MB, phí quản lý thẻ MBBank và tìm được mẹo để giảm thiểu tối đa các loại phí này.

 • Phần mềm quản lý gara ô tô tốt nhất

  Nếu bạn đang là một chủ một Gara ô tô và muốn tìm cho mình một phần mềm hỗ trợ cho việc quản lý một cách nhanh chóng và hiệu quả thì bài viết tổng hợp phần mềm quản lý gara ô tô dưới đây sẽ giúp bạn lựa chọn cho mình một tiện ích phù hợp nhất.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá